DẠY NHUỘM TÓC BALAYAGE NGHỆ THUẬT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Khi lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về Balayage, người ta nói "đó là một sự thay đổi luật chơi nhuộm highlight lên tóc".

Chúng tôi không còn phải ngồi hàng nửa ngày, bọc đầu trong lá giấy bạc, rồi đợi với cảm giác như ba ngày chỉ để kết thúc với mái tóc như vậy ... 

BALAYAGE NGHỆ THUẬT NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP QUÍ TỘC


Balayage là xu hướng nhuộm tóc đã thay đổi mọi thứ.

Từ Alexa Chung đến Rihanna, bất cứ ai đã yêu cầu Balayage đều đạt được giấc mơ đó ... Mái tóc nhuộm óng ánh những sợi nắng màu vàng Caramel như thể vừa được hôn bởi mặt trời vùng biển Maldives.

Nhưng chúng ta có thể giải thích Balayage là gì không? Chắc là không...

Cho đến bây giờ. Chúng tôi bắt chuyện với chuyên gia colourist quốc tế có trụ sở tại salon tóc Paul Edmonds, Jack Howard, để tìm hiểu chính xác Balayage là gì và tất cả những lời đồn đại về ...

BALAYAGE NGHỆ THUẬT NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP QUÍ TỘC


NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ NHUỘM TÓC BALAYAGE

Balayage là gì?

Balayage là một từ tiếng Pháp có nghĩa là 'quét' hoặc 'vẽ'. Nó cho phép một màu tóc trông tự nhiên, tương tự như những gì thiên nhiên mang lại cho chúng ta khi còn nhỏ.

Làm thế nào bạn có thể cho biết mái tóc nhuộm Balayage của bạn đã được thực hiện đúng?


Các mảnh Balayage nên rất gần và mềm ở gốc dẫn đến một điểm nhấn dày hơn ở ngọn tóc. Balayage nên được áp dụng trên bề mặt của mỗi tép tóc và không bị nhòe hết cả phần tép tóc đó cho đến khi hoàn tất quá trình nhuộm, nếu không bạn sẽ có một vệt màu sắc mà không phải là những sợi tơ màu nắng Caramel mềm mại.

Sự khác biệt giữa Balayage và Ombré là gì?

_ Balayage là một từ tiếng Pháp có nghĩa là quét hoặc sơn; đó là một kỹ thuật nổi bật. 

_ Ombré có nghĩa là để bóng, và đó là một sự phân loại liền mạch từ tối hơn đến sáng hơn. Mọi người bị lẫn lộn bởi hai nhưng bạn cũng có thể kết hợp chúng trong một kỹ thuật hợp nhất có thể rất đẹp.


_ Sombré là một phiên bản mềm mại hơn nhiều của ombré và vẫn còn phổ biến, đặc biệt là với xu hướng màu xám than.

Sự khác biệt giữa Balayage và Highlight nổi bật là gì?

Balayage có các dòng mọc lại nhẹ nhàng hơn, ít đáng chú ý hơn so với các kiểu nhuộm Light nổi bật truyền thống - ý tưởng màu chính ít được nhiều hơn khi tạo ra vẻ mềm mại, tự nhiên. Không có cái nhìn rộng như bạn có thể nhận được với lá nổi bật, Balayage mô phỏng các phần của mái tóc của bạn sẽ tự nhiên làm sáng trong ánh mặt trời.


Ngoài ra, Balayage là một kỹ thuật tự do vì không có lá hay meche nào được sử dụng để tạo ra những điểm nổi bật.

Tại sao Balayage lại tốt hơn Highlight cổ điển?

Kể từ năm 2010, tôi đã nói rằng những điểm nổi bật của lá giấy bạc đang chết dần - đó là cái nhìn của thập niên 80 và chắc chắn không phải là thứ mà người phụ nữ hiện đại muốn. Nhìn vào hầu hết những người nổi tiếng trong danh sách SAO HẠNG A _ bạn hiếm khi thấy kiểu tóc nhuộm highligh cổ điển _ Bạn hầu như chỉ thấy Balayage và các kỹ thuật hợp nhất như ombre và Balayage, hoặc Babylights và balayage.


Những kỹ thuật này làm việc với mái tóc của cá nhân và kiểu tóc mọc tự nhiên cũng như sự thay đổi tông màu trên tóc, cho một kết thúc hoàn toàn riêng biệt. Bởi vì nó được làm bằng tay, người thợ nhuộm của bạn có thể chọn các vị trí để bổ sung tốt nhất cho mái tóc, da và các tính năng của bạn để nó trông thực sự tự nhiên hơn là thực sự có màu.


Nó cũng có thời gian nhuộm siêu nhanh, có nghĩa là bạn không phải ngồi quá lâu trên ghế, và nó phát triển tốt đẹp có nghĩa là bảo trì ít hơn, vì vậy cuộc hẹn ít thường xuyên hơn.

Bạn nên làm gì trước khi nhuộm Balayage?

1. Nói về nó

Tôi thực sự nhiệt tình tin rằng tư vấn là một phần thiết yếu của quá trình nhuộm màu - bạn nên tham khảo ý kiến ​​với người chăm sóc da ít nhất 48 giờ trước cuộc hẹn để họ có thể nói chuyện với bạn qua các lựa chọn và cho bạn thử nghiệm dị ứng.

2. Cung cấp thông tin hình ảnh về màu sắc tóc hiện tại và mục tiêu của bạn

Chụp ảnh trong đó bạn thích thể hiện những gì bạn đang nhìn thấy trong đầu khi bạn yêu cầu balayage - từ tạp chí hoặc trên điện thoại của bạn. Colourist của bạn sẽ có thể cho bạn biết nếu nó sẽ phù hợp với tông màu da của bạn - có rất nhiều sắc thái tuyệt vời trên đó, một số ấm áp, một số mát mẻ, nhưng bạn cần phải làm cho nó đúng.

3. Tìm Salon phù hợp với bạn

Làm nghiên cứu của bạn trước khi đến salon. Kiểm tra trang Instagram www.instagram.com/korigamivietnam hoặc Fanpage www.facebook.com/korigamivietnam của tiệm làm tóc của bạn, mọi màu sắc sẽ trông khác nhau. Nếu ứng dụng giống nhau cho mỗi khách hàng thì nó không phải là duy nhất đối với mỗi khách hàng - mỗi khách hàng phải có một ứng dụng riêng biệt làm việc với việc cắt giảm của họ.

BALAYAGE NGHỆ THUẬT NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP QUÍ TỘC


REX

Nhuộm Balayage có hoạt động trên tóc tự nhiên không?

Balayage hoạt động trên tất cả các kết cấu, và trong một số cách tóc xoăn dễ dàng hơn bởi vì bạn có thể chọn ra mỗi cuộn tròn mà bạn muốn áp dụng màu. Pre-lightener (thuốc tẩy) hoặc lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào cái nhìn hoàn thành bạn muốn đạt được, không phải là kết cấu.

Có màu tóc nào không làm việc với Balayage?

Balayage là một kỹ thuật nổi bật và có thể được sử dụng trên bất kỳ màu tóc nào.

Bạn có thể nhuộm Balayage nếu bạn có mái tóc ngắn không?

Tuyệt đối - với mái tóc ngắn, nó chỉ là nguyên tắc tương tự, ứng dụng được quyết định bởi kiểu tóc và luôn luôn chảy tự nhiên.

BALAYAGE NGHỆ THUẬT NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP QUÍ TỘC


Bản cập nhật xu hướng nhuộm Balayage của năm nay là gì?

Năm nay, tôi nghĩ ra một thực đơn có màu gọi là 'Balayage-to-go', phản ánh lối sống hiện đại của chúng ta và sự cần thiết để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Thời gian nhuộm chỉ từ 15 phút đến 45 phút.


The New Yorker - Được thực hiện chỉ trong 15 phút sau khi rửa ngược, đây là những điểm nổi bật siêu nhanh phù hợp với giờ ăn trưa của bạn. Họ chạm vào gốc và trông dễ dàng cho việc chọn lựa hoàn hảo. Như đã thấy trên Poppy Delevingne.


The Rio - Nghĩ đường viền cho tóc, yêu cầu các mảnh để khung khuôn mặt, xung quanh việc chia tay và chạm vào gốc, điều này chỉ mất 30 phút. Như đã thấy trên Ana Beatriz Barros.


The Londoner - Không có gì chạm vào gốc - đó là một Balayage sáng tạo cho một cái nhìn mát mẻ, sống động hơn và mất 30 phút. Như đã thấy trên Vanessa Kirby.


The LA - Đối với những cô gái tóc vàng, những người muốn được blonder, chúng tôi thêm các mảnh siêu tóc vàng trong một sự kết hợp của liên lạc gốc xung quanh khuôn mặt, và nhiều hơn nữa sống ở khắp mọi nơi khác. Chúng tôi sử dụng một 'cơ sở phá vỡ', nơi chúng tôi nâng cơ sở tự nhiên để làm mềm màu sắc tự nhiên và làm cho nó xuất hiện nhiều blonder.This mất 45 phút. Như đã thấy trên Michelle Williams.


Balayage mới nhất của tôi là ...

California - Tôi đã làm điều này trên Vanessa Kirby cho vai diễn mới của cô trong Mission Impossible. Đó là cô gái tóc vàng mùa hè hoàn hảo - một hóa thân nặng nề hơn của Balayage cổ điển với một gốc rễ hơi sống và nhiều hơn nữa của tóc là màu.


Nó có thể được thiết kế riêng cho bất kỳ tông màu da nào - bất cứ nơi nào từ những cô gái tóc vàng nhạt nhợt nhạt, có thể sử dụng các tông màu vàng. Đó là một màu sắc bảo trì thấp tuyệt đẹp để đưa bạn qua toàn bộ mùa hè vì nó sẽ bắt đầu nặng và sau đó phát triển thành một kết thúc sống để bảo trì hoàn toàn phụ thuộc vào người mặc.


Dân sành nhuộm tóc Hà Nội (đặc biệt là nhóm người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại đây) thường truyền tai nhau một địa chỉ nhuộm tóc Balayage ...

Balayage là một kỹ thuật nhuộm tóc hội họa 3D có nguồn gốc xuất xứ Âu Mỹ 

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI


✅Nếu bạn muốn nhuộm Balayage tại Hà Nội nhất định không thể không biết tên một salon rất thành công về lĩnh vực này

👉 Đó là salon Korigami . 

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI

✅ Nhờ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt mà Mr.Kuan (chủ tiệm) được khách nước ngoài tín nhiệm giao phó mái tóc thương yêu cho anh toàn quyền xử lý 👉 Và họ hiếm có dịp thất vọng về trình độ tay nghề của Mr.Kuan .

✅ Sở trường tìm tòi khám phá các kỹ thuật nhuộm hiện đại Tây Âu là một thế mạnh của Korigami 👉 Trong khi các bạn đi đến 100 tiệm thì hết 95 là vẫn trung thành với truyền thống nhuộm đều màu hoặc có làm highlight thì điểm xuyết vài sợi gọi là cũng có line như ai ... .

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Trước khi nhuộm Balayage , cô gái này sở hữu một mái tóc nâu sẫm tự nhiên đã từng nhuộm 3.0

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Cô ấy chọn một kiểu tóc nhuộm Balayage loang màu khá lạ mắt gồm có chân tóc màu Nâu Tây + thân tóc màu khói bạc + ngọn tóc ánh Hoàng Kim

✅ Nhuộm tóc theo trường phái Âu Mỹ đa số là nhuộm loang màu theo các phong cách đặc trưng gồm : Ombre / Balayage / Sombre / Flamboyage ... Gần đây có nhuộm Galaxy / Rainbow / Pastel / Pixel và 3D Printed ... .
NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Quá trình nhuộm, Korigami đã tính toán sao cho sự loang màu và buông màu trở nên hợp lý chứ không bị chia tóc làm 3 khúc màu

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Các bạn nên nhớ Balayage là một cuộc cách mạng cải tiến từ kỹ thuật nhuộm Ombre truyền thống / Dù giữ lại nét đẹp nguyên thủy của Ombre là tối chân sáng ngọn ... Tuy nhiên sự phối hợp màu sắc của Balayage nhìn nịnh mắt hơn và tự nhiên hơn rất nhiều so với Ombre

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Ngắm lại lần nữa tác phẩm này

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI
Khách chụp hình cùng Mr.Kuan (chủ tiệm Korigami)

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI

NHUỘM BALAYAGE NÂU TÂY + KHÓI BẠC + VÀNG GOLD 9999 TẠI KORIGAMI HÀ NỘI

✅ Nhưng 100 cô gái nước ngoài thì đến 90 cô là say mê cái món Balayage vì nó đẹp tự nhiên và tóc mọc chân sẫm màu vẫn không hề tạo ngấn phản cảm / quê mùa ... .

🅰️nh chị em nào có nhu cầu học bổ túc kiến thức về nhuộm High Fashion mời đăng ký khoá Hair Colorist nhé 


👉 http://www.keovang.com/g .

📣TƯ VẤN HỌC NGHỀ + HẸN LỊCH LÀM TÓC 📣

 ☎️ 0️⃣9️⃣1️⃣5️⃣8️⃣0️⃣4️⃣8️⃣7️⃣5️⃣ (Zalo, Imessage ...) 👌 .
🌈 Tư vấn trực tuyến Online http://www.facebook.com/korigamivietnam 👌 .
🚘 Địa chỉ: số 7️⃣➕2️⃣2️⃣ Trần Tế Xương, khu vực hồ Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội 👌 .
💰 Học phí : http://www.keovang.com 👌 .

 ❤️ HAIR TRANSFORMER IN HANOI ❤️


Comments