[BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG] SỰ NGHIỆP NHÀ TẠO MẪU TÓC HỌC + RÈN LUYỆN + TỎA SÁNG

Danh sách Trang con

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

THÁI ĐỘ HỌC TỐT LÀ CHÌA KHÓA CHO THÀNH CÔNG CỦA MỘT NHÀ TẠO MẪU TÓC - WWW.KEOVANG.COM

 HỌC TẬP TỐT - LAO ĐÔNG TỐT : LÀ YÊU NƯỚC 


Thái độ tốt là chìa khóa thành công cho những tài năng trẻ

Đăng bởi : www.keovang.com


Hỏi: Tôi vừa mới tham gia học công việc đầu tiên khoảng một tháng nay. Tôi muốn tạo ấn tượng tốt và kết hợp ăn ý với mọi người. Trong số các đồng nghiệp, tôi thấy có nhiều người lớn tuổi và giàu kinh nghiệm, vì vậy, tôi sợ họ nghĩ tôi chỉ là một đứa trẻ. Làm cách nào để tôi có thể chứng minh mình đủ kiến thức và có thể đảm nhận công việc một cách nghiêm túc? Xin chuyên viên cho tôi vài lời khuyên.

 

Đáp: Chúc mừng bạn đã có được một công việc mới. Tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp là một việc làm hết sức quan trọng nhằm tạo dựng tính trách nhiệm và vị thế của bạn trong công ty. Hãy nhớ rằng, để tạo dựng lòng tin luôn cần phải có thời gian.

 

THÁI ĐỘ HỌC TỐT, LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC, LÝ THUYẾT, DẠY NGHỀ TÓC, HỌC CẮT TÓC
+ Đến học viện tóc Korigami vào bất cứ lúc nào vào giờ hành chính, các bạn sẽ thấy không khi học tập rèn luyện nghề cực kỳ nghiêm túc ( không có học viên tụ tập chém gió - luôn có giáo viên kèm cặp học viên từng li từng tí một )

Dưới đây là một vài lời khuyên để trở thành một chuyên viên trẻ tuổi, tài giỏi:

• Có thái độ tích cực:

Không phải ai cũng có thể nhận được các dự án có tính kích thích như họ mong đợi. Luôn giữ thái độ lạc quan và chứng tỏ bạn có khả năng đảm nhận nhiều dự án có tính thử thách và thú vị hơn.

• Ăn mặc phù hợp:

Nhớ rằng bạn không phải đang ở trường đại học hay một quán bar. Hãy luôn ăn mặc phù hợp với môi trường làm việc.

• Nếu bạn không biết điều gì, đừng ngại hỏi:

Thà mất một ít thời gian để làm sáng tỏ việc gì còn hơn là mắc sai lầm và phải làm lại từ đầu.

• Nhận sai:

Che đậy cho những sai lầm không phải là một việc tốt. Hãy cho sếp của bạn biết, bởi vì đó có thể là một sai lầm tai hại.

• Lắng nghe:

Chú ý lắng nghe giúp bạn tiếp thu được những kinh nghiệm tốt nhất.

• Sự tự tin và năng lực đảm nhận dự án:

Nếu bạn không biết đáp án của một việc gì, hãy nói “Tôi không biết, nhưng tôi sẽ tìm ra lời giải“. Nhưng hãy chắc chắn bạn sẽ tìm ra hoặc luôn theo đuổi câu trả lời.

 

THÁI ĐỘ HỌC TỐT, LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC, LÝ THUYẾT, DẠY NGHỀ TÓC, HỌC CẮT TÓC
+ Korigami dạy học môn nào hẳn hòi ra môn đó, không có chuyện bắt học viên đến phụ việc rồi đứng nhìn thầy làm tóc mà bắt chước học theo, chúng tôi đào tạo bài bản tỉ mỉ từ lý thuyết đến thực hành trải qua các cấp bậc từ dễ đến khó dần lên

[NHIỆT HUYẾT] Sống Nhiệt Tình Và Bạn Sẽ Thành Công

 

Sống nhiệt tình! Việt Trẻ Tài Năng thường gọi nguyên tắc này là bí mật ít ai biết đến của thành công. Nếu ai đó sống nhiệt tình, họ chính là người sản sinh năng lượng. Họ có thể bán ý tưởng và đạt được nhiều hơn mong đợi với trí tuệ tuyệt đối.

Lịch sử đã hình thành với những câu chuyện về những con người vượt qua nghịch cảnh và đạt được nhiều thành tựu vĩ đại, đơn giản là vì họ đã nhiệt tình trong công việc, trong các dự án hoặc thậm chí trong cả việc sống một ngày trọn vẹn. Tôi nhớ đến Frank Bettger, một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đầu thế kỷ 20, ông thường viết về cách lội ngược dòng trong thi đấu như thế nào. Ông chưa bao giờ sáng chói, nhưng ông luôn yêu những gì mình làm và dành hết tình cảm, tâm trí cho nó. Vẫn chiến lược ấy, ông sau đó đã trở thành một trong những người bán bảo hiểm được trả lương cao nhất thời kỳ đó.

Tôi biết nhiệt tình không phải lúc nào cũng dễ dàng có được. Đôi khi cuộc sống trở nên mất cân bằng, công việc và gia đình làm bạn thật sự mệt mỏi. Tuy nhiên, vẫn có thể tạo ra nhiệt tình. Hãy thử các chiến lược sau đây:

1. Làm việc một cách vui vẻ. Rất nhiều người tự khiến mình không tốt. Họ sợ bị xem là quá sốt sắng. Một số nói rằng họ chỉ có óc thực tế vì họ không hi vọng một điều gì đó cao hơn. Tuy nhiên, tôi thấy rằng, đơn giản chỉ làm mọi việc thật nhiệt tình, mong muốn cuối cùng sẽ thành hiện thực. Những người khác sẽ để ý đến sự nhiệt tình của tôi, trở nên phấn khởi và sau đó nhiệt tình lại với tôi. Nó trở thành một vòng hoạt động tích cực.

2. Tạo ra sứ mệnh và tầm nhìn. Kinh nghiệm cho thấy người ta phấn khởi hơn khi nhìn thấy một viễn cảnh lớn lao. Ví dụ, có một lần tôi đến thăm một nhà máy quân sự và hỏi xem họ đang làm gì. Họ đã cho tôi một câu trả lời rất bài bản, nhưng mấu chốt là họ thực sự không biết những gì họ đang làm là để bảo vệ thế giới. Thực tế, họ đang sản xuất một bộ phận của hệ thống tên lửa sử dụng trong chiến tranh vùng Vịnh. Tôi không thể giúp nhưng tôi nghĩ họ sẽ làm việc nhiệt tình hơn để đạt được chất lượng và năng suất cao nếu họ biết được tầm quan trọng của công việc mà họ đang làm.

Cũng tương tự đối với các phòng ban trong công ty. Ví dụ, thường chúng ta hay bỏ qua công việc của nhân viên văn phòng. Chúng ta không nhắc các nhân viên thanh khoản rằng công việc của họ quan trọng vì nó duy trì xếp hạng uy tín công ty, tiếp theo, điều đó giúp công ty chi lợi tức ít hơn, đầu tư nhiều hơn. Khả năng làm việc của họ giúp công ty ngày càng lớn mạnh và bền vững, tạo công ăn việc làm cho chính họ và đồng nghiệp. Những công việc bình thường nhất, nếu làm tốt, thực sự có thể thay đổi cả một tổ chức.

3. Cho người khác cơ hội được nhiệt tình. Quản lý bảo trì vật tư ở một bệnh viện chỉ dừng lại ở cấp độ lớp sáu, nhưng ông đã tiết kiệm cho bệnh viện $15,000, bằng cách sáng tạo ra 1 cách mới là mở cửa các phòng phẫu thuật. Chưa bệnh viện nào quan tâm đến ý tưởng của ông, mãi cho đến khóa đào tạo này.

4. Đừng chỉ trích, oán trách hay than phiền. Và đừng cố chịu đựng những ai như vậy. Chỉ đi ra khỏi phòng và nói rằng tôi không thể để cảm xúc tiêu cực của bạn ảnh hưởng đến sự nhiệt tình của tôi. Tỉnh táo quyết định để tạo nên sự nhiệt tình tích cực.

5. Giữ vững quan điểm. Cuộc sống quá ngắn ngủi để chịu đựng những điều không hay. Hãy sống vui vẻ. Tận hưởng cuộc sống. Vui vẻ trong mọi tình huống. Luôn nhiệt tình với những cơ hội tạo nên sự khác biệt, ngay cả những hành động nhỏ nhất: nở nụ cười, giữ cửa thang máy mở, để một xe khác vượt qua. . . những hành động đơn giản này thậm chí có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác. Và đó là một điều để bạn sống nhiệt tình.

Việt Trẻ Tài Năng

 

THÁI ĐỘ HỌC TỐT, LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC, LÝ THUYẾT, DẠY NGHỀ TÓC, HỌC CẮT TÓC
+ Sau lý thuyết là phần thực hành trên tóc ma nơ canh sau đó thực hành trên tóc người mẫu thật

[LẠC QUAN] Giữ Thái Độ Lạc Quan Để Vượt Qua Những Ngày Tăm Tối

 

Chào chuyên gia huấn luyện

Hỏi: Tôi cảm giác mình đang trên một con tàu lượn. Đôi khi tôi cảm thấy ổn, và nhìn mọi việc rất lạc quan, hăng say. Nhưng đôi khi, tôi lại cảm thấy mình thật tệ hại. Hầu như tôi không còn được công nhận tại công ty nữa, và gần đây, dường như tôi hay nghĩ về những ngày chán chường, mệt mỏi và cảm thấy vô cùng bi quan. Tôi muốn thoát khỏi con tàu lượn này nhưng dường như không thể. Xin hãy giúp tôi !

Trả lời: Đôi khi, tất cả chúng ta phải ngồi trên con tàu lượn này. Những ngày tăm tối đều có thể xảy ra với bất kỳ ai. Thay vì đắm nhìn trong suy nghĩ tiêu cực, chúng ta có thể đối mặt với những ngày này, nghĩ về chúng như một kinh nghiệm đáng học hỏi.

·         Hãy luôn nghĩ về sự an lành, nghị lực, sức khỏe và hy vọng

Ghi nhớ 4 yếu tố này có thể mang lại cảm giác thanh thản và cái nhìn mới về những ngày này: đơn giản nó chỉ là ngày tăm tối. Tất cả chúng ta đều phải trải qua nó: những điều không mong đợi phá hỏng thói quen thường lệ, tạo nên những cơn sóng nhỏ và thay đổi kế hoạch chúng ta. Bằng cách tập trung suy nghĩ tích cực, sức mạnh sẽ nảy sinh, và bạn nhận ra những ngày này rồi cũng sẽ qua, thay vào đó là kiến thức và lòng can đảm.

·         Đừng cố trả đũa

Việc trả đũa một hành động mà chúng ta cho rằng nó thật không công bằng luôn có sức lôi kéo lạ kỳ. Thế nhưng, bạn phải nhớ rằng nó khiến chúng ta kiệt quệ và kém cỏi như thế nào. Sự thù hằn như một chu trình liên tục: nó chuyển từ người này sang người khác, nhưng thật sự chẳng giải quyết được gì. Và đừng quên tác động của nó lên tình cảm và nhận thức của chúng ta. Nếu đây là điều duy nhất mà bạn quan tâm, nó vô nghĩa và bạn sẽ phải gánh chịu sự hao tổn sức lực.

·         Đón nhận sự vô ơn

Mặc dù đôi khi bạn nản lòng vì nỗ lực làm việc của mình không được công nhận, hãy vẫn tập trung làm việc và tự hào về thành tích của mình. Thay vì cảm thấy bất mãn, hãy tập trung sức lực và tiếp tục áp dụng các chuẩn mực vào công việc

·         Chú ý đến hạnh phúc … đừng để tâm đến buồn phiền.

Xem xét tất cả mọi thứ có thể hỗ trợ bạn trong cuộc sống và tập trung vào điều nào thật sự quan trọng.

Việt Trẻ Tài Năng

 

THÁI ĐỘ HỌC TỐT, LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC, LÝ THUYẾT, DẠY NGHỀ TÓC, HỌC CẮT TÓC
+ Tất cả các kỹ năng học được đều sẽ có giáo viên giám sát kiểm tra và đánh giá chất lượng học của từng em học viên. Đảm bảo sau khi học các bạn thực sự biết làm tất cả những gì được học

[KHẮC PHỤC] Vượt Qua Những Sai Lầm

 

Có khi nào bạn cảm thấy dường như mình ngày càng phạm nhiều sai lầm? Từ một sai lầm ban đầu, bạn có thể trở nên bối rối và sau đó phạm phải những sai lầm khác và mọi việc cứ thế mà tiếp diễn. Để tiếp tục đi đúng hướng và không tiếp tục mắc phải những sai lầm như vậy, bạn phải hiểu rằng không có ai là hoàn hảo. Ai cũng có những ngày mà mọi việc không diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn đã mắc sai lầm thì việc quan trọng phải làm là giữ tập trung.  Hãy nhớ rằng những gì bạn đã làm trước khi lỗi lầm đó xảy ra không quan trọng bằng những việc bạn sẽ làm để đối phó với những sai lầm đó. Chính cách bạn phản ứng quyết định tương lai bạn. Dưới đây là một vài cách giúp bạn có được sự tập trung cao để vượt qua sai lầm và vươn đến thành công

Gạt bỏ

Không ai là hoàn hảo cả. Ai cũng phạm phải một hay nhiều lỗi. Đừng tốn thời gian lo lắng về chúng, mà hãy hợp tác với những điều tưởng như không thể và tập trung vào cái mà bạn đang làm.

Đừng làm quá lên về những chuyện không đáng

Quên đi những thứ nhỏ nhặt. Nếu bạn bỏ qua những lỗi nhỏ nhặt thì bạn sẽ có thể tập trung hơn và nắm bắt, kiểm soát được những lỗi lớn hơn trước khi nó xảy ra.

Đừng lo lắng về quá khứ

Giũ bỏ những sai lầm của bạn và tiếp tục. Quên đi những gì đã xảy ra, dù cho điều ấy có ngớ ngẩn hay trăn trở thế nào đi nữa. Quên đi quá khứ là cách giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ hiện tại.

Học hỏi từ những sai lầm

Bởi vì bạn đã từng mắc sai lầm, bạn có thể tìm ra lý do tại sao bạn lại phạm phải những lỗi như vậy, ghi chú lại và tiếp tục. Tự nhắc nhở mình sẽ cẩn thận hơn khi gặp phải những tình  huống đó lần tiếp theo.

Nghỉ ngơi trước khi bạn cảm thấy mệt mỏi

Nhiều lần những sai lầm hết sức ngớ ngẩn được tạo ra chỉ đơn giản bởi bạn đang mệt mỏi. Hãy chắc rằng bạn đã ngủ đủ giấc. Bạn sẽ thấy  rằng khi bạn tươi tỉnh, bạn sẽ mắc ít sai lầm hơn.

Việt Trẻ Tài Năng

 

THÁI ĐỘ HỌC TỐT, LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC, LÝ THUYẾT, DẠY NGHỀ TÓC, HỌC CẮT TÓC
+ Các em còn chưa hiểu gì sẽ được các thầy cô quan tâm chỉ dẫn lại và giải thích cặn kẽ , kiểm tra kiến thức liên tục cho đến khi các em thấm nhuần mọi kỹ năng đào tạo

[VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH] Hai mươi gợi ý giúp vượt qua nỗi sợ hãi

Dale Carnegie không phải là không bao giờ sợ hãi, nhưng ông biết cách đương đầu với nó và cho mọi người biết rằng ông sẽ chiến đấu đến cùng. Bên dưới là một số câu trích từ tuyển tập “lời hay ý đẹp” của Dale Carnegie. Những ngôn từ của ông luôn cho thấy tinh thần không khuất phục trước nỗi sợ:

 

1.      “Bạn có thể chế ngự được bất kỳ nỗi sợ hãi nào nếu bạn quyết chí làm như vây. Hãy nhớ rằng, nỗi sợ không tồn tại ở đâu cả ngoại trừ trong tâm trí bạn.”

2.      “Khi bạn sợ hãi, hãy luôn ghi nhớ những điều bạn phải làm. Nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn sẽ không cảm thấy sợ hãi.”

3.      Nếu bạn muốn xây dựng lòng can đảm thì hãy làm điều mà bạn thấy sợ và tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn có một bề dày kinh nghiệm thành công ở phía sau. Đây là cách chế ngự sự sợ hãi nhanh chóng và đảm bảo nhất đã từng được phát hiện.

4.      “Các đánh bại sự sợ hãi: Đưa ra hướng hành động và làm theo đó. Hãy luôn giữ sự bận rộn và làm việc say mê đến mức bạn quên đi sự sợ hãi”

5.      “Hãy đối mặt với vấn đề dường như đang lấn áp bạn và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng nỗi sợ hãi sẽ tan chảy.”

6.      “Để chế ngự sự sợ hãi và lo lắng, hãy luôn bận rộn!”

7.      “Sợ hãi là một kẻ bốc phét và hèn nhát; để chế ngự nỗi sợ hãi, ta chỉ cần quên đi sự có mặt của nó. Bạn có thể làm được việc đó” (Carnegie 27)

8.      “Không hành động sinh ra sự nghi ngờ và sợ hãi. Hành động sinh ra sự tự tin và can đảm. Nếu bạn muốn chế ngự sự sợ hãi thì đừng ngồi ở nhà và nghĩ về nó. Hãy ra ngoài và khiến mình bận rộn.”

9.      “Hãy xét kỹ lại những nỗi sợ hãi hiện giờ và xem bao nhiêu trong số đó là vô nghĩa. Nếu bạn thành thật với bản thân thì bạn sẽ có thể thấy rằng hầu hết đều không có căn cứ.”

10.  “Nếu bạn muốn chế ngự nỗi sợ hãi thì đừng suy nghĩ về bản thân. Hãy cố người khác và nỗi sợ của bạn sẽ biết mất”

11.  “Lần tới khi bạn sợ hãi trước một nhiệm vụ nào đó thì hãy cứ lao vào nó và hoàn tất những điều không thể. Việc này có thể làm được; nếu bạn có sự tin tưởng tuyệt đối vào bản thân thì bạn có thể làm được.”

12.  “Hãy nắm bắt cơ hội! Cuộc sống chính là cơ hội. Người đi xa nhất thường là người dám làm và can đảm. Con thuyền ‘chắc chắn’ chẳng bao giờ chịu xa bờ.”

13.  “Hầu hết chúng ta đều can đảm hơn mình tưởng.”

14.  “Bạn sẽ không bao giờ bị đánh bại nếu bạn không nghĩ công việc đó là không thể.”

15.  “Cách khắc phục sự e dè và mắc cở tốt nhất trên giới chính là quan tâm đến người khác, nghĩ về họ và kỳ diệu thay, sự nhút nhát của bạn sẽ biến mất. Hãy làm điều gì đó cho người khác. Hãy tập giúp đỡ người khác, cư xử thân thiện và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những điều xảy ra.”

16.  “Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bậc thang vững chắc dẫn đến thành công. Không có điều gì khác có thể giúp nhiều cho một người nếu người đó không chịu tìm tòi và tích lũy kinh nghiệm. Hãy nhìn lại. Bạn có thây những chỗ mà thất bại giúp bạn không?”

17.  “Hãy giúp người khác và bạn sẽ thấy sự rụt rè của mình tan biến như làn sương buổi sáng trên cánh đồng bắp Missouri vào tháng 7”.

18.  “Đây là cái thời kịch tính hóa. Chỉ nêu lên sự thật là không đủ. Sự thật phải được làm trở nên sinh động, thú vị và kịch tính. Bạn phải dùng đến nghệ thuật đánh bóng mình. Phìm ảnh cũng thế. Đài phát thanh cũng thế. Và bạn sẽ phải làm như vậy nếu bạn muốn được chú ý.”

19.  “Cách để có được lòng nhiệt tình là tin vào những gì bạn đang làm và tin vào chính bạn cũng như muốn thực sự hoàn thành điều gì đó. Lòng nhiệt tình sẽ nối gót theo như ngày và đêm.”

20.  “Bạn sẽ chẳng đi đến đâu trên cái thế giới này khi không có sự ham muốn làm một việc gì đó.”

 

THÁI ĐỘ HỌC TỐT, LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA NHÀ TẠO MẪU TÓC, LÝ THUYẾT, DẠY NGHỀ TÓC, HỌC CẮT TÓC

 + Korigami ... Vâng ... Tôi Làm Được ... Bạn Cũng Vậy 


Comments