THÁNH TÔNG ĐƠ

Tôi chưa nhìn thấy một chàng trai trông không tuyệt vời khi được tạo kiểu FADE. Ý tôi là, có một lý do khiến cho vì sao đây là kiểu tóc thời trang nhất gần đây , đúng không?

TOP NHỮNG CHIẾC TÔNG ĐƠ CẮT FADE ĐỈNH NHẤT THẾ GIỚI 2018

Có hàng ngàn mẫu mã tông đơ cắt Fade bán tràn lan trên thị trường với những đoạn quảng cáo sắc mùi cám dỗ ___ nhưng đâu là những chiếc tông được các chuyên gia kiểm định và công nhận

Bạn có muốn trở thành stylist của riêng mình và tiết kiệm tiền không? Đối với người dùng gia đình , chúng tôi khuyên bạn nên chọn Wahl Legend .

Bạn là một thợ cắt tóc đầy tham vọng? Danh sách này với các tông đơ tốt nhất cho sự mất dần sẽ bắt đầu sự nghiệp của bạn như một nghệ sĩ đích thực. Đối với các chuyên gia, chúng tôi đề nghị Master Andis vượt thời gian .

Kiểm tra bảng so sánh chi tiết của chúng tôi và đánh giá của tất cả 5 ứng cử viên cắt Fade hiệu quả nhất! 
TOP NHỮNG CHIẾC TÔNG ĐƠ CẮT FADE ĐỈNH NHẤT THẾ GIỚI 2018


Lưu ý: Nếu bạn muốn Fade mờ da hoặc đang tìm kiếm các dụng cụ cắt Fade hói , bạn nên mua bằng được Fade Master . Nó gần giống như Master, nhưng lưỡi phai của nó lại gần hơn ở mức 0000 (1/125 ″.) 

Lựa chọn hàng đầu

Andis Master

Động cơ điện từ 14.000 SPM 

Công suất động cơ: 
★★★★★
Lưỡi: 
★★★★★
Dễ sử dụng: 
★★★★
Giá: $$$

Lựa chọn chuyên nghiệp

Bầu cử 5 sao cao cấp

Động cơ điện từ V9000 
Công suất động cơ: 
★★★★ ½
Lưỡi: 
★★★★ ½
Dễ sử dụng: 
★★★★
Giá: $$ +


Yên tĩnh

Thức ăn nhanh Oster

Pivot động cơ 
Công suất động cơ: 
★★★★
Lưỡi: 
★★★★ ½
Dễ sử dụng: 
★★★★★
Giá: $$

Động cơ mạnh mẽ

Truyền thuyết lựa chọn

Động cơ điện từ V9000
Công suất động cơ: 
★★★★ ½
Lưỡi: 
★★★★ ½
Dễ sử dụng: 
★★★★★
Giá: $$

Ngân sách hợp lý

Andis Fade

Động cơ điện từ 
Công suất động cơ: 
★★★ ½
Blades: 
★★★★
Dễ sử dụng: 
★★★★ ½
Giá: $


Các tông đơ cắt tóc tốt nhất tuyệt đối cho Fade "phai mờ dần": 

Andis Master

TOP NHỮNG CHIẾC TÔNG ĐƠ CẮT FADE ĐỈNH NHẤT THẾ GIỚI 2018


Nếu bạn nhìn xung quanh danh sách tốt nhất của chúng tôi, bạn sẽ thấy các chủ nhân Andis Master nhận được đề cập rất nhiều. Đó là bởi vì nó là một clipper đa năng với hiệu suất chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh. Sự thành thạo đặc biệt của Sư Phụ là tông đơ cắt tóc tốt nhất cho sự mất dần là không bị cản trở.

Có hai lý do. Đầu tiên, máy cắt tóc chuyên nghiệp Andis này có thân máy bằng nhôm siêu bền. Nó cho phép có độ bám tốt để bạn có thể giữ nó và sắp xếp nó đúng cách khi làm mờ dần. Ngày đầu đó, các clipper Master tính năng đơn nhất dễ sử dụng và tùy chỉnh đòn bẩy bên.

Như bạn đã biết, sử dụng đòn bẩy của một clipper chuyển đổi chiều dài lưỡi dao và cho phép hành động mờ dần dễ dàng. Hầu hết các đòn bẩy sẽ chuyển từ điểm A sang điểm B. 

Tuy nhiên, Andis Master "Bậc Thầy" có thêm đòn bẩy dần dần để bạn có thể điều chỉnh chiều dài của lưỡi dao tinh tế hơn.

Hiệu chỉnh độ dài lưỡi cắt, đó là sức mạnh thứ hai của clipper tốt nhất này cho mờ dần. Được làm bằng thép không gỉ được phủ một lớp carbon rất sắc nét , các lưỡi dao của nó thực hiện các vết cắt chính xác, sắc nét nhất , độ chính xác nhất, chi tiết và sang trọng trong cắt tóc. 

Bạn nhận được tất cả những điều này với lưỡi của chủ nhân Andis Master.

Andis Pro XTR hợp kim mới nhất cũng là một xem xét tốt như một clipper mờ dần. Nó giảm thiểu điểm đau nặng nhất của Sư Phụ - quá nóng. Điều đó nói rằng, Andis Master có một động cơ to lớn chạy ở 14.000 SPM. Đó là một con quái vật về Fade

Quan trọng: Đôi khi bạn có thể nghe thấy một tiếng ồn lớn / rattling với clipper Master của bạn. Điều này là do các ốc vít bị lỏng lẻo - bạn có thể sửa lỗi này khá dễ dàng với một tuốc nơ vít. Có rất nhiều bài hướng dẫn trên YouTube và chúng tôi đã nói về nó trong bài đánh giá Chủ của chúng tôi .


Lựa chọn tốt nhất cắt cho cắt Fade mất dần: 

bầu cử 5 sao cao cấp
TOP NHỮNG CHIẾC TÔNG ĐƠ CẮT FADE ĐỈNH NHẤT THẾ GIỚI 2018


Trong số những đối thủ cắt tốt nhất cho sự phai màu, đối thủ lớn nhất của Andis Master là Wahl Senior. Đặc biệt là khi bạn tính đến giá sinh lợi của người cao niên . Những gì bạn đang tìm kiếm ở đây là những cái cắt Wahl tốt nhất cho sự mất dần.

Các clipper cao cấp được coi là "cha" của máy cắt tóc điện từ. Nó đi kèm với động cơ V9000 mạnh mẽ nhất của Wahl . Grabbing một trong những đảm bảo bạn nhận được cường độ cao, hoạt động nặng và một số lượng cao của đột quỵ mỗi phút.

Khi được kết hợp với lưỡi dao cắt sắc nhọn của Wahl, nó sẽ mở đường dẫn đến đỉnh mờ.

Có một lý do tôi khuyên bạn nên cắt 5 sao cao cấp fade cho kết quả tối ưu. Sự khác biệt giữa họ và những người cao niên “tiêu chuẩn” nằm trong lưỡi phai đặc biệt mà 5 stars có . Các Wahl Seniors ban đầu cũng là những chiếc tông để PHÁ , nhưng 5 stars mới là chiếc tông nghiêm túc cải thiện vết cắt của bạn.

Loạt 5 sao là từ của Wahl ban tặng cho những đứa con chuyên về "cắt cao cấp", và lưỡi cắt được thiết kế tuân theo cảm giác "cao cấp". Trong đánh giác của người cao niên của chúng tôi, chúng tôi xem xét một số mặt tốt khác của máy này.

The Wahl cao cấp phai clippers là một chút bulkier hơn Master và chắc chắn không phải là khá. Tuy nhiên, mô hình cho phép nắm chắc hơn. Không giống như thợ cắt tóc chính, bạn cũng nhận được ba lược đính kèm (1/16 ″ đến 3/16 ″) miễn phí, trong trường hợp bạn cần thực hiện các vết mờ trên tóc dài hơn.


Yên tĩnh và dễ dàng để sử dụng tốt nhất cắt cho mờ: 

Oster Thức ăn nhanh

TOP NHỮNG CHIẾC TÔNG ĐƠ CẮT FADE ĐỈNH NHẤT THẾ GIỚI 2018


Đến thẳng từ dòng cắt đơn giản của Oster, chiếc máy cắt tóc Fast Feed chuyên nghiệp, nhưng vẫn đủ thoải mái . Điều đầu tiên bạn sẽ thấy ở đây là giao diện cổ điển của Fast Feed, một tính năng thương hiệu của bất kỳ clipper Oster nào.

Máy cắt tóc này không nóng như Andis Master hay Wahl Senior. Kết hợp với cơ thể ergonomic của nó, chúng ta có thể nói đó là clipper tóc phai tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm hành động mờ dần dài hơn . Nó cũng dễ sử dụng hơn và nhẹ hơn chúng.

Tất nhiên, những gì quan trọng là chất lượng của cả động cơ và lưỡi dao. Các Oster Fast Feed được trang bị tính năng thử nghiệm cryogenically, lưỡi thép không gỉ. Nói cách khác, chúng rất bền và sẽ cắt chính xác như Master đắt tiền hơn.

Khoảng cách giữa các lưỡi dao là một chút rộng hơn so với các máy cắt Wahl cho mờ dần. Điều này làm cho các thanh Fast Feed thực hiện cắt tốt hơn và nhanh hơn trên tóc dày hơn.

Lưỡi cắt sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu mà không có một động cơ thích hợp để giúp chúng hoạt động. Máy cắt Oster Fast Feed được trang bị động cơ xoay. Tuy yếu hơn một chút so với V9000 của Wahl, nó vẫn rất mạnh mẽ và sẽ không làm bất cứ ai thất vọng.

Một lợi ích khác của Fast Feed là chúng là những tông đơ cắt tóc Fade sát nhất trong danh sách này. 

Các loại cắt tốt nhất cho mờ dần: 

Wahl Legend

TOP NHỮNG CHIẾC TÔNG ĐƠ CẮT FADE ĐỈNH NHẤT THẾ GIỚI 2018


Nhiều người đánh giá thấp tiềm năng của huyền thoại Wahl dù rất nhiều thế hệ Barber công nhận chúng như những kẻ cắt Fade tuyệt vời nhất mọi thời đại. 
Theo tôi, đó là một tội ác. 
Bởi vì giá rất hấp dẫn, Chiếc máy Legend này là lựa chọn ngân sách thân thiện thứ hai trong số các tông đơ cắt tóc tốt nhất cho mờ dần.

Hãy tập trung vào điều quan trọng ở đây: lưỡi dao đặc biệt của clipper Wahl Legend . Nó được làm đặc biệt để cắt giảm chính xác hơn (và mất dần) và sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho bạn.

Bạn có thể nhận thấy rằng ở đây tương tự như những chiếc Fast Feed, không giống như các mẫu Wahl thông thường. Mỏng hơn so với tiêu chuẩn, lưỡi dao huyền thoại cho phép chi tiết ấn tượng.

Cơ thể của  Wahl Legend này không được làm bằng kim loại như Master, vì vậy bạn có thể mong đợi nó được giữ mát. Bạn cũng nhận được toàn bộ rất nhiều 8 chiếc lược clipper Wahl , đó là tùy biến tốt nhất trong số các thí sinh cắt phai của chúng tôi ở đây. Tuy nhiên, các vệ sĩ này có thể cảm thấy một chút mỏng manh như chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá Clipper huyền thoại của chúng tôi .

The Wahl Legend, tuy không phải là một clipper balding, nhưng vẫn sẽ giúp bạn hình thành nổi bật balding / da mất dần . Nó có lẽ là clipper thực hiện tốt nhất trong danh sách của chúng tôi trong lĩnh vực này.

Trong khi không nhẹ như Thức ăn nhanh, Huyền thoại vẫn phù hợp với lòng bàn tay của bạn dễ dàng hơn so với Người cao tuổi và Sư phụ. Điều này cho phép tăng phạm vi chuyển động và tính linh hoạt tổng thể khi mờ dần.

Cắt tốt nhất cho mờ dần trên một ngân sách 

Andis Fade

TOP NHỮNG CHIẾC TÔNG ĐƠ CẮT FADE ĐỈNH NHẤT THẾ GIỚI 2018


Không nghi ngờ gì nữa, Andis Fade là chiếc cắt fade tốt nhất dành cho những người không thể kiếm được nhiều tiền mặt. Giá khá khiêm tốn, bạn đang nhận được một máy cắt tóc chất lượng cho hơn kiểu tóc phai phong nha.

Lưỡi dao Andis Fade đặc biệt sắc nét, vì vậy bạn phải cẩn thận nếu bạn đang làm mờ dần . Rất dễ tạo ra các vệt cắt nham nhở nếu tay nghề non kém

Đổi lại, mặc dù, mô hình này là đặc biệt nếu bạn đang tự hỏi những gì tốt nhất cạnh lên cắt . Bất kỳ cạnh nào sẽ trở nên sạch sẽ như nó sẽ với cách cắt tóc đắt tiền hơn.

Một tính năng đáng khen ngợi của Fade là sự êm ái tổng thể của nó . Chắc chắn, động cơ của nó là mạnh mẽ và làm cho các clipper gói một cú đấm. Tuy nhiên, có một số delicateness trong cách nó thực hiện trong tay của bạn.

Cắt tóc chuyên nghiệp đôi khi có thể cảm thấy một chút "thô" xung quanh các cạnh, do đó, Fade là làm mới trong lĩnh vực này.

Như tôi đã chỉ ra với Andis Master trước đó, nếu bạn lấy thêm một tông đơ trấn viền T-Outliner, bạn sẽ có được một sự kết hợp sát thủ. Tuy nhiên, như cắt phai, đây là những ít mạnh mẽ nhất và linh hoạt của các mô hình trước đó trong danh sách.
" Địa chỉ : số 7 Trần Tế Xương | hồ Trúc Bạch | quận Ba Đình | Hà Nội " _ Điện thoại: 0915804875 _ Nhắn tin hẹn lịch:www.m.me/korigamivietnam _ Học phí tham khảo:www.keovang.com/hocphi

Comments