Kiểu tóc tomboy cá tính của siêu mẫu Hoàng Thùy

Cuộc đời là những sự sắp đặt

- Từ một Hoàng Thùy không ai biết đến một Hoàng Thùy Top Model, bạn có cảm nhận được cuộc đời mình đã thay đổi rất nhiều từ sau đêm đăng quang cuộc thi Vietnam’s Next Top Model (VNTM)?

- Thực sự nhiều lúc ngồi nghĩ lại tôi vẫn không thể tin được rằng mình lại có được những thành công như ngày hôm nay, mọi việc thay đổi quá nhanh khiến tôi nghĩ rằng mình đang trải qua một giấc mơ (cười).

Sau khi rời khỏi cuộc thi VNTM, cuộc sống của tôi đã có rất nhiều thay đổi, không còn là một cô sinh viên kiến trúc mà trở thành một người mẫu và có cơ hội đi rất nhiều nước trên thế giới. Sau đêm đăng quang, tôi đã chính thức về đầu quân cho công ty BeU Model và bắt đầu các hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp. Cũng có thể coi đó là một cuộc “lột xác ngoạn mục” nhưng tôi sẽ không dừng lại và tự bằng lòng với những gì mình đang có mà sẽ còn phải nỗ lực hoàn thiện mình hơn. Tôi tin rằng trong tương lai, tôi sẽ còn mang đến những cuộc “lột xác bất ngờ” hơn nữa.

- Những chuyến đi ra thế giới đã đem đến cho bạn bài học lớn gì và ai là người thú vị nhất mà bạn từng gặp?

- Qua những chuyến đi đó, tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều trải nghiệm và bài học quý báu. Và đặc biệt điều lớn nhất mà tôi học được là “luôn là chính mình trong bất cứ hoàn cảnh nào”. Ngay từ đêm chung kết cuộc thi VNTM 2011, tôi may mắn được vinh danh, tôi càng hạnh phúc khi được siêu mẫu quốc tế đồng thời cũng là người sáng lập phiên bản VNTM trên toàn thế giới – Tyra Banks – lên chúc mừng, chia sẻ chiến thắng đó với tôi.

Khi qua New York tham gia tuần lễ thời trang New York Fashion Week, tôi lại có may mắn được hội ngộ siêu mẫu Tyra Banks một lần nữa. Điều khiến tôi ấn tượng nhất ở Tyra chính là sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của một người mẫu quốc tế, nhưng vẫn rất gần gũi khi được cô ấy hỏi thăm về gia đình cũng như công việc của tôi. Lúc nhìn thấy hình ảnh của tôi cùng Tyra được đưa lên trang cá nhân của cô ấy, tôi đã thật sự rất xúc động và cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Cảm giác lúc đó tôi sẽ không bao giờ quên được.

- Vậy còn chuyện học của bạn bây giờ thì sao? Cảm giác của một người nổi tiếng đi học có khiến bạn thấy thú vị?

- Tôi vẫn đang cố gắng sắp xếp để có thể vừa chu toàn được chuyện học và lịch làm việc. Tôi không dám nhận mình là người nổi tiếng đâu, chỉ là được mọi người biết đến nhiều hơn thôi. Tất nhiên, được nhiều người biết đến và yêu mến thì cảm giác cũng khá là thú vị.

- Nhưng liệu ánh đèn sân khấu và những hào quang sàn diễn có hấp dẫn hơn giảng đường để bạn từ bỏ ước mơ cũ của mình không?

- Tôi luôn tin rằng cuộc đời của mỗi con người đều đã được số phận sắp đặt, và mỗi cơ hội đến với mình đều từ một chữ duyên. Trước đây, tôi chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng khi tình cờ biết đến cuộc thi VNTM và may mắn trở thành quán quân của cuộc thi thì một cơ duyên mới đã đến với tôi. Và trong quá trình tham gia cuộc thi, tôi nhớ chị Xuân Lan đã từng chia sẻ rằng: “Nghề người mẫu không phải toàn màu hồng mà bất cứ thành công nào cũng phải đổi bằng mồ hôi và nước mắt”. Chính vì thế, tôi không bao giờ nghĩ mình đang từ bỏ giấc mơ cũ chỉ để đi theo những ánh đèn, nơi mọi thứ lung linh hơn và phù phiếm hơn.

Tôi đâu dễ để ai đó ngáng đường

- Trong những chuyến đi khắp nơi trên thế giới, bạn được gặp những nhà thiết kế, những người mẫu nổi tiếng, vậy điều gì ở họ khiến bạn muốn phấn đấu và đạt tới nhất?

- Khi có cơ hội được trải nghiệm tại thị trường thời trang quốc tế, điều khiến tôi ấn tượng nhất chính là sự chuyên nghiệp và thậm chí cảm thấy rất choáng ngợp trước tốc độ, quy mô phát triển của thời trang thế giới. Điều tôi muốn học hỏi chính là tác phong chuyên nghiệp và sự đẳng cấp đó.

- Và hẳn bạn cũng nuôi dưỡng ước mơ được khẳng định mình trên những sàn diễn quốc tế? Bạn chuẩn bị những gì để có thể hiện thực hóa ước mơ ấy?

- Tất nhiên, với bất cứ ngành nghề nào, khi bạn lao động nghiêm túc, bạn xứng đáng nhận được thành quả phù hợp. Thị trường thời trang Việt Nam còn đang trong giai đoạn phải nỗ lực và phát triển nhiều, vì thế nếu muốn có thu nhập cao thì ngoài việc nỗ lực khẳng định mình, tôi cũng luôn ý thức phải trau dồi khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng quan trọng để có thể phát triển thêm tại thị trường nước ngoài.

- Đã sớm có những giông tố xảy đến với Hoàng Thùy trong những ngày đầu lập nghiệp, nhìn lại những cơn bão mà bạn là tâm điểm, dù bạn không phải là nguyên nhân, bạn có thấy “choáng” với sự chào đón của một vài người trong giới với bạn?

- “Vạn sự khởi đầu nan”, tôi nghĩ không có thành công nào đến dễ dàng cả. Khi xác định tư tưởng trở thành người làm nghệ thuật, tôi đã có sự chuẩn bị tâm lý để có thể đối mặt với những dư luận trái chiều xung quanh mình. Tuy nhiên, những “cơn bão” đã qua cũng chính là những bài học kinh nghiệm giúp tôi trưởng thành hơn.

- Nhưng người ta vẫn nói “trâu buộc ghét trâu ăn”, bạn biết câu này chứ?

- (Cười) Tất nhiên là tôi biết, và ai rồi cũng sẽ có lúc rơi vào hoàn cảnh như vậy. Quan trọng là cách mình đối mặt và vượt qua để không làm ảnh hưởng đến mục tiêu mà mình đã đặt ra.

- Nếu có những người cố tình ngáng chân, đối xử không tốt với Thùy và khi bạn đứng lên được, bạn sẽ làm gì?

- Như tôi chia sẻ, nghề người mẫu cũng được đánh giá là một nghề nhiều cạm bẫy và thị phi, không thể tránh được chuyện “trâu buộc ghét trâu ăn”, nếu có người đối xử như vậy với tôi thì cách tốt nhất là chứng tỏ cho họ thấy: tôi không phải là người để người khác dễ dàng ngáng chân. Và tôi nghĩ, việc tôi đứng lên được cũng chính là cái tát trời giáng dành cho họ rồi.

 

Cập nhật những xu hướng thiết kế thời trang tóc mới nhất bao gồm TONIANDGUY + VIDAL SASSOON + PIVOT POINT + DAVINES + GOLDWELL + WELLA + TOMSKOU + HIKARI ... những trào lưu tóc hiện đại + những bộ sưu tập mốt tóc ứng dụng + trình diễn ấn tượng + những kỹ thuật làm đẹp tóc mới nhất vừa xuất hiện tại các kinh đô thời trang thế giới như Milan-Ý , London-Anh, Paris-Pháp, New York-Mỹ, Tokyo-Nhật Bản, Seoul-Hàn Quốc, Hongkong-Trung Quốc ... Tất cả sẽ ngay lập tức có mặt tại Vương Quốc Tóc Korigami Hà Nội chỉ 1 hoặc 2 tuần ngay sau đó ...

Công nghệ làm đẹp tóc của người Việt tuy chưa thể gọi là tiên tiến nhưng người thợ làm tóc Việt khéo léo và tài trí, ham học hỏi, cầu tiến, hướng thiện ... cho nên luôn biết cách tự đổi mới tư duy công nghệ , tìm ra những công thức làm tóc thay thế hoặc biến tấu sao cho phù hợp với gương mặt, vóc dáng , nước da, truyền thống văn hóa người Việt ...

Qua lịch sử phát triển hơn 100 năm của ngành tóc Việt, đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã sẵn sàng có những trung tâm dạy nghề tạo mẫu tóc + câu lạc bộ thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với qui trình đào tạo khép kín 100% ...

--------------------------------------------------------------------------------------------------

KORIGAMI LIÊN TỤC ĐẠT TOP 10 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TẠO MẪU TÓC QUỐC TẾ THÀNH CÔNG NHẤT - NỔI TIẾNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

CHẾ ĐỘ "BẢO HÀNH TRÁCH NHIỆM" ĐỐI VỚI 100% CÁC KHÓA HỌC CỦA KORIGAMI LÀ ĐIỂM VƯỢT TRỘI NHẤT KHẲNG ĐỊNH LÒNG TIN TUYỆT ĐỐI VÀO KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG NGUYỆN VỌNG HỌC GIỎI NGHỀ CỦA TẤT CẢ CÁC BẠN YÊU NGHỀ TÓC TOÀN QUỐC

+ Tuyển sinh liên tục, khai giảng khóa mới liên tục, mở lớp đào tạo mới vào tất cả các ngày trong năm

+ Hợp đồng chặt chẽ ghi rõ từng điều khoản dạy và học
+ Giáo viên chủ nhiệm Kuansaigon là nhà thiết kế tạo mẫu tóc NAM NỮ có chuyên môn cao, từng được tu nghiệp tại các trường danh tiếng, từng đoạt giải thưởng Kéo Vàng Davines 2008.
+ Đội ngũ giáo viên trợ giảng chính là những học trò xuất sắc nhất do NTMT Kuansaigon đào tạo trực tiếp trong nhiều năm, đã trải qua các kỳ sát hạch gắt gao, đã trực tiếp thiết kế tạo mẫu tóc cho hàng trăm khách hàng theo phong cách riêng của từng người ... Họ là những trợ giảng nhiệt tình yêu nghề, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên mới khi có những thắc mắc muốn hỏi, khi gặp những kỹ thuật khó chưa thể vượt qua, khi chưa tự tin vào chính mình ... với lòng kiên trì và thái độ học tập nghiêm túc, chắc chắn các bạn sẽ vượt qua để chinh phục từng kỹ thuật, từng kỹ năng , từng cấp độ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao ...
+ Mỗi năm Câu lạc bộ yêu nghề tóc Korigami đào tạo thành công từ 120 đến 200 học viên ...
+ Tỷ lệ học viên có tâm huyết, có thái độ học chân thành nghiêm túc, có trình độ chuyên môn sâu đủ để tự tin mở tiệm salon kinh doanh ngay sau khi tốt nghiệp chiếm ~15% ... Lúc ban đầu bước chân vào con đường cạnh tranh tuy gặp nhiều chông gai nhưng nghị lực giúp các em luôn chèo lái thành công con thuyền của mình. Doanh thu đạt loại trung bình khá, có em tích lũy sau 2-3 năm đã xây cất sửa sang được nhà cửa hoặc mua sắm các tài sản có giá trị ...
+ Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp được trung tâm tư vấn giới thiệu việc làm tại các tiệm các salon đối tác chiếm ~30% ... trong đó 1/2 chủ các tiệm salon này từng là học viên cũ của nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon.
+ Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp trở về địa phương các tỉnh thành cả nước, mở tiệm nhỏ kinh doanh tự lực tự cường chiếm ~30% ... một số các em này sau 1-2 năm đã phát triển được cửa hàng với số nhân viên trung bình 2-4 nhân viên mỗi tiệm ... thu nhập đạt khá so với mức sống trung bình của người dân bản địa ...
+ Trung tâm Korigami luôn đặt kỷ luật nề nếp và đường lối giáo dục + giao tiếp ứng xử văn minh văn hóa lên hàng đầu ...
+ Với đối tượng học viên không tuân thủ các nội qui hoặc có hành vi cư xử thiếu tôn trọng bạn học, thiếu tôn trọng giáo viên, thiếu tôn trọng khách hàng lại salon ... chúng tôi đặc biệt nhắc nhở hoặc khiển trách ... thường xuyên vận động họp mặt phụ huynh để hợp tác giáo dục ... trường hợp học viên gây ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu Korigami dứt khoát trung tâm không cấp chứng chỉ ...
+ Nếu đang trong kỳ hạn học nghề mà học viên lại nghỉ học không phép quá 15 hôm liên tục thì trung tâm đơn phương cắt đứt hợp đồng dạy nghề
+ Tổ chức các lớp học nghề theo yêu cầu
+ Thời gian học linh hoạt chia theo các ca sáng + chiều + tối _ kỳ hạn học ra nghề cấp tốc _ học phí bao gồm các gói khuyến mãi dụng cụ học tập tránh trường hợp phát sinh chi phí _ phương pháp giảng dạy thực tế dễ học dễ hiểu dễ thực hành ... đáp ứng tốt mọi nguyện vọng nâng cao trình độ tay nghề cho mọi đối tượng xã hội
Hair Salon Korigami từ lâu đã nổi tiếng bởi phong cách cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp xu hướng ấn tượng 1102, khi đến đây bạn trai bạn gái sẽ được nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon tư vấn lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt - vóc dáng - cá tính - công việc
Sau khi cắt được kiểu tóc ưng ý, Nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa phương pháp kỹ thuật làm tóc ép duỗi phồng cúp hoặc uốn setting nóng - lạnh 3D hiệu quả nhất ... những kỹ thuật làm tóc xù răng cưa hoặc xù dây điện lạ mắt ... lời khuyên chọn màu sắc nhuộm tóc 3D đi kèm đẹp nhất ... nếu bạn cần thiết nối thêm tóc để tăng độ dài hoặc độ dầy mang lại kết quả mái tóc đẹp mỹ mãn nhất mà bạn hằng mong đợi

Câu lạc bộ yêu nghề tóc Korigami liên tục nhận đào tạo học viên mới ... giáo trình cắt tóc cơ bản nâng cao chuyên sâu + thiết kế kiểu tóc đẹp thời trang tóc + tạo mẫu tóc nam nữ + trang điểm + bới đầu cô dâu + vẽ móng nghệ thuật Korigami phiên bản 3D đã chính thức áp dụng kể từ 2013

Địa chỉ số 7 Trần Tế Xương - hồ Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội ( từ 122 Trấn Vũ rẽ vào ngã tư đầu tiên rẽ sang trái là đến)

Bạn nên lưu số điện thoại 0915804875 hoặc 0919386104 trước khi đi ... có thể chat hoặc nhắn tin theo địa chỉ www.facebook.com/kuansaigon

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Hẹn lịch cắt tóc nam nữ + làm tóc + xử lý hóa chất ép uốn nhuộm 3D + trang điểm bới tóc dạ hội + vẽ móng Nail Art ...

Hair Salon Korigami là địa chỉ cắt tóc đẹp nổi tiếng, chuyên làm hóa chất tóc đẹp độc đáo dành cho cả nam và nữ rất uy tín + nổi tiếng, được Teen Girl và Teen Boy Hà Nội ưa chuộng nhất liên tục trong nhiều năm

Xem bảng giá dịch vụ làm tóc _ dịch vụ cắt tóc tạo kiểu tóc nam nữ _ dịch vụ làm hóa chất tóc ép uốn nhuộm duỗi xù _ dịch vụ nối tóc chun fiber flash _ dịch vụ trang điểm làm tóc dạ hội sinh nhật _ dịch vụ sơn sửa vẽ trang trí móng nail art _ học phí các khóa _ bản đồ trung tâm ... ở thanh bên hoặc phía đầu trang web ... xin chân thành cảm ơn quí khách đã quan tâm theo dõi trang web của chúng tôi

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúc quí khách mỗi ngày một niềm vui an lành hạnh phúc

Comments