Mẫu tóc xoăn Hàn Quốc đẹp gợi cảm 2013 Korigami 0915804875

17:58 by Kuansaigon Hairdesigner

Những bí quyết chọn kiểu tóc sau đây sẽ giúp quý chị em phụ nữ có được những lựa chọn đúng đắn, quyết đoán trong việc đi tìm phong cách riêng mà vẫn giữ được nét đẹp hài hòa cho vóc dáng vốn có của mình.

Nên chọn:Kiểu tóc đầy đặn, sinh động và khỏe khoắn là kiểu mà dáng người cao - gầy nên lựa chọn, như: kiểu tóc dài cột tóc đuôi gà hay tóc ngắn hoặc dài vừa phải với những lọn xoăn hay uống cong 2 bên. Hai kiểu này sẽ tạo cho dáng người tròn trịa và gương mặt có phần đầy đặn hơn.

Kiểu tóc ngắn, tém là lựa chọn tuyệt vời cho những người có chiều cao nhưng không thon thả. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn để lộ chiếc cổ thon thon và chiều cao lấn át vóc dáng không thanh mảnh lắm của bạn.

Những kiểu tóc ngắn ngang vai, uốn cúp vào ngang cằm hay kiểu tóc ngắn được tỉa thành nhiều tầng hoặc với các lọn xoăn dài vừa phải được cột cao là những lựa chọn lý tưởng giúp bạn cân bằng được dáng dấp tròn trịa thấp bé, tạo cho thân hình cao hơn. Bạn có thể sáng tạo thoả thích với kiểu tóc so le hay uống gợn nhỏ ngắn trên vai.

Phom người này phù hợp với nhiều kiểu tóc, tuy nhiên kiểu tóc uốn xõa với độ dài tương đối hoặc kiểu tóc thẳng xõa ngang lưng là 2 kiểu tóc đặc biệt góp phần làm tôn lên những đường nét nữ tính vốn có của thân hình bạn.

Comments