[DẠO PHỐ] TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG TƯƠI TẮN

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

Kiều Thị khoe bộ ảnh đẹp hút hồn tại những địa danh nổi tiếng của nước Anh trong chuyến kết hợp tham gia triển Lãm thời trang quốc tế (IFS).

 

[TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG], CÙNG, THANH HẰNG, DẠO PHỐ

[TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG], CÙNG, THANH HẰNG, DẠO PHỐ

[TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG], CÙNG, THANH HẰNG, DẠO PHỐ

[TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG], CÙNG, THANH HẰNG, DẠO PHỐ

Chuyến tham gia Triển lãm thời trang quốc tế (IFS) thuộc khuôn khổ London Fashion Week này không chỉ cho Thanh Hằng cơ hội học hỏi và hiểu thêm về thời trang thế giới, mà còn là dịp để đại sứ nhãn hàng Aquafina lưu lại những bức hình ấn tượng tại Bath (thành phố của ngôi làng cổ) và Stonehegne cho dự án mới của nhãn hàng.

[TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG], CÙNG, THANH HẰNG, DẠO PHỐ

Nàng Kiều Thị chia sẻ: “421 – 4 chai, 2 lít nước tinh khiết mỗi ngày – dễ nhớ nhưng không phải ai cũng cố gắng làm được điều đó. Trước đây, do nhiều việc nên thường khi khát Thanh Hằng mới uống nước, nhưng từ dạo tập quen theo công thức 421, Hằng thấy cơ thể mình thuần khiết hơn, đầu óc thư thái hơn và cảm nhận niềm vui đến với mình mỗi ngày”.

 

Bạn chỉ uống nước khi cơ thể thấy khát? Lúc đó, cơ thể bạn đã báo hiệu tình trạng thiếu nước nghiêm trọng. Bạn đã biết cách để uống đúng và đủ nước mỗi ngày? Hãy đăng ký tham gia vào Cộng đồng 421 để nhận những lời nhắn độc đáo, giúp bạn duy trì thói quen uống đủ 2 lít nước mỗi ngày cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh và tinh thần luôn thuần khiết.

Aquafina – sản phẩm của công ty Suntory Pepsico, là nhãn hàng nước uống đóng chai được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Được định vị là nhãn hàng cao cấp, Aquafina có chất lượng cao, được khai thác từ nguồn nước ngầm và đảm bảo độ tinh khiết nhờ được xử lý không chỉ qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon mà còn được thanh trùng bằng tia cực tím.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Liên hệ:

Địa chỉ KORIGAMI : số Trần Tế Xương - Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại đặt lịch hẹn : 0915804875 - 0919386104

Tư vấn chọn khóa học : www.facebook.com/kuansaigon

Bản đồ trực tuyến : www.keovang.com/bando

Comments