CHỖ NÀO CHUYÊN NHUỘM BALAYAGE TẠI HÀ NỘI

Câu hỏi thường gặp nhất khi chị em phụ nữ đặt ra trước khi đến một salon tóc nào đó chính là « dịch vụ làm tóc giá bao nhiêu ? » ••• Đặc biệt năm nay hot nhất mốt nhuộm tóc Balayage theo phong cách Pháp 

Nhuộm Balayage giá bao nhiêu? Chỗ nào đẹp uy tín tại Hà Nội


Nhuộm Balayage giá bao nhiêu? Chỗ nào đẹp uy tín tại Hà Nội


Mỗi dịch vụ nhuộm Balayage có mức giá dao động từ 1.400.000 đến 2.000.000 đồng tuỳ độ dài và độ sáng của tone màu nhuộm


Nhuộm Balayage giá bao nhiêu? Chỗ nào đẹp uy tín tại Hà Nội


Nhuộm Balayage giá bao nhiêu? Chỗ nào đẹp uy tín tại Hà Nội


Nhuộm Balayage giá bao nhiêu? Chỗ nào đẹp uy tín tại Hà Nội📌Balayage là gì mà nhìn là nhuộm | nhuộm là nghiện | nghiện là phải tìm đến Korigami để nhuộm Balayage?


📌Với đầy đủ phẩm chất của 1 kiểu tóc “đáng để yêu thương", balayage không chỉ lên màu tự nhiên mà còn rất dễ tạo kiểu trong vòng vài nốt nhạc. Đây cũng là lý do vì sao mà mặc ai vật đổi sao dời các sao nữ thế giới như Rihanna, Rosie Huntington-Whiteley hay Sarah Jessica Parker vẫn chung thành với balayage trong suốt hơn một năm qua. Nếu bạn đã bắt đầu tò mò về balayage, hãy cùng chúng tôi khám phá sức hút của kiểu tóc này nhé. 


📌Xuất phát từ 1 từ trong tiếng Pháp có nghĩa là “quét", balayage là kiểu nhuộm lấy cảm hứng từ động tác đi cọ vẽ màu trên tranh. Một kiểu nhuộm có họ hàng với ombre nhưng tỉ mẩn và cầu kì hơn rất nhiều khi người thợ nhuộm sẽ không chia lớp tóc mà đặt màu trực tiếp lên những vị trí khác nhau trên mái tóc bạn, sau đó hoà trộn chúng khéo léo để tạo độ loang màu tự nhiên. Một mái tóc nhuộm balayage đẹp sẽ có độ lên màu tự nhiên, nhấn nhá đúng nơi đúng chỗ như bạn sinh ra đã thế. Do đó, có thể nói, sự thành công của kiểu nhuộm balayage không chỉ phụ thuộc vào màu nhuộm mà phần nhiều nằm ở tài năng và độ lành nghề của nhà tạo mẫu tóc bạn chọn. 


✅ Dân sành nhuộm tóc Hà Nội (đặc biệt là nhóm người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại đây) thường truyền tai nhau một địa chỉ nhuộm tóc chuyên phong cách Âu Mỹ 👉 Đó là salon Korigami  . 


✅ Nhờ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt mà Mr.Kuan (chủ tiệm) được khách nước ngoài tín nhiệm giao phó mái tóc thương yêu cho anh toàn quyền xử lý 👉 May mà họ hiếm có dịp thất vọng về trình độ tay nghề của Mr.Kuan . 


✅ Sở trường tìm tòi khám phá các kỹ thuật nhuộm hiện đại Tây Âu là một thế mạnh của Korigami 👉 Trong khi các bạn đi đến 100 tiệm thì hết 95 là vẫn trung thành với truyền thống nhuộm đều màu hoặc có làm highlight thì điểm xuyết vài sợi gọi là cũng có line như ai ... . 


✅ Nhuộm tóc theo trường phái Âu Mỹ đa số là nhuộm loang màu theo các phong cách đặc trưng gồm : Ombre / Balayage / Sombre / Flamboyage ... Gần đây có nhuộm Galaxy / Rainbow / Pastel / Pixel và 3D Printed ... . 


✅ Nhưng 100 cô gái nước ngoài thì đến 90 cô là say mê cái món Balayage vì nó đẹp tự nhiên và tóc mọc chân sẫm màu vẫn không hề tạo ngấn phản cảm / quê mùa ... . 


🅰️nh chị em nào có nhu cầu học bổ túc kiến thức về nhuộm High Fashion mời đăng ký khoá Hair Colorist nhé 📣📣📣TƯ VẤN HỌC NGHỀ + HẸN LỊCH LÀM TÓC 📣📣📣 


☎️ 0️⃣9️⃣1️⃣5️⃣8️⃣0️⃣4️⃣8️⃣7️⃣5️⃣ (Zalo, Imessage ...) 👌 . 


🌈 Tư vấn trực tuyến Online http://www.facebook.com/korigamivietnam 👌 . 🚘 Địa chỉ: số 7️⃣➕2️⃣2️⃣ Trần Tế Xương, khu vực hồ Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội 👌 . 💰 Học phí : http://www.keovang.com 👌 . ❤️ HAIR TRANSFORMER IN HANOI ❤️

Comments