Phủ mịn phản quang Neon

Màu nhuộm phản quang Sophia UV Platinum Ultra Violet 530ml (OBSIDIAN)


MÀU PHỦ MỊN PHẢN QUANG - (Sophia Platinum UV Waxing Color)


Màu nhuộm phản quang hiện tại có 3 màu: Màu Hồng, Màu cam và Màu Vàng

Công dụng: Là sản phẩm thế hệ mới mang sức hút mạnh mẽ bởi sự trẻ trung, ấn tượng và cá tính. Màu nhuộm phản quang UV Color giúp hồi phục lại cấu trúc tóc hư tổn bên trong, bảo vệ được bề mặt tóc bên ngoài. Mái tóc sẽ được thay một vẻ đẹp hoàn toàn mới bằng những tông màu nhuộm rực rỡ cực kỳ bắt sáng dưới bóng tối và đặc biệt dưới ánh đèn cực tím.

HDSD: Áp dụng cho tóc từ cấp độ 7 trở lên

1/ Gội đầu và lau khô tóc (giữ lại độ ẩm 30%)

2/ Xịt nước cân bằng pH Controller. Sấy khô 100%

3/ Chải màu nhuộm lên tóc như thông thường.

4/ Hấp nhiệt 20’. Để tự nhiện 30’ (nếu tóc bạc thì hấp nhiệt thêm 5’)

5/ Gội thật sạch bằng dầu gội6/Sử dụng Khóa màu tóc nhuộm, massage 5’ sau đó xả sạch bằng nước ấm


Sản phẩm mang sức hút mạnh mẽ bởi sự trẻ trung, ấn tượng và cá tính. Màu nhuộm phản quang UV Color giúp hồi phục lại cấu trúc tóc hư tổn bên trong, bảo vệ được bề mặt tóc bên ngoài. Mái tóc tóc cũ của bạn sẽ được thay một vẻ đẹp hoàn toàn mới bằng những tông màu nhuộm rực rỡ. Màu nhuộm phản quang UV Color cực kỳ bắt sáng dưới bóng tối và đặc biệt dưới ánh đèn cực tím.
Dung tích: 530 ml

Nhuộm tóc Neon dạ quang là trào lưu tóc nhuộm phát sáng trong đêm nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều teen quốc tế cả nam và nữ.

hair color, neon, highlight, nhuộm
Không chỉ bởi màu tóc này vào ban ngày vẫn giữ nguyên được màu sắc vốn có và đến ban đêm thì chúng phát sáng. Bạn có thể nhuộm cả đầu thì màu neon được sáng rực hơn, còn nếu không nhuộm theo từng lọn cũng rất được ưa thích.

 

hair color, neon, highlight, nhuộm
Lý do tại sao tên quốc tế ưa chuộng cách nhuộm này?
Bởi sự hữu dụng và cá tính của kiểu tóc này, teen quốc tế có thể hoàn toàn khẳng định sự độc và lạ qua kiểu tóc nhuộm phát sáng. Hơn nữa, những buổi đi bar không còn là chuyện hiếm đối với teen quốc tế, trong mỗi lần tiệc tùng đó thì việc nổi bật là điều không thể thiếu. Các teen hoàn toàn tỏa sáng với kiểu tóc này.

 

hair color, neon, highlight, nhuộm

 

hair color, neon, highlight, nhuộm
Lý do teen Việt còn e ngại với nhuộm phát sáng?
Bới khi nhuộm tóc màu này thì ngoài màu tóc phát sáng vào ban đêm thì tóc nhuộm cũng khá chóe và nổi như màu xanh, vàng, đỏ… và những màu như này đối với cuộc sống hàng ngày của teen Việt do văn hóa cũng như sinh hoạt cũng không phù hợp lắm.

 

hair color, neon, highlight, nhuộm
Tiếp đó, đến việc phải tẩy tóc việc này nếu không chăm sóc tóc kỹ sẽ làm tổn hại đến tóc rất nhiều.

 

hair color, neon, highlight, nhuộm
Việc đi tiệc tùng đối với teen Việt không phải xa lạ, nhưng để dám thể hiện bản thân và cháy hết mình trong những buổi tiệc đó thì không phải ai cũng dám thể hiện mình thông qua màu tóc phát sáng này. 

 

hair color, neon, highlight, nhuộm

 

hair color, neon, highlight, nhuộm
Các chị em có thấy hứng thú hơm??????

Comments