Teen girl Hà Nội thường cắt tóc làm tóc đẹp ở cửa hàng nào Korigami 0915804875

Kiểu tóc của bạn đã cũ? Hãy thử làm mới mình với hai kiểu tóc ngắn thật đáng yêu bằng cách sử dụng những mái tóc giả nhưng hết sức tự nhiên dưới đây:

1. Kiểu tóc tém - mái bằng ép cúp volume dành cho teen girl

Phù hợp với khuôn mặt tròn, với mái tóc tém (tóc Vic) có độ dài chấm gáy được cắt tỉa ốp khuôn mặt tròn tạo cho khuôn mặt thêm thanh thoát và trẻ trung hiện đại hơn. Phần mái cắt bằng đúng điểm trùng với lông mày, sợi tóc thẳng được sấy phồng ốp phần gáy tạo vẻ đẹp dịu dàng nữ tính. Nếu bạn muốn phá cách và hiện đại hơn, hãy làm sợi xoăn giả nhẹ nhàng phần đuôi tóc. Với kiểu tóc này, bạn có thể làm điệu đà hơn bằng một vài món phụ kiện nhỏ như bím tóc, kẹp gim lấp lánh pha lê cho mái tóc của mình thêm điệu đà, cuốn hút.


Vẫn là kiểu tóc bob mái bằng nhưng được ép tạo sóng duỗi ngọt ngào hơnNăng động tóc tém TOMBOY uốn duỗi nhẹ nhìn giống con trai hàn quốc

Ưu điểm của mái tóc gọn gàng này là phong cách trẻ trung cá tính, kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt nhỏ, mặt tam giác. Với cách cắt kiểu bấm vành mái ốp với khuôn mặt độ dài của tóc ngắn hơn, có chân tóc kiểu nam giới tạo nét cá tính. Biến tấu một chút cho từng lọn tóc xoăn để có kiểu dáng khác mới mẻ và sành điệu hơn.

Vẫn là tóc TOMBOY nhưng khi uốn xoăn lại lột xác hóa thân thành một cô gái quyến rũ

)
Comments