ÉP DUỖI‎ > ‎

DUỖI SIÊU MƯỢT KERATIN NANO COMPLEX

Tóc bạn đang hư tổn nặng nề ?
Tóc của bạn đã uốn, nhuộm nhiều lần dẫn đến tình trạng tóc yếu ?
Tóc bạn đã từng tẩy trong quá trình nhuộm hilight, nhuộm màu sáng nổi bật , nhuộm ombre...?

Nay bạn lại muốn thay đổi kiểu tóc và mong chờ 1 kỹ thuật mới hiệu quả để làm sống lại mái tóc vốn đã và đang yếu dần đi do những sinh hoạt hàng ngày ít chăm sóc tóc gây nên.

Bạn đang tìm hiểu cũng như đang cần 1 liệu pháp điều trị sao cho tóc được tái tạo trở lại bóng mượt , Hãy cùng chọn lựa và thực hiện cho bạn 1 kỹ thuật duỗi phục hồi tái tạo cấu trúc tóc Keratin Complex Smoothing Therapy kết hợp tia Hồng ngoại


Mỗi người đều sở hữu cho mình một mái tóc riêng, có người tóc rất dài, mượt. Nhưng có người tóc lại rất mỏng, lại bị quăn, nó đều mang những vẻ rất riêng, không ai giống ai. Hiểu rõ hơn về cấu tạo của tóc để biết được rằng những kỹ thuật làm tóc nào sẽ hỗ trợ và bổ sung tối đa chất dinh dưỡng cấn thiết để có một mái tóc đẹp hoàn chỉnh .

Thành phần chính cấu tạo nên sợi tóc là chất sừng keratin là 1 thành phần chiếm tới 70% trong cấu tạo tóc, nó chính là 1 loại Protein có tác dụng bảo vệ tóc tránh khỏi những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho tóc. Khi tóc được phủ Keratin, chất này sẽ làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khoẻ mạnh và cải thiện được các vấn đề tóc gãy, tóc rối hư tổn vì sử dụng nhiều hoá chất .

KERATIN là sản phẩm đặc trị tóc hư tổn cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, hầu như các Salon tóc cao cấp trên thế giới hiện nay đang sử dụng. Vì 70% cấu tạo của sợi tóc là KERATIN, Khi sử dụng nhiệt độ từ 50 độ trở nên cấu trúc sợi tóc bị phá vỡ hoặc sử dụng hóa chất nhiều như: uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc... thì tóc sẽ bị hư tổn nặng, tủy tóc bị gẫy, sợi tóc khô xơ, không còn sự đàn hồi.

Để lấy lại sự mềm mượt và vẻ đẹp tự nhiên của sợi tóc như ban đầu thì nhất định phải cung cấp KERATIN cho sợi tóc đó là điều thiết yếu bạn phải làm. Vậy làm sao để tóc có thể hấp thụ KERATIN 1 cách hiệu quả nhất ? ,vì nếu không thực hiện đúng qui trình thì KERATIN vẫn chưa hoàn toàn hấp thụ vào trong toàn bộ thân tóc, và vì giá thành của KERATIN đã được chiết xuất từ những hãnh mỹ phẩm danh tiếng và có kinh nghiệm nên chi phí dịch vụ cũng khá cao nên chúng ta phải sử dụng sao cho KERATIN phát huy hết hiệu quả tối đa của nó khi thực hiện làm tóc và phục hồi tóc.

Tác Dụng Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại

Hồi phục lại cấu trúc của tủy tóc
Lấy lại sự đàn hồi của sợi tóc
Giúp sợi tóc dày hơn, có độ bồng nhẹ nhàng và óng mượt như tơ

KERATIN kháng lại nhiệt độ rất cao nên giúp sợi tóc chống cháy, chống sun (sau khi sử dụng KERATIN bạn tăng kẹp tóc lên trên 250 độ nhưng sợi tóc không hề nóng)

Nếu như trước đây, ép tóc gần như là lựa chọn duy nhất dành cho các nàng tóc xù tự nhiên hay có mái tóc xoăn bị hỏng thì hiện nay, ngoài ép tóc, Hấp duỗi Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại là 1 lựa chọn không thể bỏ qua.

Điểm khác biệt giữa Hấp duỗi Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại và duỗi tóc truyền thống là gì?

Công nghệ - hấp duỗi Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại dựa trên công nghệ Kerashape, hoạt chất thẩm thấu vào tóc và hình thành các liên kết keratin mới mà không làm mất đi các liên kết sẵn có. Theo một nguyên lý khác, các sản phẩm ép tóc bẻ gãy các liên kết sẵn có trong tóc và định hình lại chúng theo một khuôn mới.

Hiệu quả - tùy vào mong muốn của mỗi người về độ thẳng của tóc, chúng ta sẽ chọn ép tóc nếu muốn một độ thẳng tuyệt đối, ấn tượng; và lựa chọn Hấp duỗi Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại khi muốn một mái tóc thẳng tự nhiên, suôn theo nếp.
Nếu tóc của bạn đã khá hư tổn và bạn cảm thấy lo ngại về dịch vụ ép tóc thông thường thì Hấp duỗi Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại là lựa chọn hợp lý nhất. 

Vì với những trạng thái tóc uốn hư, duỗi hư, nhuộm bị tẩy tóc thì xem ra không thể cân chỉnh tóc vào khuôn đúng ý, cũng như tóc mất sức đề kháng với thuốc uốn-duỗi-nhuộm ,ngoại trừ việc cắt bỏ bớt phần tóc xơ yếu đó, Nhưng với kỹ thuật Keratin Complex Smoothing TherapyHồng Ngoại thực hiện thì không có điều gì là không thể . 

Bằng việc bổ sung các liên kết keratin mới, tóc trở nên dẻo dai hơn, chắc hơn; và với protein tơ tằm, tóc sẽ có được độ mềm mượt vượt trội như khi vừa hấp dưỡng. Đặc biệt, tóc sau khi Hấp duỗi Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại sẽ khỏe hơn, suông & dễ vào nếp hơn, tha hồ cho các bạn gái tự tạo mọi kiểu tóc mà mình thích tại nhà chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Hấp duỗi siêu mượt Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại được thực hiện theo 1 qui trình khép kín với những dòng sản phẩm đặc trị rất tốt cho những trạng thái tóc yếu, hư tổn, xơ rối lấy lại được độ đàn hồi cho tóc, giúp tóc nhẹ hơn, bóng mượt hợn nhờ những liên kết keratin tạo ra từ lớp màng bao phủ thẩm thấu sâu vào tận bên trong nang tóc.

Liệu trình điều trị hấp duỗi Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại gồm các bước hoàn hảo như sau
Step 1 : Gội tóc sạch, xịt tinh dầu Argan (trị giá 150K) trị liệu sâu từ trong tủy tóc khi tóc còn ẩm, thoa Keratin Silky & Smoothing Therapy (trị giá 200K )

Step 2 : Tiến hành thực hiện duỗi, duỗi cúp theo bộ sản phẩm Keratin Complex cao cấp lấy lại độ mượt mà cho tóc,(trị giá 800K) ( những trạng thái tóc yếu, tóc xoăn tự nhiên trở nên thẳng suông mượt)

Step 3 : Phủ bóng tóc sau khi duỗi với sản phẩm Double Silky & Smoothing Therapy kết hợp với tần suất ánh sáng của máy kẹp hồng ngoại , (trị giá 600K) để làm suông mượt sợi tóc khi khép kín các lớp vảy tóc bên ngoài và điều trị vật lý, hàn gắn các mối liên kết trong cấu trúc tóc.

Trọn gói full set sẽ được ưu đãi đặc biệt chỉ còn từ : 1,2tr - 1,5tr VND (tùy độ dài, độ dày tóc hay mức độ hư tổn nặng nề) ,một mức giá thật hấp dẫn để sở hữu ngay 1 mái tóc đẹp lung linh không thua kém các ngôi sao holywood, cùng với dòng sản phẩm này , trên thị trường quốc tế mức giá từ 400-800 usd ,bạn sẽ tiết kiệm được 1 chi phí hợp lý vì thời gian dài để bảo lưu mái tóc đẹp lên đến 1 năm .

Hấp duỗi Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại


Trường hợp 1 : Áp dụng trên tóc khách hàng đã từng tẩy tóc và nhuộm 4 lần, sợi tóc khô yếu, xơ rối,gần như phải cắt bỏ toàn bộ,nhưng đã được cứu chữa và sau khi hấp duỗi tại Alex salon bằng kỹ thuật hấp duỗi Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại đã phục hồi cải thiện hơn 80% mức độ hư tổn

Trường hợp 2 : Áp dụng trên tóc khách hàng đã từng bấm hư toàn bộ thân tóc bằng máy bấm nhiệt, và ngọn tóc khô yếu do có tiền sử uốn tóc bị cháy ngọn, sau khi hấp duỗi bằng kỹ thuật hấp duỗi Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại đã phục hồi cải thiện ổn định

Trường hợp 3 : Áp dụng trên tóc khách hàng đã từng tẩy tóc và nhuộm hilight, sợi tóc khô yếu, nhất là những phần light sáng màu rất dễ bị hư tổn, sau khi hấp duỗi bằng kỹ thuật hấp duỗi Keratin Complex Smoothing Therapy Hồng Ngoại đã phục hồi cải thiện,màu tóc được bóng hơn, tóc suông mềm mại

Comments