HIGHCOLOR‎ > ‎+THUỐC RỬA MÀU‎ > ‎

Elgon Color Remover

Elgon Color Remover – Bộ rửa màu tóc nhuộm không ưng ý

E
Dung tích: 30ml x 12

Elgon Color Remover dùng để rủa những màu tóc không ưng ý như: Màu Đen, đỏ, tím, xanh ….

Elgon Color Remover rửa màu đen được đánh giá là khá hiệu quả

Với công dụng phá vỡ liên kết vi nguyên tử tạo màu, loại bỏ các hạt màu, giúp lấy ra màu sắc không mong muốn để nhuộm màu khác. Không phải là sản phẩm để tẩy màu, chỉ lấy ra màu nhuộm trên tóc, không làm thay đổi màu tự nhiên của tóc, công thức dịu nhẹ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc tóc hay làm khô tóc.-Bộ sản phẩm bao gồm:

Số 1: Hoạt chất làm bong hạt màu, đóng gói 30ml

Số 2: Tác nhân hoạt động, đóng gói 30ml

-Hướng dẫn sử dụng:

+Lắc đều trước khi dùng. Trộn đều dung dịch trong gói số 1 và gói số 2 với nhau, tỷ lệ 1:1. Không dùng dụng cụ trộn bằng kim loại.

+ Bôi hỗn hợp sản phẩm Elgon trên lên phần tóc (tóc khô, chưa gội) cần rửa màu ngay sau khi trộn.

+ Lưu sản phẩm trên tóc trong thời gian 15 – 30 phút ở điều kiện nhiệt độ bình thường.

– Trường hợp ánh sắc tóc chưa đạt được như mong muốn thì ta pha thêm dung dịch theo tỷ lệ trên vào phần tóc đã bôi trước đó, để thêm 10 – 20 phút.

– Khi tóc đã thấy sáng hay ánh sắc màu đã bị lấy ra khỏi tóc, xả sạch tóc bằng nước ấm. Lưu ý phải xả thật sạch, kỹ. Thời gian xả không ít hơn 5 phút để loại bỏ hoàn toàn các hạt màu ra khỏi tóc. Sau đó dùng dầu gội, lý tưởng nhất nên dùng dầu gội cân bằng độ pH hoặc các loại dầu gội có tính tẩy mạnh như dầu gội dành cho tóc nhờn dầu, dầu gội trị gàu.

– Sau khi hoàn tất thao tác rửa màu bằng Elgon colore Remover, gội sạch sấy khô. Nếu khách hàng muốn nhuộm lại màu khác lên thì ta phải chọn màu nhuộm sáng hơn 2 cấp độ màu so với cấp độ màu mà khách hàng đã chọn và chú ý theo dõi tiến trình ngấm thuốc nhuộm.
Comments