7. HẤP DƯỠNG TÓC HÀN QUỐC CÔNG NGHỆ NANO SIÊU MƯỢT

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

 Hấp dưỡng siêu mượt 

Bí quyết tạo ra một mái tóc bóng đẹp hơn nhờ hấp dưỡng phụ thuộc vào 2 yếu tố: Quy trình hấp và sản phẩm dưỡng. Tóc Hàn Quốc có bí quyết riêng trong quy trình hấp và kinh nghiệm sử dụng sản phẩm dưỡng tóc phù hợp để có một kỹ thuật hấp dưỡng tốt nhất mà không salon nào có thể “qua mặt”. Chúng tôi có kỹ thuật viên chuyên về mảng hấp dưỡng để phục vụ và đáp ứng tất cả những yêu cầu khó tính của khách hàng. Hệ thống máy hấp đạt tiêu chuẩn theo công nghệ châu Âu cùng các sản phẩm dưỡng sâu được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc  mà Tóc Hàn Quốc đang sử dụng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

[HẤP DƯỠNG TÓC HÀN QUỐC], LÀM ĐẸP TÓC, CÔNG NGHỆ NANO, SIÊU MƯỢT

Tóc  hấp dưỡng mượt, suôn và có độ óng sáng đẹp.

 Ưu điểm nổi bật: 

  • Dưỡng chất được đẩy sâu vào các tổ chức tóc, giúp nuôi dưỡng tóc khỏe từ bên trong.
  • Máy hấp chuyên dụng tác động hoạt hóa thuốc dưỡng và đẩy sâu vào cấu trúc tóc cực nhanh, giúp rút ngắn thời gian hấp mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu.
  • Dưỡng chất chỉ có tác dụng cung cấp dinh dưỡng để phục hồi tóc, làm mềm và mượt tóc mà không làm bết dính sợi tóc.
  • Các phân tử dưỡng chất thâm nhập sâu, quyện vào các phân tử tóc nuôi dưỡng từ gốc, không dễ bị trôi sau các lần gội, đảm bảo duy trì được độ mềm mượt trong thời gian dài chỉ sau một lần dưỡng hấp.
  • Thuốc dưỡng cao cấp chính hãng nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, không gây kích ứng, ngứa cho da đầu, an toàn tuyệt đối.
  • [HẤP DƯỠNG TÓC HÀN QUỐC], LÀM ĐẸP TÓC, CÔNG NGHỆ NANO, SIÊU MƯỢT
  • Hấp dưỡng tóc theo quy trình đặc biệt.

 Quy trình hấp dưỡng siêu mượt 

[HẤP DƯỠNG TÓC HÀN QUỐC], LÀM ĐẸP TÓC, CÔNG NGHỆ NANO, SIÊU MƯỢT

Bước 1: Các chuyên viên sẽ tư vấn loại thuốc nào phù hợp với chất tóc của quý khách với các mức giá khác nhau và thời gian hấp dưỡng như thế nào là tốt nhất.

Bước 2: Tiến hành hấp dưỡng với loại dầu quý khách đã lựa chọn bằng máy hấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu trong vòng 15-20 phút rồi xả lại tóc bằng nước ấm

Bước 3: Các chuyên gia về tóc sẽ tư vấn cho quý khách cách chăm sóc tóc đúng cách nhất với các loại dầu hấp, mặt nạ để tóc khỏe mạnh, giữ được vẻ bóng mượt, ỏng ả nhất

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Comments