[NHUỘM PHỦ BÓNG TÓC] HÀN QUỐC CÔNG NGHỆ NANO

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Kỹ thuật nhuộm tóc

Tóc Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật nhuộm tóc bền màu tùy biến linh hoạt cho từng loại tóc. Với chuyên gia tóc hàng đầu giàu kinh nghiệm, am hiểu về cấu trúc, đặc điểm và tất cả các vấn đề về tóc, Thế giới Tóc Hàn Quốc đã đưa kỹ thuật nhuộm màu đạt mức đỉnh cao, xử lý được tất cả những trường hợp nền tóc phức tạp nhất. Kỹ thuật hoạt hóa các phân tử màu của thuốc nhuộm diễn ra đồng đều, ngấm sâu kết hợp với các sắc tố màu tóc tự nhiên đang biến đổi tạo nên màu tóc chuẩn như ý.

[NHUỘM PHỦ BÓNG HÀN QUỐC], NHUỘM TÓC, CÔNG NGHỆ NANO

Tóc có màu nền nào cũng có thể lên đúng màu mẫu sau nhuộm, tóc có độ bóng đẹp nhất.

Ưu điểm nổi bật:

  • Kỹ thuật nhuộm tóc sẽ được điều chỉnh từ quy trình đến nồng độ tẩy và thuốc nhuộm tùy biến theo màu nền tóc, sao cho màu tóc nhuộm không chỉ đẹp, lên đúng màu, không bị “phá” màu bởi màu nền mà còn duy trì màu trong thời gian dài.
  • Quá trình hoạt hóa các phân tử màu ngấm vào tóc nhưng không làm tổn thương và đứt gãy liên kết tóc. Bởi vậy, sau khi nhuộm màu, tóc vẫn duy trì được độ mềm mại tự nhiên, không bị hư tổn, khô gãy. Các dưỡng chất được tích hợp trong thuốc nhuộm và được bổ sung thêm trước và sau khi nhuộm giúp cân bằng lượng ẩm, làm tóc bóng đẹp dần trong thời gian lên màu.
  • Thế giới Tóc Hàn Quốc sử dụng loại thuốc nhuộm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới có đặc tính thông minh, bám dính cao với các liên kết tóc nhưng lại dễ dàng bị cuốn trôi khi dây vào da đầu ngay sau lần gội đầu tiên. Bởi vậy, nhuộm tóc tại Thế giới Tóc Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của dịch vụ mà không lo bị kích ứng da.
  • [NHUỘM PHỦ BÓNG HÀN QUỐC], NHUỘM TÓC, CÔNG NGHỆ NANO
  • Màu tóc nhuộm bền đẹp, duy trì được trong thời gian dài, không làm tóc hư tổn.

Quy trình nhuộm tóc chuẩn màu

[NHUỘM PHỦ BÓNG HÀN QUỐC], NHUỘM TÓC, CÔNG NGHỆ NANO

Tất cả các bước nhuộm tóc chuẩn màu tại salon đều được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn tại các salon ở Hàn Quốc sao cho mái tóc của bạn lên màu tự nhiên nhất.

Bước 1: Các nhà tạo mẫu tóc tư vấn màu nhuộm phù hợp với khuôn mặt, làn da, nghề nghiệp và cá tính của bạn. Khách hàng sẽ lựa chọn loại thuốc nhuộm phù hợp với mình.

Bước 2: Chải tóc thật đều, đảm bảo cho tóc trong trạng thái mượt nhất. Chia tóc ra thành từng lớp mỏng và cố định bằng cặp mỏ vịt.

- Bôi thuốc lần lượt lên thân tóc, đuôi tóc rồi mới đến chân tóc do chân tóc bắt màu nhanh hơn các vùng khác. Tiến hành thoa thuốc nhuộm hết mái tóc. Dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc ngấm đều thuốc.

- Các kỹ thuật viên sẽ quan sát, kiểm tra thường xuyên mái tóc của bạn để xem thời gian nhuộm màu phù hợp là trong bao lâu. Thường là trong khoảng thời gian là từ 30- 45 phút, tóc sẽ lên màu. Sau đó, tiến hành xả tóc bằng nước ấm và dầu xả.

Bước 3: Thoa một lớp dầu dưỡng tạo độ bóng và giữ độ ẩm cho tóc. Các chuyên gia về tóc sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc tóc nhuộm sao cho lên chuẩn và giữ bền màu nhất.

Comments