GỘI MATXA DƯỠNG SINH

BẢNG GIÁ LÀM TÓC

HỌC PHÍ CÁC KHOÁ

CẮT TÓC NAM NỮ ... TẠO MẪU TÓC ... GỘI ĐẦU ... CHĂM SÓC TÓC ... ĐỜI NÀO CŨNG VẬY ... ĐỀU LÀ NGHỀ CHO THU NHẬP ỔN ĐỊNH NHẤT ...

KHÓA [S]
SẤY TẠO KIỂU TÓC NGHỆ THUẬT
CẤP CHỨNG CHỈ S + GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐẠT TRÊN 5Đ
ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC
HỌC PHÍ VÀ
THỜI GIAN HỌC
KHUYẾN MÃI
NỘI DUNG HỌC
KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC

CHƯA BIẾT GÌ VỀ SẤY TẠO KIỂU TÓC
HỌC PHÍ 3 TRIỆU / 5 BUỔI HỌC RA NGHỀ
CHO MƯỢN DỤNG CỤ HỌC NGHỀ
LÝ THUYẾT + THỰC HÀNH TRÊN MANOCANH + THỰC TẬP TRÊN TÓC THẬT.
BIẾT SẤY KHÔ – SẤY BÁM – SẤY PHỒNG – SẤY KIỂU TÓC NGẮN – SẤY KIỂU TÓC BOB – SẤY XOĂN SÓNG BÁM – SẤY XOĂN SÓNG VỂNH – KẸP LỌN GIẢ - TẠO XOĂN SÓNG TÔN – KẸP XÙ ZIC ZAC

Các bước gội đầu dưỡng sinh tại một Salon

Bước 1: Quấn khăn và đỡ khách nằm xuống
Bước 2: Làm nóng tinh dầu và giúp khách ngửi thấy mùi tinh dầu
Bước 3: Massage xoa bóp đầu, vai, tai trừ độc
Bước 4: Gội đầu lần 1
Bước 5: Gội đầu lần 2 và rửa mặt
Bước 6: Dùng dầu xả massage xoa bóp đầu
Bước 7: Xả sạch tóc
Bước 8: Ngâm tóc trong nước tinh dầu
Bước 9: Đắp khăn nóng vào vùng mắt và gáy
Bước 10: Xoa bóp tay và cánh tay

....

Học viên cần lưu ý: Để trở thành một thợ gội đầu giỏi thì chỉ cần trình độ kỹ thuật và kiến thức

Nhưng muốn trở thành một người thợ gội đầu có được sự yêu mến quí trọng của khách hàng thì bạn phải có tâm huyết và lòng yêu nghề thực sự chứ không chỉ làm việc cho đúng qui trình ...

...
Bạn muốn kiếm sống lương thiện bằng một nghề nghiệp ổn định, bạn không có bằng cấp đại học cao đẳng, bạn không có mối quan hệ xã hội nào để giới thiệu bạn vào làm việc tại các công ty ... điều này không có nghĩa là bạn không thể kiếm một công việc thu nhập ổn định và chủ động sắp xếp mọi công việc trong cuộc sống
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC GỘI ĐẦU MATXA BẤM HUYỆT CHĂM SÓC TÓC
Đối với nữ giới, đặc biệt là trong lĩnh vực nghề tự do thì Thợ Gội Đầu là một nghề dễ kiếm việc làm nhất do Cung không bao giờ đuổi kịp theo Cầu của xã hội ...

Học gội đầu matxa bấm huyệt là một trong những bộ môn chính của nghề tạo mẫu tóc rất được chị em quan tâm ... Nhờ có kỹ năng gội tốt mà nhiều chị em kiếm được việc làm thu nhập tối thiểu cũng từ 3 - 4 triệu / mỗi tháng ( chưa kể hoa hồng và thưởng ) 

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC GỘI ĐẦU MATXA BẤM HUYỆT CHĂM SÓC TÓC
Bấm huyệt được đào tạo bài bản từng chi tiết sẽ giúp cho chị em có kiến thức căn bản - đôi tay nhuần nhuyễn và tự tin khi xin việc làm
Nếu nhắc đến nghề làm tóc thời trang có lẽ bạn cho rằng mình không đủ khéo léo để trở thành một thợ cắt tóc gội đầu chuyên nghiệp ... có thể một số thông tin tuyên truyền quá lên là nghề này đòi hỏi hoa tay ... đòi hỏi óc sáng tạo ... đòi hỏi kinh nghiệm ... đòi hỏi học rất lâu và cực kỳ tốn kém ... đòi hỏi phải học ở những salon nổi tiếng ... đầu tư tốn kém và hoành tráng ...
nhưng Korigami khẳng định 100% khả năng đào tạo bạn ra nghề đạt Tiêu Chuẩn chất lượng ... cam kết trình độ tay nghề đạt loại khá trở lên chỉ trong một thời gian nhanh nhất tại việt nam ... chứng chỉ học nghề Korigami sẽ mở ra một tương lai khác cho bạn ... giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống ...

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC GỘI ĐẦU MATXA BẤM HUYỆT CHĂM SÓC TÓC
Các khóa học gội đầu matxa bấm huyệt ... sấy kiểu liên tục tuyển sinh tại trung tâm dạy nghề Korigami 
Thời gian đào tạo linh hoạt tùy theo yêu cầu của học viên

Chỉ cần bạn có tinh thần học hỏi và thái độ học chuyên cần nghiêm túc ... chúng ta sẽ hợp tác xây dựng một xã hội yêu lao động ... tích lũy tài chánh ... thoát khỏi đói nghèo ... 

CHÚNG TÔI ĐẶT DANH DỰ VÀ UY TÍN TOP 5 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TẠO MẪU TÓC HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI ĐỂ ĐẢM BẢO CHO MỌI THÔNG TIN TRONG BÀI VIẾT NÀY...

Gội kiểu Nhật


YouTube Video


YouTube Video


YouTube Video


YouTube Video


YouTube Video


YouTube Video


MỘT TIẾT THỰC HÀNH MATXA RỬA MẶT TRÊN MANOCANH

YouTube Video


GỘI ĐẦU KHÔ

YouTube Video


Khi bạn bước chân vào ngành tóc, dù cho mục tiêu chỉ là học cắt tóc cơ bản cho đến học để trở thành chuyên gia chuyên nghiệp, thì tất cả đều phải bắt đầu với khóa học tạo mẫu tóc cơ bản đó là gội đầu thợ phụ. 

Nghe có vẻ đơn giản nhưng gội đầu cũng yêu cầu rất nhiều kiến thức và kỹ năng, từ xác định chất tóc của khách để lựa chọn dầu gội, dầu xả phù hợp cho đến kỹ thuật mát xa mặt, đầu.

Với giáo trình dạy cắt tóc cơ bản được xây dựng một cách tỉ mỉ và khoa học bởi các giảng viên của Korigami Academy, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện được những kiến thức và kỹ năng gội đầu thợ phụ cơ bản của ngành tóc để có thể bước tiếp trên con đường trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc.

gội đầu thợ phụ

Gội đầu – bài học căn bản bất cứ ai cũng phải học khi bước vào ngành tóc

 

dạy cắt tóc cơ bản, học cắt tóc cơ bản

Khi tham gia khóa học gội đầu thợ phụ của Học viện làm đẹp quốc tế Korigami Academy, học viên sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi như dưới đây:

√ Được trang bị kiến thức căn bản về ngành tóc
√ Được trang bị những kĩ thuật nền tảng như gội đầu, sấy tóc, mát xa …
√ Được thực hành giao tiếp tư vấn khách hàng trực tiếp tại Korigami hoặc các salon hiện do học sinh từng tốt nghiệp từ Korigami đứng lên làm chủ
√ Được thực hành trực tiếp với mẫu người thật.
√ Được đào tạo đến khi thành thạo nghề mà không phải trả thêm học phí.
√ Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học.
√ Được đào tạo bài bản giáo trình cùng các chuyên gia giảng dạy trực tiếp tại Winnie Academy.

 

khóa học tạo mẫu tóc cơ bản

dạy cát tóc cơ bản ở hà nội, học cắt tóc cơ bản tại hà nội


* Học phí có thể thay đổi tùy theo các chương trình khuyến mãi của học viện, tra cứu khuyến mãi của Học viện tại đây hoặc theo dõi fanpage của Học viện tại đây để nhận được thông tin khuyến mãi sớm nhất!

 

dạy cắt tóc cơ bản, học cắt tóc cơ bản

Sau khi hoàn thành khóa học gội đầu thợ phụ, học viên sẽ được thi và nhận những bằng chứng nhận sau:
  1. Bằng chứng nhận đào tạo tại Học Viện Làm Đẹp Quốc Tế Korigami (Học viên được cấp sau khi hoàn thành bài thi kết thúc khóa học)
học cắt tóc cơ bản tại hà nội, dạy cắt tóc cơ bản ở hà nội

1. Kỹ thuật gội

– Gội đầu cơ bản
– Gội xả hóa chất
– Gội Spa
– Gội tóc ngắn, tóc nối

2. Kỹ thuật mát xa

– Kỹ thuật bấm huyệt ở đầu
– Kỹ thuật bấm huyệt ở mặt
– Rửa mặt
– Kỹ thuật mát xa sau cổ và vai

3. Kỹ thuật sấy

– Sấy khô tạo kiểu
– Sấy cụp, phồng
– Sấy xoăn
– Sử dụng máy uốn xoăn giả
khóa học tạo mẫu tóc cơ bản

Sấy tạo kiểu là một trong những bài học của khóa học gội đầu thợ phụ

4. Kỹ thuật là duỗi tóc sau khi gội

– Sấy là tóc thẳng
– Sấy là tóc cụp, phồng
– Sấy là tóc dập gãy

5. Tư vấn sử dụng mỹ phẩm

– Tư vấn sử dụng sản phẩm Salon
– Tư vấn làm dịch vụ Salon
– Tư vấn trước và sau làm hóa chất

Dưỡng Sinh là phương pháp đem lại sức khoẻ về thể xác và tinh thần, giúp người hành công đạt chân hạnh phúc trong cuộc sống qua “cái thấy như thị” và hành động “thuận tự nhiên” thích ứng tình huống.
GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH VÀ NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

1. Dưỡng Sinh

Dưỡng Sinh là phương pháp đem lại sức khoẻ về thể xác và tinh thần, giúp người hành công đạt chân hạnh phúc trong cuộc sống qua “cái thấy như thị” và hành động “thuận tự nhiên” thích ứng tình huống.

Khái niệm này bao gồm: Ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi, thư giãn, an thần giải toả stress, thanh tịnh thân tâm, làm chủ ý nghĩ và tình cảm

+ Ăn uống: Có Dưỡng Sinh bằng chế độ ăn uống khoa học.

+ Tập luyện: Có Dưỡng Sinh thông qua các bài khí công, yoga, thể dục...

+ Vậy thư giãn, an thần giải tỏa stress thì thực hiện như thế nào? Câu trả lời: Gội đầu Dưỡng Sinh.

2. Gội đầu Dưỡng Sinh

Gội đầu Dưỡng Sinh được áp dụng như thế nào để thư giãn, an thần, giải tỏa stress...cho hiệu quả?

Ngày nay, nhịp sống gấp gáp khẩn trương làm cho chúng ta phải thường xuyên chịu những áp lực nặng nề. Áp lực công việc, cuộc sống dồn nén ngày này qua ngày khác luôn đè nặng khiến con người cảm thấy mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không yên.

Nhu cầu tìm đến dịch vụ Gội đầu Dưỡng Sinh để xua tan cảm giác mệt mỏi, căng thẳng là điều rất nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều salon chỉ quan tâm đến các dịch vụ hóa chất như: uốn tóc, nhuộm tóc, cắt tóc... mà không thực sự lưu ý và có một sự đầu tư đúng mức vào dịch vụ Gội đầu.

Đây là một điều hết sức sai lầm. Tại sao lại là sai lầm?

Thứ nhất

Trong thời kỳ hiện đại, một thuật ngữ phát triển bền vững là một thuật ngữ tưởng chừng như đơn giản, nhưng để thực hiện được nó thì không phải ai cũng làm được. 
Gội đầu Dưỡng Sinh, nghe qua ai cũng nghĩ nó là bình thường. Gội đầu, ngày nào ta chẳng gội, có cần phức tạp hóa vấn đề hay không? Hãy khoan, bạn nghĩ đúng nhưng chưa đủ, gội đầu là việc mà trẻ con cũng tự làm được. 
Nhưng hãy chú ý đến vế sau, Dưỡng Sinh, điều này thì không phải ai cũng biết. Làm sao để xua tan mệt mỏi, căng thẳng... cho khách hàng? Đó mới là điều ta phải học.

Thứ hai

Đa phần các salon đều không chú ý tới dịch vụ gội đầu bởi nó mang lại lợi nhuận không nhiều. Nhưng thử nghĩ xem, một khi khách hàng đã có nhu cầu giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng...và tìm đến dịch vụ Gội đầu Dưỡng Sinh mà bạn đáp ứng được, khiến cho họ thoải mái tính thần, tóm lại là "chiều lòng được Thượng đế". Vô hình chung, bạn đã có được một lượng khách hàng "thân thiết".

Đây là một điều cực kỳ quan trọng, khách hàng đã quen với salon, công việc về sau của salon sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần hoàn thiện thêm tay nghề ở những dịch vụ khác như cắt, uốn, duỗi...là chắc chắn sẽ có một lượng khách hàng ổn định, lâu dài.

Tựu chung lại, qua bài viết này chúng ta đã hiểu được khái quát về Gội đầu Dưỡng Sinh và tầm quan trọng của nó trong sự phát triển bền vững của nghề tóc. Hy vọng chúng ta sẽ có một sự quan tâm đúng mực dành cho phương pháp này.

SƠ ĐỒ CÁC HUYỆT ĐẠO TRÊN ĐẦU VÀ MẶT

Tiếp tục với chủ đề gội đầu dưỡng sinh, xin được chia sẻ về các huyệt đạo vùng mặt, đầu và kỹ thuật massage giúp đánh tan mệt mỏi, lấy lại cảm giác cân bằng thư thái.

Huyệt đạo vùng mặt đầu

Huyệt đạo vùng mặt:Sơ đồ một số huyệt đạo vùng mặt


- Huyệt ngạch trung: nằm trên huyệt ấn đường 1 thốn.

- Huyệt toản trúc: nằm phía đầu lông mày gần hóp mắt.

- Huyệt ty trúc không: nằm ở đuôi lông mày.

- Huyệt ấn đường: nằm giao điểm của đường nối hai đầu lông mày và đường chính trung (đi qua chính giữa mặt trước cơ thể ).

- Huyệt nghinh hương: nằm bên cạnh cánh mũi, trên rãnh mũi má, cách cánh mũi khoảng 0,8 đến 0,9cm.

- Huyệt nhân trung: nằm ở phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống.

- Huyệt thiên lập: nằm ở vành đai dưới mắt.

- Huyệt tứ bạch: nằm ngay giữa mi dưới thẳng xuống khoảng 1 thốn, chỗ lõm dưới hố mắt. 

- Huyệt tỵ thông: nằm giữa chỗ lõm dưới xương cánh mũi, đầu trên cùng của rãnh mũi má.

- Huyệt quyền liêu: nằm bên cạnh gò má.

- Huyệt dương bạch: nằm trên trán, phía trên mỗi con mắt, cách chân mày 1 thốn và thẳng hàng với con ngươi. 
Huyệt đạo vùng đầu
Sơ đồ huyệt đạo vùng đầu

Kỹ thuật massage đầu

Bao gồm 12 bước cơ bản:

Bước 1: Ta dùng hai bàn tay ốp vào khung xương đầu, hai tay để song song ở điểm đỉnh đầu, hai ngón cái xoa nhẹ nhàng để đánh bì da đầu.

Bước 2: Đặt ốp hai bàn tay vào khung xương đầu, dùng hai ngón cái đặt ở điểm đỉnh chân tóc của trán ta vừa trượt vừa tạo độ rung có cả độ ấn.

Bước 3: Dùng hai bàn tay, hai ngón cái đặt ngang song song giữa trán, bốn ngón đặt ốp vào khung đầu giáp vành đai của vành tai và xoay nhẹ nhàng. Bốn ngón còn lại ốp ở xương khung đầu xoay dật lùi lên thóp đầu và hai ngón cái di dần theo qua thái dương xuống vành đai của tai.

Bước 4: Dùng một ngón trỏ và một ngón giữa, ngón giữa tỳ lên ngón trỏ ấn tiếp tục từ vành tai trên đi sát khe tai xuống vành tai dưới đi vào điểm huyệt thiên trụ.
Huyệt thiên trụ

Bước 5: Dùng một ngón trỏ và một ngón giữa nghiêng đầu ấn từ thiên trụ theo viền chân tóc ở gáy đi vào giữa gáy.

Bước 6: Dùng tiếp ngón trỏ và ngón giữa đặt vào gần điểm thiên trụ day nhẹ nhàng ở điểm gần thiên trụ. Sau đó lấy ngón trỏ đặt vào vị trí sau gáy giáp bả vai vuốt nhẹ lên đến điểm thiên trụ. Ta dùng tiếp ngón trỏ và ngón giữa đặt vào điểm trung tâm giữa gáy day nhẹ vuốt lên hai bên điểm thiên trụ.
Comments