[FACE] ĐI TÌM KIỂU TÓC ĐẸP + HỢP CÁC KIỂU KHUÔN MẶT

Một mái tóc phù hợp không những làm đẹp cả khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của chúng ta: thế nào là khuôn mặt mang tính chất Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ ?

Cái răng cái tóc là góc con người”, từ ngày xưa, ông cha ta đã hiểu được tầm quan trọng của mái tóc. Chỉ cần có một kiểu tóc hợp với khuôn mặt và trang phục, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn hẳn. Không những vậy, theo phong thủy, mái tóc còn có mối liên hệ mật thiết với vận mệnh của chúng ta. Thay đổi kiểu tóc phù hợp có thể giúp bạn chuyển xấu thành tốt và mang lại một cuộc sống may mắn, tốt đẹp hơn.Có một số phương pháp để chúng ta chọn kiểu tóc phù hợp như dựa theo tứ trụ, sinh đồ… Bazaar xin giới thiệu đến bạn một phương pháp đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài. Đó là kết hợp thời gian sinh và hình dáng khuôn mặt của mỗi người. Trước tiên, bạn cần xác định hình dáng khuôn mặt mình (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ), sau đó đọc bảng dưới đây để khám phá kiểu tóc phù hợp nhất.


KIỂU TÓC HỢP KHUÔN MẶT PHONG THỦY

___ Khuôn mặt hình oval: Kim

Người có khuôn mặt Kim sinh vào mùa đông hợp nhất với kiểu tóc Mộc. Nếu sinh vào mùa xuân, bạn nên để kiểu tóc Kim, Thổ, tránh ba kiểu còn lại. Người sinh vào mùa hè hợp với kiểu Kim, Thổ và Thủy, kỵ kiểu Mộc, Hỏa. Tóc kiểu Hỏa và Thủy dành cho người sinh vào mùa thu.KIỂU TÓC NHƯ THẾ NÀO GIÚP ĐEM VẬN MAY ĐẾN CHO BẠN?

___ Khuôn mặt hình chữ nhật: Mộc

Những người có khuôn mặt Mộc và sinh vào mùa hè nên để tóc kiểu Thủy, tránh kiểu Hỏa và Kim. Tóc kiểu Mộc hoặc Thủy hợp với người sinh vào mùa thu. Nếu sinh vào mùa đông, bạn chỉ hợp với kiểu Mộc. Kiểu tóc Kim sẽ giúp những người sinh vào mùa xuân may mắn hơn.KIỂU TÓC NHƯ THẾ NÀO GIÚP ĐEM VẬN MAY ĐẾN CHO BẠN?

___ Khuôn mặt tròn: Thủy

Những người có khuôn mặt Thủy và sinh vào mùa xuân nên để tóc kiểu Kim. Tóc kiểu Thủy hoặc Kim hợp với người sinh vào mùa hè. Người sinh vào mùa thu sẽ may mắn hơn khi để tóc kiểu Mộc và nhuộm highlight đỏ. Nếu sinh vào mùa đông, bạn nên để kiểu Mộc, highlight đỏ và kỵ kiểu Kim, Thổ.
KIỂU TÓC NHƯ THẾ NÀO GIÚP ĐEM VẬN MAY ĐẾN CHO BẠN?

___ Khuôn mặt tam giác: Hỏa

Người có khuôn mặt Hỏa và sinh vào mùa hè hợp với kiểu tóc Thủy, không nên để kiểu Mộc. Nếu sinh vào mùa thu, bạn nên để tóc kiểu Hỏa. Những người sinh vào mùa đông hợp với tóc kiểu Mộc, kỵ tóc kiểu Thủy hoặc Thổ. Nếu sinh vào mùa xuân, tốt nhất bạn nên để kiểu tóc Kim, tránh kiểu Mộc hoặc Hỏa.
KIỂU TÓC NHƯ THẾ NÀO GIÚP ĐEM VẬN MAY ĐẾN CHO BẠN?

___ Khuôn mặt vuông: Thổ

Những người có khuôn mặt Thổ, sinh vào mùa xuân nên để tóc kiểu Kim hoặc Thổ, kỵ kiểu tóc Thủy và Hỏa. Nếu sinh vào mùa hè, bạn sẽ may mắn khi để tóc kiểu Kim. Tóc kiểu Hỏa dành cho những người sinh vào mùa thu. Tuy nhiên, nếu sinh vào mùa đông, kiểu tóc hợp nhất với bạn cũng là kiểu Hỏa.
KIỂU TÓC NHƯ THẾ NÀO GIÚP ĐEM VẬN MAY ĐẾN CHO BẠN?

[[[ Học viện tóc Korigami ]]] Đ/c: số 7 Trần Tế Xương, ven hồ Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội 


☎️ 0915804875
" Địa chỉ : số 7 Trần Tế Xương | hồ Trúc Bạch | quận Ba Đình | Hà Nội " _ Điện thoại: 0915804875 _ Nhắn tin hẹn lịch: www.m.me/korigamivietnam _ Học phí tham khảo: www.keovang.com/hocphi

Nhận biết hình dáng kiểu khuôn cho nữ và cả nam giới bằng cách đo kích thước chiều dài, bề rộng của hai, khoảng cách của 2 má ... công thức xác định mặt thuộc kiểu tròn, dài, vuông hay trái xoăn cực chuẩn.

Để nhận diện kiểu khuôn mặt bạn cần một chiếc gương để đo các chỉ số của khuôn mặt. Để có được kết quả tốt nhất, hãy sử dụng một tấm gương lớn trong một căn phòng có đủ ánh sáng vì như vậy bạn có thể nhìn rõ ràng tất cả mọi điểm trên khuôn mặt. Hầu hết các nhà tắm đều có một tấm gương to phía trên bồn rửa mặt, tuy nhiên một chiếc gương lớn để trang trí trong phòng ngủ cũng có thể hữu ích trong trường hợp này.


Bạn sẽ cần một chiếc thước dẻo (không phải là một chiếc thước kẻ cứng) có thể uốn theo đường cong khuôn mặt, một mẩu giấy, một chiếc bút bi hoặc bút chì để ghi lại kết quả mỗi lần đo.

5 Bước nhận diện các kiểu khuôn mặt tại nhà

1/ Đo khoảng cách giữa 2 má

Để xác định được độ rộng của khuôn mặt, hãy đo khoảng cách giữa hai xương gò má. Đặt một đầu thước ngay sau đuôi mắt – đây là điểm mốc. Sau đó, cẩn thận đặt thước theo một đường thẳng qua sống mũi tới đuôi mắt bên kia – đây là điểm cuối. Thước đo cần nằm trên gò má của bạn (nói cách khác là ngay phía trên xương gò má). Đọc kết quả phép đo và ghi lại.


XÁC ĐỊNH HÌNH DẠNG KHUÔN MẶT ĐỂ CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP PHÙ HỢP


2/ Đo kích thước hàm

Bây giờ bạn sẽ xác định kích thước hàm của mình. Nhìn thẳng vào gương và tìm điểm rộng nhất trên phần hàm của bạn. Thường thì điểm này ở khoảng 2,5 cm dưới tai. Đây là điểm mốc của phép đo này. Đo từ điểm này đến giữa cằm, sau đó nhân kết quả thu được với 2 để có được kích thước toàn bộ phần hàm. Ghi lại giá trị đã đo được.


XÁC ĐỊNH HÌNH DẠNG KHUÔN MẶT ĐỂ CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP PHÙ HỢP


3/ Đo kích thước trán

Nhìn thẳng vào gương và tìm phần rộng nhất trên vùng trán. Thường thì phần đó nằm chính giữa lông mày và đường chân tóc của bạn. Đặt thước đo tại một trong hai điểm tạo thành phần rộng nhất trên vùng trán. Kéo ngang thước đo sang điểm bên kia. Sau đó đọc kết quả và ghi lại số liệu này.


XÁC ĐỊNH HÌNH DẠNG KHUÔN MẶT ĐỂ CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP PHÙ HỢP


4/ Đo độ dài khuôn mặt

Cuối cùng là bước đo độ dài khuôn mặt. Tìm điểm chính giữa của đường chân tóc (đường chân tóc là đường tạo thành bởi phần chân tóc và trán) và lấy điểm này làm mốc đo. Sau đó kéo thước theo chiều dọc khuôn mặt, qua mũi tới phần dưới cằm. Đọc và ghi lại kết quả thu được.Với những người bị hói hoặc cạo trọc đầu – hãy bắt đầu đo từ điểm mà đáng ra là điểm chính giữa của đường chân tóc. Trừ khi bạn vừa mới cạo trọc được một vài ngày, nếu không bạn sẽ thấy những sợi tóc nhỏ mọc lên từ đỉnh trán. Nếu bạn không chắc chắn, hãy ước lượng bằng cách nhướn mày, khi đó trên trán sẽ có các nếp nhăn, hãy đo từ điểm giữa của nếp nhăn có vị trí cao nhất.


XÁC ĐỊNH HÌNH DẠNG KHUÔN MẶT ĐỂ CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP PHÙ HỢP


5/ Nhận biết hình dáng khuôn mặt theo kết quả có được

Xác định hình dạng khuôn mặt theo các kích thước đã đo được. Khuôn mặt mỗi người đều khác nhau (trừ khi bạn có anh chị em sinh đôi cùng trứng!) Tuy nhiên, phần lớn các khuôn mặt đều thuộc một hoặc hơn một nhóm khuôn mặt.


XÁC ĐỊNH HÌNH DẠNG KHUÔN MẶT ĐỂ CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP PHÙ HỢP


Các nhóm hình dạng khuôn mặt gồm: 

Mặt Thuôn dài 

Mặt Trái tim

Mặt Vuông Chữ điền

Mặt Trái xoan

Mặt Tròn

Mặt Tam giác

Mặt Kim cương

Hãy xem lại các số đo mà bạn có được và tiếp tục đọc những đặc điểm nêu dưới đây để xác định hình dạng khuôn mặt bạn.

Khuôn mặt tròn


cũng tương tự mặt chữ điền ở chỗ chiều rộng và độ dài khuôn mặt xấp xỉ nhau. Tuy nhiên người có khuôn mặt tròn lại có một vầng trán nhỏ và hàm nhỏ cũng như cong hơn. Nếu kết quả của bạn cho thấy là khoảng cách giữa hai gò mà và độ dài khuôn mặt chênh lệch trong khoảng 2,5 cm, trán của bạn hẹp hơn so với hai gò má, và phần xương hàm của bạn không sắc nét như những người mặt chữ điền, tức là bạn có khuôn mặt tròn.Khuôn mặt thuôn dài 


(đôi khi được gọi là khuôn mặt “hình chữ nhật” [2]) có chiều dài lớn hơn chiều rộng. Những khuôn mặt dạng này có số đo gò má, trán và hàm khá giống nhau.Khuôn mặt trái tim 


có hình dáng giống với hình tam giác ngược, tức là có cằm tương đối nhọn, kích thước trán và gò má trung bình cho tới rộng. Những khuôn mặt dạng này thường có độ dài lớn hơn khoảng cách giữa hai xương gò má một chút (khoảng từ 3,8 cm trở xuống).


Khuôn mặt chữ điền 


(hoặc mặt vuông) có độ dài tương đương với chiều rộng, tức là kết quả đo hai xương gò má và độ dài chênh lệch nhau khoảng 2,5 đến 5 cm. Thêm vào đó, số đo gò má, trán và hàm của những người có khuôn mặt chữ điền thường tương đối bằng nhau – tức là phần cạnh của mặt gần như thẳng tắp từ trên xuống. Phần hàm của khuôn mặt chữ điền thường “vuông thành sắc cạnh” ở phần góc rộng nhất.Khuôn mặt trái xoan 


cũng vậy, tỉ lệ giữa các số đo khá tương tự với một quả trứng đặt ngược với độ dài lớn hơn chiều rộng, trán lớn hơn một chút so với hàm và một chiếc cằm tròn.


Khuôn mặt tam giác


là dạng ngược lại của mặt trái tim với phần hàm rộng nhất và phần trán hẹp nhất. Những người có khuôn mặt tam giác sở hữu một phần hàm rộng và vuông cùng với phần trán tương đối hẹp.


Khuôn mặt kim cương


có phần xương gò má với kích thước lớn nhất, vùng trán với kích thước vừa phải và một chiếc cằm nhọn. Khoảng cách giữa hai xương gò mà cũng lớn hơn độ dài khuôn mặt một chút. Nếu bạn thấy rằng khoảng cách giữa hai xương gò má của mình lớn hơn số đo vùng trán và hàm, cằm của bạn cũng tương đối nhọn thì khuôn mặt bạn có những đặc điểm của khuôn mặt kim cương.

Nhận biết hình dáng kiểu khuôn cho nữ và cả nam giới bằng cách đo kích thước chiều dài, bề rộng của hai, khoảng cách của 2 má & công thức xác định mặt thuộc kiểu tròn, dài, vuông hay trái xoan cực chuẩn.

Có rất rất rất nhiều bạn gái gửi tin nhắn hỏi Korigami nhờ tư vấn xem gương mặt bạn ấy thì nên cắt và tạo kiểu tóc trông như thế nào ...

Tạm thời Korigami sưu tầm được tấm bản đồ hướng dẫn cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng loại gương mặt cho các chị em tham khảo nha

Đi tìm kiểu tóc phù hợp khuôn mặt bạn

Các quí ông bước vào tiệm hớt tóc Barber thường được nghe một câu hỏi quen thuộc đến mức nhàm chán rằng "Thưa ngài, ngài muốn cắt kiểu tóc trông như thế nào?"

Khi đăng ký học khóa tạo mẫu tóc nam Barber tại Korigami, người thợ barber tương lai sẽ được hướng dẫn nghiên cứu về các dạng khuôn mặt tiêu biểu của nam giới 

Ngoài ra chúng ta cần trang bị nhiều kiến thức phổ thông về nghề barber ... kèm theo đó là kỹ năng tư vấn chọn kiểu tóc theo khuôn mặt cho khách hàng thân yêu của mình


[BARBER] HỌC KỸ NĂNG TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC NAM CHO 6 KIỂU GƯƠNG MẶT PHỔ BIẾN
Bảng thống kê 6 dạng khuôn mặt tiêu biểu của nam giới gồm có [ Oblong = Dài ] // [ Round = Tròn ] // [ Oval = Trái xoan ] // [ Square = Vuông ] // [ Diamond = Kim Cương ] // [ Triangle = Tam giác ]
...

// OVAL FACE SHAPE = GƯƠNG MẶT HÌNH DẠNG TRÁI XOAN //

Dù là nữ hay nam thì gương mặt trái xoan đều được công nhận là có đường nét ưa nhìn nhất ... Nếu quí ông sở hữu thêm những đường nét mắt mũi miệng rõ ràng ... nét nào ra nét đó ... thần thái ngời ngời nữa thì vô cùng quyến rũ
Cắt tóc cho khách nam có gương mặt trái xoan khá dễ chịu trong việc lựa chọn kiểu dáng
// OVAL FACE = GƯƠNG MẶT TRÁI XOAN //
4 lựa chọn kiểu tóc cực kỳ an toàn dành cho nam giới sở hữu gương mặt trái xoan gồm
// a // Bruch back = kiểu tóc chải vuốt ngược
// b // Mid-fade with pompadour = kiểu tóc Fade mức trung bình với phần đỉnh đầu Pompardour phong cách Pháp
// c // Taper fade with quiff = kiểu đầu Fade chuốt với phần tóc mái Quiff dựng tự do
// d // Undercut with Combover = kiểu tóc Undercut sử dụng kỹ thuật cắt sử dụng lược 
💙💙💙

// ROUND FACE SHAPE = GƯƠNG MẶT HÌNH DẠNG TRÒN //

Kiểu gương mặt cực kỳ baby ... sự tròn trịa đáng yêu nếu là ở một cậu nhóc tì thì có lẽ người gặp người yêu - hoa gặp hoa nở ... 

Thế nhưng nếu quí ông sở hữu một gương mặt tròn ... mà lại là béo tròn ... thì anh ta sẽ vô cùng đau khổ.

Tuy nhiên đàn ông rất hiếm khi nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ ... Các anh nên tìm ngay một anh thợ cắt tóc có "Tâm" và có "Tầm"

...


Thợ cắt tóc là tay phù thủy có thể biến mặt tròn thành bớt tròn ...  Đơn giản khi anh ấy cắt cho bạn một số kiểu tóc sau

Thợ cắt tóc là tay phù thủy có thể biến mặt tròn thành bớt tròn ... 

Đơn giản khi anh ấy cắt cho bạn một số kiểu tóc sau

// a // Side swept brush up = kiểu tóc Undercut chải hất sang một phía

// b // Spiky = kiểu tóc vuốt dựng đánh rối tự do

// c // Bald fade with slick back = Kiểu đầu Fade chải ngược ra sau

// d // High skin fade with pompadour = Kiểu tóc Fade sát da đầu vuốt dựng đứng theo phong cách Pompadour của Pháp

💙💙💙

 // SQUARE FACE SHAPE = GƯƠNG MẶT HÌNH DẠNG VUÔNG //

Gương mặt "chữ điền" từ ngàn năm nay luôn được suy tôn là nam tính nhất so với những dạng gương mặt còn lại ... Dù đôi khi sự vuông vức khiến cho gương mặt ấy trở nên quá cứng cỏi và khó tính ...

Tuy nhiên chúng ta thiếu gì cách để biến anh chàng ấy thành Soái Ca chỉ trong vòng vài đường kéo và tông đơ


 // SQUARE FACE SHAPE = GƯƠNG MẶT HÌNH DẠNG VUÔNG //
Hãy sử dụng kiến thức và tài năng Barber của bạn để biến gương mặt vuông trở nên hấp dẫn hơn nhờ 4 kiểu tóc sau
// a // Textured Comb Over = Cắt tỉa với lược 
// b // Buzz cut = dáng đầu cua quân đội ( mặt vuông mà cắt cua thì chất lính cực ngầu )
// c // High fade with Quiff = cắt fade ca0 + vuốt dựng tự do kiểu Quiff
// d // Crew cut = kiểu tóc chuyên dành cho các thủy thủ 
💙💙💙

// DIAMOND FACE SHAPE = GƯƠNG MẶT HÌNH DẠNG CON ÁCH RÔ  //

Trong bộ bài Tây là con ách Rô tượng trưng cho Kim cương ... đơn giản mà tuyệt đẹp ... 

Nhưng gương mặt hình dạng kim cương thì vô cùng khó ưa bởi trán hẹp cằm nhọn hai gò má thì nhô cao ... Nam giới sở hữu dạng gương mặt này nếu gặp phải tay thợ nghiệp dư thì xác định là sẽ ăn quả đắng ...

// DIAMOND FACE SHAPE = GƯƠNG MẶT HÌNH DẠNG CON ÁCH RÔ  //
Các anh thợ barber chú ý - chúng ta vẫn có thể cải thiện cấu trúc khuôn mặt kim cương trông ưa nhìn hơn bằng 4 kiểu tóc sau đây :
// a // Fauk Hawk = kiểu tóc nam có chóp nhọn như mào gà nhưng vuốt sáp mềm và tạo kiểu xốp tự nhiên hơn chứ không quá cứng nhắc.
// b // Textured Crop = kiểu tóc cắt tạo các nếp vuốt sáp với mái ngang tự nhiên
// c // Slick Back - kiểu tóc nam hất ngược truyền thống
// d // High Fade with Fringe = kiểu tóc nam Fade cao với mái ngố chấm ngang chân mày

                    💙💙💙

// TRIANGLE FACE SHAPE = GƯƠNG MẶT HÌNH DẠNG TAM GIÁC //

Anh em nào đang sở hữu gương mặt tam giác thì phải thật kỹ tính khi đi cắt tóc nhé 

Vì chỉ cần tạo dáng sai một chút là các tép tóc trên đỉnh đầu sẽ có xu hướng bổ lung tung 360 độ khiến cho gương mặt càng giống chú chim sẻ đi mưa


// TRIANGLE FACE SHAPE = GƯƠNG MẶT HÌNH DẠNG TAM GIÁC //
Những bạn trai có gương mặt hình tam giác - cằm nhọn hãy nhớ chọn 4 kiểu tóc sau đây :
// a // Comb Over = kiểu tóc cắt đơn giản sử dụng lược căn chỉnh hài hòa 
// b // Crew  cut = kiểu tóc có cạnh vát thẳng mà các thủy thủy rất ưa thích
// c // Textured Quiff = Kiểu tóc Quiff vuốt dựng tự do
// d // Mid-fade angular Fringe = Kiểu tóc cắt Fade trung bình với mái hơi xéo
💙💙💙

// OBLONG FACE SHAPE = GƯƠNG MẶT HÌNH DẠNG DÀI //

Kiểu gương mặt này khá phổ thông , nó khiến cho các anh chàng có cảm giác như gầy guộc ốm yếu ,,, anh chàng nào lại để râu ria xồm xoàm nữa thì rất khó gây được thiện cảm cho người đối diện

// OBLONG FACE SHAPE = GƯƠNG MẶT HÌNH DẠNG DÀI //
Nam giới có gương mặt dài xin lưu ý chọn 4 kiểu tóc sau đây giúp cải thiện tương đối :
// a // Side swept crew cut = chải sang bên cắt vát thẳng 2 bên thái dương
// b // Side part = chia ngôi bên 2 : 8
// c // Brush up = Chải rối lên trên và cắt bám 2 bên mai
// d // Short spiky hair = kiểu tóc ngắn tỉa zic zắc

💙💙💙 Các bạn có gương mặt dài cũng nên thử nuôi tóc mái dài và cắt theo dáng tóc Hàn Quốc
Nhưng lưu ý kiểu tóc Hàn thì không phải Barber nào cũng biết cắt đâu nhé 
Vì barber phương Tây đa số toàn là dùng tông đơ Phết phủng ngắn gọn ... có nhiều khi khiến cho bạn nuôi mãi không được một kiểu tóc Hàn Quốc luôn 💙💙💙

NẾU BẠN THỰC SỰ MUỐN CẮT TÓC NAM BẰNG KÉO + UỐN NHUỘM TÓC NAM THEO PHONG CÁCH HÀN - NHẬT ... HÃY TÌM ĐẾN KORIGAMI LÀ CHUẨN KHỎI CẦN CHỈNH

🌎 LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO 

✂️ NGAY LẬP TỨC XINH ĐẸP TỪ 30% ĐẾN 50% 

        ( hoặc hơn thế nữa ) 


📌📌📌 NHƯNG KHÔNG HỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ ???

.
🌈🌈🌈 Bạn có hiểu biết thế nào về khuôn mặt của mình?
.
🔥🔥🔥 Bạn muốn tư vấn nên để kiểu tóc nào đẹp và phù hợp với khuôn mặt của bạn?
.
🌹🌹🌹 Mái tóc được cắt tỉa + tạo kiểu + nhuộm + tạo kiểu + phục hồi
đúng cách ... CÓ THỂ CẢI THIỆN TĂNG THÊM 30%~50% VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CHO KHUÔN MẶT ...
.
🌈🌈🌈 Thậm chí một Nhà Tạo Mẫu Tóc giỏi nghề còn có thể giúp bạn từ xấu trở nên xinh ... xinh lại càng xinh hơn ... chỉ sau 30 phút cắt tóc ... 
.
 VẤN ĐỀ LÀ BẠN PHẢI TÌM CHO BẰNG ĐƯỢC ... NƠI CHỐN ẤY ... CON NGƯỜI ẤY 
.
☔️☔️☔️ Đừng vì sự lười biếng dễ dãi mà giao đại mái tóc yêu quí của bạn cho những đồ tể ngành tóc nhé ... Tiền mất tật mang lại còn hoang mang suốt tháng đấy ...
.
☎️ 0915804875 
🌈 No.22 Trần Tế Xương, Trấn Vũ, ven hồ Trúc Bạch, q.Ba Đình, Hà Nội
 http://www.keovang.com/face

 TIN HAY KHÔNG - THỬ MỚI BIẾT

Korigami có rất nhiều dịch vụ chăm sóc làm đẹp tóc cho người Việt + du khách nước ngoài hiện sinh sống làm việc tại Hà Nội

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ


ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG KHÁCH HÀNG CHUYÊN CẮT UỐN NHUỘM TÓC NGẮN TOMBOY TRẺ TRUNG PHONG CÁCH

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸLÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 

Korigami Fanpage thường xuyên nhận được thư cảm ơn và phản hồi tích cực vô cùng đáng yêu của khách hàng Tây lẫn Ta ... đó là hạnh phúc vô cùng to lớn mà không gì sánh được 

 

Khách hàng nam giới đến Korigami làm đẹp cũng rất đông và đa dạng

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 

Các thực tập sinh - cộng tác viên đắc lực của Korigami cũng được hướng dẫn dìu dắt tạo nhiều cơ hội để bước đầu đến với bộ môn nghê thuật thú vị này

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 

Nối tóc Keratin là một dịch vụ được khách nước ngoài vô cùng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ


Nào cùng ngắm những khách hàng xinh đẹp của chúng tôi nâng cấp nhan sắc bằng Dao Kéo hẳn hoi nhưng không hề phẫu thuật thẩm mỹ nhá 

TÓC TOMBOY QUA BÀN TAY CỦA MR.KUAN CHỈNH SỬA LẠI ĐỘ DÀI 2 BÊN MAI VÀ TÓC MÁI NGANG ĐÃ GIÚP CẢI THIỆN KHUÔN MẶT GẦY VÀ HỐC HÁC TRỞ NÊN ĐẦY ĐẶN XINH XẮN HƠN

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 

TÓC LỬNG UỐN SÓNG NHẸ GIÚP CÔ GÁI ĐẾN TỪ IRELAND TRỞ NÊN XINH HƠN MẤY LẦN SO VỚI TÓC DÀI THẲNG

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 

VÀ TRONG MỘT LẦN TRỞ LẠI SAU ĐÓ CÔ ẤY ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ NHUỘM CONTOUR BALAYAGE ĐỂ CÓ MÁI TÓC 2 MÀU NÂU CHUYỂN RA VÀNG SÂM PANH NGỌT NGÀO HƠN

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 

NHIỀU DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI RẤT ƯA CHUỘNG CẮT TÓC BOB NGANG VAI VỪA TIỆN LỢI VỪA TRẺ TRUNG

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 

MỘT CÔ NÀNG VỪA TỐT NGHIỆP PHỔ THÔNG TRUNG HỌC ĐÃ QUYẾT ĐỊNH NHUỘM TÓC BALAYAGE BLOND + BẠCH KIM CỰC CHẤT TẠI KORIGAMI

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ


MỘT ANH CHÀNG NƯỚC NGOÀI CẮT TÓC SLICK BACK HẤT NGƯỢC PHONG CÁCH CÔNG SỞ - KHÔNG SỬ DỤNG TÔNG ĐƠ - HOÀN TOÀN CẮT KÉO - CHO VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN NHẤT

LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ


LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸ   LÀM ĐẸP BẰNG DAO KÉO NHƯNG 100% KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT THẨM MỸNên tìm thợ cắt tóc giỏi và nhờ họ cắt Ngắn, ngắn ngắn nữa ... Nhưng tuyệt đối nói KHÔNG với tự sửa tóc tại nhà nhé các chế 💙💙💙

Lời đầu tiên cũng là lời khuyên chân thành nhất mà Korigami dành cho bạn nào vừa bị cắt tóc hỏng chính là: hãy dũng cảm mà cắt phăng đi mớ tóc nham nhở và tận hưởng một quả đầu tém lôi cuốn mới toanh. 

💙💙💙

Vì ngắn đẹp còn hơn là dài xấu. 
💜💜💜
Bạn có thể thấy Rihanna, Tóc Tiên, Chi Pu ... họ cực xinh với tóc dài nhưng tóc ngắn (kể cả siêu ngắn) trông các cô nàng vẫn cực kì quyến rũ mà. 

NÊN LÀM GÌ KHI MÁI TÓC VỪA BỊ CẮT HỎNG "TÓC NGẮN ĐẸP CÒN HƠN DÀI MÀ XẤU"

Hãy dũng cảm chia tay mớ tóc dài của mình và sẵn sàng cho một diện mạo táo bạo và gợi cảm hơn nhiều lần! 


   Mái quá ngắn, tóc bị xén đi quá nhiều, light nhuộm sai màu… có rất nhiều vấn đề được ghi nhận trong danh mục những lỗi lầm hay gặp khi cắt tóc. Thông thường khi lỡ gặp phải vận rủi tại các salon tóc, các quý cô vẫn thường trở nên tuyệt vọng và tìm mọi cách che giấu đi mái tóc hỏng và đợi đến khi chúng mọc dài trở lại. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là lựa chọn duy nhất. Bạn hoàn tòan có thể sửa sang lại cho mớ tóc lộn xộn đó bằng nhiều cách và đồng thời F5 luôn diện mạo mới cho chính mình.
NÊN LÀM GÌ KHI MÁI TÓC VỪA BỊ CẮT HỎNG "TÓC NGẮN ĐẸP CÒN HƠN DÀI MÀ XẤU"

Nói "không" với tự sửa tóc


Không ít cô nàng sau khi chiêm ngưỡng kiểu đầu mới “bị cắt hỏng” của mình đã có ngay suy nghĩ phải tự tay sửa lại. Và chỉ chờ có thế, những kéo, lược, gương và đủ thứ ý tưởng phải thêm cái này bớt cái kia hiện ra trong đầu “những nhà tạo mẫu tóc bất đắc dĩ”. Tuy nhiên, việc tự tay sửa lại tóc chính là ý tưởng tồi tệ nhất mà bạn có thể có vào lúc quan trọng này.

Công việc làm đẹp tại gia này có thể đưa mái tóc đang "xấu" của bạn thành "xấu tệ hại" với độ dài cũn cỡn lởm chởm. Thay vào đó, bạn hãy tìm đến một nhà tạo mẫu tóc đáng tin tưởng hơn để xin vài lời khuyên hữu ích.
NÊN LÀM GÌ KHI MÁI TÓC VỪA BỊ CẮT HỎNG "TÓC NGẮN ĐẸP CÒN HƠN DÀI MÀ XẤU"


Nói "có" với uốn lọn sóng nhẹ

Nếu bạn chưa sẵn sàng với việc cắt ngắn hẳn một mái tóc tém và trở thành một cô nàng tomboy thì việc đầu tư máy uốn tóc là một gợi ý phù hợp. Những kiểu tóc uốn lọn có thể che đi "lỗi lầm" của bạn và chúng còn khá hợp với các tầng tóc cắt không cân xứng. Chính những lọn tóc uốn sẽ làm tăng độ phồng cho mái tóc đồng thời giấu đi những điểm xấu của mái tóc cũ.

Làm phồng


Với máy sấy và một chiếc lược tròn, bạn có thể làm được nhiều thứ hơn mình tưởng với mái tóc. Để chữa cháy khẩn cấp cho những kiểu mái bằng quá ngắn hoặc những lọn tóc bị cắt tỉa quá đà, bạn có thể sửa sang lại bằng cách dùng máy sấy và lược đánh phồng chúng lên. Ở một mức độ bông xù vừa phải, trông mái tóc của bạn sẽ trở nên đáng yêu và vừa mắt vô cùng.

Thử nhiều kiểu tóc khác nhau


Tip nhỏ này thường chỉ dành riêng cho những cô nàng ưa thích sự phá cách trong cuộc sống thường ngày. Đối với họ, một lần cắt tóc hỏng là một cơ hội hiếm để có thể thử hết những kiểu tóc lạ mắt mà họ chưa có dịp thử. Đó có thể là kiểu tóc vát 1 bên, uốn lọn chân tóc hay thậm chí cả kiểu đầu mohawk giả.

NÊN LÀM GÌ KHI MÁI TÓC VỪA BỊ CẮT HỎNG "TÓC NGẮN ĐẸP CÒN HƠN DÀI MÀ XẤU"


Một thái độ đúng

Có một sự thật hiển nhiên: sẽ chẳng ai chú ý đến mái tóc cắt hỏng của bạn quá lâu. Họ sẽ chỉ ố á lên khi thấy bạn bỗng xuất hiện với kiểu tóc hơi bất thường nhưng ngay sau đó họ sẽ chẳng chú tâm quá nhiều. Hơn nữa, có ai (ngoài bạn ra) biết được đó là một trải nghiệm cắt tóc hỏng nhớ đời. Mái tóc này có thể là kết quả của việc thử nghiệm những style tóc mới hoặc đơn giản là phong cách mới của bạn mà thôi. Điều quan trọng chính là thái độ của bạn đối với mái tóc ấy, chỉ cần bạn cho rằng nó ổn, nó sẽ ổn.

Sử dụng phụ kiện

Có cả tá phụ kiện xinh xắn dành cho mái tóc của bạn như ghim, kẹp, nơ, hoa cài… Chúng sẽ là điểm nhấn trên tóc, thu hút mọi sự chú ý của người đối diện. Vô hình chung, những món phụ kiện sẽ kéo sự chú ý của mọi người ra khỏi điểm xấu của mái tóc bạn vừa cắt.

Chấp nhận

Kể cả những minh tinh hàng đầu Hollywood cũng sẽ có lúc rơi vào tình huống tóc xấu như bạn mà thôi. Tuy nhiên, hiếm có bài báo lá cải nào lại đưa tin với hàng tiêu đề: "Tổng hợp những kiểu tóc cắt hỏng của sao". Đơn giản, những quý cô long lanh của vùng đất điện ảnh này thường giải quyết nhanh gọn nhất bằng cách bước lên thảm đỏ và cười tươi hết cỡ với bộ dạng mới. Bạn cũng có thể học tập họ khi biết cách chấp nhận tình huống thực của mình và lấy cảm hứng từ chính những chi tiết bị bẻ vụn đó của cuộc sống.
NÊN LÀM GÌ KHI MÁI TÓC VỪA BỊ CẮT HỎNG "TÓC NGẮN ĐẸP CÒN HƠN DÀI MÀ XẤU"

Ngắn, ngắn nữa!

Lời khuyên cuối cùng dành cho bạn chính là: hãy dũng cảm mà cắt phăng đi mớ tóc nham nhở và tận hưởng một quả đầu tém lôi cuốn mới toanh. Vì ngắn còn hơn là xấu. Bạn có thể thấy Rihanna cực xinh với tóc dài nhưng tóc ngắn (kể cả siêu ngắn) trông cô nàng vẫn cực kì quyến rũ mà. Hãy dũng cảm chia tay mớ tóc dài của mình và sẵn sàng cho một diện mạo táo bạo và gợi cảm hơn nhiều lần! 


   

Khái niệm Hair dresser ( thợ làm tóc ) theo yêu câù hoặc theo catalo mẫu ... đáp ứng nhu cầu làm đẹp tóc của đại đa số khách hàng từ bình dân đến trung lưu và quí tộc ... đang dần bị thay thế và phân hóa rõ rệt thành Barber ( thợ cạo chuyên tóc nam ) và hair stylist ( nhà tạo mẫu tóc chuyên cả nam nữ hoặc thiên về tóc nữ hơn ) ... Và gần đây nhất là sự xuất hiện của Hair Makeover hoặc Hair Transformer "thợ biến hình cho mái tóc"

Họ không phải ảo thuật gia cũng không phải các phù thủy này nọ ... đơn giản Hair Transformer là những thợ làm tóc có kỹ năng tổng quát và kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ bài bản có thể giúp khách hàng chọn ra kiểu tóc cắt - uốn - nhuộm - tạo kiểu ưng ý và phù hợp với hoàn cảnh nhất ...

Trong ngành thời trang cao cấp thì Hair transformer có vai trò tương đương với nghệ sỹ Make Up Artist hoặc các Stylist chuyên phối trang phục cho các ngôi sao ...

Có nhiều Hair Transformer hiện làm chủ các salon và lượng khách tìm đến họ để thay đổi hoàn toàn kiểu tóc ngày càng đông

NẾU BẠN KHÔNG TÌM ĐƯỢC HAIR TRANSFORMER CÓ KIẾN THỨC VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO THÌ ĐỪNG VỘI VÀNG PHÓ THÁC MÁI TÓC YÊU QUÍ CỦA MÌNH CHO HỌ ... BẠN CÓ NHIỀU KHẢ NĂNG BỊ BIẾN THÀNH CHUỘT BẠCH CHO CÁC TAY THỢ TƠ LƠ MƠ MỚI VÀO NGHỀ ĐẤY NHÉ

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Chỉ cần nhuộm mái tóc Ombre 2 màu đen vàng chuyển sang tông màu Xám Tro là cô gái này đã hoàn toàn lột xác từ một cô nàng quê mùa thành một tiểu thư sang chảnh

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Jernifer Lawrance là một cô nàng tắc kè hoa được biến hình liên tục nhờ thay đổi kiểu tóc ... cô nàng táo bạo đến mức tóc dài hay ngắn ... siêu ngắn đều thử qua tất tật ... và đều thành công xuất sắc

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Một hair transformer tài ba là người nắm bắt đúng thần thái của người mẫu nhằm sáng tạo ra kiểu tóc có sự thay đổi thích hợp nhất

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Một con người thường có ít nhất 5 - 10 kiểu tóc phù hợp, quan trọng là hoàn cảnh biến đổi mái tóc ấy vào thời điểm nào, ở đâu và với ai

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Màu sắc nhuộm là một vũ khí cực kỳ lợi hại của những người thợ biến hình cho tóc ,,, sau khi nhuộm màu khác thì mái tóc cũ đã lột xác hoàn toàn

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Đặc biệt là các kỹ thuật nhuộm phương Tây như Ombre và Balayage luôn khiến cho khách hàng ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Cô ca sỹ tóc đen chỉ cần nhuộm sang tóc đỏ và tỉa lớp Layer + cắt mái ngố ngang lập tức trẻ hơn 5 tuổi và xinh tươi hơn nhiều

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Thay đổi kiểu tóc mái ... biến hình trong vòng 1 nốt nhạc

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Thay đổi độ sấng hoặc tối thích hợp khi nhuộm tóc là bạn đã thành công trong việc tạo ra gương mặt mới cho thân chủ

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Katy Perry là cô ca sỹ cực kỳ táo bạo khi nhuộm những màu sắc khá điên rồ Crazy colors

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Đối thủ không kém miếng của Katy chính lả Rihanna

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

  Không phải ai cũng biết mỗi lần thay đổi kiểu tóc đối với Taylor Swift đều có ý đồ thu hút dư luận khen chê này nọ để câu Likes và Share ... không ai kinh doanh tài ba hơn cô nàng này trong lĩnh vực âm nhạc quốc tế

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Những kiểu tóc cách tân Vintage luôn vinh dự nằm trong sưu tập của Taylor Swift

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Trong khi các cô nàng tóc xoăn của phương Tây khao khát tóc họ được duỗi thẳng để bớt xù xì thì các nàng châu Á thay nhau đi uốn sóng nhẹ cho giống Tây ... chính vì vậy mà nghề biến hình cho tóc ngày càng nở rộ tại các đô thị lớn nhỏ tại Việt Nam

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Từ một gái quê chính cống - khi chuyển qua hát nhạc Pop thì Taylor Swift lột xác 180 độ với các kiểu tóc ngắn sóng nhẹ hệt như gái sang gái chảnh

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Nên nhớ dù tóc ngắn hay dài cũng chỉ nên uốn sóng nhẹ mới sang nhé các chế

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Tông màu sắc nhuộm chủ đạo cho các năm tiếp theo chủ yếu là tông lạnh như tro, xám, than chì, rêu khói hoặc Nâu Tây

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Biến hình từ tóc rẽ ngôi sang tóc mái mưa cũng trẻ hơn chục tuổi đó

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Cô Báo Đen Naomi Campell biến hình lột xác từ tóc dài qua tóc ngắn cực chất và xinh

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Biến hình cho tóc khi bụi bặm trẻ con - khi sang chảnh vô cùng ấn tượng

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Thiên thần Victoria Secret cũng có lúc cắt phéng mái tóc dài thành tóc ngắn Pixie ... lợi hại quá phải không

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Dịu dàng hơn tóc ngắn - mạnh mẽ hơn tóc dài ... đó là tóc BOB

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Màu tóc càng sáng càng trẻ ... nhưng nên nhớ sáng thế nào mới sang ... chứ nếu tóc vàng như mớ rơm thì quê một cục nha các chế

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Bạch Kim hay Trắng Vàng thì nàng Jennifer vẫn cực kỳ lộng lẫy và quyến rũ trên thảm đỏ

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Tóc dài không muốn cắt ngắn thì chỉ có nhuộm Balayage là cách biến hình tinh tế nhất

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Biến mặt dài thành trái xoăn trong 1 nốt nhạc với việc cắt tóc mái ngố

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Gương mặt vuông có thể cắt tóc mái quyển vở hay còn gọi là mái bồ câu

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Tóc mái quyển vở rõ ngôi hoặc làm mờ đường ngôi đây?

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Ngược lại gương mặt quá dài thì không nên để tóc ngôi giữa nhé

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Trán dô trán hói trán bướng thì cắt mái che hết đi là xong

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Nếu nhuộm tóc quá sáng mà không khéo chọn màu thì dễ bị thành bà già lắm ... nên nhuộm xuống gam màu trung tính dễ phối hợp trang điểm và trang phục hơn

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Ca sỹ Rita Ora mạnh dạn cắt tóc dài thành tomboy xong nhuộm bạch kim thôi mà khiến bao trái tim đập loạn nhịp

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Trước và sau khi nhuộm tóc ... cùng là một người nhưng hai hình ảnh đối lập

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Tóc đang ngắn mà đi nối dài ra cũng là một phương pháp biến hình cực sốc đấy

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Tóc mỏng nối thêm cho dầy , nhuộm balayage nữa rồi uốn sóng nhẹ thì càng dầy

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Từ một cô nàn rất bình thường bỗng trở nên thu hút lạ lùng sau khi cắt ngắn bớt tóc

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Jennifer Lopez dường như rất chú trọng biến hình cho gương mặt bằng cách thay đổi kiểu tóc

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC
Nếu tóc sáng màu rồi chỉ cần nhuộm các gam phai Pastel là thành cô nàng cổ điển Vintage ngay

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC

 

HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC


HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓC    HAIR TRANSFORMER NGHỀ BIẾN HÌNH CHO MÁI TÓCĐể nhận diện kiểu khuôn mặt bạn cần một chiếc gương để đo các chỉ số của khuôn mặt. Để có được kết quả tốt nhất, hãy sử dụng một tấm gương lớn trong một căn phòng có đủ ánh sáng vì như vậy bạn có thể nhìn rõ ràng tất cả mọi điểm trên khuôn mặt. Hầu hết các nhà tắm đều có một tấm gương to phía trên bồn rửa mặt, tuy nhiên một chiếc gương lớn để trang trí trong phòng ngủ cũng có thể hữu ích trong trường hợp này.

Bạn sẽ cần một chiếc thước dẻo (không phải là một chiếc thước kẻ cứng) có thể uốn theo đường cong khuôn mặt, một mẩu giấy, một chiếc bút bi hoặc bút chì để ghi lại kết quả mỗi lần đo.

5 Bước nhận diện các kiểu khuôn mặt tại nhà

1/ Đo khoảng cách giữa 2 má

Để xác định được độ rộng của khuôn mặt, hãy đo khoảng cách giữa hai xương gò má. Đặt một đầu thước ngay sau đuôi mắt – đây là điểm mốc. Sau đó, cẩn thận đặt thước theo một đường thẳng qua sống mũi tới đuôi mắt bên kia – đây là điểm cuối. Thước đo cần nằm trên gò má của bạn (nói cách khác là ngay phía trên xương gò má). Đọc kết quả phép đo và ghi lại.

2/ Đo kích thước hàm

Bây giờ bạn sẽ xác định kích thước hàm của mình. Nhìn thẳng vào gương và tìm điểm rộng nhất trên phần hàm của bạn. Thường thì điểm này ở khoảng 2,5 cm dưới tai. Đây là điểm mốc của phép đo này. Đo từ điểm này đến giữa cằm, sau đó nhân kết quả thu được với 2 để có được kích thước toàn bộ phần hàm. Ghi lại giá trị đã đo được.

3/ Đo kích thước trán

Nhìn thẳng vào gương và tìm phần rộng nhất trên vùng trán. Thường thì phần đó nằm chính giữa lông mày và đường chân tóc của bạn. Đặt thước đo tại một trong hai điểm tạo thành phần rộng nhất trên vùng trán. Kéo ngang thước đo sang điểm bên kia. Sau đó đọc kết quả và ghi lại số liệu này.

4/ Đo độ dài khuôn mặt

Cuối cùng là bước đo độ dài khuôn mặt. Tìm điểm chính giữa của đường chân tóc (đường chân tóc là đường tạo thành bởi phần chân tóc và trán) và lấy điểm này làm mốc đo. Sau đó kéo thước theo chiều dọc khuôn mặt, qua mũi tới phần dưới cằm. Đọc và ghi lại kết quả thu được.

Với những người bị hói hoặc cạo trọc đầu – hãy bắt đầu đo từ điểm mà đáng ra là điểm chính giữa của đường chân tóc. Trừ khi bạn vừa mới cạo trọc được một vài ngày, nếu không bạn sẽ thấy những sợi tóc nhỏ mọc lên từ đỉnh trán. Nếu bạn không chắc chắn, hãy ước lượng bằng cách nhướn mày, khi đó trên trán sẽ có các nếp nhăn, hãy đo từ điểm giữa của nếp nhăn có vị trí cao nhất.

5/ Nhận biết hình dáng khuôn mặt theo kết quả có được

Xác định hình dạng khuôn mặt theo các kích thước đã đo được. Khuôn mặt mỗi người đều khác nhau (trừ khi bạn có anh chị em sinh đôi cùng trứng!) Tuy nhiên, phần lớn các khuôn mặt đều thuộc một hoặc hơn một nhóm khuôn mặt.


Các nhóm hình dạng khuôn mặt gồm: Mặt Thuôn dài, Mặt Trái tim, Mặt Chữ điền, Mặt Trái xoan, Mặt Tròn, Mặt Tam giác, và Mặt Kim cương. Hãy xem lại các số đo mà bạn có được và tiếp tục đọc những đặc điểm nêu dưới đây để xác định hình dạng khuôn mặt bạn.

Khuôn mặt tròn, cũng tương tự mặt chữ điền ở chỗ chiều rộng và độ dài khuôn mặt xấp xỉ nhau. Tuy nhiên người có khuôn mặt tròn lại có một vầng trán nhỏ và hàm nhỏ cũng như cong hơn. Nếu kết quả của bạn cho thấy là khoảng cách giữa hai gò mà và độ dài khuôn mặt chênh lệch trong khoảng 2,5 cm, trán của bạn hẹp hơn so với hai gò má, và phần xương hàm của bạn không sắc nét như những người mặt chữ điền, tức là bạn có khuôn mặt tròn.

Khuôn mặt thuôn dài (đôi khi được gọi là khuôn mặt “hình chữ nhật” [2]) có chiều dài lớn hơn chiều rộng. Những khuôn mặt dạng này có số đo gò má, trán và hàm khá giống nhau.

Khuôn mặt trái tim có hình dáng giống với hình tam giác ngược, tức là có cằm tương đối nhọn, kích thước trán và gò má trung bình cho tới rộng. Những khuôn mặt dạng này thường có độ dài lớn hơn khoảng cách giữa hai xương gò má một chút (khoảng từ 3,8 cm trở xuống).

Khuôn mặt chữ điền (hoặc mặt vuông) có độ dài tương đương với chiều rộng, tức là kết quả đo hai xương gò má và độ dài chênh lệch nhau khoảng 2,5 đến 5 cm. Thêm vào đó, số đo gò má, trán và hàm của những người có khuôn mặt chữ điền thường tương đối bằng nhau – tức là phần cạnh của mặt gần như thẳng tắp từ trên xuống. Phần hàm của khuôn mặt chữ điền thường “vuông thành sắc cạnh” ở phần góc rộng nhất.

Khuôn mặt trái xoan cũng vậy, tỉ lệ giữa các số đo khá tương tự với một quả trứng đặt ngược với độ dài lớn hơn chiều rộng, trán lớn hơn một chút so với hàm và một chiếc cằm tròn.

Khuôn mặt tam giác là dạng ngược lại của mặt trái tim với phần hàm rộng nhất và phần trán hẹp nhất. Những người có khuôn mặt tam giác sở hữu một phần hàm rộng và vuông cùng với phần trán tương đối hẹp.

Khuôn mặt kim cương có phần xương gò má với kích thước lớn nhất, vùng trán với kích thước vừa phải và một chiếc cằm nhọn. Khoảng cách giữa hai xương gò mà cũng lớn hơn độ dài khuôn mặt một chút. Nếu bạn thấy rằng khoảng cách giữa hai xương gò má của mình lớn hơn số đo vùng trán và hàm, cằm của bạn cũng tương đối nhọn thì khuôn mặt bạn có những đặc điểm của khuôn mặt kim cương.

Tóc ngắn khác hoàn toàn với tóc dài, không chỉ đơn thuần ở chiều dài của tóc mà tất cả mọi điểm từ kiểu dáng, phong cách đến cả cách chăm sóc cũng không hề giống nhau. Tóc dài bạn có thể làm điệu với đủ kiểu buộc búi trong khi tóc ngắn thì không. Tuy nhiên tóc ngắn lại mang đến cho các nàng vè ngoài cá tính, thời thượng và sang chảnh mà chẳng cần chút nhấn nhá cầu kỳ nào cả. Xu hướng tóc ngắn với đủkiểu đầu bobhay lob cá tính đang trở thành tâm điểm cho phong cách trong thời gian gần đây khiến bất kỳ cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu hướng. Chuyện cắt tóc ngắn sẽ không là vấn đề gì nếu như khuôn mặt bạn phù hợp, còn không nó sẽ thật sự "nghiêm trọng" bởi một thời gian khá dài sau đó tóc mới có thể dài trở lại như trước. Vậy thì trước khi quyết định cắt phăng mái tóc dài đã gắp bó từ lâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp tóc dài hay tóc ngắn, và nếu là tóc ngắn thì nên để kiểu nào là an toàn và phong cách nhất nhé!

Trước khi quyết định cắt phăng mái tóc dài đã gắp bó từ lâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp tóc dài hay tóc ngắn, và nếu là tóc ngắn thì nên để kiểu nào là an toàn và phong cách nhất nhé!

Tìm hiểu quy luật 2.25

                                              MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ
John Frieda, chuyên gia tóc nổi tiếng tại Anh đã nghiên cứu ra một công thức rất hay giúp bạn dễ dàng xác định được xem mình hợp để tóc ngắn hay tóc dài. Quy luật này có tên là "luật 2.25", bạn chỉ cần là một chiếc thước kẻ và một chiếc bút chì để xác định tỷ lệ khuôn mặt và phần cổ của mình.

Cụ thể, bạn hãy đặt ngang chiếc bút chì ngay sát dưới cằm (song song với mặt đất), sau đó đặt thướt kẻ vuông góc với chiếc bút chì và đo khoảng cách giữa chiếc bút chì đến tai. Nếu con số bạn nhận được nhỏ hơn 2.25 inch (~ 5,7cm), có nghĩa bạn hợp với tóc ngắn. Trong trường hợp khoảng cách bạn đo được lớn hơn 2.25 inch thì tóc dài sẽ là lựa chọn an toàn nhất.

MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ
MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ

MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ

Sau khi xác định được tỷ lệ khuôn mặt theo quy luật 2.25, nếu như mặt bạn để được với tóc ngắn thì bước tiếp theo sẽ là xem hình dáng khuôn mặt mình thế nào để chọn đúng kiểu tóc phù hợp.

Xác định hình dáng khuôn mặt của mình

Mặt trái xoan

Mặt trái xoan là gương mặt hoàn hảo vì nó có thể thích hợp với mọi kiểu tóc ngắn từ hiền dịu cho tới cá tính nhất. Dù là kiểu đầu bob xoăn, bob mái lệch, mái ngố hay tóc tém… tất cả đều dễ dàng phù hợp với bạn. Với khuôn mặt trái xoan, bạn chỉ cần chọn được kiểu đầu nào hợp với phong cách và cá tính của mình thôi là được. Kiểu tóc bob hay lob xoăn nhẹ hay đánh rối hoặc để thẳng đều mang lại cho bạn vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch, trong khi tóc tém cắt pixie lại là hiện thân của phong cách mạnh mẽ, cá tính.MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉMUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ

MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉMUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ

MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ

MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ

Mặt tròn

Nếu sở hữu một gương mặt tròn và muốn chọn kiểu tóc ngắn phù hợp thì tóc bob dài chạm cằm hoặc lob dài ngang vai là kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt, kiểu đầu bob với phần mái dài chéo che nửa mặt, mái lưa thưa che chán sẽ góp phần làm giảm bớt được sự đầy đặn của gương mặt. MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉMUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉMUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉMUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ

MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ

Mặt nhỏ

Với khuôn mặt nhỏ, bạn đừng nên để mái quá dài hay dày, như vậy phần mái sẽ che gần hết khuôn mặt của bạn. Hãy chọn những kiểu tóc uốn đuôi bồng bềnh hay kiểu rẽ ngôi giữa và không để mái để tạo sự thanh thoát và dài hơn cho gương mặt.

MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉMUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉMUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ

Mặt góc cạnh

Khuôn mặt vuông, góc cạnh của bạn không hề dễ che giấu bởi kiểu tóc ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể để được tóc ngắn chỉ cần lựa chọn những kiểu tóc layer được cắt tỉa cẩn thận. Chính những lọn tóc so le này sẽ làm cho gương mặt của bạn bớt vuông vức, nam tính và trở nên thu hút, cân đối hơn. Tuyệt đối tránh xa những kiểu tóc tém siêu ngắn nếu không muốn bị “tố” khuyết điểm thô cứng của khuôn mặt. Thay vào đó là những kiểu tóc tỉa nhẹ nhàng dài tới ngang cằm hoặc dài chấm vai, ôm sát cũng phát huy tác dụng che đi hai bên xương quai hàm vuông vắn, làm mềm nét “thô cứng” của khuôn mặt.

MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉMUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ

Mặt thuôn dài

Tóc ngắn tỉa tạo độ dày, bồng bềnh và mái phủ kín trán là kiểu tóc phù hợp dành cho những nàng sở hữu gương mặt thuôn dài. “Tuyệt chiêu” mái dày sẽ giúp bạn che bớt đi phần trán, giảm bớt độ dài của khuôn mặt, vậy nên khi chọn kiểu tóc cắt ngắn cần quan tâm đặc biệt đến kiểu mái mình sẽ để. Bạn có thể chọn những dáng mái bằng hoặc mái chéo nhưng không quá dài hoặc mái lưa thưa ở giữa và để dài hai bên... Bên cạnh đó, dáng tóc tỉa ôm, kết hợp với sấy phồng sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên tròn trịa, ngọt ngào và có sức hút hơn. Nếu mê mẩn kiểu tóc xoăn gợi cảm thì những kiểu uốn xoăn sóng to sẽ giúp bạn lấy lại được tỉ lệ hợp lý cho khuôn mặt, giúp gương mặt dài thô cứng trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

MUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉMUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉMUỐN BIẾT BẠN HỢP VỚI TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI HƠN THÌ ĐỌC KỸ BÀI NÀY NHÉ

Top 7 kiểu tóc nữ đẹp hot nhất 2017 phù hợp từng khuôn mặt

Top 7 kiểu tóc nữ đẹp hot nhất 2017. Các bạn gái nhiều khi cũng đau đầu khi muốn thay đổi kiểu tóc của mình, vì không biết phải làm kiểu nào cho phù hợp với gương mặt trông xinh hơn, mới và lạ hơn ban đầu. 

Không phải kiểu tóc nào cũng phù hợp với tất cả các bạn gái, với mỗi khuôn mặt khác nhau thì sẽ có những mẫu tóc phù hợp và cũng đồng thời che được một số khuyết điểm trên gương mặt. 

Như là người có mặt tròn thì cắt kiểu nào cho gương mặt bạn dài ra xíu không còn tròn trĩnh, người gương mặt dài thì tạo kiểu cho gương mặt tròn ra,... 

và có rất nhiều khuyết điểm khác mà các bạn có thể mượn kiểu tóc mà che bớt đi phần nào.

BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂUBây giờ các bạn hãy cùng Korigami.vn tham khảo và nhìn ngắm một số kiểu tóc dành cho từng khuôn mặt bên dưới đây nhé.

1. Kiểu tóc cho khuôn mặt trái xoăn


Đây là gương mặt có thể nói hoàn hảo nhất, phù hợp với mọi kiểu tóc dù ngắn, dài hay xoăn, thẳng… Với ưu điểm nổi trội, trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ, những đường nét trên khuôn mặt mềm mại, thon gọn cho bạn nét quý phái, cuốn hút riêng. Mọi kiểu tóc đều tôn vinh lên gương mặt hài hòa của bạn. 

Tuy nhiên không nên chọn kiểu tóc quá ngắn hoặc nam tính sẽ làm mất đi những ưu điểm vốn có của nó.


BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU
BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU


BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

2. Kểu tóc cho khuôn mặt trái tim

Một gương mặt khá “gợi cảm” và xinh đẹp trong mắt người xung quanh. Những diễn viên nổi tiếng như Jennifer Love Hewitt, Reese Witherspoon và Scarlett Johansson… cùng sở hữu gương mặt “ưa nhìn” này. Bắt đầu từ vầng tráng rộng, thu hẹp dần và đỉnh điểm là chiếc cằm thon gọn tuyệt đẹp.

Với khuôn mặt này, thì kiểu tóc đẹp dành cho nàng là phải đảm bảo che được khoảng rộng trên trán, mở rộng không gian bên dưới. Một số kiểu tóc tỉa thưa dần xuống, mái nghiêng, tóc tém sẽ giúp gương mặt trở nên hoàn hảo và xinh đẹp hơn.


BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

3. Kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt dài

Đây là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, mũi dài và cằm có thể nhọn hoặc vuông. Những kiểu tóc tỉa hoặc uốn xoăn nhẹ vờn quanh mặt sẽ giúp làm ngắn và giảm bớt nét nghiêm nghị khuôn mặt. Đồng thời hạn chế để tóc chẻ giữa nhé, như thế vô tình sẽ làm mặt bạn thêm dài ra, để tóc mái hoặc xù nhẹ trước trán sẽ giúp hạn chế nhược điểm của khuôn mặt dài.

BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU


BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

4. Kiểu tóc phù hợp cho mặt tròn

Một trong những gương mặt phổ biến của châu Á, người có khuôn mặt tròn với xương hàm tròn ngắn nở rộng, mũi thường ngắn, trán hình vòng cung thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục đi kèm.

Một số kiểu tóc dành cho người mặt tròn là tóc ngắn tomboy, tóc ôm lấy khuôn mặt, tóc cột cao, tóc mái lệch… để giúp gương mặt trở nên thanh thoát, thon gọn hơn.

Ngoài ra còn một số kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt tròn như kiểu đầu Vic, tóc buộc đuôi ngựa, đầu bob…


BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

5. Cách chọn kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt kim cương

Mặt hình kim cương với đặc điểm trán rộng, xương quai hàm rộng và cằm vuông. Để lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt này thì bạn nên để tóc xoăn, uốn lọn nhẹ, ôm lấy gương mặt tạo ra nét thanh mãnh, giúp che đi khuyết điểm.

BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

6. Cách chọn kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt trái lê

Một gương mặt đảo ngược lại so với mặt trái tim, trán hẹp và mở rộng dần về cằm. Những kiểu tóc tỉa thưa dần từ đỉnh đầu xuống, tỉa gọn chân tóc tạo độ thoáng cho phần mà và cằm để giúp gương mặt thanh thoát hơn. Bạn có thể để mái lệch, chải mái phồng lên. Tuy nhiên không được để tóc che nhiều phần má và cằm của gương mặt.


BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU


BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

7. Kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt vuông

Một khuôn mặt vuông vức, diện tích trán, cằm, má tương đối đồng đều nhau. Đây cũng là gương mặt rất khó để chọn lựa kiểu tóc.


BẠN GÁI CHỌN KIỂU TÓC ĐẸP CHO TOP 7 KHUÔN MẶT TIÊU BIỂU

Các mẫu tóc trên mà Korigami.vn đã giới thiệu sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn đang phân vân chọn kiểu tóc để thay thế kiểu tóc hiện tại. 

Các bạn nhớ thử theo những góp ý bên trên thì chắc chắn rằng các bạn sẽ trở nên rất đẹp và mới trong mắt nhiều người đấy. chúc các bạn chọn được kiểu tóc phù hợp nhé.Những kiểu tóc dài đẹp cho nữ và cách lựa chọn chúng cho từng khuôn mặt để bạn thật dễ thương và nữ tính.

Những kiểu tóc dài đẹp luôn khiến các bạn nữ hút hồn người đối diện bởi vẻ dịu dàng và dễ thương. Nhưng lựa chọn một kiểu tóc dài đẹp cho người mặt tròn, tóc dài phù hợp với người mặt vuông hay mặt dàiluôn đòi hỏi chị em phải có những kiến thức cơ bản.

Tóc dài đẹp cho người mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn sở hữu những đường cong đều và cằm tròn với phần trán và cằm hơi rộng cùng gò má rộng hơn đôi chút. Những cô nàng với khuôn mặt tròn thường trông rất đáng yêu, trẻ trung tuy nhiên lại bị thiếu góc cạnh, dễ tạo cảm giác to và thiếu điểm nhấn.

Kiểu tóc dài ngang cho người mặt tròn uốn xoăn nhẹ nhàng che hai bên mặt sẽ làm giảm bề ngang đồng thời tạo điểm nhấn cho khuôn mặt khiến khuôn mặt to tròn bỗng thanh mảnh, dài hơn và đánh lừa giác quan của người khác. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bài viết tóc đẹp cho người mặt tròn mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu trước đây.

Tóc dài đẹp cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan có nhiều chi tiết giống khuôn mặt tròn, nhưng có phần dài hơn, trán và cằm nhìn đều nhau với gò má rộng hơn một ít.

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt này thật sự may mắn tóc đẹp cho mặt trái xoan vô cùng phong phú. Bạn có thể để nguyên mái tóc thẳng tự nhiên hoặc cách điệu với các kiểu xoăn lọn nhỏ, xoăn lọn to, sấy cụp…. Bạn cũng có thể tha hồ lựa chọn kiểu mái để thể hiện cá tính của mình: mái bằng cá tính, mái lệch lãng mạn hay kiểu mái bổ đôi đang thịnh hành hiện nay…

Tóc đẹp cho người mặt vuông

Hầu như không có người phụ nữ nào muốn sở hữu khuôn mặt này vì nó quá góc cạnh, không thanh thoát. Mặt vuông có phần quai hàm rộng và góc cạnh, gò má rộng và trán cao.

Tuy nhiên chỉ cần hợp với kiểu mái bằng nhằm che đi phần trên khuôn mặt hoặc mái hất bồng bềnh lãng mạn, bạn sẽ sở hữu kiểu tóc đẹp cho người mặt vuông hút hồn người đối diện.

Tóc đẹp cho người mặt dài

Khuôn mặt dài, chữ nhật cũng góc cạnh như mặt vuông nhưng có phần dài hơn. Đúng như tên gọi của mình, mặt hình chữ nhật dễ tạo cảm giác mất cân bởi chiều dài “vượt chuẩn”.

Do đó để có kiểu tóc đẹp cho mặt dài, hãy chú ý làm ngắn khuôn mặt bằng tóc mái để tạo ra kết quả nhưng mong muốn. Với mái tóc dài óng mượt cùng những lọn tóc cụp vào trong tạo cảm giác mặt bạn ngắn lai . Bạn có thể kết hợp thêm với mái che mắt để che đi khá nhiều phần trán cao phía trên hoặc kiểu mái nghiêng kết hợp với tóc ngang vai sẽ che phủ tối đa khuôn mặt góc cạnh, thô cứng.

Hi vọng những gợi ý kiểu tóc dài đẹp cho nữ trên đã mang lại cho chị em kha khá kiến thức để tìm ra những ưu nhước điểm của mình qua đó nuôi tóc hợp lý.