[BỆNH VIỆN TÓC] ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ TÓC

Danh sách Trang con

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

TRỊ RỤNG TÓC BẰNG CHẾ ĐỘ ĂN CÓ BỔ SUNG DẦU CÁ

Việc rụng tóc có thể xảy ra do di truyền, thiếu chất dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh hay do thay đổi thời tiết. Để hạn chế tình trạng rụng tóc, điều đầu tiên và cũng là cách đơn giản nhất đó là bổ sung các chất dinh dưỡng giúp tóc chắc khỏe hơn.

Dầu cá là những thực phẩm rất giàu vitamin không những giúp tóc chắc khỏe hơn mà còn ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC, BẰNG THỨC ĂN, CÓ CHỨA DẦU CÁ
Bạn nên ăn cá ít nhất 2 lần một tuần để bổ sung thêm các axit béo omega 3 cho cơ thể

Như bạn cũng biết cá là loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể cũng như sự phát triển của trí óc. Bạn nên ăn cá ít nhất 2 lần một tuần để bổ sung thêm các axit béo omega 3 cho cơ thể, đặc biệt là các loại cá như cá hồi, cá trích, cá thu, cá mòi,…Các axit béo omega không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn bổ sung dưỡng chất cho nang tóc, thúc đẩy sự phát triển của tóc và ngăn ngừa tóc rụng hiệu quả.

Những trường hợp không quen hay không thích ăn cá bạn có thể thay vào đó là dầu cá, trong dầu cá cũng có chứa rất nhiều omega 3 giúp tóc chắc khỏe.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy trong dầu cá có chứa các hợp chất chống viêm không những có tác dụng giảm sưng và đau các khớp trên cơ thể mà còn có giúp hạn chế hiện tượng rụng tóc nhiều. Bởi dầu cá giúp ngăn chặn viêm nang lông để hạn chế tình trạng chân tóc yếu dần và dẫn đến rụng tóc. Bổ sung dầu cá thường xuyên sẽ giúp chân tóc khỏe mạnh, phát triển tốt và trị rụng tóc hữu hiệu.

ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC, BẰNG THỨC ĂN, CÓ CHỨA DẦU CÁ
Trong dầu cá có chứa các hợp chất chống viêm giúp hạn chế hiện tượng rụng tóc


Comments