PIXEL

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM 

Giới trẻ thế giới đang lên cơn sốt với tóc nhuộm pixel đầy cá tính và có sức quyến rũ kỳ lạ bởi hiệu ứng độc đáo, giống như những điểm ảnh trên mái tóc.


Không ai ngờ tác phẩm nhuộm độc đáo này lại là kết quả của một lần thao tác hỏng...

X-Presion, một tiệm làm tóc chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm cũng như các kiểu tóc mới ở Madrid, Tây Ban Nha gần đây đã đi tiên phong một xu hướng tóc mới khá thú vị, gây sốt trên các website, diễn đàn làm đẹp cũng như giới trẻ trên khắp quốc tế. Xu hướng đó được gọi là “Nhuộm pixel”.


...Và một phong cách nhuộm mới ra đời

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ số đã làm ra những tuyệt tác tóc nhuộm. Các mảng màu trông có vẻ được sắp xếp theo một trật tự rõ ràng và cố định, nhưng thực chất mới đầu, kiểu tóc này vô tình được tạo ra bởi sai lầm của nhà tạo mẫu tóc Jorge Cancer, X-Presion Salon.


Nhưng nhanh chóng sau đó, kiểu nhuộm này đã được khách hàng, đặc biệt là những người trẻ đón nhận

Trong lúc chuẩn bị cho một show diễn lớn cho 4500 người ở Minneapolis, màu tóc nhuộm của một người mẫu lại không giống như ông đã mong đợi nhưng chúng rất độc đáo và khiến Jorge chú ý. Sau đó, Jorge cùng với một vài người nữa bắt đầu nghiên cứu và đến bây giờ, nó đã trở thành một xu hướng tóc mới năm 2015.


Và vô số những ứng dụng đã ra đời

Hãng mỹ phẩm Revlon Professional đã phát triển phong cách nhuộm pixel độc đáo này trong bộ sưu tập mang tên Neo cho mùa Xuân Hè 2015.


Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại đại chỉ

SALON KORIGAMI

Số [7] Trần Tế Xương - 122 Trấn Vũ rẽ vào - phường Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà NộiXem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Comments