RÂU

Cạo râu là dịch vụ lâu đời nhất được cung cấp bởi thợ cắt tóc. Từ thợ cắt tóc có nguồn gốc từ tiếng Latin "barber" có nghĩa là râu. Các dụng cụ làm việc như dao cạo và hình ảnh miêu tả cảnh cắt tóc tỉa râu được phát hiện từ hàng ngàn năm trước Công nguyên BC 

Ngày xưa cứ mỗi tuần vài lần, đàn ông sẽ tới tiệm cắt tóc để cạo râu ria trước khi xuất hiện phát minh dao cạo an toàn. 
Ngày nay, cạo râu chuyên nghiệp là một sự sang trọng. Xã hội tuy đã hiện đại rất nhiều và bất cứ ai đều có thể tự mua sắm dao cạo an toàn để tự cạo râu ở nhà, thế nhưng đến các Barber hưởng thụ dịch vụ cạo râu luôn luôn có cảm giác thú vị mà tự tay ta chẳng thể làm được. Nó y hệt như việc bạn có thể tự xoa bóp cơ thể nhưng cứ thích đi tẩm quất mát xa đấy ạ. 
Ở các tiệm Barber, các thợ cạo được đào tạo bài bản từ thao tác cử chỉ cạo theo sơ đồ kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế.
Các sản phẩm cạo râu, dụng cụ chính xác và sự chuẩn bị thoa bọt cạo lên da cẩn thận cùng với các kỹ năng kỹ thuật là bắt buộc ... Điều đó thường vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Xác định đúng loại dao cạo thẳng để sử dụng cho cạo râu thoải mái nhất.

1. Xác định bốn vị trí tay để giữ dao cạo thẳng.
2. Xác định mười bốn khu vực cạo.
3. Xác định vị trí cầm tay cạo râu thẳng nào đi kèm với mỗi lần cạo râu.
4. Hiểu được quá trình chuẩn bị da cho một cạo râu.
5. Hiểu mục đích của từng sản phẩm cạo râu.
6. Hiểu được tầm quan trọng của việc giữ cho da, râu và kem cạo râu ấm.

Chứng minh một mặt cạo râu thẳng cạo. Hướng dẫn từng bước một

a. Đặt một chiếc khăn trên phần còn lại của phần đầu, treo lên cho khách hàng, và từ từ gấp khăn lại. b. Đặt 1-2 khăn trên cổ khách xuống cổ và trên ngực để giữ cho da sạch sẽ.
c. Quấn khăn bằng 1-2 khăn nóng và để hơi nước trong 2 phút. Điều này sẽ mở ra các lỗ chân lông và làm dịu bộ râu. 
d. Khi khăn được làm mát nhẹ nhấm chúng vào da trong 1-2 phút nữa. 
e. Điều này sẽ làm mềm da và bộ râu. (Đối với râu rậm và cứng hơn nên dùng 2 khăn sẽ làm mềm râu tốt hơn cho phép cạo râu thoải mái hơn.)
f. Cởi khăn ra và thoa kem bọt hoặc Lotion trước khi cạo râu dầu tự do. 
g. Khi cạo râu, dầu tự nhiên trên da bị cạo. Dầu trước cạo râu sẽ hoạt động như một hàng rào bảo vệ giữa da và lưỡi dao. Nó cũng sẽ làm mềm râu hơn và bôi trơn da. Khi massage dầu cạo râu ngấm vào da bạn mất thời gian. Quá trình nên khiến cho khách được thư giãn và cảm thấy dễ chịu. Ngoài ra, dành ít thời gian để xoa bóp nhẹ phần thoa kem bọt hoặc lotion. Điều này sẽ giúp bộ râu đứng lên cao hơn cho phép cạo râu gần gũi hơn.
h. Lặp lại bước 3 với kem cạo râu giữ ẩm. Điều này sẽ làm mềm râu hơn, dưỡng ẩm cho da, và giúp lưỡi lướt qua da dễ dàng hơn nhiều.
i. Thoa hỗn hợp nóng lên trên dầu và kem. Điều này sẽ giữ cho da và các sản phẩm cạo râu ấm, giữ cho bộ râu mềm, và giữ cho bộ râu đứng lâu hơn cho việc cạo râu dễ dàng hơn.

HỌC NGHỀ BARBER: KỸ THUẬT CẠO RÂU CHUYÊN NGHIỆP TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ


HỌC NGHỀ BARBER: KỸ THUẬT CẠO RÂU CHUYÊN NGHIỆP TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ


HỌC NGHỀ BARBER: KỸ THUẬT CẠO RÂU CHUYÊN NGHIỆP TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ


HỌC NGHỀ BARBER: KỸ THUẬT CẠO RÂU CHUYÊN NGHIỆP TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ


YouTube Video

YouTube Video


YouTube Video


YouTube Video

YouTube Video


Bắt đầu phần 1. 

Đứng đối mặt khách hàng, cách xa bạn và sử dụng nhát cạo tự do trong chuyển động chéo. Chụm đầu bằng ngón tay cái của bạn và căng da. Một đợt xen kẽ khác là sử dụng lòng bàn tay của bạn ở bên hông và đẩy lên để giãn da.

Chuyển sang mục 2. 

Trong phần này chú ý tới hướng mọc của râu. Rất nhiều lần bộ râu sẽ được phát triển từ cằm. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần sử dụng thao tác tự do và cạo râu về phía bạn. Chắp da bằng ngón tay trỏ vào cằm và ngón tay cái trên má. Cạo khu vực giữa các ngón tay của bạn. Nhấc lại da khi các ngón tay của bạn bắt đầu trượt quá xa và sự căng thẳng không chắc. Nếu bộ râu đang phát triển xuống hoặc hướng về phía cằm sử dụng tay trái. Sử dụng hai ngón tay hoặc lòng bàn tay của bạn để căng da. (Cạo râu chống lại hạt mụn sẽ gây kích ứng và dao cạo. Khu vực đặc biệt này nếu rất nhạy cảm cho nên bạn nên bỏ qua )

Cạo phần 3 dưới mũi. 

Lấy tay nhấc chóp mũi lên và sang phải - trái. Đảm bảo rằng khách hàng đã được thư giãn. Rất nhiều lần họ sẽ muốn giúp bạn căng da dưới mũi ra. Nhưng làm vậy sẽ chỉ làm cho nó khó hơn. 
Dùng nét tự do và rất nhẹ nhàng cạo dưới mũi. Dao cạo nên chạm nhẹ vào da mà không có bất kỳ áp lực. Chỉ cần hướng dao cạo về phía môi. Lấy một vài nhát cạo mớm dưới mũi và ở hai bên mũi cho đến khi bạn có thể thoải mái tiếp cận. 
Đặt ngón tay trỏ bên dưới mũi và ngón tay cái của bạn ở góc miệng. 
Kéo da chặt chẽ và sử dụng cùng một áp suất ánh sáng để kết thúc mặt này của khu vực ria mép.

Phần cạo râu 4. 

Hầu hết thời gian bộ râu sẽ phát triển xuống trong phần này. Đảm bảo cổ của khách hàng kéo ra kéo da chặt chẽ. Tiếp tục kéo da bằng ngón tay cái và lòng bàn tay. Sử dụng cú đánh tự do và cạo râu theo hướng xuống đến điểm giữa của cổ.

Cạo phần 5. 

Có hai cách để bạn có thể căng da trong phần này. Nếu da là quá chặt trơn đáy cổ bằng khăn và kéo xuống hoặc sử dụng ngón tay trỏ và ngón tay cái của bạn để kéo da chặt chẽ và cạo râu khu vực ở giữa với nhát cạo tự do đảo ngược.

Cạo phần 6. 

Đối mặt với khách hàng . Đặt ngón tay cái vào bên mũi và ngón tay trỏ ở góc miệng và kéo da chặt chẽ. Sử dụng áp lực nhẹ nhất có thể cạo râu khu vực giữa các ngón tay của bạn.

Cạo phần 7. 

Giữ chỗ bên cạnh bằng các ngón tay và kéo da chặt chẽ. Sử dụng cú đánh tay trái và cạo râu theo một đường chéo.

Phần cạo râu 8. 

Dùng nét tự do hoặc tay trái và cạo râu về phía cằm. Dùng ngón tay cái và lòng bàn tay của bạn để căng da. Nên chú ý đến cách bộ râu phát triển trong khu vực này như trong phần 2. Nếu bộ râu phát triển xa cằm bạn sẽ phải bắt đầu ở cằm và sử dụng nét tự do để cạo râu từ cằm. (Cạo râu chống lại hạt sẽ gây kích ứng và dao cạo. Khu vực đặc biệt này nếu rất nhạy cảm với những nốt mụn nhỏ li ti)

Cạo râu 9. 

Sử dụng cú đánh của trái tay và cạo râu theo hướng xuống phía trên phần cổ. Sử dụng ngón tay của bạn vào má và kéo da lên để căng ra. Hầu hết thời gian, râu sẽ được phát triển trong phần này. Như mọi khi hãy chắc chắn để cạo râu với hạt.

Cạo phần 10. 

Có hai cách để bạn có thể căng da trong phần này. Nếu da bị trơn trượt ở dưới cùng của cổ bằng khăn và kéo xuống. Bạn cũng có thể căng da với ngón tay trỏ và ngón tay cái của bạn bằng cách kéo da chặt chẽ và cạo râu khu vực ở giữa với thao tác tự do đảo ngược.

Cạo phần 11. 

Nâng mặt khách hướng lên trên trần nhà. Kéo căng da bằng ngón tay cái và ngón tay trỏ và cạo râu khu vực ở giữa. Khu vực này của da không căng như má và cổ. Tập trung vào một khu vực nhỏ tại một thời điểm. Cạo qua cằm bằng cách sử dụng nét tự do đối với bạn. Đi một vài phần cho đến khi bạn làm việc theo cách của bạn xuống ngay dưới đường hàm.

Cạo phần 12. 

Giữ cho khách hàng hướng lên trên trần nhà và để anh ta kéo cổ anh ta càng xa càng tốt và vẫn cảm thấy thoải mái. Cạo khu vực dưới cằm lên quả táo của Adam bằng cách sử dụng cú đánh tự do. Lấy cằm bằng ngón tay cái hoặc lòng bàn tay. Kéo lên để kéo căng cổ hơn. Một khoảng thay thế khác là sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ để căng da và cạo râu giữa các ngón tay của bạn. Đòn tay cũng có thể được sử dụng với vị trí đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng không bao giờ để cạo râu chống lại hạt trong khu vực này. Đây là phần nặng nhất của râu và sẽ gây ra kích ứng cực và dao cạo.

Phần cạo râu 13. 

Sử dụng cú đánh tự do đảo ngược. Căng da giữa ngón cái và ngón tay trỏ và kéo da sang hai bên trái của Adam. Cố gắng hết sức để không cạo ráo trái táo của Adam. Đây là phần nhạy cảm nhất của cổ. Nếu da quá trơn, bạn có thể sử dụng khăn để kéo xuống và ở phía dưới đáy cổ.

Cạo phần 14. 

Đôi khi vùng này sẽ cần phải được làm sạch lại. Đây là bước cuối cùng để kem cạo râu đôi khi có thể khô ráo hoặc sẽ bị quét sạch bằng một số đoạn khác. Cho khách hàng thư giãn mặt. Rất nhiều thời gian anh ta sẽ muốn giúp đỡ trong việc kéo dài khu vực này sẽ làm cho nó khó khăn hơn. Lấy cằm bằng lòng bàn tay và ngón tay cái và kéo thẳng xuống. Sử dụng một cử động mau với cạo tự do đảo ngược cạo lên về phía môi dưới. Đôi khi với một râu nặng hơn một đường chéo nhẹ với các phần nhỏ sẽ giúp bộ râu đi ra dễ dàng hơn trong lĩnh vực này.

SAU KHI CẠO

Áp dụng một chiếc khăn mát cho khách hàng để đóng lỗ chân lông. Khi tháo, thấm (không chà xát) kem cạo râu dư ra.
Nhẹ nhàng massage trong dung dịch không chứa cồn sau khi cạo râu. 
Thoa nhẹ dầu thơm bằng hạt râu. 
Ý tưởng là làm dịu và làm dịu da sau khi cạo râu. 
Chà xát hạt mụn sẽ gây kích ứng da.
Quạt khách hàng với khăn khô còn lại trên cổ. 
Nhẹ nhàng thấm nước dư thừa từ mặt và nạc khách hàng từ từ. 
Khách hàng đã được đặt xuống trong khoảng một nửa giờ. 
Bạn không muốn làm cho họ cảm thấy chóng mặt bằng cách nghiêng quá nhanh.

ĐÁNH DẤU

Mục đích của bạn là gì khi dùng khăn nóng?
Bước tiếp theo sau khi áp dụng khăn nóng là gì?
Dầu cạo râu phục vụ cho mục đích gì?
Liệt kê hai lợi ích của việc sử dụng kem cạo râu ấm lên kem cạo râu và kem cạo râu.
Dụng cụ cầm tay cầm tay thẳng nào được sử dụng trong phần một?
Những gì có thể được sử dụng để giúp căng da nếu ngón tay của bạn đang trượt?
Bạn có thể sử dụng phần tay bên cạnh ngón tay của mình để có được một khoảng thời gian tốt hơn?
Ứng dụng khăn mát làm gì với da sau khi cạo râu?
Ứng dụng cuối cùng để làm dịu và làm dịu da sau khi cạo râu hoàn tất là gì?

Ý kiến ​​của tác giả Cạo

râu là một trong những kỹ năng khó nhất để học. Xây dựng sự khéo léo tay thích hợp (hoặc cảm nhận) cho dao cạo là bắt buộc. Không có lề cho lỗi. Bạn phải tiếp cận với cạo râu với sự tự tin hoàn toàn để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trả tiền. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện càng nhiều cạo miễn phí càng tốt trong một thời gian ngắn để trau dồi kỹ năng này.

Cạo râu cửa hàng cắt tóc là một sự sang trọng ngày hôm nay. Cạo râu phải gần gũi và thoải mái. Nó là điều quan trọng nhất để chuẩn bị cho da đúng cách để thực hiện việc này. Sử dụng các sản phẩm pre shave chất lượng cao nhất và dành thời gian của bạn. Hãy nhớ rằng, cạo râu gần nhất đạt được bằng cách chuẩn bị da thích hợp và kéo dài da. Sự căng thẳng chính xác trên các dải là bộ râu xa hơn cho phép cạo gần hơn. Nhấn mạnh hơn và đi qua cùng một khu vực quá thường xuyên sẽ chỉ gây khó chịu hoặc tệ hơn.


YouTube Video

YouTube Video


YouTube Video


Đối với những bạn nam sở hữu bộ râu đẹp thực sự dễ dàng tạo hình quí ông đẳng cấp và lịch lãm mà những anh chàng mặt trơ trán bóng dù có đổ tiền trăm triệu ra cũng khó mà đuổi kịp

Bộ râu phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn nhất định là bộ râu tôn thêm những nét đẹp sẵn có ở khuôn mặt bạn chứ không phải dìm hàng chủ nhân của nó

Bài viết có cả cách hướng dẫn bạn tìm ra dáng râu hợp với bạn nhất để sau đó bạn sẽ dứt khoát nuôi râu và tỉa tót cho đến khi nào sở hữu kiểu dáng râu hoàn hảo theo khuôn mặt và phong cách của bạn.

CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

Chúng tôi nói với bạn những bí mật về bộ râu trên khuôn mặt của bạn.

Để râu ria trông khỏe và mạnh, cần phải chăm sóc, chăm sóc và chăm sóc . 

Cách nhanh và dễ dàng tiện lợi nhất là hãy thường xuyên đến một tiệm tóc nam có chuyên môn về tạo hình râu và ria mép, các anh thợ barber ở đó sẽ tư vấn và giúp bạn tạo khuôn râu - ria mẫu, từ đó về sau bạn có thể tự học cách chăm sóc râu khi bạn quá bận
CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

Bạn nên mua một bộ công cụ để giúp bạn trong công ty này, chúng được gọi là cào, dao cạo và kéo cắt tóc, chỉ cần cố gắng sử dụng chúng theo các quy tắc của nghệ thuật. 

Bộ dụng cụ nhỏ gọn đơn giản này có thể sử dụng như một tông đơ cắt tóc - tạo viền - cạo râu 11 trong 1 nhé các bạn
CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn làm thế nào để làm chủ các hiệu ứng kỹ thuật tạo hình râu ria phong cách như là một chuyên gia và thích ứng với cách nhìn của bạn.

// Bộ ria mép Bá Tước //


-  ẢNH TRÁI // KHÔNG NÊN: sự hồi sinh của chú Dê Kaiser ư?

Ria mép được cho là hình dạng "manubrio", xoắn hai đầu lên trên. Hiệu ứng cổ điển là xác thực, bạn chỉ cần một bộ quần áo đầy đủ để luyện tập thể dục thể thao Pháp ... chỉ có điều là không ai sử dụng chúng nữa. Phong cách ria mép manubiro lộng lẫy, tao nhã và tràn ngập giai thoại đã lùi vào dĩ vãng rồi ...

-  ẢNH PHẢI // NÊN: phong cách Magnum

Bất ngờ nhưng gợi cảm, bộ ria mép đơn giản có thể dùng lược chải được do Tom Selleck khởi xướng trong bộ truyện nổi tiếng này giờ đây đã trở nên phổ biến trong tầng lớp trung niên trên dưới 40 tuổi. Ngoài vẻ đẹp cổ điển của nó, nó có lợi thế lớn mà nó không cần chăm sóc quá nhiều.

💙💙💙

// Bộ râu ria hình ổ khóa //

- ẢNH BÊN TRÁI // KHÔNG NÊN: râu của ổ khóa (hoặc chòm râu dê)


Không giống như bộ râu "tự nhiên", bộ râu hình ổ khóa cực kỳ hiệu quả đối với các doanh nhân trong thế giới ngầm vì nó tạo ra độ ngầu khó bì kịp, và những bộ râu ổ khóa thường có liên quan đến sự lộng lẫy của hoạt động kinh doanh. Nhưng sự thật là kể từ những năm 90, phong cách râu ria này nhìn có một chút gì đó ... quê mùa ...

- ẢNH PHẢI // NÊN : bộ đôi râu ria năng động

Những chàng trai trẻ thời nay , những người đã chán phong cách nhẵn nhụi thư sinh bỗng dưng nuôi râu rậm rượi, đang khám phá lại sự độc đáo của bộ râu của hai yếu tố riêng biệt: ria mép và râu hình  vuông. Hãy nhớ rằng điều này bao gồm cạo râu mỗi ngày để duy trì hình dạng chứ không để cái ổ khóa um tùm che mất khuôn miệng nam tính của bạn nhé

// Bộ râu quai nón Hàm Én //

Nếu bạn chọn phong cách này bạn nên cạo nó hàng ngày.

Thế hệ mới của dao cạo điện cho phép dễ dàng điều chỉnh đối xứng của từng đường nét cắt cạo, nhưng bạn phải học cách xử lý chúng.

- HÌNH BÊN TRÁI // KHÔNG NÊN: bộ râu quá vuông vức

Một số đường thẳng khiến cho bộ râu quai nón của người đàn ông bị cứng một cách thái quá: đường nét hình học, hoàn toàn sạch sẽ rõ ràng cổ và quai hàm. Nó giống như thể họ muốn giống như những nhân vật hành động. Bên cạnh đó, người có cằm hoặc cổ hẹp càng dễ lộ nhược điểm hơn.

- HÌNH BÊN PHẢI // NÊN: sự quyến rũ của một bộ râu ba ngày 

Khi bộ râu bắt đầu rời lún phún, người đàn ông thường có ý định sẽ cắt chuốt lại, nhưng đối với kiểu râu quai nón bụi bặm như thể ba ngày chưa cạo thì nó đòi hỏi hầu như không chăm sóc, chỉ cần bỏ ra một chút để dùng dao cạo làm sách. 

// Bộ râu ria hình thoi - Giải pháp cho khuôn mặt tròn //
CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

- HÌNH BÊN TRÁI // KHÔNG NÊN:  cạo râu sạch sẽ quá mặt tròn càng thêm tròn

Cạo sạch râu là cách tốt nhất để biến một người đàn ông có khuôn mặt tròn trở thành đứa trẻ con. Có một cách để làm sắc nét mặt hơn ví dụ như: đi nha sĩ để loại bỏ một số răng, nhưng nó đau vô cùng, bạn có dám nghĩ đến phẫu thuật chỉnh hàm chứ?

- HÌNH BÊN PHẢI // NÊN: với bộ râu

Để kéo dài khuôn mặt, tốt nhất là bộ râu nhỏ tạo khuôn hình thoi.  Và bạn cũng nên cắt tóc với một số kiểu có tóc bám hoặc các lọn tóc giúp để ngụy trang che bớt độ tròn khuôn mặt. 

// Mắt kính + bộ râu = Sự đánh cược rủi ro nhất //
CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

-  HÌNH BÊN TRÁI // KHÔNG NÊN: một sự kết hợp quá cường điệu

Nếu khung râu dày, tốt nhất cạo thế nào để tránh cho râu quá áp đảo, những món tóc mái lòa xòa rơi trên mặt hoặc bất kỳ bổ sung về tóc hoặc lông nào khác lên khuôn mặt sẽ chỉ ngộp thở khuôn mặt của bạn. Để thực sự nhìn thấy bản mặt thật sự của bạn, trong trường hợp này nên cạo bớt râu hoặc lựa chọn cạo bớt ria mép. 

- HÌNH BÊN PHẢI // NÊN: một khuôn mặt thoải mái hơn

Khi bạn đeo kính, điều quan trọng là phải xóa trán bạn. Các kiểu kính có gọng hình tròn là lựa chọn  tốt dành cho khuôn mặt góc cạnh, và khung hình vuông giúp làm sắc nét khuôn mặt tròn. 
Hãy tạo khung râu với những hình rõ ràng nếu bạn có tóc vàng hoặc tóc đỏ,


// Làm gì nếu bạn có mái tóc thưa? //
CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN


- HÌNH BÊN TRÁI // KHÔNG NÊN: để kiểu tóc và râu như vậy có vẻ giống Đức Kitô quá

Những anh chàng có râu tóc vàng hoặc hung đỏ thực sự rất xấu khi mang bộ râu và ria mép trông giống như bị sờn và xỉn màu.

- HÌNH BÊN PHẢI // NÊN: bộ ba râu - ria mép trên - ria mép dưới

Ethereal và bohemian, thay vì thu hút sự chú ý đến sự xỉn màu của râu trên khuôn mặt, chúng giúp cho người khác tập trung sự chú ý nhiều hơn vào mặt. Một giải pháp lý tưởng cho những người trẻ tuổi muốn trông già hơn một chút.

SẼ CÒN RẤT NHIỀU BÀI VIẾT BỔ ÍCH VỀ NGHỀ THỢ CẠO BARBER ... RẤT MONG ANH CHỊ EM BARBER ỦNG HỘ

CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

FOREIGNER CLIENTS AND TOURIST SAID THEY TRIED SO HARD TO FIND AN ENGLISH SPEAKING BARBER IN OLD QUARTER DISTRICTS, HANOI, VIETNAM

But there's a small barber call Korigami nearby Truc Bach lake, Ba Dinh district that can supply all men's hair and moustaches trimming, beard shaving ... and the owner and staff can speak English fluently so you can feel like home

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM
We know European hairstyles for men are diffrent from Asian

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM
And you guys from the West have a gentlemen look of moustaches and beard 

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM
Shaving beard is an art and a barber is an artist

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM
You love the Fade cut ... and also us

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM

 

WHERE TO SHAVE N TRIM GOOD SHAPE MOUSTACHES N BEARD FOR MEN IN OQ HANOI VIETNAM