[DUỖI TÓC HÀN QUỐC] ĐẸP TỰ NHIÊN SUÔNG MƯỢT 24/7

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Kỹ thuật ép – duỗi tóc “3 tác động”

Tóc Hàn Quốc hiện đang sử dụng kỹ thuật duỗi tóc Hàn Quốc “3 tác động”: Thẳng mềm – phục hồi – thích hợp cho mọi loại tóc. Kỹ thuật “3 tác động” có tính năng phá vỡ được các liên kết S-Bond trên cấu trúc tóc, sắp xếp lại vị trí các liên kết thẳng hàng dưới tác dụng nhiệt của máy kẹp làm tóc thẳng và định hình sự liên kết này lâu bền theo thời gian. Đặc biệt, thuốc duỗi tóc Hàn Quốc cao cấp được sử dụng trong kỹ thuật “3 tác động” có các hoạt tính linh hoạt, tác dụng tốt với tất cả các loại tóc yếu – trung bình – khỏe, có thể làm thẳng tóc đã tạo xoăn nhiều lần, phục hồi vào nếp tóc bị hư tổn cho kết quả duỗi như ý.

[DUỖI TÓC HÀN QUỐC], 3 TÁC ĐỘNG, SUỐNG MƯỢT, TÓC ĐẸP, 24/7

Tóc duỗi có thể thẳng trở lại sau khi đã tạo kiểu tuy thích.

Ưu điểm nổi bật:

  • Kỹ thuật duỗi tóc Hàn Quốc “3 tác động” làm tóc suôn thẳng tự nhiên, có độ bóng mềm cần thiết, luôn giữ nếp, không rối xù trong mọi trường hợp.
  • Tóc không bị hư tổn, lượng nước và dưỡng chất bị mất trong quá trình tác động nhiệt được bổ sung ngay sau khi duỗi.
  • Độ mềm của tóc duy trì từ gốc tới ngọn, đuôi tóc không bị hư tổn, xơ, da đầu không bị kích ứng.
  • Tạo kiểu cho tóc duỗi khi muốn thay đổi dễ dàng chỉ cần dùng kem giữ nếp là đã có kiểu mới như ý.

[DUỖI TÓC HÀN QUỐC], 3 TÁC ĐỘNG, SUỐNG MƯỢT, TÓC ĐẸP, 24/7

  • Tóc sau khi duỗi có độ mềm mại và bóng đẹp tự nhiên, không dễ rối xù, giữ nguyên được màu nhuộm chuẩn.

Quy trình duỗi tóc “3 tác động”

[DUỖI TÓC HÀN QUỐC], 3 TÁC ĐỘNG, SUỐNG MƯỢT, TÓC ĐẸP, 24/7

Duỗi tóc là một công việc phức tạp đòi hỏi kỹ thuật viên phải có có trình độ hiểu biết cặn kẽ về đặc điểm của tóc và kỹ năng thao tác thật chuyên nghiệp thì khi thực hiện mới đem lại hiệu quả cao nhất.

Bước 1: Các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc duỗi phù hợp nhất: duỗi tóc thẳng suôn mượt kiểu truyền thống hay duỗi tóc tóc phồng cá tính và trẻ trung.

Bước 2: Gội đầu bằng loại dầu gội có thành phần dưỡng ẩm để bổ sung độ ẩm cho tóc khi ép ở nhiệt độ cao. Sau khi gội thì tiến hành sấy, và để tóc còn hơi ẩm bởi nếu tóc còn ướt sẽ khiến tóc bị hư tổn nhiều hơn và không tạo được kiểu.

- Dùng lược chải tóc thẳng và bôi các sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt để giảm thiểu những hư tổn cho tóc trong quá trình tóc bị đốt nóng.

- Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành bôi thuốc ép (thuốc số 1) và chải sao cho tóc ngấm đều thuốc. Tùy theo chất tóc mà thời gian chờ đợi sẽ nhanh hay lâu hơn. Các chuyên gia về tóc sẽ kiểm tra tóc thường xuyên để xác định thời gian cụ thể. Thông thường là khoảng 30 phút sẽ tiến hành xả tóc bằng nước ấm và sấy khô.

- Dùng thuốc định hình tóc (thuốc số 2), chải đều lên tóc và chờ trong khoảng thời gian là 20 phút (đối với tóc yếu) và 15 phút đối với tóc khỏe. Sau đó, tiến hành xả tóc và sấy khô.

- Dùng dầu dưỡng bóng tạo sự bóng mượt cho tóc

Bước 3: Các nhà tạo mẫu tư vấn cho quý khách cách chăm sóc tóc sau khi duỗi nhằm duy trì vẻ mượt mà tự nhiên.

Comments