OMBRE

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Ombre là xu hướng nhuộm hai hoặc nhiều màu cùng tông theo hướng nhạt dần hoặc ngược lại. Sự biến chuyển màu sắc tạo nên sự độc đáo và cá tính riêng cho mỗi người. Với cách lựa chọn màu sắc khác nhau, mái tóc sẽ trở nên khác biệt và độc nhất. Bạn có thể lựa chọn trong hai cách chuyển màu: nhạt dần đều hoặc đậm dần đều. Thông thường, nhuộm ombre thường để màu sáng ở phía đuôi, đậm ở chân tóc.

XU, HƯỚNG, NHUỘM, TÓC, OMBRE, 2015, ĐẸP, SANG, CHẢNH
Với phong cách ombre, bạn không cần lo lắng về vấn đề phản da hay đen đi vì màu nhuộm như những hình thức khác. Chỉ cần chọn được màu sắc phù hợp, khuôn mặt sạm đen dễ dàng trở nên trắng sáng mà không cần đánh phấn hay tô son. Sặc sỡ đấy, tuy nhiên, chúng không hề kệch cỡm hay quá lố bởi nhuộm ombre dựa trên màu tóc cơ bản của bạn, sau đó sáng dần về phía đuôi. Nhờ thế, bạn không cần nhuộm đuổi khi tóc mọc dài ra, vì phần tóc đuôi vẫn giữ nguyên màu tóc nhuộm.Tuy nhiên, nhuộm ombre cũng có nghĩa là mái tóc bạn phải chịu nhiều hóa chất hơn bởi phải tẩy trắng đuôi tóc trước khi nhuộm màu, là nguyên nhân khiến tóc dễ gãy, khô và chẻ ngọn.
 
Ghé qua salon làm tóc, bạn sẽ được yêu cầu chọn lựa giữa hai cách nhuộm tương tự là “ombre” và “somber”. Vậy hai phương pháp này giống và khác nhau như thế nào hay chúng là môt? Bạn chỉ cần nhớ như sau:
 
- Ombre: Cách nhuộm thiên về hai vùng màu phân biệt rõ rệt.
 
- Sombre: Cách nhuộm “ẩn” bên trong các lớp tóc với các tông màu trung tính.
XU, HƯỚNG, NHUỘM, TÓC, OMBRE, 2015, ĐẸP, SANG, CHẢNH
Nếu là dân công sở, bạn sẽ không hứng thú với những màu sắc lòe loẹt. Đừng lo, ombre có thê khiến những người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Chúng ta đang nói tới “Balayage” - xu hướng ombre được tạo ra từ những tông màu trung tính. Không dữ dội như ombre nguyên bản, “balayage” được tạo ra dành riêng cho dân công sở với công thức nhẹ nhàng và hài hòa hơn với màu tóc thật. Nhuộm kiểu balayage có nghĩa là, người thợ nhuộm sẽ không chia lớp cho tóc bạn mà đặt màu trực tiếp lên những vị trí trên tóc bạn sau đó hòa trộn chúng để tạo độ loang màu tự nhiên. Tuy nhiên, kiểu tóc này đòi hỏi một bàn tay lành nghề thực hiện bởi nếu không khéo léo, rất có thể người thợ nhuộm sẽ... làm hỏng mái tóc thân thương của bạn. 
 
Phân biệt Ombre - Dip-dye - Highlight
 
Nhiều người nhầm lẫn về ba phương pháp này bởi chúng có đặc điểm chung là sử dụng cùng lúc nhiều màu sắc trong khi nhuộm. Tuy nhiên, bạn cần xác định được sự khác biệt cơ bản giữa ba cách nhuộm màu này để chọn cho mình xu hướng làm đẹp thích hợp:
 
- Highlight: Cách nhuộm sử dụng phương pháp lồng ghép các sợi tóc nhỏ sáng màu trên nền tóc sẵn có của bạn.
XU, HƯỚNG, NHUỘM, TÓC, OMBRE, 2015, ĐẸP, SANG, CHẢNH
- Dip-dye: Cách nhuộm sử dụng phương pháp pha trộn các màu sắc tương phản nhau để tạo nên tính đột phá, pha lẫn quái tính trong một lần nhuộm.
XU, HƯỚNG, NHUỘM, TÓC, OMBRE, 2015, ĐẸP, SANG, CHẢNH
- Ombre: Tương tự như Dip-dye, tuy nhiên, nó sử dụng những tông màu gần như nhau để tạo sự chuyển tiếp tinh tế giữa các mảng màu trong một lần nhuộm.
XU, HƯỚNG, NHUỘM, TÓC, OMBRE, 2015, ĐẸP, SANG, CHẢNH
 
XU, HƯỚNG, NHUỘM, TÓC, OMBRE, 2015, ĐẸP, SANG, CHẢNH


Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại địa chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà NộiXem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn