NỐI TÓC


Bạn đang sở hữu mái tóc ngắn mốt nhất ,nhưng lại thích ấn tượng trong kiểu tóc dài?

Bạn đã cắt tóc ngắn nhưng chưa vừa ý và muốn thay đổi kiểu ?

Bạn đang dưỡng tóc dài từ kiểu tóc ngắn trước đây ?

Bạn là người có mật độ tóc phủ thưa ,cần mái tóc dày ?

Bạn từng mơ ước có một mái tóc dài thật ấn tượng như ngôi sao Thanh Hằng, Minh Hằng, Vũ Thu Phương, hay mang phong cách xì tin như Vân Navy, Yến Trang, Khổng Tú Quỳnh, Bảo Thy,...

Những điều bạn quan tâm và thắc mắc đó sẽ được [K+] giúp bạn được như ý.

[K+] ứng dụng công nghệ sợi tổng hợp FiberGlass vào phương pháp Nối Tóc.

  • Đây là phương pháp nối tóc hoàn toàn không dùng đến bất kỳ một loại keo kết nối nào,do đó mối liên kết từ tóc nối vào gốc tóc thật trở nên nhẹ nhàng.
  • Mối nối được giữ chặt bằng sợi Fiberglass có độ đàn hồi cao,và mỏng như sợi tóc khi kéo căng ra,giúp ma sát tốt và giúp tóc không bị tuột, ra khi gội đầu. có thể gọi đây là cách nối tóc hoàn hảo nhất trong các cách nối tóc phổ biến hiện nay.

[K+] đưa vào kỹ thuật nối tóc dài dành cho các bạn Nữ, Nam muốn tóc dài 1 cách nhanh chóng.

  • Sợi FiberGlass do Singapore sản xuất cực nhỏ, gọn, dùng để kết nối những tép tóc nối buộc chặt vào thân gốc của tóc thật.
  • Bằng kỹ thuật điêu luyện và lành nghề, người Thợ Tóc sẽ chia đều từng hàng tóc, để kết nối theo 1 trình tự sắp xếp nhất định, tạo cho Tóc sau khi nối được hòa quyện đều vào tóc thật 1 cách thẩm mỹ nhất.

Kỹ thuật nối tóc hoàn toàn không dùng đến bất cứ loại hóa chất hay keo ,bằng kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ của toàn bộ chuyên viên làm tóc tại [K+], sẽ thực hiện công tác nối tóc cho toàn bộ mái tóc đẹp chỉ trong thời gian ngắn từ 2-4 giờ là bạn sẽ có ngay 1 mái tóc dài óng mượt từ mái tóc ngắn nguyên thủy trước khi nối.

Nguyên phụ liệu Tóc sử dụng từ Tóc Thật 100%, nên trong tủy tóc vẫn còn cô đọng lại ,vì thế sau khi nối tóc, phần tóc nối vẫn có khả năng hấp thụ các hóa mỹ phẩm phụ trợ tác động vào như Thuốc Duỗi, Thuốc Uốn Tóc, Thuốc Nhuộm Tóc, chính vì vậy sau khi chọn hình thức Nối Tóc dài thì bạn vẫn có thể, Duỗi Tóc - Uốn Tóc - Nhuộm Tóc và thay đổi kiểu tùy thích, Phần tóc nối có thể sử dụng lại được nhiều lần, trung bình là 10-12 tháng, mỗi khi chân tóc mọc dài ra thì bạn chỉ cần ghé lại [K+] để các chuyên viên tóc thực hiện phần nâng mối nối, gỡ rối và vệ sinh lại toàn bộ.

Với dịch vụ Nối Tóc chuyên nghiệp tại [K+] hi vọng rằng các bạn gái ai cũng trở thành những người phụ nữ gợi cảm nhất, xinh đẹp nhất như những siêu sao của làng giải trí việt.

 

CHI TIẾT MỐI NỐI TÓC BẰNG SỢI FIBERGLASS THỰC HIỆN CHO KHÁCH HÀNG NỐI TÓC


clip_in_extensions_strip

Có nhiều cách giúp các bạn gái đạt được độ dài mái tóc như mong muốn như sử dụng thuốc kích thích tóc phát triển hay dùng tóc nối. Tuy nhiên, nếu bạn e ngại về tác dụng phụ của thuốc kích thích tóc thì tóc nối chắc chắn là giải pháp cuối cùng và thích hợp nhất. Theo các chuyên gia, tóc nối hiện đang có rất nhiều loại trên thị trường nhưng tốt nhất là bạn nên sử dụng tóc nối làm bằng sợi tổng hợp. Vậy nguyên nhân ở đây là gì? Stylist.vn sẽ đưa ra câu trả lời thông qua bài viết này. Nhưng trước hết, chúng ta cần tìm hiểu về hai loại tóc nối cơ bản.

Phân loại

Về cơ bản thì tóc nối chia làm hai loại: được làm từ tóc thật hoặc làm bằng sợi tổng hợp. Các sản phẩm làm từ sợi tổng hợp thường ít tốn kém hơn và đó là lý do chúng được gọi là tóc nối giá rẻ. Dù có cùng chức năng nhưng bạn cần lưu ý một điều rằng tóc nối bằng sợi tổng hợp không bóng đẹp như được làm từ tóc người hoặc lông thú.

Lợi ích

Hầu hết mọi người đều quan niệm rằng sản phẩm càng đắt tiền thì càng chất lượng. Tuy nhiên điều này không đúng đối với tóc nối. Những sản phẩm đắt tiền làm từ tóc người được kết vào da đầu hoặc tóc tự nhiên của bạn. Thao tác này được thực hiện với sự trợ giúp của chất keo hoặc quá trình ủi tóc và dệt tóc. Một bộ tóc nối có chất lượng tốt có thể duy trì từ ba đến bốn tháng. Tuy nhiên, điều lưu ý là tóc bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng khi tháo các múi nối ra. Qúa trình nối tóc thật sẽ làm tóc bị gãy rụng đáng kể và mỏng dần, đặc biệt là khi tạo kiểu ở nhiệt độ cao. Trái lại các bộ tóc nối bằng sợi tổng hợp cũng có thể mang lại cho bạn vẻ đẹp như được làm từ tóc thật mà không gây ra bất cứ thương tổn do chúng không cần sử dụng đến nhiệt hay các chất hóa học.

Cách sử dụng

Các bộ tóc nối bằng sợi tổng hợp khá dễ dàng trong việc sử dụng. Đầu tiên chia tóc thành nhiều phần. Sau đó lấy ra một tép nhỏ từ khu vực bạn muốn nối tóc và kẹp tóc giả vào. Như vậy là đã hoàn thành. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên phân bố đều các múi tóc nối thay vì chỉ tập trung vào một chỗ. Ngoài ra bạn có thể tăng thêm sự hấp dẫn cho mái tóc của mình bằng các sợi tóc nối nhiều màu.

Bạn có thể mua các sản phẩm tóc nối từ sợi tổng hợp ở nhiều nơi như siêu thị hoặc các salon tóc. Ngoài ra, các salon tóc là nơi có thể cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm tóc nối từ sợi tổng hợp chất lượng tốt, giá rẻ cũng như các sản phẩm được làm từ tóc thật. Internet là một sự lựa chọn khác để tìm kiếm nguồn tóc nối giá rẻ. Thậm chí các cửa hàng trực tuyến còn cam kết hoàn tiền lại nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Mái tóc nối có thể thay đổi diện mạo của bạn chỉ trong vài phút. Thế nhưng bạn không cần phải đầu tư vào những sản phẩm đắt tiền trong khi có thể thu được lợi ích tương tự từ những bộ tóc nối giá rẻ. Bên cạnh đó, chúng có thể ngăn những tổn thương cho mái tóc do không cần đến chất keo hay nhiệt để kết dính như các sản phẩm làm từ tóc thật. Đây chính là nguyên nhân mà các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng tóc nối được làm tự sợi tổng hợp.

Comments