C. TÓC BOB

HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI KUANSAIGON DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC NAM NỮ 0915804875


HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC TẠI TRUNG TÂM KORIGAMINovember 18, 2012


kiểu tóc ngắn nữ tóc tém tóc pixie uốn nhuộm 3D Korigami


Ngày 17 tháng 11 năm 2012


GHẾ CẮT TÓC NAM NỮ DEGE NHẬP KHẨU 100% QUẢNG CHÂU


GIƯỜNG GỘI GHẾ GỘI ĐẦU + GIƯỜNG GỘI KẾT HỢP MATXA BODY


GIƯỜNG MATXA BODY + GIƯỜNG PHUN XĂM THẨM MỸ + BÀN LÀM NAIL + QUẦY BAR


GƯƠNG TỦ CẮT TÓC CHUYÊN NGHIỆPTạo kiểu tóc ngắn thay đổi trong những dịp hè là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn gái luôn bắt nhịp xu thế và làm mới mình.
Nhưng bạn đã biết cách để có được một mái tóc ngắn rất cá tính và sexy chưa? Chỉ với 7 mẹo nhỏ dưới đây, hãy sẵn sàng cho một mùa Hè tuyệt vời của mình với những kiểu tóc ngắn quyến rũ ở mọi góc độ!

1/ Tạo ra những lớp tóc xen kẽ

Bạn hãy ngắm nhìn Rihanna với mái tóc ngắn này của cô, không như những lần xuất hiện trên sân khấu hay bên ngoài với những mái tóc ngắn dựng hoặc vuốt nếp rất mạnh mẽ thường thấy! Với kiểu tóc ngắn cắt lớp xen kẽ từng mảng, rủ xuống phía trước trán và 2 bên mai sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên nhỏ hơn.

[LĐ] 7 mẹo nhỏ để có mái tóc ngắn sexy

2/ Tạo độ ôm cân bằng với khuôn mặt

Nếu sở hữu một khuôn mặt hơi dài, bạn hãy chú tâm đến kiểu tóc ngắn tuyệt vời này mà Katie Holmes đã từng dùng đến. Với cách tỉa tóc và tạo độ ôm cân bằng giữa 2 bên mang tai, phía trước trán (sử dụng mái bằng ôm gọn phần trán) và cả phần gáy của kiểu tóc. Bạn sẽ rất quyến rũ và đáng yêu trong kiểu tóc ngắn ôm này.  

[LĐ] 7 mẹo nhỏ để có mái tóc ngắn sexy

3/ Độ cong, phồng của tóc

Với kiểu tóc này, không quá khó nếu bạn biết cách sử dụng máy sấy ở nhiệt độ vừa, kết hợp với bàn chải tóc dạng xoắn ôm nhằm tạo độ phồng phía sau gáy và 2 bên mang tai. Phương án hiệu quả nhất cho kiểu tóc này là những dạng tóc cong, mềm mại tạo độ phồng tự nhiên cho tóc. Siêu mẫu Natalia Vodianova là một ví dụ điển hình cho kiểu tóc tuyệt vời này.  

[LĐ] 7 mẹo nhỏ để có mái tóc ngắn sexy

4/ Những lớp tóc bồng bềnh

Có lẽ sẽ không ít người nhớ ra kiểu tóc quen thuộc, đáng yêu này của nhân vật Trúc trong bộ phim truyền hình "Bỗng dưng muốn khóc". Cũng từ một kiểu dáng quen thuộc với mái tóc chấm vai được tạo độ phồng cụp từ bên trong với sự trợ giúp hiệu quả của máy sấy, bạn sẽ sở hữu một mái tóc bồng bềnh,  gây chú ý và đẹp tuyệt vời như Heidi Klum vậy!  

[LĐ] 7 mẹo nhỏ để có mái tóc ngắn sexy

5/ Những đường sóng cong

Sẽ thật tuyệt vời trong mùa hè này với kiểu tóc chia mái, tỉa tém phần đuôi tóc đuổi dài sang 2 bên cùng với những đường sóng lượn cong rất sang trọng này. Bạn nên tạo cho mái tóc những lọn tóc sóng nhẹ, tự nhiên từ phần thân của tóc kéo dài hết xuống phần đuôi và cả phía sau gáy. Cùng tham khảo kiểu tóc này của Ginnifer Goodwin để thấy rõ nét hơn về kiểu tóc này.

[LĐ] 7 mẹo nhỏ để có mái tóc ngắn sexy

6/ Chia lớp tóc về một bên

Nếu bạn đang có một mái tóc mỏng, mềm thì sao không thử "nghía" qua mái tóc này của Eliza Cuthbert? Đơn giản với cách dùng phần tóc từ phía trên đỉnh đầu hất hết về cùng 1 phía đầu và tạo độ rủ tự nhiên ở phần trán sẽ khiến mái tóc tưởng chừng như "tom-boy" này lại có một nét quyến rũ riêng với những mảng tóc bám đuổi nhẹ nhàng, không cầu kỳ.

[LĐ] 7 mẹo nhỏ để có mái tóc ngắn sexy

7/ Điểm nhấn ở phần mái

Chỉ cần với 10 phút khi sử dụng máy sấy, máy thổi tóc từ phần đỉnh đầu kéo xuống phần mái của tóc, tạo độ rủ tự nhiên xuyên suốt từ phía trên xuống với những lọn tóc xoáy rối ở phần đỉnh và những sợi tóc rủ nhẹ và ôm sát lấy phần trán. Agyness Deyn đã rất thành công khi biến hóa mình cùng kiểu tóc vừa nghịch, lại rất sexy này.   

[LĐ] 7 mẹo nhỏ để có mái tóc ngắn sexy

Với 7 kiểu tóc và những mẹo nhỏ để sở hữu chúng, hy vọng bạn đã sẵn sàng hòa nhập với mùa hè sôi động với những thay đổi riêng, bắt đầu từ mái tóc ngắn tuyệt vời nhất!