THUỐC NHUỘM TÓC VẬT LÝ

Màu nhuộm vật lý Elumen của hãng Goldwell Đức không có hóa chất (amoniac, MEA) và không phản ứng hóa học nên có độ bền màu cao và có tác dụng như các loại dầu hấp, cho bạn mái tóc nhuộm bóng sáng và khỏe mạnh.

anh dai dien mau elumen

 Chọn lựa đúng loại màu nhuộm là một yếu tố quan trọng để có mái tóc đẹp và không hư tổn. Trước đây, màu nhuộm hóa học hoạt động dựa trên phản ứng oxy hóa, dùng một chất kiềm (thường là amoniac, hoặc MEA) mở các lớp biểu bì tóc ra để cho các hạt màu chui vào lõi và oxy trợ nhuộm (được pha cùng màu nhuộm tạo phản ứng oxy hóa) giúp liên kết các hạt màu trong lõi tóc. Tùy theo nồng độ khác nhau mà lớp biểu bì tóc bị mở rộng nhiều hay ít và làm cho tóc trở nên khô xốp, yếu ớt. Màu càng bền thì tóc càng bị hư tổn nặng hơn.

picture1-621772-1368114262_500x0

Hoạt động của màu nhuộm hóa học trên tóc.

picture2-385654-1368114262_500x0

Sợi tóc bị hư tổn sau khi nhuộm màu hóa học.

Với sự tiến bộ của khoa học, các nhà nghiên cứu đã phát minh ra dòng màu nhuộm vật lý. Không hóa chất (amoniac, MEA), không phản ứng hóa học, màu nhuộm vật lý Elumen của hãng Goldwell Đức có độ bền màu cao và có khả năng chữa trị cấu trúc tóc như các loại dầu hấp. Hệ thống dẫn nhập Elumen độc quyền của hãng tạo ra điện tích dương trong lõi tóc. Nhờ lực hút tĩnh điện, các hạt màu mang điện tích âm bị hút sâu vào trong lõi tóc. Không ammoniac, không phản ứng hóa học nên loại màu nhuộm này không làm mở các lớp biểu bì tóc, không thay đổi cấu trúc và không gây hại cho tóc.

picture3-843399-1368114262_500x0

Hoạt động của màu nhuộm vật lý

picture4-362712-1368114262_500x0

Sợi tóc chắc khỏe với màu nhuộm Elumen.

Đặc biệt, với độ pH 3 tương tự như của các sản phẩm dưỡng tóc, màu nhuộm Elumen còn có khả năng chữa trị, hồi phục các mái tóc hư tổn. Mái tóc sau khi nhuộm sẽ trở nên bóng sáng và khỏe mạnh. Sản phẩm này không gây dị ứng cho da đầu nên được các bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân ngay cả với những người đang dùng hóa trị liệu.

Mái tóc khô, gãy và chẻ ngọn có thể là do việc chăm sóc không đúng cách như: dùng dầu gội không hợp với loại tóc, gội đầu quá thường xuyên. Việc sử dụng quá nhiều hóa chất trên tóc hoặc sử dụng thuốc không đảm bảo chất lượng khi uốn, nhuộm cũng là những tác nhân gây khô. Ngoài ra, việc thay đổi hoạt động của tuyến bã nhờn (do nội tiết hoặc thay đổi theo mùa trong năm) cũng có thể gây ra hiện tượng này.

11-125440-1368212619_500x0

Để có được lời khuyên chính xác, tóc bạn cần được kiểm tra tại chỗ; xác định nguyên nhân gây hiện tượng khô tóc, tìm hiểu về sản phẩm bạn đã sử dụng: bạn uốn, nhuộm tóc bằng sản phẩm gì, và cách nhau bao lâu; sản phẩm dầu gội và xả của bạn đang sử dụng là sản phẩm gì, dành cho loại tóc nào, có phù hợp với bạn hay không… Từ đó các chuyên gia về tóc mới có thể đưa ra lời khuyên chính xác cho bạn được.

2012_6_16_11_30_21toc 3D m

Trước khi gội đầu, bạn nên massage da đầu nhẹ nhàng bằng những đầu ngón tay để kích thích tuyến bã nhờn hoạt động. Bạn không nên gội đầu bằng nước quá nóng và phải dùng sản phẩm phù hợp với loại tóc của mình.

401_3abb0

Bạn nên hạn chế tác động đến tóc như: phơi nắng, bơi lội, sấy và là tóc, thường xuyên.

Bạn nên sử dụng sản phẩm chất lượng cao tại các salon uy tín khi sử dụng các dịch vụ như uốn, nhuộm, ép… vì các nhà tạo mẫu đã qua đào tạo sẽ biết điều gì là tốt nhất cho mái tóc của bạn và họ sẽ cho bạn lời khuyên về việc chăm sóc tóc.

Sử dụng các lược răng thưa chải đầu nhẹ nhàng 2 lần mỗi ngày và mỗi tuần một lần, nên đắp mặt nạ để bổ sung dưỡng chất cho tóc.

Hãy sử dụng trọn bộ sản phẩm màu nhuộm Elumen kết hợp với sản phẩm chăm sóc tóc Elumen để đạt hiệu quả phục hồi tốt nhất cho mái tóc !

Comments