HIME KIỂU TÓC ĐẸP ĐỘC QUYỀN TỚI MỨC NHÌN PHÁT LÀ BIẾT GÁI NHẬT

Nhắc đến kiểu tóc hottrend thì không thiếu những kiểu sang chảnh kiêu kỳ được lòng hội chị em sành mốt. Nếu như mọi năm xu hướng tóc tập trung vào tóc ngắn, tóc xoăn xù mì được khởi xướng từ các cô nàng hotgirl xứ Hàn hay các nữ idol Kpop thì năm nay chuyển hướng 180% sang kiểu tóc layer với kiểu tóc cắt "Hime" đến từ gái Nhật. 

SAO NỮ HÀN QUỐC ĐUA NHAU CẮT TÓC HIME GÁI NHẬT NGẬP SHOW BIZ


Nghe thì có vẻ đơn giản như bao kiểu tóc layer khác nhưng Hime lại khiến cả "rừng" Kpop phải rủ nhau để cho bằng được.

Kiểu tóc Hime của gái Nhật có gì hot mà cả dàn sao Kpop thi nhau cắt,  - Ảnh 1.
Kiểu tóc Hime của gái Nhật có gì hot mà cả dàn sao Kpop thi nhau cắt,  - Ảnh 2.

Hime - kiểu tóc với xuất thân cực kỳ "danh giá"

Không phải bây giờ mới hot, kiểu tóc Hime xuất hiện từ rất lâu đời, nó được mệnh danh là kiểu tóc huyền thoại, ghi dấu lịch sử của xứ Phù Tang. Từ thời đại Heian (từ năm 794 trước Công Nguyên), chỉ có những người xuất thân danh gia vọng tộc, hay những công chúa hoàng gia mới được để kiểu tóc đặc biệt uy quyền này. Thời đại bấy giờ, Hime chính là kiểu tóc hiện thân cho nét quý tộc cao sang, tiểu thư đài các như những "búp bê sống" của chiều đại phong kiến Nhật Bản.

Kiểu tóc Hime của gái Nhật có gì hot mà cả dàn sao Kpop thi nhau cắt,  - Ảnh 3.
Kiểu tóc Hime của gái Nhật có gì hot mà cả dàn sao Kpop thi nhau cắt,  - Ảnh 4.

Tóc Hime trở lại với phiên bản 2021, khiến cả Kpop và châu Á phải dậy sóng

Hàng ngàn năm qua đi, kiểu cắt Hime này lại trở lại với xu hướng hiện đại. Không chỉ có gái Nhật mà các idol cá tính xinh đẹp và phong cách nhất Kpop cũng tìm mọi cách để chinh phục.

Kiểu tóc Hime của gái Nhật có gì hot mà cả dàn sao Kpop thi nhau cắt,  - Ảnh 5.

Đây chính là kiểu tóc tiền thân của cắt layer với lọn dài ngắn đan xen. Nhưng thay vì ngẫu hứng. Tóc Hime lại rõ ràng từng lọn tóc, cắt bằng phần tóc mai phía trước, sao cho chúng ôm lấy hai má, còn lại để dài tự nhiên.

Ngắm sao Hàn với kiểu tóc Hime đặc biệt này, ai nấy đều xinh xắn thơ ngây chuẩn chỉnh style quý tộc Nhật Bản. Không chỉ xuất hiện trên sân khấu mà cả ngoài đời thường, kiểu tóc Hime này cũng hiện hữu rất nhiều tạo nên cơn sốt mạnh mẽ đối với các cô nàng châu Á.

Hot trend là thế nhưng Hime vẫn dìm nhan sắc không thương tiếc

Thực tế không ít cô nàng bị dìm nhan sắc khi để kiểu mái này. Kiểu tóc không "màu hồng" như các nàng vẫn tưởng, nó dễ tố lên nhược điểm gương mặt nếu các nàng cứ cố để cho bằng được.

* Để tóc mái quá dài sẽ khiến gương mặt nhìn bí bách, ngột ngạt

Kiểu tóc Hime của gái Nhật có gì hot mà cả dàn sao Kpop thi nhau cắt,  - Ảnh 7.

Vốn dĩ kiểu tóc Hime này có thêm 2 lọn tóc mai ngắn và khá dày nên nếu bạn để thêm phần mái bằng dài và dày nữa thì gương mặt nhìn ngắn một mẩu, mất hết nét thanh thoát. Với kiểu tóc này, bạn chỉ nên để mái mỏng lưa thưa vừa đủ thôi, như vậy gương mặt nhìn mới nhẹ nhàng thanh tú. Hơn nữa phần tóc mai dài chạm cằm nhìn cũng đỡ "cộc" hơn, gương mặt cũng sẽ thon dài hơn.

* Tưởng là che được mặt to, nhưng thực tế lại càng lộ má bánh bao tròn ung ủng

Kiểu tóc Hime của gái Nhật có gì hot mà cả dàn sao Kpop thi nhau cắt,  - Ảnh 8.

Tóc Hime tưởng đâu che được mặt to nhưng ngược lại nhiều cô nàng bặt béo tròn vẫn để lộ phần má bánh bao với gương mặt tròn xoe. Càng "thảm họa" hơn khi bạn để phần tóc mài dày bịch, che gần hết khuôn mặt.

* Tối kị với những nàng mặt, cằm ngắn, mũi tẹt

Kiểu tóc Hime của gái Nhật có gì hot mà cả dàn sao Kpop thi nhau cắt,  - Ảnh 9.

Ngay cả đến idol Kpop cũng có người không thể hợp với kiểu tóc này. Nếu bạn có phần cằm ngắn, mặt ngắn ngay cả khi không để mái thì phần tóc hai bên mai cũng không giúp ích được gì cho nhan sắc của bạn. Những nàng mũi tẹt hay đường nét không cân đối thì kiểu tóc này lại càng tố hết nhược điểm, kiểu tóc khiến chiếc túi tẹt càng thêm tẹt, riêng khoản góc nghiêng coi như lặn mất tăm.

📌 LIÊN HỆ CẮT TÓC HIME GÁI NHẬT Ở ĐÂU ?

  • Học Viện Tóc Korigami

  • Hotline ☎️ 0915804875 (Zalo)​

Comments