[JUSTIN BIEBER]

Danh sách Trang con

Sau buổi đi chơi, Justin cùng Yovanna về khách sạn ở Beverly Hills.

Nguồn tin tiết lộ Justin và chân dài người Tây Ban Nha biết nhau vào hồi cuối tháng 3 khi tài khoản Instagram của Yovanna lọt vào mắt Justin và anh chàng liên lạc với cô, vài tuần sau họ gặp nhau ở Miami.Sau tin đồn chia tay với bạn gái Selena Gomez, hôm 5/5, Justin Bieber bị bắt gặp đi cùng với chân dài người Tây Ban Nha 18 tuổi Yovanna Ventura tại bãi biển ở Venice Beach, California.

Hôm 5/5, Justin Bieber bị bắt gặp đi cùng với chân dài người Tây Ban Nha 18 tuổi Yovanna Ventura tại bãi biển ở Venice Beach, California. Cả hai cùng mặc trang phục tone trắng, đeo kính râm, riêng Justin vẫn trung thành với mốt quần tụt trễ.
Cách đây 1 tuần, Justin bị đồn lại chia tay bạn gái Selena Gomez, sau đó giọng ca
Justin đặt tay lên đùi người đẹp khi đang ngồi trên xe đi dạo. Một nguồn tin tiết lộ với
Nguồn tin tiết lộ Justin và chân dài người Tây Ban Nha biết nhau vào hồi cuối tháng 3 khi tài khoản Instagram của Yovanna lọt vào mắt Justin và anh chàng liên lạc với cô, vài tuần sau họ gặp nhau ở Miami. “Không thể nói cho ai rằng mình được gặp Justin là một nỗi khổ sở với cô ấy. Yovanna đã rất háo hức”, nguồn tin cho biết. Là một người mẫu, trên Instagram, Yovanna sở hữu tới 200.000 người theo dõi, cô thường đăng những mẹo giảm cân và bài tập.
Justin đăng bức ảnh chụp với Yovanna trong buổi đi chơi trên trang cá nhân và viết: “Tại bãi biển Venice cùng với Yovanna”. Ngược lại, Yovanna cũng khoe các bức ảnh chụp bên chàng ca sĩ đình đám.
Khoảnh khắc thân mật giữa Justin Bieber và người đẹp. Nhiều nguồn tin khẳng định đây là buổi hẹn hò của một cặp đôi trẻ. Sau buổi đi chơi, Justin cùng Yovanna về khách sạn ở Beverly Hills.


Comments