UỐN XOĂN KỸ THUẬT SỐ / XOĂN MÁY / XOĂN NÓNG / XOĂN SETTING

HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI KUANSAIGON DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC NAM NỮ 0915804875


HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC TẠI TRUNG TÂM KORIGAMINovember 18, 2012


kiểu tóc ngắn nữ tóc tém tóc pixie uốn nhuộm 3D Korigami


Ngày 17 tháng 11 năm 2012


GHẾ CẮT TÓC NAM NỮ DEGE NHẬP KHẨU 100% QUẢNG CHÂU


GIƯỜNG GỘI GHẾ GỘI ĐẦU + GIƯỜNG GỘI KẾT HỢP MATXA BODY


GIƯỜNG MATXA BODY + GIƯỜNG PHUN XĂM THẨM MỸ + BÀN LÀM NAIL + QUẦY BAR


GƯƠNG TỦ CẮT TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Việc cắt tạo form vô cùng quan trọng. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của người designer, nắm bắt chuẩn xác về kiểu khuôn mặt, chất tóc, độ dày, độ dài và cả tâm lý của khách hàng.

Khi mái tóc duỗi thẳng mượt đã trở nên quá đơn điệu và khó thay đổi do sợi tóc dưới tác động của hóa chất, nhiệt và tác động vật lý đã bị là dẹt vĩnh viễn, xu hướng tóc mùa Thu - Đông năm nay tập trung vào các kiểu tóc gợn sóng mềm mại dài ngang lưng hoặc ngắn tới vai với màu nhuộm trầm lịch sự nhưng vô cùng nữ tính và tôn da.

Một vài điều chị em hay nhầm lẫn:

a. Uốn tóc xoăn sẽ làm cho chị em trông già hơn so với tuổi thật

Mốt uốn tóc xoăn tít hoặc xoăn thành lọn nhỏ khá "cứng và đứng" đã hết thời từ rất lâu. Hiện nay, với công nghệ uốn mềm, tóc sau khi cắt tạo form phù hợp với gương mặt (1), sẽ được uốn để có độ phồng, bồng bềnh, sóng mềm mại và bám vào khuôn mặt theo form cắt. Bên cạnh đó, sau khi uốn tóc, rất nên nhuộm màu tóc với độ trầm vừa phải, sẽ không hề sợ bị già mà màu da sẽ sáng hơn rất nhiều. Bên cạnh đấy, tóc uốn hợp với hầu hết mọi khuôn mặt (trái xoan, tròn, dài,...) và che khuyết điểm tốt hơn (trán ngắn, mặt quá bầu bĩnh hoặc quá nhỏ, cằm bạnh,...).

b. Tóc uốn sẽ rất mất thời gian giữ gìn, chăm sóc

Đã qua rồi thời chị em phải dùng lô cuốn tóc suốt đêm để sáng hôm sau tháo ra đi làm, cũng không còn cần thiết sau khi gội đầu xong phải xịt gôm hoặc vuốt keo cứng đơ để giữ nếp. Vì tóc được uốn không chủ đích tạo lọn tóc quăn mà để tạo độ bồng bềnh tự nhiên, chị em gội đầu chỉ vuốt chút kem mềm (2) vừa dưỡng tóc vừa giữ nếp nhẹ rồi dùng tay bóp đẩy sóng tóc bồng lên là xong. Sóng tóc càng duỗi mềm càng đẹp.

c. Nhuộm tóc là "ăn chơi", là "chơi nổi", không phù hợp với dân văn phòng, công sở.

Như đã nói bên trên, khi uốn tóc, chị em rất nên nhuộm màu. Thứ nhất, màu nhuộm cao cấp (3) chứa nhiều dưỡng chất sẽ giúp tóc bóng mềm và hỗ trợ tóc uốn bám form tốt hơn. Thứ hai, màu nhuộm đang HOT là các tone nâu trầm ánh hung đỏ hoặc nâu hạt dẻ, là các màu phù hợp với màu da Á Đông, giúp sáng da nhưng rất nhẹ nhàng, nữ tính và lịch sự. Màu tóc làm ảnh hưởng rất nhiều đến các nét trên gương mặt, nhưng không hề làm ảnh hưởng đến tính chất, môi trường sống và làm việc của chị em.

d. Chất tóc bông, xù, cứng chỉ nên duỗi thẳng chứ không nên uốn xoăn. Vì duỗi tóc sẽ giúp tóc xẹp, thẳng và mềm hơn

Về bản chất, duỗi, ép tóc là sử dụng hóa chất + nhiệt + tác động vật lý để biến đổi cấu trúc sợi tóc từ tròn thành dẹt vĩnh viễn. Do vậy, sợi tóc sau khi ép sẽ xẹp và thẳng mãi trừ phần tóc mới mọc ra. Tóc bị tác động quá mạnh, biểu bì tóc bị tổn thương không còn lưu giữ được dưỡng chất bên trong, tóc sẽ nhanh bị khô xơ, chẻ ngọn, chưa kể ép tóc đến lần thứ 2 sẽ hỏng hẳn. Bên cạnh đó, sợi tóc đang tròn bị biến thành dẹt vĩnh viễn sẽ không thể uốn xoăn hoặc làm mềm trở lại. Chỉ có 1 giải pháp cho tóc ép nếu muốn thay đổi là cắt đi mà thôi.

Trong khi đó, hóa chất uốn xoăn và nhuộm được sử dụng hiện nay là hóa chất nhẹ và đặc biệt nhiều dưỡng (4) đủ để thay đổi hình thức tóc ở mức độ vừa phải mà tóc vẫn mềm và dễ biến hóa.

e. Uốn tóc thì phải uốn bằng máy (uốn setting/ uốn nóng/ uốn kỹ thuật số/ uốn hơi nước) thì mới bền và đẹp. Còn uốn xoăn tay (uốn lạnh) là phương pháp lỗi thời, kỹ thuật lạc hậu.

Kỹ thuật uốn setting đúng là kỹ thuật mới, sử dụng nhiệt, còn uốn xoăn tay (xoăn lạnh) là kỹ thuật cơ bản truyền thống. Tuy nhiên, bản chất uốn setting không khác gì duỗi, ép tóc, nghĩa là sử dụng hóa chất mạnh + nhiệt độ cao + tác động vật lý để làm cho sợi tóc cong đi. Thực tế cho thấy phương pháp này gây tổn hại tóc không thua kém gì duỗi, ép tóc, bên cạnh đó, rắc rối xảy ra khi chị em muốn thay đổi kiểu tóc khác hoặc uốn lại sau 1 thời gian. Hiện nay, kỹ thuật này đã không còn phổ biến như trước, thậm chí có nhiều salon, cửa hàng tóc bỏ không thực hiện dịch vụ uốn xoăn bằng nhiệt nữa.

g. Dầu gội, dầu xả không ảnh hưởng gì đến tóc sau khi làm hóa chất. Loại nào cũng được, miễn là nhiều dưỡng

Tóc sau khi uốn, nhuộm nên sử dụng dầu gội, xả phù hợp (5). Đặc biệt không nên dùng quá nhiều dầu xả và xả thật kỹ bằng nước đối với tóc sau khi uốn. Nếu được, nên bỏ không dùng dầu xả và dưỡng bổ sung bằng tinh chất hoặc kem dưỡng (6) cho phần đuôi tóc để tránh xơ, chẻ ngọn, đặc biệt trong thời tiết hanh khô, nhưng không ảnh hưởng đến sóng tóc.

(Chuyên gia tư vấn Kuansaigon Hair Salon)


Năm nay xu hướng thời trang tóc nhấn mạnh sự tự nhiên, sang trọng, lịch sự và một chút tinh tế. Bạn cũng nên biết rằng những xu hướng dành cho mái tóc thẳng tắp, mềm mượt vẫn có thể tôn lên vẻ đẹp của mái tóc xoăn.

Vì thế, nếu bạn biết cách sử dụng dụng cụ tạo kiểu tóc đúng, thêm một chút kiên nhẫn là bạn đã sẵn sằng đón nhận xu hướng tóc mùa Thu năm nay rồi. Từ mái tóc rối búi cao, tóc đuôi ngựa, tóc thắt bím một bên đến tóc lượn sóng mềm mại và chải ngược ra sau cho đến tóc phía trước phồng lên, dù bạn có mái tóc xoăn như thế nào đi chăng nữa cũng đều có thể phù hợp với một trong những xu hướng tóc Thu Đông 2010/2011.

Một trong những xu hướng tóc mốt nhất mùa Thu Đông 2010/2011 là tạo cho tóc độ dày và chiều cao. Đầy là kiểu chải ngược từ trước ra sau để tóc có vẻ dày lên. Đối với kiểu tóc xoăn, bạn có thể sử dụng máy ép tóc hay máy sấy và lược chải quay tròn mà không cần phải làm thẳng tóc. Trước khi bắt đầu việc chải ngược ra sau, bạn cần để cho tóc nguội một chút, nếu không, tóc sẽ dễ bị tổn thương và hư hại. Để chải ngược ra sau, sử dụng lược có răng và lấy một phần tóc nhỏ ở đỉnh đầu và chải xuống từ phần thân tóc đến chân tóc. Lặp đi lặp lại vài lần đến khi bạn tạo được độ dày và độ cao như mong muốn rồi sử dụng gel để giữ nếp tóc. Sau khi hoàn thành với phần đầu tóc tiên, tiếp tục quá trình chải vuốt ngược đến khi bạn cảm thấy hài lòng với kết quả. Phần khó nhất sẽ là khi chải ngược vì thế bạn nên sử dụng bàn chải có cán và bắt đầu với ngọn tóc, chải xuống tận da đầu.

Tóc xoăn thường có độ dày tự nhiên mà không cần bất kỳ kỹ thuật nào. Nếu nghĩ rằng khi tạo kiểu chải ngược tóc từ trước trán ra sau có thể làm hư tổn tóc thì bạn cũng có thể giữ tóc tự nhiên nhất có thể. Với xu hướng thời trang tóc Thu Đông 2010/2011, những cô nàng tóc xoăn chỉ cần sử dụng một chút mousse để giữ nếp tóc và sử dụng ngón tay để tạo độ dày cho mái tóc xoăn rối, tự nhiên và quyến rũ.

Tóc gợn sóng sẽ làm bạn trông gợi cảm và tinh tế. Đừng nghĩ rằng bạn không thể tạo kiểu tóc gợn sóng trên mái tóc xoăn bởi chỉ với một vài thao tác đơn giản sau đây bạn sẽ khiến mọi người kinh ngạc với mái tóc gợn sóng dịu dàng đấy.

Bạn có thể sử dụng máy ép tóc hay uốn. Trước khi sử dụng máy ép tóc, hãy tập trước vài lần để thật thuần thục rồi mới tạo kiểu. Bạn nên điều chỉnh nhiệt độ của máy ép tóc ở vị trí thấp nhất để tạo được hiệu ứng như mong muốn. Nếu sử dụng các ống cuốn thì nên chọn cỡ lớn để có lọn tóc tự nhiên hơn.

Tóc đuôi ngựa đã trở lại mạnh mẽ trong mùa Thu Đông 2010/2011. Chúng khá linh hoạt, dễ dàng tạo kiểu và có thể phù hợp với bất kỳ dịp nào. Bạn có thể tạo kiểu tóc đuôi ngựa lúc bạn đi mua sắm hay tham dự một sự kiên đặc biệt trang trọng. Phụ nữ có mái tóc xoăn tin rằng tóc của họ khó có thể tạo kiểu với phong cách này. Tuy nhiên, với kỹ thuật tạo kiểu mới mọi thứ đều dễ dàng. Bạn chỉ cần kiên nhẫn và một vài dụng cụ tạo kiểu hiểu quả.

Mùa Thu Đông 2010/2011, tóc đuôi ngựa có nhiều hình dáng và kiểu cách khác nhau, thậm chí mái tóc xoăn cũng có thể phù hợp với kiểu tóc này. Bắt đầu bằng việc thoa gel lên tóc để làm giảm hiệu ứng uốn quăn, sau đó chải từ phần phía trước và sử dụng thêm chút gel nếu bạn muốn mái tóc thêm bóng mượt. Buộc tóc đuôi ngựa ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn và sử dụng dây cao su buộc chặt. Để tăng vẻ quyến rũ thu hút, bạn có thể lấy một ít tóc cuộn quanh rồi dùng gel để giữ chắc phần tóc đuôi ngựa tại vị trí cố định.

Kiểu tóc búi cao rối xù đã quay trở lại trong mùa thời trang tóc Thu Đông 2010/2011. Bạn có thể tạo kiểu này bằng cách buộc tóc đuôi ngựa thấp tại gáy hay buộc cao nơi đỉnh đầu. Bạn có thể cảm nhận thêm vẻ đẹp của kiểu tóc này qua show diễn của MissoniDolce & Gabbana.

 

Kiểu tóc thắt bím đã xuất hiện khắp mọi nơi trong mùa Hè qua nhưng dường như sức ảnh hưởng của nó vẫn chưa dừng lại trong mùa Thu Đông 2010/2011 và thậm chí còn đa dạng hơn để phù hợp với những cô nàng tóc xoăn. Bạn có thể thử kiểu tóc thắt bím đuôi cá một bên của Christian Dior với kiểu chải ngược hay đơn giản chỉ lựa chọn kiểu tóc thắt bím một bên cổ điển.


Tóc gợn sóng cá tính và quyến rũ

Tóc xoăn gợn sóng làm bạn trông nóng bỏng và quyến rũ mà không làm mất đi nét tự nhiên. Phải chăng đây là điều bạn đang mong muốn? Vậy hãy xem qua bài viết sau đây, chắc hẳn bạn sẽ có cảm hứng cho việc tạo một cái nhìn mới mẻ cho riêng mình.

Cố gắng duy trì và nắm bắt xu hướng thời trang là điều hết sức quan trọng, bởi nếu bạn quan tâm đến vẻ ngoài của mình thì việc lựa chọn xu hướng thời trang tóc phù hợp là điều hết sức cần thiết. Có khá nhiều kiểu tóc cho bạn lựa chọn nhưng dường như kiểu tóc mới nhất trong năm nay là xu hướng tóc xoăn gợn sóng.

Kiểu tóc gợn sóng chắc chắn sẽ tạo nên một sự chú ý mạnh mẽ với hầu hết mọi người, làm cho người phụ nữ trông mộc mạc mà vẫn quyến rũ bởi nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên mềm mại hơn. Công nghệ tạo kiểu tóc ngày nay khá hiện đại và phong phú, nó cho phép người phụ nữ tạo kiểu xoăn hay gợn sóng theo ý muốn của họ một cách dễ dàng.

Hiện nay tóc gợn sóng khá phổ biến bởi vì chúng cho ta một cái nhìn khác lạ và phù hợp với bất cứ hoàn cảnh nào, ưu điểm là sự tự nhiên mà nó tạo ra trên khuôn mặt của bạn. Những kiểu tóc sau đây là những gợi ý của Stylist.vn dành cho bạn.

Tóc xoăn gợn sóng ngắn

Đây là kiểu tóc khá hot và nếu xét về mặt phong cách thì bạn không thể tìm kiếm được một kiểu nào hơn nó. Nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn thì đừng nghĩ rằng thật khó mà tạo kiểu gợn sóng với mái tóc ngắn này. Thực tế cho thấy rằng nét gợn sóng trên mái tóc ngắn sẽ làm bạn thật sự cá tính, mạnh mẽ  và nổi bật hơn giữa đám đông. Bên cạnh đó, mặc dù là kiểu đơn giản nhưng tùy cách tạo kiểu mà bạn muốn mình giản dị hay sang trọng đều có thể. Và màu tóc cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra cái nhìn mới về kiểu tóc của bạn, vì vậy hãy lựa chọn màu sắc thật tự nhiên và phù hợp với làn da, khuôn mặt của bạn, như vậy bạn sẽ có một vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng trung bình

medium_wavy_hairwavy_medium_hair

Bởi vì hầu hết phụ nữ thường muốn có nhiều lợi ích từ mái tóc của mình. Điều này giúp họ có một cái nhìn tuyệt vời mà không phải mất nhiều thời gian trước gương. Và kiểu tóc xoăn gợn trung bình này đang dần được phổ biến trong cộng đồng bởi lẽ nó có thể tạo ra vẻ cổ điển nhưng sang trọng và thanh thoát trên khuôn mặt. Một trong những kiểu mới nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn là thẳng ở trên và xoăn gợn ở dưới.  Bên cạnh đó, nếu bạn muốn một chút cá tính, có thể dùng máy kẹp hoặc uốn tóc điện để uốn và làm rối nó lên, bôi một chút gel để giữ nếp tóc. Một điều rất quan trọng là hãy luôn ghi nhớ trong tâm trí mình, sức khỏe của mái tóc đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn kiểu tóc đạt được hiểu quả cao về mặt thẩm mỹ, vì vậy hãy cố gắng chăm sóc mái tóc của bạn trong những điều kiện tốt nhất có thể.

Tóc gợn sóng dài

Như chúng ta biết kiểu tóc dài là kiểu tóc đa năng nhất. Chúng ta có thể tạo nhiều kiểu tóc từ mái tóc dài và điều đó sẽ luôn tạo cho bạn sự mới lạ với mỗi kiểu tóc khác nhau. Tóc xoăn gợn sóng sẽ thật tuyệt vời khi kết hợp với mái tóc dài, vì vậy nếu bạn muốn giữ độ dài của tóc mà vẫn muốn làm mình trông thật quyến rũ thì đừng ngần ngại khi chọn kiểu tóc này. Bạn có thể tạo cái nhìn đa dạng cho mình hay không là phụ thuộc vào kiểu gợn sóng của mái tóc và phụ thuộc vào cá tính của bạn. Có thể uốn gợn một nửa phần tóc từ mắt trở xuống, thẳng ở trên đỉnh đến mắt hoặc toàn bộ mái tóc tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn.


Dễ thương với phong cách tóc DIY Thu 2010

Nếu bạn đang tìm kiếm cho riêng mình một kiểu tóc thật hợp thời trang trong mùa Thu 2010 này, chắc hẳn xu hướng DIY (Do It Yourself)  sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


Để luôn tạo cho mình một phong cách tóc thẩm mỹ và hợp thời đôi lúc lại không dễ dàng chút nào. Bởi bạn đã cố thử cho mình nhiều kiểu tóc khác nhau tuy nhiên lại nhận thấy phong cách của những kiểu tóc đó đang dần bị lỗi thời. Và thật ấn tượng, mùa Thu 2010 năm nay đang rộn lên với xu hướng DIY duyên dáng, hẳn rằng kiểu tóc này sẽ lôi cuốn bạn rất nhiều.

Chỉ với một vài kỹ năng đơn giản, bạn vẫn có thể tự tạo riêng cho mình một mái tóc trẻ trung, hiện đại và thích hợp với gương mặt cũng như tính cách của mình. Với những ý tưởng phong phú của xu hướng tóc DIY năm nay, mọi thứ đều trở nên dễ dàng bởi bạn không còn tốn nhiều thời gian đi đến những cửa tiệm làm tóc nữa, mà thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể tự làm tóc cho mình lúc ở nhà.


Những sóng tóc hớp hồn của mỹ nhân Việt

Đó là những mái tóc không chỉ khiến phái mạnh ngơ ngẩn mà còn làm nhiều phụ nữ phải thầm ao ước, mong muốn của các người đẹp thuộc làng giải trí.

Nhưng dường như chúng ta mới chỉ dừng lại ở việc ngắm nghía, bình luận những trang phục mà các người đẹp trong showbiz Việt. Mà đôi khi vô tình quên lãng đi "sức mạnh" của những yếu tố khác. Nhưng đôi khi chính những điều đó lại góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng 1 hình ảnh hoàn hảo trước công chúng của các người đẹp.

Và trong danh sách những yếu tố bên lề ấy thì mái tóc có vai trò rất quan trọng. Chính vì thế mà thời trang tóc đã "ngốn" của các người đẹp như Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Thùy Dung, chân dài Hà Anh, siêu mẫu Hà Đăng, Á hậu Hương Giang, người mẫu Lan Hương... không ít tiền bạc và công sức cũng như thời gian.

Cùng chung một điểm cơ bản là mái tóc đen, nhưng hòa vào nhịp sống hiện đại và đi theo tiếng gọi của thời trang mà mỗi người đẹp lại sở hữu cho mình một kiểu tóc riêng biệt. Tuy nhiên, có một điều dễ nhận thấy đó là các mỹ nữ của làng giải trí Việt rất chuộng kiểu tóc xoăn.

Có thể dài, ngắn, nhuộm màu hay để đen óng thì kiểu tóc nào cũng có 1 vẻ đẹp riêng biệt. Chúng là những sóng tóc mềm mại, duyên dáng và không chỉ khiến phái mạnh ngơ ngẩn mà còn làm nhiều phụ nữ phải thầm ao ước, mong muốn.

Cùng ngắm nhìn những sóng tóc quyến rũ của các người đẹp ở showbiz Việt!


Hương Giang là một người đẹp khá chuộng kiểu tóc xoăn lọn to bồng bềnh.


Thái Hà với mái tóc được nhuộm rất đẹp mắt.


Hoàng Yến cá tính và kiêu sa với những lọn tóc xoănJennifer Phạm và Ngọc Ánh


Thanh Hằng


Mai Phương Thúy


Ngô Thanh Vân đẹp rạng ngời với mọi kiểu tóc và độ dài khác nhau.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp với mọi phong cách và kiểu tóc.


Chân dài Lan Hương cũng khiến nhiều cô gái ghen tị vì mái tóc sành
điệu và quyến rũ của mình.Huỳnh Bích Phương đài các và duyên dáng nữ tính.


Minh Hằng


Tăng Thanh Hà và Maya


Chân dài Ngọc Oanh


Thái Hà và Thu Hằng


Vẻ sexy của Thủy Tiên phần nào nhờ đóng góp của mái tóc xoăn
bồng bềnh gợi cảm này.

Xu hướng tóc xoăn Xuân Hè 2011

Lãng mạn và nữ tính là hai yếu tố nổi bật trong mùa Xuân/Hè 2011, vì vậy việc chọn một phong cách tóc phù hợp với xu hướng này đang rất được hoan nghênh.

Tóc uốn là một sự lựa chọn tuyệt hảo cho vẻ ngoài gợi cảm, hãy khám phá một vài kiểu tóc thú vị để làm nổi bật nét đẹp của bản thân. Cùng Stylist.vn ngắm nhìn những xu hướng tóc xoăn được tuyển chọn từ sàn diễn Xuân/Hè 2011 nào!

Tóc uốn là một trong số ít những kiểu tóc lôi cuốn và nữ tính vào loại bậc nhất, phù hợp với bất cứ độ dài nào của tóc. Với khả năng đáng kinh ngạc trong việc làm cho đường nét khuôn mặt bạn trở nên mềm mại cũng như khiến cho mái tóc có độ bồng bềnh tự nhiên, tóc uốn là một sự lựa chọn hấp dẫn cho tất cả các mái tóc có độ dài ngắn khác nhau. Một vài sàn diễn thời trang đã tràn ngập những gợi ý rất hay cho mái tóc xoăn đầy lôi cuốn.

Nếu bạn đang bị xiêu lòng bởi các lọn tóc xoăn, không kể là chúng thuộc dạng cổ điển hay hiện đại, hoặc là bạn ưa chuộng các lọn tóc xoăn loại nhỏ hơn, thì các lọn tóc được uốn xù hẳn là kiểu tóc mà bạn đang tìm kiếm. Có vô số những sự thay đổi mà bạn có thể thực hiện để tạo ra một kiểu tóc độc nhất vô nhị, làm nổi bật lên cá tính cũng như các vẻ đẹp của bạn nhất. Tùy thuộc vào kết cấu tóc tự nhiên của mình mà bạn có lẽ sẽ cần tạo ra một vài sự thay đổi ở các kiểu tóc bên dưới, để từ đó có thể có được một phong cách tóc trông không quá cầu kỳ mà lại tôn vinh vẻ đẹp của bạn nữa.


Etro

Badgley Mischka

Anna Sui

John Richmond

Rõ ràng rằng các lọn tóc xoăn tự nhiên bao giờ cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những ai ưa chuộng kiểu tóc Boho sành điệu. Bởi vì nó mang lại một cái nhìn cân đối góp phần tạo nên một vẻ ngoài tao nhã, thanh lịch, mặc dù đây không hẳn là một kiểu tóc trang trọng cho lắm. Nếu bạn hứng thú với các sự thay đổi tinh tế trong phong cách và sở hữu một mái tóc thẳng, bóng mượt thì sự thay đổi hoàn hảo dành cho bạn ở đây đó chính là một kiểu tóc đẹp, tương tự như các kiểu thời trang tóc mà bạn nhìn thấy ở John Richmond vậy. Một lợi ích khá quan trọng của kiểu tóc này đó là độ phồng của tóc sẽ được kiểm soát một cách hoàn hảo bởi vì chúng chỉ được phân bố tại những nơi thật sự cần mà thôi.

Kiểu tóc này còn có thể thu hút được sự chú ý vào phần thân trên của cơ thể, nhờ vậy mà mang lại cho bạn một dáng vẻ cân đối hơn.

Trong lúc những mái tóc uốn đầy phong cách chiếm lĩnh một vị trí quan trọng trong xu hướng tóc của mùa này, thì những kiểu tóc tự nhiên và lộn xộn đôi chút hẳn cũng đang rất thịnh. Với một phong thái thoải mái trong phong cách, bạn có thể dễ dàng sở hữu một vẻ ngoài vô tư mà không quá cầu kỳ. Mặc dù kiểu tóc này dường như mang một vẻ nổi loạn rất riêng, nhưng nếu bạn thực hiện khéo léo, nét nữ tính và vẻ quyến rũ đầy lôi cuốn của nó sẽ lập tức thu được sự chú ý từ mọi người.

Các lọn tóc xoăn bồng bềnh tinh tế là một trong những sự lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất, không kể chúng có kết cấu cũng như độ dài thế nào. Các xu hướng tóc mới nhất không nhất thiết phải được cải tiến quá nhiều hoặc phải giữ đúng nguyên bản. Chúng vẫn có thể là những kiểu tóc thanh nhã và mộc mạc, nhắc nhở chúng ta rằng việc để có được một vẻ ngoài sành điệu đồng thời lại thanh lịch là hoàn toàn nằm trong tầm tay, nếu chúng ta biết cách làm nổi bật những nét đẹp riêng của mình.


John Richmond

Sonia Rykiel

Seduzioni Diamonds Valeria Marini

Vivienne Westwood Red Label

Bằng cách sử dụng những dụng cụ phù hợp và thử nghiệm với nhiều loại phụ kiện tóc khác nhau, các kiểu tóc mà bạn có được sẽ tự động trở nên đa dạng và thu hút. Tùy thuộc vào các dịp riêng biệt mà bạn có thể diện phụ kiện dành cho tóc khác nhau. Để thêm nét cầu kỳ vào một mái tóc đơn giản, thì một chiếc mũ có thể là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trang trọng một chút, nhưng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn các loại phụ kiện có phần mộc mạc và tao nhã hơn.


Betty Jackson

Betty Jackson

Dù bạn có đang tìm kiếm một phong cách có thể mang lại sự linh hoạt cần thiết để làm mới mình mỗi ngày, hay tìm kiếm một kiểu tóc trang trọng hơn, việc chiêm ngưỡng các kiểu tóc trên đây sẽ mang đến cho bạn ý tưởng khá sáng suốt về các sự lựa chọn. Và rồi bạn sẽ có được một vẻ ngoài vừa hợp thời trang lại vừa theo kịp xu hướng bất kể là trong dịp đặc biệt nào chăng nữa. Bằng nhiều cách thức khác nhau, xu hướng tóc trong mùa này sẽ cho phép chúng ta thỏa sức sáng tạo và thử nghiệm nhiều phong cách tóc uốn khác nhau. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nhiều phong cách tóc khác nhau để từ đó chọn lựa được kiểu tóc phù hợp với mình nhất.

Comments