2. HUYẾT THANH ĐIỀU TRỊ TÓC NÁT

SOPHIA PROTEIN phục hồi tóc hư nát, tái tạo cấu trúc tóc, “thần dược” tóc khô hư hư tổn thành tóc mềm mại, bóng mượt.
 
Sophia Protein là sản phẩm với công nghệ mới của Hàn Quốc. Bằng công nghệ mới nhãn hàng Sophia nghiên cứu và cho ra lotion chứa hợp chất Protein, cần thiết dễ dàng thấm sâu vào tận lõi tóc giúp liên kết các phân tử, hàn gắn các biểu bì tóc, giúp sợi tóc chắc khỏe, đồng thời làm tóc suôn mềm mượt đến kinh ngạc.
 

Sophia Protein được sử dụng trong các trường hợp sau:

 
– Sử dụng trực tiếp như huyết thanh, sau khi gội đầu sạch lau khô tóc, sử dụng 1 ống Sophia Protein pha với nước tỉ lệ 1:1 bôi đều lên tóc và massage 3 – 5ph cho thấm đều trên tóc. Có thể tạo kiểu bình thường.
 
– Pha vào dầu hấp, kem ủ tóc để hấp hoặc ủ tóc, giúp tăng cường dưỡng chất trong kem hấp ủ tóc, giúp tăng độ bóng và độ đàn hồi cho tóc.
 
– Pha vào thuốc nhuộm tóc, và trộn đều giúp tóc sau khi nhuộm đạt được độ bóng mềm và không bị khô.
 
– Bôi lên phần ngọn tóc bị hư tổn trước khi lên hóa chất uốn duỗi nhuộm.
Sophia Protein được xem là thần dược cho mái tóc hỏng, có thể sử dụng tại nhà, hoặc tại các Salon chuyên nghiệp.
 
Ngoài sản phẩm này, ngoài ra bạn nên tham khảo thêm Collagen và Protein Sophia, có thể pha vào thuốc uốn duỗi nhuộm để làm trực tiếp trên mái tóc yếu hư tổn.
 

THÔNG TIN BỔ ÍCH:

 
Uốn tóc yếu cực đẹp với Bột Collagen & Keratin và Protein phục hồi tóc hư nát, tái tạo cấu trúc tóc. Với “thần dược” này tóc khô hư hư tổn sẽ trở thành tóc mềm mại, bóng mượt.
 
Hai sản phẩm siêu hot của Sophia Platinum đã xuất hiện trên thị trường để đồng hành cùng các nhà tạo mẫu để mang tới vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết nhất cho mái tóc của mọi người. 
 

1. Bột hỗn hợp Keratin & Colagen 


    (bột nguyên chất sống, chất chính để phục hồi cho tóc bị hư tổn nặng khi sử dụng hoá chất nhiều).
 

2. Protein dạng nước 

    (bù lại dưỡng chất tổng hợp như bao gồm Protein-Keratin-Colagen đã bị mất trong quá trình sử dụng hoá chất).
 

* Collagen là gì?

Collagen là một protein phổ biến trong cơ thể con người (chiếm tới 30% lượng protein trong cơ thể và 70%~90% thành phần hạ bì của da), có chức năng chính là kết nối các mô liên kết lại với nhau. Collagen là nguyên tố quan trọng giúp duy trì sự căng mịn và độ đàn hồi của da. Ngoài ra còn có tác dụng giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe và hạn chế rụng tóc.
Collagen có trong chất sừng ở tóc và có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động cho chất sừng này, từ đó làm tóc mượt, chắc khỏe và hạn chế rụng tóc. Do đó, để làm đẹp tóc, giúp tóc phục hồi, chắc khỏe cần thiết phải bổ sung collagen cho tóc.
 

* Keratin là gì?

 • Thành phần chính của sợi tóc là chất sừng Keratine. Chúng chiếm trên 70%. Keratine là một loại protein có chức năng bảo vệ các sợi tóc.
 
 • Khi tóc bạn bị hư tổn vào bên trong thân tóc thì khi đó các Keratine này bị hổng, tóc không còn bóng khỏe nữa mà trở nên xốp, kém đàn hồi, xỉn màu và dễ bị đứt gãy. Những sản phẩm chăm sóc hàng ngày chỉ giúp tóc bạn khỏe đẹp ở ngoài biểu bì. Đó là lý do tại sao Keratine trở thành biện pháp cứu nguy cho những mái tóc hư tổn nặng.

 • Việt Nam nhanh chóng bắt kịp xu hướng “hot” nhất trong lĩnh vực chăm sóc tóc của thế giới - phủ keratin lên tóc để phục hồi tóc và kéo dài vẻ đẹp của tóc sau khi tạo kiểu. Xu hướng này không chỉ khiến phụ nữ mê mệt mà còn trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào cho các nhà tạo mẫu tóc.
 

Đưa KERATIN TỰ NHIÊN vào tóc 

 • Tức là trả lại thành phần vốn có của tóc giúp nhanh chóng tái tạo và phục hồi cấu trúc tóc.

* Protein phục hồi tóc hư nát 

 • Được chiết xuất từ Protein tơ tằm, Collagen và Keratin tạo nên các chuỗi Peptide dạng sợi giúp tăng cường độ chắc khỏe và đàn hồi cho tóc.Đặc biệt bổ sung lượng Protein bị mất hoặc bị lão hóa do tác động của hóa chất.Sự thiếu hụt Protein sẽ khiến tóc trở nên giòn và dễ gẫy. Protein phục hồi tóc hư nát là điều kiện tiên quyết để có mái tóc chắc và khỏe.Ngoài ra sản phẩm giúp khử mùi Amoniac và bù lại lượng nước bị mất do tóc bị khô xơ…
 
Dung tích: 13m lx10 lọ
 

* Bột Collagen & Keratin chữa trị tóc nát

Collagen và Keratin là 2 chất tối cần thiết trong cấu trúc tóc. Sản phẩm giúp tái tạo lại các biểu bì tóc đã bị hư tổn do môi trường và nhất là do làm hóa chất như uốn/duỗi/nhuộm làm mất đi hoặc lão hoá các protein của tóc. Những chất này sẽ giúp cải thiện mái tóc từ sâu bên trong tăng cường độ đàn hồi, chắc, khoẻ… Sản phẩm là Collagen và Keratin nguyên chất dạng bột giúp cho các Salon chuyên nghiệp có thể chủ động pha chế với các loại hoá chất uốn/duỗi/nhuộm để không chỉ hạn chế tác hại của hoá chất mà còn giúp phục hồi sợi tóc hư nát để mái tóc uốn/duỗi/nhuộm được bóng đẹp và bền lâu.
Dung tích: 3g x 10 gói

Protein phục hồi tóc hư nát và Bột Collagen & Keratin chữa trị tóc nát:

Là sản phẩm với công nghệ mới của Hàn Quốc, được phân phối bởi công ty Mỹ Đình. Bằng công nghệ mới nhãn hàng Sophia Platinum nghiên cứu và cho ra lotion chứa hợp chất Protein, cần thiết dễ dàng thấm sâu vào tận lõi tóc giúp liên kết các phân tử, hàn gắn các biểu bì tóc, giúp sợi tóc chắc khỏe, đồng thời làm tóc suôn mềm mượt đến kinh ngạc.
Hai sản phẩm này như là thần dược không thể thiếu khi uốn tóc yếu, hoặc duỗi tóc yếu hư tổn nặng.
 

* Với protein phục hồi tóc hư nát ta có thể sử dụng như sau:

 • Phục hồi tóc trước khi làm hóa chất:
  • Pha sản phẩm với nước theo tỉ lệ 1:1,sau đó trộn đều và bôi lên toàn bộ tóc,nhất là phần tóc hư tổn sau đó làm hóa chất (uốn ,ép , nhuộm ) như thông thường.
   • Hoặc pha sản phẩm với nước theo tỉ lệ 1:1,sau đó trộn đều và pha vào thuốc số 1 với (uốn trực tiếp).
   • Hoặc pha sản phẩm với nước theo tỉ lệ 1:1,sau đó bôi lên tóc khi hoàn thành xong thuốc số 1 với (uốn gián tiếp) và hấp phục hồi 10-15’ xả sạch và vào thao tác thuốc số 2 như thông thường.
 • Nhuộm phục hồi:
  • Pha sản phẩm với nước theo tỉ lệ 5-10% sản phẩm vào hỗn hợp thuốc nhuộm + Oxi sau đó trộn đều lên rồi nhuộm tóc như thông thường.
 • Đặc trị phục hồi tóc hư nát:
  • Gội sạch đầu sau đó lau khô bằng khăn.Pha sản phẩm với nước theo tỉ lệ 1:1 và bôi đều lên tóc nhất là phần tóc hư tổn .Ủ lạnh 20 phút hoặc hấp nhiệt 10 phút rồi xả sạch thế là ok.
 • Dưỡng tóc tại nhà:
  • Gội sạch đầu rồi lau khô bằng khăn.Sau đó lấy Protein phục hồi tóc hư nát một lượng vừa đủ ( 2-4ml) sản phẩm bôi đều lên tóc và không xả nhé.

* Với Bột Collagen & Keratin chữa trị tóc nát ta có thể sử dụng như sau:

 • Pha sản phẩm Bột Collagen & Keratin chữa trị tóc nát với thuốc số 1 ( tùy theo mức độ hư tổn của tóc ) sau đó uốn , ép như thông thường nhé.
 • Pha sản phẩm Bột Collagen & Keratin chữa trị tóc nát với thuốc nhuộm ( tùy theo mức độ hư tổn của tóc ) sau đó nhuộm như thông thường.
 • Đặc trị phục hồi tóc hư nát: ( Hấp phục hồi )
  • Gội sạch đầu sau đó lau khô bằng khăn.Pha sản phẩm với kem hấp và bôi đều lên tóc nhất là phần tóc hư tổn .Hấp nhiệt 10-15phút rồi xả sạch thế là ok.
 

* Hoặc ta có thể sử dụng kết hợp hai sản phẩm như sau thì kết quả mái tóc ra không phải bàn nữa nhé. : ( Sử dụng kết hợp 2 sản phẩm “Thần dược” & “Thuốc Tiên” )

 

Hướng dẫn sử dụng để uốn tóc yếu:

 • Bước 1: Pha 1 gói bột Collagen & Keratin 3g vào thuốc uốn số 1 (Đối với thuốc duỗi cũng làm tương tự). Giúp tái tạo biểu bì tóc, bảo vệ tóc yếu tránh tác hại của hóa chất.
 • Bước 2: Canh độ giản nở của tóc, đem xả và lau khô tóc.
 • Bước 3: Dùng 1 ống Protein Phục hồi tóc hư nát pha với nước tỉ lệ 1:1 hoặc 1:1,5 rồi bôi đều lên phân tóc yếu hư tổn và massage tóc 5 – 10ph. Giúp tóc chắc khỏe và đàn hồi, tăng độ nảy sóng và xả sạch 
 • Bước 4: Đưa vào trục cuốn và kích nhiệt đối với uốn nóng, hoặc dập thuốc số 2 đối với uốn lạnh. Đối với duỗi tóc thì tiến hành kẹp tóc như thông thường .Tóc sau khi uốn ,duỗi sẽ bóng mượt và độ nảy sóng cao, có độ đàn hồi tốt nhất.

Bột Collagen & Keratin chữa trị tóc nát và Protein Phục hồi tóc hư nát như là thần dược không thể thiếu khi uốn tóc yếu, hoặc duỗi tóc yếu hư tổn nặng.

Chúc các bạn thành công.>>>...
 

 

Comments