Odsidian (Hàn Quốc)OBSIDIAN VIVID HD COLOR (MÀU NHUỘM PHỦ BÓNG VIVID HD)

MÀU NHUỘM PHỦ BÓNG HD VIVID MANICURE OBSIDIAN HÀN QUỐC 200ml

Giá Công ty: 325,000đ/tuýp.

Khi bạn cảm thấy tóc mình nhuộm đi nhuộm lại nhiều lần khô xơ hư tổn, hãy nghĩ đến phương pháp nhuộm phủ bóng. Có thể giúp tóc bạn đẹp và bóng mượt tạm thời chờ đợi tóc mới dài ra.

Tên sản phẩm: MÀU NHUỘM PHỦ BÓNG MANICURE HD OBSIDIAN
Thể tích:200ML
Công dụng:
Công nghệ màu nhuộm mới không cần Oxy trợ nhuộm, có 11 màu sắc:
Không màu - CLEAR
Đỏ tím rượu vang
Nâu Sáng
Nâu đậm
Đen Thanh lịch
Nâu đồng ánh đỏ
Vàng sắc nét
Vàng cam
Đỏ Sắc nét
Xanh Tím

Để đạt hiệu quả cao salon cần chú Chú ý khi nhuộm:

1. Gội xã sạch tóc sấy khô hoàn toàn.

2. Nếu tóc đen thì phải nâng tông, màu nhuộm phụ thuộc tông nền tóc, nền càng sáng thì nhuộm ra màu càng sáng. Nếu tóc đã có màu, muốn phủ bóng, tóc màu nào thì phủ bóng màu đó.

3. Xịt dung dịch PH lên đều rồi sấy khô nhất là phần đuôi tóc (PH giúp nhuộm ra đều màu ko bị lốm đốm, chỗ đậm chỗ nhạt).

4. Mang bao tay, bôi thuốc lên đều,(tuyệt đối không pha oxy) không dùng lược để chải, chỉ dùng tay xoa đều. Nguyên tắc tóc màu nào phủ bóng màu đó, không để thuốc dính lên da đầu lau sẽ khó ra.

5. Cho vào kích nhiệt bằng nón kích nhiệt hoặc đĩa bay (Chú ý kích nhiệt khô không dùng máy hấp dầu vì có hơi nước) khoảng 15 - 30ph. đưa ra để cho nguội hẵn khoảng 15 -20ph rồi xã sạch bằng dầu xã hoặc kem hấp dầu.

6. sấy khô hoàn toàn là hoàn tất.

7. Có thể dùng máy kẹp để kẹp sơ (nhiệt độ thấp ) để tăng độ bóng cho tóc, hoặc uốn giả,....

8. Nhuộm phủ bóng sẽ giữ được khoảng 20 - 30 lần gội sẽ tuột hết màu, và tùy màu, màu đỏ và tím sẽ nhanh tuột hơn. Có thể dưỡng bằng tinh dầu, serum, kem xã, tránh dùng dầu gội có nồng độ tẩy cao.

Địa chỉ liên hệ:
Comments