[XẤU] THẢM HỌA THỜI TRANG BIKINI

Danh sách Trang con

Đừng biến mình trở thành "thảm họa" bikini với những lỗi sơ đẳng dưới đây nhé.

Diện áo tắm thật đẹp, thật hút mắt quả thật là một thách thức không hề nhỏ đối với phái đẹp. Bởi vì ngoài việc bạn phải sở hữu một vóc dáng  không mỡ thừa thì còn phải biết cách chọn áo tắm phù hợp với vóc dáng cơ thể nếu như không muốn khuyết điểm của mình bị đem ra bàn tán. Bên cạnh đó, một nguyên tắc cơ bản nếu như khinh suất phạm phải rất dễ biến bạn trở thành một "thảm họa bikini".

1. Quần tắm quá bé

Mặc dù có kiểu dáng khá giống nhau nhưng quần tắm là một phạm trù hoàn toàn khác quần chip. Bạn không nên chọn quần tắm có kích thước quá bé so với vòng 3, đặc biệt là loại quần tắm "thong bikini" ( quần tắm chữ T). Thay vì thế, quần tắm có diện tích che phủ 2/3 vòng 3 mới là sự lựa chọn phù hợp và lịch sự nhất.

6 lỗi khiến bạn trở thành "thảm họa bikini" - 1

6 lỗi khiến bạn trở thành "thảm họa bikini" - 2

2. Màu da không đồng đều

Những vết cháy nắng hay màu da không đồng đều là một điều tối kỵ khi diện áo tắm, đặc biệt là ở những điểm nhạy cảm như vòng 3 hay bẹn. Chính vì thế, bạn nên lưu ý chăm sóc da và bảo vệ da thật kỹ, có thể bôi kem chống nắng thường xuyên để duy trì màu da đồng đều.

6 lỗi khiến bạn trở thành "thảm họa bikini" - 3

6 lỗi khiến bạn trở thành "thảm họa bikini" - 4

6 lỗi khiến bạn trở thành "thảm họa bikini" - 5

3. Để lộ vòng eo ngấn mỡ

Vòng eo ngấn mỡ là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là khi diện bikini. Nếu như chưa thể cải thiện được số đo vòng 2 trước khi mùa đi biển đến thì bạn cũng không nên "cố đầm ăn xôi" để diện những bộ áo tắm hai mảnh sexy. Thay vì đó, bạn có thể chọn áo tắm một mảnh hoặc bikini cạp cao để che đi vòng eo đầy mỡ thừa của mình.

6 lỗi khiến bạn trở thành "thảm họa bikini" - 6

6 lỗi khiến bạn trở thành "thảm họa bikini" - 7

Nên chọn áo tắm một mảnh hoặc bikini cạp cao để che đi vòng eo ngấn mỡ

4. Áo tắm chảy sệ

Một trong những nguyên tắc được đặt ra hàng đầu khi mặc bikini là nó phải ôm gọn vào đường cong trên cơ thể và chiếc áo tắm quá dão và chảy sệ là một điều tối kị. Nghe có vẻ buồn cười nhưng thực sự sóng có thể đánh tuột  bikini nếu như nó không thực sự phù hợp với các chỉ số trên cơ thể. Bên cạnh đó, với một bộ áo tắm quá rộng, có thể các chàng trai sẽ đánh giá bạn là một cô nàng thật lôi thôi và cẩu thả.

6 lỗi khiến bạn trở thành "thảm họa bikini" - 8

5. Kết hợp bikini với giày cao gót

Bikini và giày cao gót đuộc cho là một bộ đôi phi thực tế và bạn chỉ có thể sử dụng bộ đôi này chỉ khi... bạn là một thí sinh tham gia phần trình diễn áo tắm tại một cuộc thi sắc đẹp. Hãy tưởng tượng xem, bạn sẽ bước đi trên bãi biển đầy cát như thế nào với một đôi giày cao gót và với môi trường ẩm ướt như bể bơi cũng sẽ rất dễ gây ra tai nạn khi đi giày cao gót.

6 lỗi khiến bạn trở thành "thảm họa bikini" - 9

6. Áo tắm xuyên thấu

Áo tắm vốn đã là một trang phục rất sexy nên bạn không cần thiết phải tăng độ nóng bỏng của nó bằng chất liệu vải xuyên thấu. Mặc dù đây là một chất liệu đang gây sốt trong làng thời trang nhưng nó lại không được đón chào trong thế giới của áo tắm.

6 lỗi khiến bạn trở thành "thảm họa bikini" - 10

6 lỗi khiến bạn trở thành "thảm họa bikini" - 11

Linh Nga (Khampha.vn)

Comments