ÉP DUỖI‎ > ‎+THUỐC ÉP DUỖI‎ > ‎

Thuốc ép duỗi đa năng Phyto.s

Phyto.s là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp công nghệ Yatlia đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với chất tóc của người châu Á. Sản phẩm đã được người Việt Nam biết đến từ năm 2009 và ngày càng được ưa chuộng.

Trung tâm đào tạo dạy nghề tóc Korigami đồng thời cũng là salon tóc uy tín, chúng tôi đã sử dụng dòng sản phẩm của Phyto.s một thời gian khá dài. Với những kết quả uốn ép dinh dưỡng mà chúng tôi đã sử dụng, nay xin gửi tới quý khách hàng dòng sản phẩm này

1. Thuốc ép dinh dưỡng dành cho mọi loại tóc (Straighten Perm Lotion)

THUỐC UỐN ÉP DUỖI PHYTOS PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI 0976078164
Thuốc ép dinh dưỡng dành cho mọi loại tóc (Straighten Perm Lotion)
Công dụng:  Thuốc ép dinh dưỡng dùng cho mọi loại tóc giàu protein, cung cấp tối đa độ ẩm, giúp nuôi dưỡng và phục hồi những ngọn tóc hư tổn trong quá trình thực hiện sẽ cho kết quả suôn mượt và độ thẳng bền lâu

Hướng dẫn sử dụng thuốc ép Phytos
Bước 1: Bôi thuốc 1 cách da đầu 1-2cm, để thời gian
- Đối với tóc yếu. hư tổn: 15-20 phút
- Đối với tóc trung bình: 25-30 phút
- Đối với tóc khoẻ tự nhiên: 35-40 phút
Sau đó kiểm tra độ đàn hồi của tóc, hay còn gọi là độ mềm hoá, nếu đạt yêu cầu thì xả sạch 100%, sấy khô bằng máy sấy và là thật kỹ. 
Bước 2: Bôi thuốc 2 lên tóc, để từ 10-15 phút, rồi xả sạch.

Lưu ý: 
- Chỉ gội xả sau khi duỗi thời gian tối thiểu là 48 giờ và tối đa là 72 giờ
- Không tra thuốc trực tiếp lên da đầu.
- Không để thuốc tiếp xúc với mắt miệng
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

2. Thuốc uốn máy kỹ thuật số - Ceramics Wave Lotion

THUỐC UỐN ÉP DUỖI PHYTOS PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI 0976078164
Thuốc uốn máy kỹ thuật số - Ceramics Wave Lotion
Thuốc uốn Phyto.s áp dụng công nghệ uốn KTS thông minh với các tinh chất chiết xuất từ trái oliu và trái dừa tạo nên loại thuốc uốn chất lượng cao, mùi thơm nhẹ nhàng dễ sử dụng, có khả năng tự bảo vệ từng phần cấu trúc tóc ngay trong quá trình uốn, cho kết quả như mong muốn tuyệt đối. Mái tóc hư tổn sẽ trở nên bóng mềm cùng hương thơm dịu nhẹ cho bạn cảm giác thư thái.
Sản phẩm bao gồm chai số 1 và chai số 2 cho bạn dễ dàng sử dụng với độ bền sóng cực lâu với chế độ cung cấp dưỡng chất và cân bằng dinh dưỡng cho tóc bằng phương pháp uốn phục hồi hư tổn.

Hướng dẫn sử dụng

Bôi thuốc 1 lên tóc để khoảng 15-40 phút tuỳ thuocọ vào loại tóc khoẻ, yếu, trung bình hay hư tổn. Kiểm tra độ đàn hồi đạt yêu cầu mềm hoá, xả sạch và lau khô tóc sau đó dùng trục uốn cuốn tóc bằng máy uốn kỹ thuật số setting. Kiểm tra trong quá trình nhiệt máy vào trục. Khi đã đạt tháo trục để hạ nhiệt độ, bôi thuốc số 2 lên tóc khoảng 15 phút rồi gội sạch.

Các bạn liên hệ 0976 078 164 để được tư vấn và đặt hàng 
Comments