TINH DẦU

BẢNG GIÁ LÀM TÓC

HỌC PHÍ CÁC KHOÁ


TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤT

Tóc hư tổn, rụng, xỉn màu, tóc dầu, tóc khô... khiến ta tốn thời gian và tiền bạc để khắc phục nhưng đôi khi hiệu quả lại không như ta mong muốn. Chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn bằng các loại tinh dầu có thể sẽ là cứu cánh, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối này.

Mỗi loại tinh dầu có công dụng khác nhau nhưng tất cả đều có lợi cho sự phát triển của tóc, giúp chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn một cách hiệu quả.

1. Tinh dầu dừa.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTTinh dầu dừa

Với thành phần bao gồm vitamin E, K, sắt, acid lauric, tất cả đều là những dưỡng chất cần thiết cho tóc. Tinh dầu dừa có tác dụng cân bằng độ ẩm, kích thích mọc tóc và giúp cho tóc chắc khỏe hơn. Không dừng lại ở đó, tình trạng gàu, tóc khô, xỉn màu cũng bị đẩy lùi.

2. Tinh dầu olive.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTTinh dầu olive

Dầu olive cũng được sử dụng để chăm sóc tóc rất phổ biến. Với thành phần bao gồm vitamin A, D, E, K và rất giàu chất chống oxi hóa. Những dưỡng chất này rất cần thiết trong việc ngăn ngừa tóc rụng, cân bằng độ ẩm cũng như điều trị gàu và kích thích mọc tóc.

3. Tinh dầu quả hạnh.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTTinh dầu quả hạnh

Đặc biệt có lợi cho tóc mỏng và xỉn màu. Trong tinh dầu quả hạnh chứa vitamin A, B, E, protein và chất chống oxi hóa có tác dụng điều trị gàu, giúp cho tóc dày, mềm mượt và sáng bóng.

4. Tinh dầu tràm trà.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTTinh dầu tràm trà

Được biết đến như một chất diệt khuẩn, tinh dầu tràm trà là sự lựa chọn hoàn hảo trong điều trị gàu cũng như viêm nhiễm da đầu.

5. Tinh dầu thầu dầu.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTTinh dầu thầu dầu

Với các acid béo, vitamin E cộng thêm đặc tính kháng viêm, sử dụng tinh dầu thầu dầu để massage da đầu giúp da đầu khỏe mạnh, cải thiện lưu thông máu và kích thích tóc phát triển.

6. Tinh dầu cây hoa rum.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTTinh dầu cây hoa rum

Là nguồn cung cấp acid omega 3, omega 6, giúp cân bằng độ ẩm cho tóc, nuôi dưỡng da đầu, làm cho tóc chắc khỏe, mềm mại và sáng bóng.

7. Dầu cám gạo.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTDầu cám gạo

Có chất chống oxi hóa, acid omega 3, 6 và vitamin E. Những dưỡng chất thiết yếu phục hồi tóc hư tổn, nhất là là tóc giòn, dễ gãy. Dầu cám gạo còn chứa acid ferulic và este, khi dùng để massage đầu giúp cải thiện sự phát triển của tóc, đặc biệt dầu cám còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của tóc.

8. Dầu bơ.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTDầu bơ

Bao gồm các loại vitamin A, B, D, K, amino acid và các acid béo có tác dụng dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt.

9. Tinh dầu cây hương thảo.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTTinh dầu cây hương thảo

Với vitamin A, B, C, các chất kháng khuẩn và các chất chống oxi hóa, lợi ích mà loại tinh dầu này mang lại là kích thích mọc tóc và làm chậm quá trình lão hóa của tóc.

10. Tinh dầu chanh.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTTinh dầu chanh

Trị gàu rất hữu hiệu nhờ khả năng kháng khuẩn và chống nấm. Massage da đầu bằng tinh dầu chanh giúp tăng cường lưu thông máu, kích thích mọc tóc.

11. Tinh dầu jojoba.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTTinh dầu jojoba

Một sự lựa chọn hoàn hảo để giúp tóc chắc khỏe, ngăn ngừa tóc khô, xỉn màu. Tinh dầu jojoba cũng có tác dụng duy trì da đầu khỏe mạnh bởi nó có tính kháng khuẩn và kháng nấm.

12. Tinh dầu nho.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTTinh dầu nho

Chứa vitamin E, chất chống oxi hóa, các acid béo có tác dụng kiểm soát tình trạng rụng tóc và cân bằng độ ẩm cho tóc.

13. Sản phẩm tinh dầu tổng hợp.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTTinh dầu tổng hợp

Là một sự kết hợp giữa tinh dầu olive, tinh dầu thầu dầu, tinh dầu quả hạnh và tinh dầu dừa. Sản phẩm này giúp phục hồi tóc hư tổn, kích thích tóc phát triển, làm chậm quá trình lão quá và kiểm soát tình trạng tóc rụng

14. Bơ hạt mỡ.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTBơ hạt mỡ

Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc, có tác dụng trẻ hóa mái tóc, khắc phục tình trạng tóc khô và dễ gãy.

15. Gel lô hội.TOP 15 LOẠI TINH DẦU CHĂM SÓC TÓC GẪY RỤNG TỐT NHẤTGel lô hôi

Cực kỳ hữu hiệu trong điều trị gàu, giúp cân bằng độ ẩm cho tóc, kiểm soát tình trạng tóc rụng.
Comments