GOLDWELL‎ > ‎

ELUMEN

Elumen là phát minh màu nhuộm tóc mới nhất của Goldwell hoạt động trên cơ sở dùng lực hút tĩnh điện để đưa các hạt màu vào bên trong sợi tóc theo các nguyên tắc vật lý. 

Chỉ bao gồm các hạt màu nhuộm trực tiếp, Elumen không chứa các hóa chất (MEA, Amoniac) và hoàn toàn không có phản ứng hóa học, nên không có khả năng gây hại cho sức khỏe. Trong thực tế, Elumen được Hiệp hội Y khoa Canada và Mỹ khuyên dùng trong các trường hợp không thể dùng các loại màu nhuộm khác, như bệnh nhân đang hóa trị liệu.

Cơ chế hoạt động vật lý này là hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo độ bền màu hơn cả màu nhuộm vĩnh cửu. Độ pH xấp xỉ 3 giúp Elumen vừa hoạt động như màu nhuộm, vừa hoạt động như một dạng dầu hấp giúp đóng biểu bì tóc, làm tóc trở nên săn chắc và khôi phục các hư tổn đã có từ trước. Elumen đặc biệt hấp dẫn đối với dịch vụ nhuộm highlights, tạo nên những lọn tóc tươi rói, nổi bật

BẢNG MÀU ELUMEN CHART

 

BỘ MÀU NHUỘM TIÊU CHUẨN 3 CHAI ELUMEN

Chai 1 = Prepare : cân bằng điện tích trước khi nhuộm
Chai 2 = Pure : màu nhuộm vật lý
Chai 3 = Lock : khoá màu

CÂN BẰNG ĐIỆN TÍCH - ELUMEN PREPARE

Dung tích 150 ml
Cân bằng các hạt điện tích Ion bên trong lõi sợi tóc. 
Chuyển các hạt điện tích trong tóc về toàn bộ cực ( - ) trước khi nhuộm màu nhuộm Elumen Color mang điện tích ( + ) ... hoặc ngược lại

MÀU NHUỘM - ELUMEN COLOR

 

 

 

 

 

 

 


KHÓA MÀU – ELUMEN LOCK

Dung tích 250 ml

Elumen lock loại bỏ các hạt màu thừa khỏi tóc, đẩy các hạt màu thấm sâu hơn trong tóc giúp hạn chế sự phai màu khi gội đầu, tăng cường độ bền màu.
GEL RỬA MÀU – ELUMEN CLEAN

Dung tích 250ml
Dung dịch Elumen clean nhẹ nhàng làm sạch các vết màu Elumen dính trên da

 
GEL ĐẨY MÀU VẬT LÝ – ELUMEN RETURN

Dung tích 250ml
Sản phẩm làm giảm ánh sắc, đẩy màu Elumen theo cơ chế vật lý tạo ra chu trình ngược của quá trình nhuộm màu. Hoàn toàn không gây hư hại tóc.DẦU GỘI - ELUMEN WASH

Dung tích 250 ml, 1000 ml
Dầu gội chăm sóc đặc thù, phù hợp với công nghệ nhuộm Elumen. Tăng cường độ bền và chống trôi màu. Duy trì hiệu quả siêu bóng của màu Elumen

 


XỊT XẢ KHÔ – ELUMEN CARE

Dung tích 150 ml

Xịt xả khô không bết đặc biệt cho tóc nhuộm màu Elumen. Bảo vệ màu, duy trì độ bóng và siêu mượt . Nhẹ nhàng phục hồi và chăm sóc tóc hư tổn.

HẤP PHỤC HỒI ELUMEN TREAT

Dung tích 125 ml & 1000 ml
Khôi phục cấu trúc tóc hư tổn, duy trì màu tóc bóng mượt lâu dài. Chữa trị cấu trúc, tăng cường độ bền, bóng của màu nhuộm.


BỘ DỤNG CỤ NHUỘM MÀU - ELUMEN TOOL KITS


Lược nhuộm màu Elumen chuyên dụng:
Có thiết kế đặc biệt để tránh dây bẩn ra da đầu và có thể gắn trực tiếp lên chai màu nhuộm nếu chỉ dùng riêng một loại màu đó, hoặc lấy các chai màu nhuộm Elumen khi phải pha trộn nhiều màu với nhau.

 

Comments