TÓC NỮ‎ > ‎

SÓNG NƯỚC

☎ ZALO 0915804875 

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn & đã trót lỡ yêu mẫu tóc xoăn sóng nước Hàn Quốc cực dễ thương này thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé!

Sau khi mẫu tóc xoăn sóng nước này xuất hiện, nhiều cô nàng đã phải "nghiêng ngả" trước vẻ đẹp dễ thương nhưng không kém phần cuốn hút của nó. Nhưng không chỉ tóc dài mới có thể mẫu xoăn này đâu nhé! Cả những cô nàng tóc ngắn cũng có thể sở hữu kiểu tóc này rất dễ dàng đấy!

Mẫu xoăn sóng nước có điểm mạnh là làm cho tóc của bạn trở nên dày hơn & bồng bềnh hơn. Không giống các mẫu xoăn lọn thông thường, xoăn sóng nước có độ duỗi và tự nhiên hơn đem lại nét trẻ trung & tươi mới cho tổng thể gương mặt.

Tuy nhiên với kiểu xoăn này, NTMT Hiếu Kiko (Salon Hải Bún, 20 Hàng Bún) tư vấn kiểu tóc bob vuông với độ dài phù hợp để những sóng xoăn đẹp nhất có thể. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn các màu nhuộm có tông sáng như nâu vàng để tăng thêm sự tươi trẻ & hiện đại.

Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh tuyệt đẹp về mẫu tóc vô cùng dễ thương này nhé!


      ☎ Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại địa chỉ     

     HAIR SALON KORIGAMI    

Số 7 Trần Tế Xương - Ba Đình - Hà Nội

Hướng dẫn : tìm đường vào hồ Trúc Bạch - tìm đến ngõ 122 Trấn Vũ rẽ vào đến 38 Nguyễn Khắc Hiếu - rẽ trái là thấy Korigami số 7 Trần Tế Xương

Comments