Hiền Hồ tóc ngắn đẹp nhất hội chị em showbiz Việt

Chứng kiến sự thay đổi của con gái sau khi tạm biệt mái tóc dài đã gắn bó một khoảng thời gian dài để làm bạn với một kiểu tóc mới ngắn hơn mới thấy: Hóa ra con gái có thể "lột xác" đáng kinh ngạc chỉ nhờ một vài đường kéo!


Thiều Bảo Trâm cũng không phải ngoại lệ, sau 5 năm trung thành với kiểu tóc dài thì mới đây cô đã bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn, diện mạo thay đổi ngoạn mục.

Và thành quả thì rất gì và này nọ, giọng ca Một Mình Có Buồn Không trông trẻ trung, đáng yêu thấy lạ pha một chút lém lỉnh. Nhưng khoan đã, hình ảnh vốn dĩ được đăng trên tường nhà Thiều Bảo Trâm nay lại "lạc trôi" sang tường nhà... Hiền Hồ. Nghe sao cứ thấy sai sai? Cùng với đó, Hiền Hồ háo hức cho biết: "Người chơi hệ tóc ngắn tìm được nhau". Netizen bị "hack não", liên tục bình luận: "Nhìn chị Hiền Hồ giống chị Thiều Bảo Trâm ghê á", "Ủa đây là Hiền Hồ hay Thiều Bảo Trâm đó?, "Giống Thiều Bảo Trâm quá",...

Thiều Bảo Trâm lột xác cắt tóc ngắn nhập team Hiền Hồ


Chính Hiền Hồ cũng lầy lội nhận Thiều Bảo Trâm là chị gái mình, tên Hiền Hậu

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuống tóc khiến ảnh chạy luôn qua page Hiền Hồ


Hiền Hồ vốn team tóc ngắn từ lâu, có khi nào chính cô là người đã "xúi" Thiều Bảo Trâm xuống tóc không nhỉ?

Đáng nói chi tiết Thiều Bảo Trâm để tóc ngắn không khỏi khiến công chúng rần rần xôn xao, bàn tán và réo gọi cả tên Sơn Tùng. Mặc dù Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng đã "đường ai nấy đi" nhưng những câu chuyện bên lề vẫn thu hút sự chú ý của dư luận. Chuyện là do trong quá khứ, nam ca sĩ từng quan niệm về mẫu bạn gái lý tưởng như sau: "Tùng thích con gái nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang vai thì càng hay, vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính".
Sơn Tùng MTP , người đã khiến Thiều Bảo Trâm quyết tâm cắt tóc ngắn đổi đời


Sơn Tùng
Nguồn ảnh: Sưu tầm

📌 LIÊN HỆ Ở ĐÂU ?


Học Viện Tóc Korigami
Địa chỉ duy nhất : số 7 Trần Tế Xương | Ba Đình | Hà Nội

Hotline ☎️ 0915804875 (Zalo)​
Comments