+ Máy hấp tóc phun sương dạng Robot

YouTube Video


YouTube VideoGiá bán hiện tại 6.900.000 vnd ( bảo hành 06 tháng )

quí khách sẽ được tặng 01 sản phẩm hấp tóc Hàn Quốc trị giá 200.000 vndBan do korigami


KHÓA [K] ĐIỀU TRỊ TÓC HƯ TỔN _ TƯ VẤN CHĂM SÓC TÓC BẰNG CÔNG NGHỆ PHUN SƯƠNG PHÂN TỬ NANO


  • Số buổi học : 03 buổi ( mỗi buổi 2 tiếng ) : 

  • Buổi 01 : Lý thuyết về cấu trúc sợi tóc, phân loại tóc khỏe - trung bình - yếu - quá yếu và đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả nhất hiện nay / Lý thuyết về các sản phẩm dưỡng tóc / các thành phần có lợi cho việc phục hồi cấu trúc tóc đã bị hư tổn do hoàn cảnh tự nhiên và tóc hư tổn do hóa chất làm tóc ... Tư vấn cách sử dụng dầu gội hiệu quả cho từng loại tóc _ cách chăm sóc tóc khi ở salon và khi ở nhà _ tư vấn cho khách các loại dầu hấp dưỡng tóc tại nhà - các loại dưỡng chất dành riêng cho tóc nhuộm..

  • Buổi 02 : Học cách tra thuốc hấp vừa đủ và hiệu quả _ tính năng của các loại máy hấp tóc từ cổ điển đến hiện đại _ Những tác dụng phụ của máy hấp tóc cần phải tránh _ Học cách ủ nguội và pha chế hóa chất hấp điều trị tóc cho từng trường hợp cụ thể

  • Buổi 03 : Sử dụng máy hấp Micro Mist đã được đính kèm vào khóa học _ Sau buổi học này bạn hoàn toàn tự tin làm chủ được công nghệ phục hồi tóc Nano và cách bí quyết chăm sóc tóc nhà nghề.


Thế giới ngày nay tóc uốn, duỗi, nhuộm hiện đang là mốt rất thịnh hành và phổ biến. Nhưng một mái tóc muốn đẹp trước tiên phải là một mái tóc khỏe và điều mà chúng ta quan tâm nhất ở đây là để gìn giữ được mái tóc khỏe sau các tác động cùa hóa chất.

My Tuyến xin giới thiệu đên bạn một phương thức chăm sóc tóc đặc biệt mới, mà sự điều dưỡng chỉ có thể thành công tại salon, đó chính là chăm sóc tóc với máy hấp Micro Mist. Micro Mist ra đời với các tính năng đột phá:

1. Sự thấm sâu vào:

Với hệ thống tần số siêu âm tối cao, một lượng hơi sương được tỏa đều trên từng sợi tóc giúp duỗi những sợi tóc thẳng được thẳng hơn.
Nhiệt độ an toàn của hơi sương ( 40-50 độ ) làm dich chuyển các phân tử của dưỡng chất và nước trong tóc. Đồng thời hơi sương mỏng tỏa đều làm nở các lớp biểu bì tóc, đưa dưỡng chất thấm sâu hơn vào trong từng sợi tóc.

2. Sự giữ chặt lại:

Chế độ làm nguội tóc được chuyển đến từ quạt hơi nước nhanh chóng làm nguội lại các phân tử đã chuyển động bởi nhiệt độ hơi sương ban đầu. Hể thống này đông thời giúp đóng các lớp biểu bì tóc và giúp dưỡng chất giữ chặt hơn bên trong mỗi sợi tóc.

3. Sự phân phối đều:

Với hệ thống hồng ngoại cao cấp có khả năng nhận biết chất tóc và đưa ra một chê độ điều dưỡng hợp lý, cùng hệ thống tần số siêu âm tối cao giúp tách nước thành các lớp hơi sương mỏng, chuyển động tuần hoàn trong mũ trùm do chế độ điều khiển hoàn hảo của Micro Mist, dưỡng chất luôn được phân phối đều tới toàn bộ các vùng của từng sợi tóc. Mỗi sợi tóc sẽ đạt được hiệu quả của việc dưỡng tóc, đó là độ mềm, mượt và giữ lại độ ẩm trong tóc. Kết quả là bạn sẽ có một mái tóc khỏe và trẻ hơn...
Comments