MEN

BEST BARBER IN HANOI

Haircut for men = only 100.000 vnd (free shampoo + styles)

 • ++ Shampoo = 20.000 vnd
 • ++ Moustache / Beard trimming = 20.000 vnd
 • ++ Coloring = 300.000 vnd
 • ++ Dying = 300.000 vnd
 • ++ Perming = 300.000 vnd
 • ++ Straitening = 300.000 vnd

BẢNG GIÁ LÀM TÓC TẠI KORIGAMI


FOREIGNER CLIENTS @ KORIGAMI HANOI


MEN'S SHORT HAIRCUTSUndercut


MEN CÔNG SỞ VĂN PHÒNG


POMPADOUR


Skin Fade


SOÁI CA

LONG MEN HAIRSTYLESTư vấn chọn 10 kiểu tóc nam đẹp và được yêu thích nhất, đón đầu xu hướng tóc 2017: 


Việc chọn kiểu tóc đẹp cho nam trước đây thường chỉ có 2 lựa chọn là tóc ngắn hay tóc dài tuy nhiên hiện nay việc chọn kiểu tóc hay màu tóc không chỉ đáp ứng tiêu chí đẹp mà còn phải hợp thời, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thêm thông tin trong việc lựa chọn kiểu tóc theo gương mặt và những màu tóc đẹp, hợp mốt trong năm 2017 sắp tới!

Tư vấn chọn kiểu tóc nam đẹp phù hợp theo gương mặt:

Nếu bạn đang phân vân vì mái tóc của mình không biết nên cắt như thế nào thì hãy lựa chọn style này. 

 • Quiff là kiểu tóc cho phép các chàng trai dễ dàng lựa chọn để vào bất cứ lúc nào

 • Khi mái tóc đang có chiều hướng mọc dài mất đi hình dáng cắt ban đầu. Còn nếu bạn muốn một kiểu tóc cổ điển và tinh tế, phần tóc sau gáy và 2 bên vẫn cần được tỉa gọn nhưng không quá ngắn tới mức lộ cả da đầu. 
 • Đây là kiểu tóc lý tưởng cho những anh chàng có một bộ râu ngắn/dài và muốn làm nổi bật thêm vẻ nam tính khỏe khoắn của mình. Hãy cùng Baophnuso.vn điểm qua những kiểu tóc nam được yêu thích nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Nhiều bạn nam đến tiệm cắt tóc, chuẩn bị kỹ càng với những bức ảnh và nhiều ý tưởng về việc mái tóc của mình sẽ được cắt như thế nào.

10 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NHẤT XU HƯỚNG TÓC NAM 2017

 • Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả mà nhiều nam giới quên mất đó là việc nghiên cứu khuôn mặt của mình trước khi chọn kiểu tóc. Bạn nên nhờ sự tư vấn của người cắt tóc để xem rằng liệu mái tóc như vậy có phù hợp với khuôn mặt bạn hay không.

Một bộ tóc đẹp là bộ tóc phù hợp với khuôn mặt và loại tóc của bạn, 

 • Thể hiện được cá tính riêng cũng như nêu bật được hình ảnh và tính cách của bạn. 

Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ những khuôn mặt đàn ông phổ biến nhất và đưa ra một vài bí quyết để có được những kiểu tóc phù hợp

 • Khuôn mặt trái xoan: 
  • Đây là khuôn mặt được xem là lý tưởng cho phụ nữ, nhưng không quá lý tưởng cho đàn ông. Một khuôn mặt trái xoan thường phù hợp với bất kỳ kiểu tóc nào với bất kỳ chiều dài hay kiểu dáng nào.Bạn không chỉ có thể sử dụng bất kỳ loại kính đi biển nào bạn thích, mà còn có thể tự do để thử nghiệm mái tóc của mình với nhiều phong cách khác nhau. Một khuôn mặt trái xoan cho phép sự linh hoạt tốt đa, tóc có thể được tạo kiểu ở bên trong hoặc phía ngoài gương mặt, có thể để dài hay ngắn tuỳ ý.
 • Khuôn mặt vuông: 
  • Một người đàn ông với khuôn mặt vuông thường được nữ giới ưa chuộng và để lại ấn tượng về sự nam tính. Đường quai hàm mạnh mẽ là đặc điểm nhận dạng của một khuôn mặt vuông khiến cho gương góc cạnh hơn. Cũng giống như mặt trái xoan, mặt vuông phù hợp với nhiều kiểu tóc, nhưng mái tóc có những đường viền tóc mềm mại thường sẽ nhìn đẹp hơn. Đặc biệt, một mái tóc ngắn, gọn gàng nhìn đặc biệt rất hợp với những đặc trưng của khuôn mặt vuông.
 • Khuôn mặt hình chữ nhật: 
  • Khuôn mặt hình chữ nhật cũng phù hợp với nhiều loại tóc. Khuôn mặt này dài hơn một chút so với khuôn mặt hình trái xoan và đó là điều quan trọng để bạn cần nhớ khi chọn lựa kiểu tóc phù hợp. Cố gắng tránh xa những kiểu đầu quá ngắn ở hai bên vì điều này có thể làm mọi người chú ý đến chiều dài của gương mặt bạn và điều này khiến nó trở nên dài hơn. Bạn nên cố gắng giữ khuôn mặt cân đối – đừng cắt hai bên quá ngắn hay để phần tóc trên định quá dài.
 • Khuôn mặt tròn: 
  • Chọn kiểu tóc đep cho mặt tròn phụ thuộc hoàn toàn vào khu vực mà bạn muốn nhấn mạnh hay muốn ẩn đi.Một khuôn mặt tròn không có góc cạnh hay những đường nhấn chủ đạo, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết chọn một phong cách tóc phù hợp có thể tạo ra điểm nhấn. Tất nhiên, kiểu tóc không nhất thiết phải có góc cạnh, nhưng điều này khiến cho mặt bạn nhìn đỡ tròn hơn. Tuy vậy, nên tránh xa những rìa góc cạnh vì chúng chỉ nhấn mạnh những điểm không góc cạnh của một gương mặt tròn. Mặc khác, mái tóc quá dài có thể tạo nên hiệu ứng tương tự. Những đường cắt ngắn hơn cho tóc có thể khắc phục điều này.
 • Khuôn mặt kim cương: 
  • Đàn ông với khuôn mặt kim cương có xương gò má rộng một cách đáng chú ý và có phần trán và cằm khá nhỏ. Bạn khá khó khăn để có thể thay đổi kiểu tóc của mình vì tóc bạn phải có đủ độ dài để làm mềm đường nét và tạo thêm độ rộng ở phần đỉnh đầu. Nhiều chàng trai với gương mặt kim cương thường để tóc dài. Bạn nên chọn kiểu tóc với những đường lượn sóng và các lớp tóc để khiến phần phía trên tạo cảm giác rộng hơn. Tránh việc để những bộ tóc quá thẳng và tự nhiên, thay vào đó bạn nên chọn kiểu tóc với những đường lượn sóng sẽ có hiệu ứng làm mềm đi những đặc điểm khá cứng trên gương mặt bạn.
 • Khuôn mặt trái tim: 
  • Một gương mặt hình trái tim có đặc điểm là rộng ở vùng thái dương, gò má và dần hẹp lại về phía cằm. Cũng tương tự như khuôn mặt kim cương, tôi khuyên bạn nên để tóc dài. Một kiểu tóc ngắn sẽ chỉ nhấn mạnh phần phía trên của gương mặt bạn. Cách tuyệt nhất để cân bằng gương mặt trái tim là bộ râu. Bộ râu ngắn có thể tạo ra sự cân xứng giữa nửa trên và nửa dưới khuôn mặt. Nếu bạn muốn có một phong cách tóc ngắn hơn, hãy tìm kiếm những kiểu tóc vuông và cố gắng cân bằng với gương mặt.
 • Khuôn mặt tam giác: 
  • Đối lập với mặt hình trái tim, đàn ông với gương mặt hình tam giác có quai hàm rộng và một vầng trán hẹp. Thông thường khá khó để chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tam giác, bạn nên có một kiểu tóc dài với nhiều tầng tóc để tăng độ dày ở phía đỉnh đầu của mái tóc. Uốn cong những lọn tóc có thể làm mềm mại hơn cho diện mạo khuôn mặt. Nếu như bạn có tóc dài với kiểu khuôn mặt này, cố gắng tránh xa việc xếp tầng quá nhiều xung quanh khuôn mặt vì nó chỉ làm nhấn mạnh hơn đường quai hàm


Trên đây là những bí quyết lựa chọn kiểu tóc cho những kiểu gương mặt phổ biến dành cho nam giới và nhiều nhân tố khác bạn cần xem xét khi áp dụng những kiểu tóc nào đó bạn nhìn trên tạp chí để biết là có hợp với mình hay không. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những kiểu tóc nam đẹp nhất 2017 dưới đây nhé:

10 kiểu tóc nam đẹp đón đầu xu hướng 2017 bạn không nên bỏ qua

Chuyện tóc tai với phái mạnh thật ra chỉ đơn giản là ngắn hay dài vì thường họ không có nhiều lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các chàng bỏ qua việc chăm sóc tóc đẹp và update những kiểu tóc nam đẹp thời trang hợp mốt. 

Hãy cùng làm mới mình với các kiểu tóc nam đẹp cực chất và phong cách MEN sau đây:

 • Kiểu tóc Undercut mốt tóc mới cho cả năm 2016 và năm 2017
  • Theo tìm hiểu của Korigami. Sự khác biệt giữa chúng tùy thuộc vào việc bạn có vuốt phần tóc ngắn hơn ở hai bên lên đỉnh đầu hay không. Kiểu thứ nhất sẽ để lại phần tóc ở hai bên với một độ dài nhất định, tạo ra sự tương phản với phần tóc trên đỉnh đầu, vì thế được gọi là “không kết nối”. Ngược lại, với kiểu thứ hai, tóc sẽ được cắt vuốt dần lên đến đỉnh đầu.

10 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NHẤT XU HƯỚNG TÓC NAM 2017
Kiểu tóc Undercut được mô tả là “ngắn ở hai bên, dài ở đỉnh đầu”. Bất kể tóc bạn thẳng, lượn sóng hay xoăn, tóc Undercut cũng có thể chiều lòng bạn. Bạn có thể vuốt keo tóc về đằng sau, chải ngược hay đơn giản là cứ để tự nhiên. Đây là một lựa chọn kiểu tóc nam rất linh hoạt và hợp thời.

 • Kiểu tóc Angular Fringe phù hợp với nhiều loại gương mặt:

 • Angular Fringe có lẽ là mẫu tóc gây ấn tượng mạnh nhất trong xu hướng tóc 2017 dành cho nam, bởi đã từ lâu, kiểu tóc được cạo sát 2 bên với phần đỉnh và mái trông có vẻ bụi bặm và có chút nghệ sỹ này đã không được nhiều người yêu thích, tuy nhiên thời điểm cuối năm 2016 đánh dấu sự trở lại của kiểu tóc Angular Fringe dành cho nam. 
 • Đây là kiểu tóc có thể phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt, nhưng nó đặc biệt có thể giúp cho các chàng trai với một hình dạng khuôn mặt tròn như mặt ngắn và đầu dài cho một khuôn mặt tròn dài hơn.
10 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NHẤT XU HƯỚNG TÓC NAM 2017
Kiểu tóc angular fringe sẽ là kiểu tóc được phổ biến rộng rãi vào những tháng cuối năm 2016. Với phần tóc hai bên được cắt gọn và tỉa nhọn dần về phía gáy, cùng với phần đỉnh đầu vẫn giữ nguyên độ dày, kiểu tóc này cực kì phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt tròn trịa. (tóc nhuộm)

 • Kiểu tóc nam rẽ ngôi giữa - ngôi lệch:

 • Kiểu tóc nam rẽ ngôi là mẫu tóc đang được nhiều bạn nam yêu thích và lựa chọn để thể hiện phong cách cho mình. 
 • Tóc rẽ ngôi lệch là một kiểu tóc cổ điển không bao giờ lỗi mốt, và mang đến ấn tượng về sự thanh lịch và chuyên nghiệp. Nhìn chung, tóc ngôi lệch thích hợp cho những người có mái tóc dày và thẳng. Những người tóc xoăn hay mỏng sẽ khó để kiểu tóc này hơn.
TƯ VẤN 10 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NHẤT XU HƯỚNG TÓC NAM 2017
Tóc nam rẽ ngôi đẹp có các kiểu như tóc rẽ ngôi giữa, tóc rẽ ngôi lệch… để tạo nên nhiều phong cách khác nhau trong cùng một mẫu tóc. Kiểu tóc rẽ ngôi đẹp này sẽ giúp cho các chàng thể hiện được cá tính năng động tinh nghịch của mình nhưng cực kỳ đáng yêu phong cách trẻ trung cuốn hút mỗi khi xuống phố trong mùa thời trang này.

 • Kiểu tóc nam vuốt dựng dự kiến lên ngôi 2017:

 • Tóc nam ngắn vuốt dựng mang đậm phong cách hàn quốc đang là kiểu tóc được các chàng trai yêu thích đặc biệt là các hotboy xứ sở kim chi bởi kiểu tóc đẹp này mang đến cho các chàng thể hiện được nhiều phong cách vừa lãng mạn ngọt ngào vừa lịch lãm phong trần mạnh mẽ… Đây là kiểu tóc thích hợp cho mọi khuôn mặt nhưng sẽ thành công hơn nếu bạn sở hữu cho mình dáng khuôn mặt dài. Các chàng trai có thể tự tin với phong cách của mình khi sở hữu mái tóc nam ngắn vuốt dựng mới lạ này.
TƯ VẤN 10 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NHẤT XU HƯỚNG TÓC NAM 2017
Bạn nam sẽ trở nên thật bảnh bao cuốn hút quyến rũ với mái tóc nam ngắn dựng đẹp này phải không các bạn. Chắc chắn các nàng sẽ bị đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên với phong cách tóc ngắn vuốt dựng này của chàng. Không chỉ giới trẻ Việt Nam mà kiểu tóc ngắn dựng này còn được những sao hàn quốc nam tính lịch lãm phong trần đa phần đều chọn cho mình kiểu tóc vạn người mê này để thể hiện phong cách thời trang cuốn hút của mình

 • Tóc vuốt nhọn đỉnh đầu cũng là 1 trong 10 kiểu tóc nam đẹp 2017 cho bạn:

 • Theo tìm hiểu của thì nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn, bạn hãy vui lòng từ chối những kiểu slick-back vuốt ngược ra sau nếu không muốn mình biến thành một đứa trẻ ngơ ngác hoặc vô tình trở nên giống ai-đó ở Nam Triều Tiên… Còn nếu chết mê chết mệt undercut, bạn sẽ cần phần tóc trên hất theo hướng chéo và vuốt rối nó đi một chút để có được sự góc cạnh tổng thể.
TƯ VẤN 10 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NHẤT XU HƯỚNG TÓC NAM 2017
Kiểu tóc vuốt nhọn đỉnh đầu rất phù hợp với các chàng trai sở hữu gương mặt tròn, bởi điểm yếu của khuôn mặt này là các nét đều ở mức trung bình, không có điểm nhấn hay các yếu tố góc cạnh nổi bật. Vì thế, cần nhấn nhá thêm cho nó bằng những đường tỉa nhọn ở phần ngọn tóc.

 • Kiểu tóc Modern pompadour thời trang và cá tính:


TƯ VẤN 10 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NHẤT XU HƯỚNG TÓC NAM 2017

Modern pompadour là một kiểu tóc rất hiện đại và hợp thời trang, vừa thoải mái lại vừa sang trọng. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc này cho những buổi đi chơi hoặc vào các dịp đặc biệt và mọi người sẽ nhìn bạn như thể bạn là một anh chàng phong cách và luôn theo kịp xu hướng thời trang. Vì vậy, hãy đừng ngần ngại mà thử ngay kiểu tóc Pompadour hiện đại này nhé!

 • Slicked Back Undercut – Kiểu tóc được Gucci lăng xê năm 2017


TƯ VẤN 10 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NHẤT XU HƯỚNG TÓC NAM 2017

Thêm một kiểu tóc theo phong cách Wet-Look nữa dành cho bạn được lăng xê bởi Gucci mùa này. Slicked Back Undercut là kiểu tóc chuốt gọn gàng này đặc biệt phù hợp với những người muốn khoe triệt để khuôn mặt đẹp trai của mình. Giống như kiểu tóc trước đó, kiểu tóc này cũng đem lại cho bạn sự bắt mắt nổi bật và phong cách đẹp lãng tử thu hút người đối diện ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Không những phái đẹp mà cả nam giới ngày nay đều quan tâm đến ngoại hình – giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. 

Mái tóc là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn, chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và xu hướng mới sẽ giúp các chàng trở nên lịch lãm và thu hút hơn trong mắt phái đẹp. 

Chúc bạn sẽ sớm chọn được cho mình 1 kiểu tóc phù hợp trong danh sách 10 kiểu tóc nam đẹp & được yêu thích nhất 2017 đã được chia sẻ trên đây nhé!


⇆❤Men have always been on the shorter side when it comes to easy hairstyles. Even though some men prefer the longer styles, most men like it short and simple to maintain. However, over the last decade or so, men have learned to care more for how they look, how they dress, and how they comb their hair. 

Many of the most popular styles still feature the basic short hair but there is now an added twist into the style that will make it adjust to a men’s personality and aura. In this article, we present 75 short haircuts for men, from the classic cuts to the modern ones and even including some taper haircuts.

Our list of the best Short Haircuts for Men

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

1) The simple short clean cut with the added thin beard for added manliness.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

2) A clean, short and stylish cut for that boy-next-door look.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

3) A sleek and modern look. Short sides and long, mohawk-like top.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

4) This one allows the short front bangs to fall into the center part.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

5) The classic clean one-sided haircut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

6) A variation of the short side long top style but this one has it brushed to the side.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

7) A longer faux hawk style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

8) The clean faux hawk cut that never fails.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

9) One way to wear the short-side, long-top style is to brush them upfront.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

10) The medium length faux hawk.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

11) One variation of the modern tapered side and long-top style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by THEHUNKFORM.COM

12) A shorter version of the faux hawk cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Freek H

13) A faux hawk cut but styled in an uneven way.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alisha Martell

14) A messy and futuristic styling of the faux hawk.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alisha Martell

15) A familiar buzz cut for the men on the go.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alisha Martell

16) A combination of buzz cut and short faux hawk.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Nukkung Sukyoo

17) A care-free version of a longer faux hawk style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kenny Heming Brown Designs

18) Another simple and care-free variation of a medium length faux hawk.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kenny Heming Brown Designs

19) Nothing beats the clean regular haircut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kenny Heming Brown Designs

20) The Ivy league haircut that fits the preppy guy.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Hairfinder Connect

21) The style that is more known as the quiff.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Iiris

22) A modern touch of the faux hawk.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Iris

23) A flat-top style with a bit longer fringes.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Iiris

24) The shortest of all short haircuts.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kutri Tamminen

25) The pompadour style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kutri Tamminen

26) Another Harvard cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kutri Tamminen

27) A mix of tapered cut and pompadour.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kutri Tamminen

28) A clean Ivy league cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kutri Tamminen

29) A regular haircut for the men of age.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kutri Tamminen

30) Tapered sides and longer top hair.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kutri Tamminen

31) The modern pompadour style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kutri Tamminen

32) A curly touch of the tapered-side, long-top haircut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kyja Penning

33) Nothing is cleaner than the slicked back style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Kyja Penning

34) Another Ivy league cut for that smarty look.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Danielle Civils

35) Another version of the quiff style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Ryan Willett

36) A semi-undercut regular cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Ryan Willett

37) A more classic look for the faux hawk style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Paul Vega

38) Talk about care-free style. This one suits that well.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Carlos Prado Marin

39) A mix of the quiff and pompadour style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Z Hair Academy

40) An Ivy league cut with fringes raised.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by C Pelota

41) A clean and neat butch cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by C Pelota

42) A shorter version of the faux hawk.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by C Pelota

43) A side-parted mohawk.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by C Pelota

44) A tapered-side, long-top style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by C Pelota

45) A medium length faux hawk for a cleaner look.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by C Pelota

46) A modern uptight bowl cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by C Pelota

47) The boy-next-door pompadour style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by C Pelota

48) A medium length quiff style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by C Pelota

49) A modern and clean tapered-side and top spikes.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

50) Talking of spikes, this one spikey hairstyle was once a common style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

51) A medium length pompadour style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

52) A regular cut with long fringes brushed down.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

53) A spikey look of the tapered-side, long -top style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

54) A buzz cut style mixed with the Harvard cut style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

55) The regular side-parted preppy hairstyle.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

56) A regular cut with unsymmetrical parting.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

57) A more wavy version of the previous style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

58) Medium length fringes and regular cut sides.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

59) Another variation of the Harvard cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

60) Medium length sides with a faux hawk style top.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

61) The wavy form of the short faux hawk style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

62) One care-free and messy-hair look.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

63) A longer version of the butch cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Alexandra Morse

64) A regular wavy bowl cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Armin Hoempler

65) One clean slicked-back cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Oz Stylist to the People

66) A wavy version of the tapered-side, long-top style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by D D

67) Another clean grown butch cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by D D

68) A sleek medium length pompadour style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Marky Marks

69) A wavy look at the tapered-side, long-top style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Marky Marks

70) A mix of the butch cut and long-top style.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Marky Marks

71) A bowl cut where fringes are parted on the sides.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Marky Marks

72) One version of the modern longer fringes and tapered sides.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Andrew Cooper

73) A typical faux hawk style for the bad-boy look.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Andrew Cooper

74) A boy-next-door Ivy league cut.

75 SHORT CLEAN HAIRCUTS FOR MEN IN HANOI BARBER SHOP

Originally posted by Andrew Cooper

75) A medium length Harvard cut.

Did you get any inspiration for a short haircut for men?

The list could go on and on, but we have limited ourselves to 75 of the most familiar and best-looking short haircuts for men. It is only a sample of the many possibilities a man can cut his hair short but it all boils down to the personality and taste of each man. The kind of lifestyle and image he wants to portray will also be an important consideration in choosing the best haircut for him. And no matter what kind of hairstyle you have, it’s how you carry your hairstyle that matters the most and if you feel happy and confident with it, it will really show in how you present yourself to others.

TIỆM CẮT TÓC ĐÔNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI NHẤT TẠI HÀ NỘI

Korigami Barber hiện là một trong số những tiệm cắt tóc được khách nước ngoài ưa chuộng nhất tại Hà Nội ... đặc biệt là với các bạn nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Hà Nội.


TIỆM CẮT TÓC ĐÔNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI NHẤT TẠI HÀ NỘI

 

TIỆM CẮT TÓC ĐÔNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI NHẤT TẠI HÀ NỘI


Chúng tôi có thể trò chuyện giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, đó là một lợi thế vô cùng hữu ích ... có thể hiểu ý muốn của khách hàng và thực hiện chuẩn kiểu tóc họ muốn cắt thì chắc chắn sẽ làm họ hài lòng vô cùng ...

TIỆM CẮT TÓC ĐÔNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI NHẤT TẠI HÀ NỘI

 

TIỆM CẮT TÓC ĐÔNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI NHẤT TẠI HÀ NỘI

 

TIỆM CẮT TÓC ĐÔNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI NHẤT TẠI HÀ NỘIMỗi ngày, Korigami đón tiếp từ 5 - 10 vị khách nước ngoài ( tất nhiên khách Việt sẽ chiếm phần đông hơn chứ ) ... 

TIỆM CẮT TÓC ĐÔNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI NHẤT TẠI HÀ NỘI

 

TIỆM CẮT TÓC ĐÔNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI NHẤT TẠI HÀ NỘI

 

TIỆM CẮT TÓC ĐÔNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI NHẤT TẠI HÀ NỘI


Nhưng chúng tôi rất quan tâm đến xây dựng hình ảnh một tiệm tóc đẹp và có mức giá phải chăng dành cho du khách đến từ khắp mọi miền quốc tế ...

Đầu năm mới, chúc các anh chị em luôn trẻ khỏe yêu đời nhé ...

Tóc dài từng là kiểu tóc đa số nam giới cổ đại và thời trung cổ yêu thích nhất bởi vẻ đẹp thần thoại hoang sơ và chứng tỏ được sức mạnh cường đại của cánh mày râu ...

Đã có lúc tóc dài khẳng định địa vị và quyền lực của những người đàn ông quí tộc - vương triều ... Nhưng thời đại công nghiệp hóa và nền dân chủ tiến bộ thúc đẩy việc người đàn ông cắt tóc ngắn khi tham gia mọi hoạt đông sản xuất công nghiệp ...

Cho đến thời điểm hiện tại nền công nghệ kỹ thuật số lại một lần nữa dần cởi trói cánh mày râu khỏi những qui định về đồng phục tóc ngắn, những anh em làm nghệ thuật và công nghệ thông tin, thời trang lại một lần nữa chộp lấy cơ hội để nuôi tóc dài và trang điểm mái tóc theo bất cứ một xu hướng nào họ cảm thấy ưng ý nhất 

LÀM ĐẸP KHÔNG CÒN LÀ ĐẶC QUYỀN CỦA PHÁI NỮ

NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Instagram , Pinterest và Tumblr là những mạng xã hội định hướng lại về thời trang úng dụng dành cho các bạn nam nữ trên toàn thế giới


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Hàng loạt hình ảnh tóc dài của các ngôi sao nam đình đám đã thu hút triệu likes 


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Vẻ đẹp của người đàn ông tóc dài vừa lãng tử vừa khêu gợi trí tưởng tượng của những chị em vốn chán ngán các anh chàng chỉn chu tóc tai vuốt vuốt bóng bẩy đủ thứ gôm sáp


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Rất nhiều cô gái yêu thợ xăm Tattoo hoặc thợ làm tóc chỉ bởi mái tóc dài nghệ sỹ của mấy anh chàng ấy luôn quyến rũ các nàng


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Tóc dài không hề che lấp khuôn mặt nam tính và body săn chắc của các chàng trai


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Vẻ đẹp Bisexual - Phi giới tính - thông sát bất kể nam nữ


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Phong cách trang điểm của nam giới trong tương lai sẽ quay về thời kỳ cổ đại huyền bí


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Hoặc sẽ lấp lửng giữa tóc ngắn và tóc dài bằng những kiểu tóc Undercut của thập niên 1940


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Tóc dài manly


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Những kiếm sỹ Trung Hoa - Hàn Quốc - Nhật Bản thời trung cổ với mái tóc dài buộc cao huyền thoại và uy nghiêm, những vẻ đẹp thần thánh chỉ có thể nhìn chứ không thể chạm tới


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Một số đàn ông phương Tây khi đến Việt Nam làm việc vẫn thích để tóc búi Man Bun vì nó chứng tỏ tính cách tự do luôn tồn tại trong họ chứ không bị công việc văn phòng rập khuôn


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Tóc đàn ông hễ cứ dài trên 10 cm lập tức được cho là quá dài và quá bù xù - điều ấy còn tùy thuộc bạn cắt kiểu tóc thế nào và ai là hair stylish của bạn


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Tóc dài mà râu quai nón thế này thì bảo sao mà không ngầu hả các men?


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Những nam thần của thời trang Unisex hầu hết chọn phong cách tóc dài lượn sóng


NAM GIỚI TÓC DÀI VẺ ĐẸP HUYỀN THOẠI CÓ QUAY TRỞ LẠI
Những ca sỹ và guitarist của các nhóm nhạc rock cũng ưa thích các phong cách tóc dài này bởi họ sẽ mang vẻ đẹp thông sát bất cứ fan nam hoặc nữ


BẢNG GIÁ LÀM TÓC

HỌC PHÍ CÁC KHOÁ