BỘT TẨY TÓC CHAOFEN

ĐẰNG SAU VIỆC TẨY TÓC TRẮNG TẠI NHÀ CÁC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ.

[TẨY TÓC TẠI NHÀ] BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ SAU KHI TẨY TÓC TRẮNG

Năm nay xu hướng tẩy tóc không còn bùng nổ quá mạnh như những năm 2015 - 2016 ... nhưng lượng khách đến salon yêu cầu dịch vụ tẩy tóc vẫn nhiều hơn mọi năm vì để đáp ứng một số màu mà các bạn trai gái thích!

Chúng tôi sẽ nói về tẩy tóc để các bạn gái nắm rõ cả mặt tốt và mặt không tốt để các bạn gái đưa ra quyết định có nên tẩy tóc hay không! 

Tẩy tóc là một trong những hoá chất mạnh nhất trong công nghệ làm đẹp về tóc! Khi đưa bột tẩy vào tóc bột tẩy sẽ tẩy hết sắc tố melanin trên tóc! 

Lúc đó tóc sẽ trở nên màu vàng hoặc màu trắng tuỳ theo cấp độ tẩy! 


Vậy melanin là gì!

Tóc nguyên bản của các bạn gái có bạn màu đen láy , màu hung màu nâu cũng có , đó là hiện tượng sắc tố melanin bẩm sinh của ai càng nhiều thì tóc càng đen! 

Thường thì tóc đen thì màu mắt cũng đen và màu da cũng sẫm. 

Cho nên nếu chú ý một chút các bạn sẽ nhận thấy rằng các bạn có màu tóc hung thì màu mắt cũng nâu vì sắc tố này tỷ lệ thuận với màu tóc , màu mắt và nước da. 

Có vài trường hợp đặc biệt như Bạch Tuyết da trắng tóc đen láy chắc đây được coi là hiếm!

Nếu tự mua bột tẩy về tẩy tóc tại nhà thì nên mua loại nào an toàn và dễ sử dụng nhất?

Xin giới thiệu loại bột tẩy tóc bạch kim CHAOFEN (500gr - tẩy được 10 lần tóc dài)

[TẨY TÓC TẠI NHÀ] BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ SAU KHI TẨY TÓC TRẮNG


[TẨY TÓC TẠI NHÀ] BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ SAU KHI TẨY TÓC TRẮNG

Bột tẩy bạch kim siêu mịn Chaofen hiện được nhiều salon chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng vì mức độ an toàn cao ... không xun cháy ... không nhũn nát ... không vón cục ... kích ứng da mức độ thấp ...

 


Bạn chỉ cần mua bột tẩy Chaofen rồi pha với Oxi trợ nhuộm tỷ lệ 1:2 là sẽ ngay một bát thuốc tẩy tóc hoàn hảo không cần pha thêm dưỡng chất nào hết .


Nên nhớ là đừng bôi kem tẩy tóc sát da đầu vì da đầu phát sinh nhiệt độ sẽ khiến cho chân tóc nhanh bắt sáng hơn so với thân và ngọn tóc nhé các anh chị em

Khi tóc tẩy lên đến màu vàng hoặc trắng thì đó không phải là màu nhuộm như các bạn nghĩ  ... thực ra đó là bởi vì sắc tố tóc melanin bị tẩy ra khỏi tóc , việc này khác hẳn với nhuộm tóc lên màu vàng nhé các bạn!

Và sau khi sắc tố và biểu bì tóc mất đi quá nhiều khi tóc trở thành màu vàng sáng hoặc màu trắng thì từ đây chính tóc sẽ là tóc chết! Sẽ không tạo kiểu thật được nữa và chỉ có thể tạo kiểu giả và nhuộm màu mà thôi!

Và màu tóc bình thường cũng chỉ bền được hơn hai mươi ngày trừ phủ bóng,

Và tóc không còn độ mềm và mươt thậm trí luồn ngón tay vuốt ra đến ngọn còn khó! 

VÀ TẨY TÓC RỒI THÌ ĐẾN KHI NÀO THÌ CÓ THỂ TẠO KIỂU LẠI ĐƯỢC ?

Đó là đến khi cắt hết phần tóc tẩy!

Đồng nghĩa với thời gian mấy năm các bạn nuôi lại tóc.

TẨY TÓC TẠI NHÀ SẼ ĐƯỢC GÌ?

Màu tóc nhuộm sau sẽ rất đẹp , trong veo và lạ mắt , rất phù hợp với những bạn trai gái tuổi teen thích có một diện mạo cá tính ... 

Tiết kiệm chi phí : Mua gói bột tẩy 500gr + chai Oxi 1 lít tẩy được 10 đầu tóc dài cho nên mức chi phí là quá bèo so với đến tiệm làm tóc

TẨY TÓC TẠI NHÀ SẼ MẤT GÌ?

Do tự tẩy lấy cho nên các bạn không khéo léo bôi thuốc sẽ nham nhở khiến cho tóc tẩy loang đốm tùm lum màu, bôi thuốc tẩy sai phương pháp cũng có thể khiến da đầu bị kích ứng và rụng tóc sau khi tẩy ,,, 

Nếu bạn cảm thấy năng khiếu và sự cẩn thận của mình có hạn thì tốt nhất đến salon uy tín ... Thợ làm tóc chuyên nghiệp sẽ biết cách làm thế nào cho mái tóc bạn tẩy sáng mà vẫn đanh khỏe và sau đó quan trọng là họ nhuộm màu sắc ưng ý cho bạn

Một số tai nạn ngoài ý muốn do tẩy tóc sai kỹ thuật mà bạn nên cân nhắc khi tự tẩy tóc tại nhà nhé
Nên sử dụng thuốc tẩy an toàn Chaofen để giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất ... Thậm chí là đừng bôi thuốc tẩy vào sát da đầu nhé

Kết quả hình ảnh cho tai nạn tẩy tóc


Kết quả hình ảnh cho tai nạn tẩy tóc

VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN SỨC KHOẺ.

Thực ra bột tẩy có xuất xứ được phép chạm vào da đầu. Tuy nhiên da đầu có người nhạy cảm và không nhạy cảm.

Thử hình dung khi các bạn gái khi gội đầu , tại sao có bạn thích chuyên viên gãi mạnh những có bạn gái chỉ thích gãi nhẹ, những bạn gái thích gãi nhẹ đó là những bạn gái có da đầu nhạy cảm! 


Mình mách cho các bạn điều này để các bạn tự biết điều này để nếu có đi tẩy tóc thì nói với chuyên viên dù sao đó cũng là thông tin rất tốt để chuyên viên biết để có cách làm khác với những bạn khác! 


Lúc đó chuyên viên sẽ đưa bột tẩy gần sát da đầu sát tới mức để đảm bảo vẻ đẹp cho cả mái tóc nhưng không để bột tẩy tẩy không chạm tới da đầu. Đó là cách làm an toàn nhất.


Và tất nhiên các chuyên viên nên hỏi điều này tới khách hàng trước thì hơn vì đó là vấn đề y tế và sức khoẻ!


Nếu trường hợp da đầu nhạy cảm nếu đưa bột tẩy tới da đầu lúc đó sẽ có trường hợp nóng rát nếu để lâu thì không nên vì có thể dẫn tới bỏng da đầu! 


Tuy nhiên nếu các bạn đã bị nóng rát cứ để vài ngày theo dõi bình thường sẽ tự hết mà thôi còn nếu không hết mới cần đến can thiệp của bác sĩ! 


Với cá nhân mình thì mình vẫn khuyên khách hàng không nên tẩy tóc bởi đổi được màu đẹp nhưng mất có vẻ như nhiều hơn đây là mình không nói đến vấn đề sức khoẻ chỉ nói đến vẻ đẹp của mái tóc mà thui!


Các bạn cần biết thêm điều gì hoặc tư vấn về dáng tóc mời các bạn ibox trực tiếp hoặc comment bên dưới mình rất vui lòng chia sẻ tới các bạn!

Kết quả hình ảnh cho tẩy tóc trắng

Các bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ tới bạn bè nhé

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Comments