Olaplex (Mỹ)

OLAPLEX - USA
Bộ 3 sản phẩm Olaplex đều có chứa cùng 1 thành phần hóa học Bis Aminopropyl Diglycol Dimaleate có tác dụng kết nối các liên kết lưu huỳnh bị phá vỡ trong tóc, giúp ngăn axit sinh ra trong tóc khi làm hoá chất, từ đó ngăn chặn và hạn chế hư tổn. 

 3 chai được thiết kế để sử dụng kết hợp giúp mang lại kết quả 100%. 

Chai số 1 dạng nước chứa nhiều thành phần trên nhất, dùng để pha cùng bột tẩy, thuốc nhuộm hoặc pha loãng với nước khi chữa trị. Chai số 2 dạng kem chứa 15% thành phần dùng sau bước 1 để tiếp tục tìm kiếm và hàn gắn các liên kết tóc. 

 Chai số 3 được sử dụng 1 tuần/lần hoặc nhiều hơn tại nhà để tiếp tục chữa trị và duy trì cho khách hàng.

OLAPLEX CHÍNH LÀ DỊCH VỤ SALON THẾ HỆ MỚI


KHÔNG RẮC RỐI KHI DÙNG

Chỉ cần cho Olaplex Bond Multiplier No.1 trực tiếp vào thuốc nhuộm hoặc thuốc làm sáng màu tóc, và dùng Bond Perfector No.2 sau khi xả thuốc nhuộm. Sử dụng kết hợp Hair Perfector No.3 mỗi tuần một lần tại nhà như là một phương thức chăm sóc tóc chuyên nghiệp.


DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Chúng tôi đã thử nghiệm và kiểm chứng Olaplex hoạt động hiệu quả trên gần như mọi loại tóc, của người châu Á, người da trắng, người Mỹ gốc Phi, cả tóc đã làm hóa chất và tóc nguyên bản.

CÀNG ÍT CÀNG TỐT

Olaplex đã được sử dụng và kiểm chứng mang đến những kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên, có thể làm sai quy cách là do dùng quá nhiều Olaplex với thuốc nhuộm hoặc không dùng đúng dung lượng chất tẩy. Mọi người dường như rất phấn khích khi thấy tác động hiệu quả của Olaplex trong lần đầu tiên sử dụng, nên khiến họ sẽ cho thêm nhiều vào lần thứ hai. Nếu bạn cũng làm tương tự, tóc sẽ khó mà sáng đẹp như ý. Giống như việc cho thêm nước vào nước ép, càng nhiều thì càng không ngon… Hãy pha loãng dung dịch chất tẩy với Olaplex và cân bằng hỗn hợp.


RẤT ĐƠN GIẢN KHI SỬ DỤNG

Hãy bắt đầu với Olaplex bằng cách cho Bond Multiplier No.1 trực tiếp vào thuốc làm sáng màu tóc hoặc thuốc nhuộm. Sau khi xả sạch thuốc nhuộm từ tóc, sử dụng Bond Perfector No.2 và để ít nhất 5 phút rồi mới tiến hành gội. Bạn cũng có thể để lại trên tóc khi đang thực hiện cắt tóc. Hãy dùng Hair Perfector No.3 đều đặn mỗi tuần một lần tại nhà để giúp tóc chắc khỏe. Olaplex thật sự đơn giản, an toàn và không gây độc hại. Xem hướng dẫn sử dụng chi tiết trên bao bì sản phẩm.


HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Mọi người đều muốn biết nếu Olaplex tác động lên tóc sau vài lần sử dụng thì có khiến cho tóc khó nhuộm hoặc làm màu hay không. Câu trả lời của chúng tôi là tóc chỉ có thể sáng đẹp hơn mà thôi. Chúng tôi đã thử nghiệm, những chuyên gia tóc nổi tiếng hàng đầu đã sử dụng Olaplex cho hàng ngàn khách hàng rất nhiều lần trong hơn một năm. Không có một trường hợp phủ nhận nào cả. Điều duy nhất làm cho Olaplex không phát huy hiệu quả chỉ đơn giản là sử dụng quá nhiều Olaplex hoặc pha loãng công thức không đúng cách. Và điều này dường như xảy ra thường xuyên nên chúng tôi xin đề cập một lần nữa. Olaplex là hợp chất hóa học thế hệ mới và đòi hỏi mọi người suy nghĩ khác một chút. Nhưng rất đơn giản phải không…
Hãy thỏa sức với các dịch vụ nhuộm và làm sáng màu tóc mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của tóc. Ngay cả ở những buổi chụp ảnh hay tại ghế salon, những chuyên gia nhuộm tóc sẽ không còn lo ngại mái tóc hư tổn.

Bạn có thể tùy thích sử dụng Olaplex theo 2 phương thức. Cách thứ nhất, cho Olaplex Bond Multiplier No.1 vào thuốc nhuộm hoặc thuốc làm sáng màu tóc, và kết hợp dùng Bond Perfector No.2 sau khi đã xả sạch thuốc để giảm thiểu đáng kể gãy rụng và hư tổn trong mỗi lần nhuộm tóc.


Cách thứ hai, tối ưu hóa tính năng bảo vệ tóc toàn diện của Olaplex bằng cách sử dụng Hair Perfector No.3. Hãy hướng dẫn khách hàng dùng mỗi tuần một lần tại nhà giúp cho tóc chắc khỏe hoặc giúp bảo vệ tóc trước các dịch vụ làm hóa chất kế tiếp. Hàng trăm khách hàng đã sử dụng và khẳng định Hair Perfector No.3 mang đến những lợi tích tuyệt vời.

1. Olaplex là gì?

Olaplex là một bộ gồm 3 sản phẩm, do 2 tiến sĩ người Mỹ là Craig Hawker và Eric Pressly sáng tạo ra.

Như các bạn đã biết, trong quá trình làm các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc, hay tác động nhiệt như máy là, máy uốn, máy sấy lên tóc, các liên kết lưu huỳnh trong tóc sẽ bị đứt gãy. Liên kết lưu huỳnh là liên kết quan trọng nhất trong các liên kết tóc, giúp định hình, tạo độ chắc khỏe và đàn hồi.

Olaplex sẽ có tác dụng tìm kiếm các phân tử lưu huỳnh đơn và kết nối chúng lại với nhau, tạo ra một liên kết lưu huỳnh. Liên kết mới này còn mạnh mẽ hơn nhiều so với liên kết tự nhiên trong tóc.

Ngoài ra, khi các liên kết lưu huỳnh bị phá vỡ, các phân tử lưu huỳnh đơn có xu hướng tìm và kết hợp với phân tử ozone (O3), tạo thành phân tử SO3, từ đó sinh ra axit cystic. Axit này sẽ ăn mòn các phân tử protein trong tóc, điều này rất có hại. Olaplex lúc này sẽ đóng vai trò tìm kiếm và kết nối với phân tử lưu huỳnh, ngăn chặn tình trạng trên diễn ra.

Vì vậy, có thể hiểu rằng, Olaplex có tác dụng hỗ trợ phục hồi tóc nguyên bản khi làm các dịch vụ hóa chất tại salon.

2, Olaplex có phải một liệu trình bổ sung protein hay độ ẩm không?


Không phải, đây hoàn toàn là các dịch vụ khác nhau. Liệu trình protein hay độ ẩm có tác dụng bổ sung cho những mái tóc thiếu đi protein hoặc độ ẩm. Tuy nhiên, việc sử dụng thường xuyên liệu trình protein có thể gây ra tóc bị gãy, khô. Olaplex ngược lại, có thể sử dụng thường xuyên để ngăn chặn tóc bị hư tổn do làm hóa chất.

3, Olaplex có phải là một loại dầu xả hay treatment không?


Không phải, dầu xả hay treatment chỉ có tác dụng ở lớp bên ngoài, tạo ra một lớp màng bao bọc tóc, lớp màng này sẽ bị mất đi sau khi gội đầu. Olaplex có tác dụng ở lớp bên trong sợi tóc, và nếu không tác động nhiệt hay làm hóa chất sau đó, Olaplex sẽ vẫn giữ nguyên tác dụng cho sợi tóc.


Khi tẩy tóc, bạn có thể cho Olaplex vào bột tẩy. Bằng cách này, bạn đã xây dựng lại các liên kết bị đứt gãy trong quá trình tẩy tóc. Khi tẩy, bạn sẽ làm mất đi 50% số liên kết trong tóc. Lần tẩy tóc tiếp theo, bạn sẽ lại bị mất đi 50% trong số 50% còn lại. Như vậy tóc bạn sẽ ngày càng yếu đi. Khi sử dụng Olaplex với bột tẩy, bạn vừa giúp khôi phục các liên kết, vừa giúp tóc hỗ trợ cho quá trình tẩy. Vì vậy, thay vì mất đi 50% số liên kết, bạn chỉ mất đi 10%, bạn sẽ tẩy tóc được sáng hơn.

Olaplex có thể sử dụng sau khi uốn hoặc duỗi. Việc này sẽ không làm ảnh hưởng đến sự định hình của uốn, duỗi, mà chỉ có tác dụng kết nối các liên kết bị đứt gãy trong lõi tóc. Bạn sẽ có thể uốn các phần tóc highlight, việc mà trước đây có thể gây ra việc đứt gãy. Đây là một sự thay đổi rất lớn, và là một lựa chọn cho các nhà tạo mẫu trong việc sáng tạo.

Đối với việc nhuộm tóc, bạn có thể cho Olaplex trực tiếp vào màu nhuộm bền, bán bền, màu semi, nâng tông, màu trực tiếp, phủ bóng, toners. Nó tương thích với tất cả các dòng màu nhuộm. Tóc bạn sẽ khỏe hơn, bóng hơn, màu nhuộm được giữ bền hơn. Lý do là vì tóc khỏe sẽ bớt bị thô xốp, nên khi cho thêm Olaplex vào màu nhuộm, bạn sẽ phục hồi được mái tóc trong quá trình nhuộm.

Và cho đến hiện tại, thì công dụng được sử dụng nhiều nhất của Olaplex là liệu trình chữa trị tóc. Bằng cách này, bạn sẽ chữa trị được các mái tóc bị hư tổn. Hãy nhớ rằng, tóc không chỉ bị hư tổn bởi các dịch vụ hóa chất, mà ngay cả việc chải tóc thường xuyên hay dùng máy sấy, máy là, kẹp xoăn…cũng góp phần làm tóc hư tổn. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ kết nối được các liên kết bị đứt gãy trong lõi tóc, phục hồi lại cấu trúc, độ khỏe và sự toàn vẹn của sợi tóc. Nó làm giảm sự thô xốp của sợi tóc, tăng tính đàn hồi. Olaplex là một phương pháp chữa trị toàn diện! Bạn có thể sử dụng dịch vụ này trước khi nhuộm giúp tóc khỏe hơn. Đây là một dịch vụ bảo đảm cho mái tóc bạn, nhất là trước khi chuyển các màu tóc khác biệt. Đây không phải là protein, nên bạn sẽ không lo việc sử dụng quá nhiều sẽ gây hư tổn. càng sử dụng THƯỜNG XUYÊN dịch vụ chữa trị, và thời gian lưu lại CÀNG DÀI trên tóc, hiệu quả càng cao. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ chữa trị này sau quá trình nhuộm tóc cũng giúp tái cấu trúc lại sợi tóc.
Trang con (1): Olaplex No.3
Comments