BALAYAGE

📌Balayage là gì mà khiến ai nhìn thấy dù chủ 1 lần là yêu say đắm?

📌Với đầy đủ phẩm chất của 1 kiểu tóc “đáng để yêu thương", balayage không chỉ lên màu tự nhiên mà còn rất dễ tạo kiểu trong vòng vài nốt nhạc. Đây cũng là lý do vì sao mà mặc ai vật đổi sao dời các sao nữ thế giới như Rihanna, Rosie Huntington-Whiteley hay Sarah Jessica Parker vẫn chung thành với balayage trong suốt hơn một năm qua. Nếu bạn đã bắt đầu tò mò về balayage, hãy cùng chúng tôi khám phá sức hút của kiểu tóc này nhé. 

Kết quả hình ảnh cho balayage korigami

📌Xuất phát từ 1 từ trong tiếng Pháp có nghĩa là “quét", balayage là kiểu nhuộm lấy cảm hứng từ động tác đi cọ vẽ màu trên tranh. Một kiểu nhuộm có họ hàng với ombre nhưng tỉ mẩn và cầu kì hơn rất nhiều khi người thợ nhuộm sẽ không chia lớp tóc mà đặt màu trực tiếp lên những vị trí khác nhau trên mái tóc bạn, sau đó hoà trộn chúng khéo léo để tạo độ loang màu tự nhiên. Một mái tóc nhuộm balayage đẹp sẽ có độ lên màu tự nhiên, nhấn nhá đúng nơi đúng chỗ như bạn sinh ra đã thế. Do đó, có thể nói, sự thành công của kiểu nhuộm balayage không chỉ phụ thuộc vào màu nhuộm mà phần nhiều nằm ở tài năng và độ lành nghề của nhà tạo mẫu tóc bạn chọn. 


 Dân sành nhuộm tóc Hà Nội (đặc biệt là nhóm người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại đây) thường truyền tai nhau một địa chỉ nhuộm tóc chuyên phong cách Balayage / Ombre phong cách Âu Mỹ 👉 Đó là salon Korigami  . 

 

 Nhờ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt mà Mr.Kuan (chủ tiệm) được khách nước ngoài tín nhiệm giao phó mái tóc thương yêu cho anh toàn quyền xử lý 👉 May mà họ hiếm có dịp thất vọng về trình độ tay nghề của Mr.Kuan .  Sở trường tìm tòi khám phá các kỹ thuật nhuộm hiện đại Tây Âu là một thế mạnh của Korigami 👉 Trong khi các bạn đi đến 100 tiệm thì hết 95 là vẫn trung thành với truyền thống nhuộm đều màu hoặc có làm highlight thì điểm xuyết vài sợi gọi là cũng có line như ai ... . 


 Nhuộm tóc theo trường phái Âu Mỹ đa số là nhuộm loang màu theo các phong cách đặc trưng gồm : Ombre / Balayage / Sombre / Flamboyage ... Gần đây có nhuộm Galaxy / Rainbow / Pastel / Pixel và 3D Printed ... .  Nhưng 100 cô gái nước ngoài thì đến 90 cô là say mê cái món Balayage vì nó đẹp tự nhiên và tóc mọc chân sẫm màu vẫn không hề tạo ngấn phản cảm / quê mùa ... . 


🅰️nh chị em nào có nhu cầu học bổ túc kiến thức về nhuộm High Fashion mời đăng ký khoá Hair Colorist nhé 


👉 http://www.keovang.com/g . 


📣📣📣TƯ VẤN HỌC NGHỀ + HẸN LỊCH LÀM TÓC 📣📣📣 


☎️ 0️⃣9️⃣1️⃣5️⃣8️⃣0️⃣4️⃣8️⃣7️⃣5️⃣ (Zalo, Imessage ...) 👌 . 


🌈 Tư vấn trực tuyến Online http://www.facebook.com/korigamivietnam 👌 . 🚘 Địa chỉ: số 7️⃣➕2️⃣2️⃣ Trần Tế Xương, khu vực hồ Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội 👌 . 💰 Học phí : http://www.keovang.com 👌 . ❤️ HAIR TRANSFORMER IN HANOI ❤️  

Balayage là gì mà chị em đua nhau đi nhuộm rồi tự sướng ngất ngây


Balayage là gì mà chị em đua nhau đi nhuộm rồi tự sướng ngất ngây


Balayage là gì mà chị em đua nhau đi nhuộm rồi tự sướng ngất ngây


Balayage là gì mà chị em đua nhau đi nhuộm rồi tự sướng ngất ngây


Balayage là gì mà chị em đua nhau đi nhuộm rồi tự sướng ngất ngây


Balayage là gì mà chị em đua nhau đi nhuộm rồi tự sướng ngất ngây


Balayage là gì mà chị em đua nhau đi nhuộm rồi tự sướng ngất ngây


Balayage là gì mà chị em đua nhau đi nhuộm rồi tự sướng ngất ngâyBalayage là gì mà chị em đua nhau đi nhuộm rồi tự sướng ngất ngây


Khi lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về Balayage, người ta nói "đó là một sự thay đổi luật chơi nhuộm highlight lên tóc".

Chúng tôi không còn phải ngồi hàng nửa ngày, bọc đầu trong lá giấy bạc, rồi đợi với cảm giác như ba ngày chỉ để kết thúc với mái tóc như vậy ... 

BALAYAGE NGHỆ THUẬT NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP QUÍ TỘC


Balayage là xu hướng nhuộm tóc đã thay đổi mọi thứ.

Từ Alexa Chung đến Rihanna, bất cứ ai đã yêu cầu Balayage đều đạt được giấc mơ đó ... Mái tóc nhuộm óng ánh những sợi nắng màu vàng Caramel như thể vừa được hôn bởi mặt trời vùng biển Maldives.

Nhưng chúng ta có thể giải thích Balayage là gì không? Chắc là không...

Cho đến bây giờ. Chúng tôi bắt chuyện với chuyên gia colourist quốc tế có trụ sở tại salon tóc Paul Edmonds, Jack Howard, để tìm hiểu chính xác Balayage là gì và tất cả những lời đồn đại về ...

BALAYAGE NGHỆ THUẬT NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP QUÍ TỘC


NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ NHUỘM TÓC BALAYAGE

Balayage là gì?

Balayage là một từ tiếng Pháp có nghĩa là 'quét' hoặc 'vẽ'. Nó cho phép một màu tóc trông tự nhiên, tương tự như những gì thiên nhiên mang lại cho chúng ta khi còn nhỏ.

Làm thế nào bạn có thể cho biết mái tóc nhuộm Balayage của bạn đã được thực hiện đúng?


Các mảnh Balayage nên rất gần và mềm ở gốc dẫn đến một điểm nhấn dày hơn ở ngọn tóc. Balayage nên được áp dụng trên bề mặt của mỗi tép tóc và không bị nhòe hết cả phần tép tóc đó cho đến khi hoàn tất quá trình nhuộm, nếu không bạn sẽ có một vệt màu sắc mà không phải là những sợi tơ màu nắng Caramel mềm mại.

Sự khác biệt giữa Balayage và Ombré là gì?

_ Balayage là một từ tiếng Pháp có nghĩa là quét hoặc sơn; đó là một kỹ thuật nổi bật. 

_ Ombré có nghĩa là để bóng, và đó là một sự phân loại liền mạch từ tối hơn đến sáng hơn. Mọi người bị lẫn lộn bởi hai nhưng bạn cũng có thể kết hợp chúng trong một kỹ thuật hợp nhất có thể rất đẹp.


_ Sombré là một phiên bản mềm mại hơn nhiều của ombré và vẫn còn phổ biến, đặc biệt là với xu hướng màu xám than.

Sự khác biệt giữa Balayage và Highlight nổi bật là gì?

Balayage có các dòng mọc lại nhẹ nhàng hơn, ít đáng chú ý hơn so với các kiểu nhuộm Light nổi bật truyền thống - ý tưởng màu chính ít được nhiều hơn khi tạo ra vẻ mềm mại, tự nhiên. Không có cái nhìn rộng như bạn có thể nhận được với lá nổi bật, Balayage mô phỏng các phần của mái tóc của bạn sẽ tự nhiên làm sáng trong ánh mặt trời.


Ngoài ra, Balayage là một kỹ thuật tự do vì không có lá hay meche nào được sử dụng để tạo ra những điểm nổi bật.

Tại sao Balayage lại tốt hơn Highlight cổ điển?

Kể từ năm 2010, tôi đã nói rằng những điểm nổi bật của lá giấy bạc đang chết dần - đó là cái nhìn của thập niên 80 và chắc chắn không phải là thứ mà người phụ nữ hiện đại muốn. Nhìn vào hầu hết những người nổi tiếng trong danh sách SAO HẠNG A _ bạn hiếm khi thấy kiểu tóc nhuộm highligh cổ điển _ Bạn hầu như chỉ thấy Balayage và các kỹ thuật hợp nhất như ombre và Balayage, hoặc Babylights và balayage.


Những kỹ thuật này làm việc với mái tóc của cá nhân và kiểu tóc mọc tự nhiên cũng như sự thay đổi tông màu trên tóc, cho một kết thúc hoàn toàn riêng biệt. Bởi vì nó được làm bằng tay, người thợ nhuộm của bạn có thể chọn các vị trí để bổ sung tốt nhất cho mái tóc, da và các tính năng của bạn để nó trông thực sự tự nhiên hơn là thực sự có màu.


Nó cũng có thời gian nhuộm siêu nhanh, có nghĩa là bạn không phải ngồi quá lâu trên ghế, và nó phát triển tốt đẹp có nghĩa là bảo trì ít hơn, vì vậy cuộc hẹn ít thường xuyên hơn.

Bạn nên làm gì trước khi nhuộm Balayage?

1. Nói về nó

Tôi thực sự nhiệt tình tin rằng tư vấn là một phần thiết yếu của quá trình nhuộm màu - bạn nên tham khảo ý kiến ​​với người chăm sóc da ít nhất 48 giờ trước cuộc hẹn để họ có thể nói chuyện với bạn qua các lựa chọn và cho bạn thử nghiệm dị ứng.

2. Cung cấp thông tin hình ảnh về màu sắc tóc hiện tại và mục tiêu của bạn

Chụp ảnh trong đó bạn thích thể hiện những gì bạn đang nhìn thấy trong đầu khi bạn yêu cầu balayage - từ tạp chí hoặc trên điện thoại của bạn. Colourist của bạn sẽ có thể cho bạn biết nếu nó sẽ phù hợp với tông màu da của bạn - có rất nhiều sắc thái tuyệt vời trên đó, một số ấm áp, một số mát mẻ, nhưng bạn cần phải làm cho nó đúng.

3. Tìm Salon phù hợp với bạn

Làm nghiên cứu của bạn trước khi đến salon. Kiểm tra trang Instagram www.instagram.com/korigamivietnam hoặc Fanpage www.facebook.com/korigamivietnam của tiệm làm tóc của bạn, mọi màu sắc sẽ trông khác nhau. Nếu ứng dụng giống nhau cho mỗi khách hàng thì nó không phải là duy nhất đối với mỗi khách hàng - mỗi khách hàng phải có một ứng dụng riêng biệt làm việc với việc cắt giảm của họ.

BALAYAGE NGHỆ THUẬT NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP QUÍ TỘC


REX

Nhuộm Balayage có hoạt động trên tóc tự nhiên không?

Balayage hoạt động trên tất cả các kết cấu, và trong một số cách tóc xoăn dễ dàng hơn bởi vì bạn có thể chọn ra mỗi cuộn tròn mà bạn muốn áp dụng màu. Pre-lightener (thuốc tẩy) hoặc lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào cái nhìn hoàn thành bạn muốn đạt được, không phải là kết cấu.

Có màu tóc nào không làm việc với Balayage?

Balayage là một kỹ thuật nổi bật và có thể được sử dụng trên bất kỳ màu tóc nào.

Bạn có thể nhuộm Balayage nếu bạn có mái tóc ngắn không?

Tuyệt đối - với mái tóc ngắn, nó chỉ là nguyên tắc tương tự, ứng dụng được quyết định bởi kiểu tóc và luôn luôn chảy tự nhiên.

BALAYAGE NGHỆ THUẬT NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP QUÍ TỘC


Bản cập nhật xu hướng nhuộm Balayage của năm nay là gì?

Năm nay, tôi nghĩ ra một thực đơn có màu gọi là 'Balayage-to-go', phản ánh lối sống hiện đại của chúng ta và sự cần thiết để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Thời gian nhuộm chỉ từ 15 phút đến 45 phút.


The New Yorker - Được thực hiện chỉ trong 15 phút sau khi rửa ngược, đây là những điểm nổi bật siêu nhanh phù hợp với giờ ăn trưa của bạn. Họ chạm vào gốc và trông dễ dàng cho việc chọn lựa hoàn hảo. Như đã thấy trên Poppy Delevingne.


The Rio - Nghĩ đường viền cho tóc, yêu cầu các mảnh để khung khuôn mặt, xung quanh việc chia tay và chạm vào gốc, điều này chỉ mất 30 phút. Như đã thấy trên Ana Beatriz Barros.


The Londoner - Không có gì chạm vào gốc - đó là một Balayage sáng tạo cho một cái nhìn mát mẻ, sống động hơn và mất 30 phút. Như đã thấy trên Vanessa Kirby.


The LA - Đối với những cô gái tóc vàng, những người muốn được blonder, chúng tôi thêm các mảnh siêu tóc vàng trong một sự kết hợp của liên lạc gốc xung quanh khuôn mặt, và nhiều hơn nữa sống ở khắp mọi nơi khác. Chúng tôi sử dụng một 'cơ sở phá vỡ', nơi chúng tôi nâng cơ sở tự nhiên để làm mềm màu sắc tự nhiên và làm cho nó xuất hiện nhiều blonder.This mất 45 phút. Như đã thấy trên Michelle Williams.


Balayage mới nhất của tôi là ...

California - Tôi đã làm điều này trên Vanessa Kirby cho vai diễn mới của cô trong Mission Impossible. Đó là cô gái tóc vàng mùa hè hoàn hảo - một hóa thân nặng nề hơn của Balayage cổ điển với một gốc rễ hơi sống và nhiều hơn nữa của tóc là màu.


Nó có thể được thiết kế riêng cho bất kỳ tông màu da nào - bất cứ nơi nào từ những cô gái tóc vàng nhạt nhợt nhạt, có thể sử dụng các tông màu vàng. Đó là một màu sắc bảo trì thấp tuyệt đẹp để đưa bạn qua toàn bộ mùa hè vì nó sẽ bắt đầu nặng và sau đó phát triển thành một kết thúc sống để bảo trì hoàn toàn phụ thuộc vào người mặc.


Dân sành nhuộm tóc Hà Nội (đặc biệt là nhóm người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại đây) thường truyền tai nhau một địa chỉ nhuộm tóc Balayage ...

Balayage là một kỹ thuật nhuộm tóc hội họa 3D có nguồn gốc xuất xứ Âu Mỹ 

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI


✅Nếu bạn muốn nhuộm Balayage tại Hà Nội nhất định không thể không biết tên một salon rất thành công về lĩnh vực này

👉 Đó là salon Korigami . 

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI

✅ Nhờ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt mà Mr.Kuan (chủ tiệm) được khách nước ngoài tín nhiệm giao phó mái tóc thương yêu cho anh toàn quyền xử lý 👉 Và họ hiếm có dịp thất vọng về trình độ tay nghề của Mr.Kuan .

✅ Sở trường tìm tòi khám phá các kỹ thuật nhuộm hiện đại Tây Âu là một thế mạnh của Korigami 👉 Trong khi các bạn đi đến 100 tiệm thì hết 95 là vẫn trung thành với truyền thống nhuộm đều màu hoặc có làm highlight thì điểm xuyết vài sợi gọi là cũng có line như ai ... .

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Trước khi nhuộm Balayage , cô gái này sở hữu một mái tóc nâu sẫm tự nhiên đã từng nhuộm 3.0

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Cô ấy chọn một kiểu tóc nhuộm Balayage loang màu khá lạ mắt gồm có chân tóc màu Nâu Tây + thân tóc màu khói bạc + ngọn tóc ánh Hoàng Kim

✅ Nhuộm tóc theo trường phái Âu Mỹ đa số là nhuộm loang màu theo các phong cách đặc trưng gồm : Ombre / Balayage / Sombre / Flamboyage ... Gần đây có nhuộm Galaxy / Rainbow / Pastel / Pixel và 3D Printed ... .
NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Quá trình nhuộm, Korigami đã tính toán sao cho sự loang màu và buông màu trở nên hợp lý chứ không bị chia tóc làm 3 khúc màu

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Các bạn nên nhớ Balayage là một cuộc cách mạng cải tiến từ kỹ thuật nhuộm Ombre truyền thống / Dù giữ lại nét đẹp nguyên thủy của Ombre là tối chân sáng ngọn ... Tuy nhiên sự phối hợp màu sắc của Balayage nhìn nịnh mắt hơn và tự nhiên hơn rất nhiều so với Ombre

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Ngắm lại lần nữa tác phẩm này

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Khách chụp hình cùng Mr.Kuan (chủ tiệm Korigami)

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI

✅ Nhưng 100 cô gái nước ngoài thì đến 90 cô là say mê cái món Balayage vì nó đẹp tự nhiên và tóc mọc chân sẫm màu vẫn không hề tạo ngấn phản cảm / quê mùa ... .

🅰️nh chị em nào có nhu cầu học bổ túc kiến thức về nhuộm High Fashion mời đăng ký khoá Hair Colorist nhé 


👉 http://www.keovang.com/g .

📣TƯ VẤN HỌC NGHỀ + HẸN LỊCH LÀM TÓC 📣

 ☎️ 0️⃣9️⃣1️⃣5️⃣8️⃣0️⃣4️⃣8️⃣7️⃣5️⃣ (Zalo, Imessage ...) 👌 .
🌈 Tư vấn trực tuyến Online http://www.facebook.com/korigamivietnam 👌 .
🚘 Địa chỉ: số 7️⃣➕2️⃣2️⃣ Trần Tế Xương, khu vực hồ Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội 👌 .
💰 Học phí : http://www.keovang.com 👌 .

 ❤️ HAIR TRANSFORMER IN HANOI ❤️


Balayage là một từ tiếng Pháp có nghĩa là để “quét” hoặc “vẽ”. Nhuộm tóc Balayage là một kỹ thuật quét highlight cho phép một màu tóc trông tự nhiên rám nắng - tương tự như những gì thiên nhiên mang lại cho chúng ta - nhẹ nhàng hơn, và phần tóc tự nhiên mọc ra ít bị ảnh hưởng. 

Nghệ thuật nhuộm Balayage du nhập vào Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây, lúc đầu rất nhiều thợ làm tóc bị nhầm Balayage là Ombre nhưng thực tế Balayage là một trong những trường phái xuất hiện sau và có vẻ như nó được cải tiến từ Ombre ... Nhưng trong nhiều cuộc bình chọn của phái đẹp thì Balayage luôn chiến thắng bởi vẻ đẹp tự nhiên và hiện đại của nó


Tại Hà Nội, Korigami may mắn là 1 trong những tiệm tóc du nhập kỹ thuật nhuộm Balayage đầu tiên, may mắn hơn nữa là chúng tôi sở hữu một lượng khách nước ngoài đông đảo, do đó trong quá trình nhuộm Balayage cho họ, nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, những lời khen chân thành, qua đó chúng tôi khẳng định những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ là một kỹ thuật nhuộm Balayage hoàn hảo nhất đúng tiêu chuẩn quốc tế ...

Quan trọng là mức chi phí khá mềm mại, các bạn gái trẻ đã dùng thử dịch vụ nhuộm Balayage và Ombre tại Korigami một lần chắc chắn sẽ có lần thứ hai thứ ba và nhiều lần sau nữa ...

 Giá yêu thương ✍️ inbox http://m.me/korigamivietnam
☎️ 0️⃣9️⃣1️⃣5️⃣8️⃣0️⃣4️⃣8️⃣7️⃣5️⃣
🚘 Địa chỉ: số 7️⃣2️⃣2️⃣ Trần Tế Xương, khu vực hồ Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội

4 trường phái nhuộm nổi tiếng nhất hiện nay là Balayage / Ombre / Sombre / Flamboyage


Điểm cộng của kỹ thuật nhuộm Balayage chính là tông nền màu nâu tối ở chân tóc rất hòa quyện với tóc tự nhiên mọc ra, thay vì nhuộm đều cả đầu các bạn gái sẽ rất lo lắng sau 2-3 tháng lại phải đi chấm chân thì nhuộm Balayage có khi 6-9 tháng sau mới phải đi nhuộm lại ... Những bạn có da đầu kích ứng càng thích nhuộm Balayage hơn vì có khi không cần nhuộm sát chân mà kết quả mái tóc vẫn sáng ngời và duyên dáng bởi những đường vân mây bồng bềnh

Video clip một số tác phẩm Balayage do Korigami thực hiện

YouTube Video

YouTube Video

YouTube Video
Chân tóc màu sẫm - thân tóc có cấp độ sáng trung bình - ngọn tóc là điểm nhấn với các sợi light cấp độ 9-10 sau đó được nhuộm các tông màu khói hoặc vàng mật ong vô cùng quyến rũ


Một số bạn gái có cá tính mạnh mẽ thường chọn các mẫu Balayage với cấp độ sáng cao nhất và độ tương phản rõ ràng giữa chân và ngọn tócBalayage hair color is a French technique that is the latest dye trend to gain international popularity. 

The goal is to create soft, natural-looking highlights that look more modern than traditional coloring methods. Check out our top 90 options in the gallery below.

Balayage Definition: What is Balayage and Why Do We Love It?


As opposed to standard highlighting methods that use foil or a cap, balayage is strictly freehand where the color is painted on. You can amplify the hue to vary from a soft wash to bright and bold depending on your personal preference. Outside of very short cropped hair, it can work on a variety of hair lengths, textures and colors, making it truly universal and flattering for all women. Most are drawn towards it because the maintenance level is relatively low; many are able to go four months between color treatments.

Appointment : 0915804875
Add : No 7 + No 22 Tran Te Xuong, Truc Bach lake, Ba Dinh district, Hanoi

Chiều vương nắng trên mái tóc em - từng giọt tơ trời long lanh ... "Sun kiss balayage" là một kỹ thuật nhuộm tóc tái hiện những khoảnh khắc thơ mộng của mái tóc buông lơi trong nắng mới tinh khôi ...

Cùng Korigami chiêm ngưỡng những giọt nắng "huyền thoại" được các họa sỹ ngành tóc tô vẽ bằng tài hoa và tâm huyết lên mái tóc các cô gái trẻ đáng yêu này nhé

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

NẾU BẠN ĐANG ƯỚC AO ĐƯỢC GIỐNG NHƯ CÁC CÔ GÁI NÀY HÃY THỬ 1 LẦN GHÉ CHÂN VÀO KORIGAMI SALON - SALON NHUỘM TÓC KIỂU TÂY UY TÍN LÂU NĂM TẠI HÀ NỘI

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 


 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU

 

SUNKISS BALAYAGE NHUỘM NHỮNG GIỌT TƠ TRỜI LÊN MÁI TÓC XINH YÊU DẤU


   


BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

If you are living in Hanoi, and you want to get your hair dye balayage ... you can try to give a call @0915804875

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

Korigami Hair Salon is well know for their Balayage Techniques

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

Soft Balayage with Ash Blond color at the tips

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

Ombre Platinum Blond Balayage hair

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

Before and After Balayage Color Retouch

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

If your naturely color is Brunette or Brown, you can try with this Platinum Balayage Option

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM
If you get Dark Brown hair color, you should choose a Champagne Balayage

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

Korigami know how to cut really thin hair to become thicker

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

A lovely Platinum Balayage hair style

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

If you love Green, you can try this version

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

Or you can choose Ash Blond color for the tips

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

Golden Brown Balayage 

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

 

BALAYAGE HAIR COLOR IDEAS FOR WOMEN IN HANOI VIETNAM

BẢNG GIÁ LÀM TÓC

HỌC PHÍ CÁC KHOÁ


Vì sao nhuộm tóc highlight Balayage không bao giờ lỗi thời?

Tóc nhuộm highlights tạo cảm giác mới mẻ về mái tóc quen thuộc mà không cần nhuộm cả đầu.
Màu highlights nổi bật trên màu tóc nền khiến bạn trở nên năng động trẻ trung.
Tóc nhuộm highlights sẽ tôn làn da sáng đẹp hơn.
Những sợi highlights điểm xuyết trên tóc mái khiến đôi mắt bạn quyến rũ hơn, gương mặt bạn rạng rỡ hơn.
Nếu được đặt “đúng vị trí”, tóc highlights sẽ giúp bạn che bớt những sợi tóc sâu, tóc chớm bạc và tóc bạc.
Chỉ cần một vài sợi highlights bạn đã có một phong cách hoàn toàn khác.
Một kiểu tóc nhuộm highlights đẹp không chỉ phù hợp với gương mặt của bạn mà còn tạo ra sự khác biệt giữa bạn với những người xung quanh.
Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một kiểu tóc đầy ắp những lọn highlights hoặc chỉ điểm xuyết một vài sợi.

TẠI SAO NHUỘM TÓC HIGHLIGHT BALAYAGE KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Sự co duỗi, xoăn thẳng của tóc lại tạo nên kiểu dáng mới mẻ cho tóc highlights.
Khi được chăm sóc đúng cách, tóc highlights sẽ dài ra rất chậm.

5 kiểu nhuộm tóc highlight hot nhất hiện nay


Với con gái, việc nhuộm tóc highlight đã trở thành một khái niệm quá ư quen thuộc, tựa như làm xoăn hay là thẳng vậy. Nhưng vấn đề là ở chỗ, dường như chính vì nó quá quen thuộc, nên bạn thường… phó mặc chúng và không bỏ thời gian ra tìm hiểu xem: Nhuộm highlight thế nào mới là đẹp, là đúng. Thế nên, thành quả của bạn đôi khi là những kiểu đầu highlight nhìn rất… sến sẩm và có phần quê mùa.

Vậy nên, để chắc rằng mình có một kiểu tóc highlight đẹp và thu hút những ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người xung quanh, hãy chắc rằng bạn đã đọc bài viết dưới đây thật kỹ để hiểu rõ về tóc highlight nhé.

1/ Tóc nhuộm highlight theo lớp mỏng


Đây là kiểu highlight cơ bản nhất và quen thuộc nhất với phái đẹp. Bạn có thể bắt gặp nó ở khắp nơi và cũng có thể đi khắp nơi với kiểu nhuộm highlight này. Những lý do khiến nó được ưa chuộng đến vậy là bởi không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, kiểu nhuộm này còn không gây nhiều tổn hại đến tóc.

TẠI SAO NHUỘM TÓC HIGHLIGHT BALAYAGE KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜIVới kiểu tóc này, những lớp tóc được nhuộm sẽ xen kẽ với các lớp tóc có màu nguyên gốc, tạo sự tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự nổi bật, cuốn hút cho người để. Bạn có thể chọn cho mình những màu sắc cùng tone như nâu hạt dẻ – đen, nâu sáng – vàng, những màu này sẽ hòa sắc một cách hài hòa và tinh tế tuyệt đối cho bạn.
Đọc ngay: 6 kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau cá tính nhất hiện nay

2/ Nhuộm tóc kiểu ombre

Mới quay trở lại trong danh sách được yêu thích của các bạn trẻ khoảng 2 năm trở lại đây, nhưng ombre vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Ombre thường tạo nên sự nổi bật, cá tính tuyệt đối cho người để, nhưng chúng cũng có thể rất hiền và thanh nhã nếu bạn biết cách chọn màu.

TẠI SAO NHUỘM TÓC HIGHLIGHT BALAYAGE KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜINếu bạn là một cô nàng cá tính, hãy chọn ombre với phần đuôi tóc có màu thật nổi. Còn nếu bạn đi theo phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, hãy chọn một gam nhẹ nhàng hơn để tạo độ tự nhiên, tinh tế. Đơn giản và rất dễ lựa chọn, phải không nào?

3/ Nhuộm tóc highlight hết tóc hay 1 phần

Sau khi đã lựa chọn mình sẽ nhuộm highlight hay lowlight, bạn sẽ cần tính đến việc mình nên nhuộm hết tóc hay chỉ nhuộm một phần. Nếu tóc bạn sáng, bạn có thể chọn cho mình kiểu nhuộm một phần. Với kiểu nhuộm này, bạn nên chọn phần tóc quanh mặt để nhuộm, như vậy sẽ giúp gương mặt bạn sáng và rạng rỡ hơn. 
Còn nếu tóc bạn vốn tối màu từ trước, bạn cần nhuộm cả đầu để tạo sự tự nhiên, tránh những lọn được nhuộm trở nên quá nổi trên nền tóc.

TẠI SAO NHUỘM TÓC HIGHLIGHT BALAYAGE KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

TẠI SAO NHUỘM TÓC HIGHLIGHT BALAYAGE KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

4/ Tóc nhuộm highlight theo lọn

TẠI SAO NHUỘM TÓC HIGHLIGHT BALAYAGE KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI


TẠI SAO NHUỘM TÓC HIGHLIGHT BALAYAGE KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI TẠI SAO NHUỘM TÓC HIGHLIGHT BALAYAGE KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Về cơ bản, kiểu nhuộm này chỉ là nhuộm màu sáng cho vài lọn tóc nhỏ trên nền tóc tối màu. Kiểu nhuộm highlight theo lọn này khá phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là ở những thanh niên trong khoảng 5-6 năm trước. Đến bây giờ, kiểu nhuộm này vẫn được khá nhiều người yêu thích bởi nét chấm phá thú vị nó mang tới cho mái tóc.

5/ Ombre kiểu người Pháp: Balayage

Đây là kiểu tóc ombre nhưng không dữ dội như ombre nguyên bản, nó tự nhiên và có phần nữ tính hơn thế rất nhiều. Kỹ thuật nhuộm này được tạo ra bởi 2 anh em người Pháp Balayage và nó nhanh chóng được ưa chuộng.

TẠI SAO NHUỘM TÓC HIGHLIGHT BALAYAGE KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Nhuộm kiểu Balayage có nghĩa là, người thợ nhuộm sẽ không chia lớp cho tóc bạn mà đặt màu trực tiếp lên những vị trí trên tóc bạn sau đó hòa trộn chúng để tạo độ loang màu tự nhiên. Tuy nhiên, kiểu tóc này đòi hỏi một bàn tay lành nghề thực hiện bởi nếu không khéo léo, rất có thể người thợ nhuộm sẽ… làm hỏng mái tóc thân thương của bạn.

Nhuộm Ombre thế nào đẹp mà tự nhiên nhất?

Nhuộm Ombre còn có tên khác là nhuộm loang màu. Đây là kỹ thuật nhuộm hai hoặc nhiều màu cùng tông theo hướng đậm hoặc nhạt dần. Bản thân từ Ombre (gốc Pháp: Ombré) cũng vốn được dùng để chỉ màu sắc chuyển dần từ tông nhạt sang đậm hoặc ngược lại.

Nhuộm Ombre được yêu thích không chỉ vì tính mới mẻ mà còn vì có khả năng kết hợp cao với nhiều tông màu, kiểu tóc; màu da; dáng mặt và làm nổi bật được cá tính riêng của người nhuộm.

Tông màu là yếu tố quan trọng nhất Một trong những sự cố dễ mắc phải nhất trong quá trình nhuộm Ombre là làm hiện ra trên tóc những mảng màu đồng thau, cam hoặc vàng. Đây thường là hậu quả của việc sử dụng thuốc tẩy trắng quá mạnh trên mái tóc đen có sắc đỏ hung tiềm ẩn. Những mảng màu “trái khoáy” này cũng sẽ hiện lên khi màu nhuộm gốc phai đi hoặc khi bạn đi bơi, tắm nắng quá nhiều.

Thông thường, một chuyên gia pha màu nhuộm tóc sẽ biết trộn thuốc tẩy với tỷ lệ chính xác để màu nhuộm có thể lên đúng như mong đợi và không làm lộ ra vùng màu “bất thường” nào. Nhưng nếu bạn tự nhuộm ở nhà và gặp sự cố, hãy dùng những tông màu nhuộm lạnh như xanh da trời, xanh rêu, xám tro… để trung hòa những mảng màu đồng thau/cam. Và hãy nhớ nguyên tắc trung hòa màu cơ bản sau:
Màu xanh lá cây trung hòa màu đỏ.
Màu xanh da trời trung hòa màu da cam.
Màu tím trung hòa màu vàng.

Giữ tóc khỏe mạnh trước và sau khi tẩy: Nếu muốn có được mái tóc nhuộm Ombre đẹp, bạn không thể không dùng thuốc tẩy tóc để loại bỏ các sắc tố đen, giúp thuốc nhuộm có thể lên đúng màu. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng, tẩy tóc cũng có nghĩa là phá hủy toàn bộ cấu trúc tóc. Đó là lý do người ta gọi tóc đã bị tẩy là “tóc chết”.

Vì thuốc tẩy tóc chứa những chất hóa học có hại cho da đầu, thậm chí có thể gây bỏng, tốt nhất là bạn không nên tẩy cao lên tận phần chân tóc. Ngoài ra, nếu vốn có mái tóc khô xơ và dễ chẻ ngọn, bạn nên cắt tỉa phần ngọn tóc ngay trước hoặc sau khi nhuộm để mái tóc đạt hiệu quả hình ảnh cao nhất. Sau khi nhuộm, bạn nên dùng dầu gội giàu dưỡng chất ít nhất một tuần một lần để giữ cho tóc mượt mà, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Không phải là bạn không thể tự nhuộm Ombre ở nhà, nhưng lời khuyên chân thành từ các chuyên gia là bạn nên “giao phó” công việc này cho họ. Nhuộm Ombre phức tạp hơn nhuộm đơn màu nhiều lần, đặc biệt là ở quy trình tẩy tóc. Nếu không có đủ hiểu biết về tỷ lệ pha thuốc tẩy, bạn sẽ dễ dàng làm hỏng cả mái tóc của mình.

TẠI SAO NHUỘM TÓC HIGHLIGHT BALAYAGE KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI


Lưu ý sau khi nhuộm tóc HIGHLIGHT cho người mới nhuộm lần đầu

Cố gắng đợi sau 48 giờ bạn mới nên gội đầu. Nếu bạn càng đợi lâu, tóc của bạn sẽ càng bền màu hơn.
Gội đầu càng ít càng tốt. Hãy dùng loại dầu gội và dầu dưỡng tóc nhuộm highlights. Những loại dầu thông thường có thể hơi quá mạnh đối với tóc nhuộm.
Không nên gội đầu với nước quá nóng. Nước nóng sẽ làm phai màu rất nhanh trong khi nước lạnh có thể giữ màu được nguyên vẹn.
Hãy thường xuyên dưỡng tóc, giữ cho các sợi tóc mềm mại và khó đứt gãy bởi thuốc nhuộm tóc có thể khiến tóc bạn bị yếu đi và dễ gãy.
Tóc nhuộm highlights chỉ đẹp khi trông nó thật tự nhiên, hoà hợp với tóc nền. Không có mái tóc nào xấu xí hơn là mái tóc đầy những sợi highlights vằn vện.
Ánh nắng mặt trời cũng có thể làm oxy hóa màu tóc. Hãy bảo vệ tóc bằng dầu xả hoặc kem dưỡng nắng đặc biệt dành cho tóc.
Sấy tóc nhiều có thể khiến màu tóc bị oxy hóa, tóc khô và xỉn màu. Bạn nên để máy sấy ở mức độ nhẹ nhất có thể.
Những phần nhuộm một phần hoặc highlights cố định cần được nhuộm lại sau mỗi 6 – 8 tuần, màu cố định thì sau 4 – 6 tuần, còn đối với màu vàng thì chỉ 2 – 4 tuần là bạn phải đến tiệm nhuộm lại rồi.
Phần đuôi tóc thường bị chẻ ngọn có thể làm màu tóc bị xỉn và cáu bẩn. Cắt đuôi tóc ít nhất 1 lần/2 tháng để giữ cho màu tóc không bị xỉn

Nhìn chung Ombre / Sombre / Balayage đều là phong cách nhuộm một phần tóc, hoặc đuôi tóc với những màu sắc đa dạng. Nhưng chúng vẫn có điểm khác biệt cơ bản như sau:


Nhuộm tóc Ombre: 

nhuộm 2 hoặc nhiều màu với những lọn tóc lên rõ những lọn màu, chủ yếu nhuộm và pha các màu ở phần đuôi tóc.


Một mẫu tóc nhuộm Ombre chân nâu socola + ngọn Tím

Nhuộm tóc Sombre: 

nhuộm các tông màu hòa vào nhau bên trong cách lớp tóc và sử dụng tông màu trung tính, chủ yếu nhuộm phần đuôi tóc. 


Một kiểu tóc nhuộm Sombre có độ loang màu rất nhẹ

Nhuộm tóc Balayage: 

là kiểu nhuộm Ombre theo phong cách Pháp, nhuộm bằng phương pháp trộn màu trực tiếp trên tóc mà không cần chia tóc ra từng phần. Việc hòa trộn màu trực tiếp trên tóc giúp ra màu tóc rất tự nhiên. Phương pháp này cần sự chuyên nghiệp và khéo léo, nếu không tóc sẽ lên màu lem nhem và không thể sửa lại!


So sánh sự khác biệt giữa bên trái là nhuộm Ombre và bên phải là Balayage : ai cũng công nhận Balayage tạo nên thần thái tự nhiên hơn so với ombre

Nhuộm tóc Highlight: 

thường nhuộm theo dải và kéo dài từ chân tóc xuống đuôi tóc, dài màu thường là một màu, không có sự chuyển màu nhạt hoặc đậm dần, hoặc pha màu kín đáo dưới các lớp tóc như ombre, sombre. 


Nhuộm Highlight tạo ra những đường vân sáng tối đan xen rất thu hút ánh nhìn ... Tuy nhiên nhuộm highlight quá nhiều và quá tương phản sẽ khiến bạn khó hòa nhập vào không gian chung quanh

Nhuộm tóc Lowlight: 

tương tự như highlight nhưng sử dụng tông màu ngược lại. Thường là tóc có nền sáng rồi người ta mới nhuộm các sợi lowlight màu tối hơn để tạo điểm nhấn . 
Nếu như mục đích của highlight là nhuộm các tông màu sáng hơn khiến tóc và da bạn rạng rỡ hơn, ví dụ như màu nâu sáng, vàng, ánh kim,… Lowlight dùng các tông màu trầm, hoặc nhuộm dải sáng tối xen kẽ tạo chiều sâu tự nhiên cho mái tóc. 


Lowlight

Comments