TÓC NỮ‎ > ‎XU HƯỚNG TÓC‎ > ‎

NHỮNG KIỂU TÓC CÙNG MẦU NHUỘM MỚI NHẤT THÁNG 5 CỦA SAO HÀN

toc

Tóc Đẹp cập nhật cùng bạn đọc những kiểu tóc cùng mầu nhuộm mới nhất tháng 5 rực rỡ của sao Hàn nhé. Đầu tiên là mái tóc ngắn với những nét xoăn gợn nhẹ nhuộm nâu tối Dark Chocolat của cô nàng nổi tiếng Hyuna nhóm 4 minutes. Với mầu nhuộm này khi ở trong nhà mái tóc của bạn gái sẽ có cảm giác như chưa nhuộm nhưng khi ra ngoài trời dưới ánh nắng mùa hè tóc bạn sẽ ánh lên mầu nâu rất đẹp.

Dường như mầu nâu đồng vẫn còn rất được ưa chuộng, với một chút cải biên với tóc xoăn dài cổ điển để lệch vai asymmetric làm mới mái tóc cùng mầu nhuộm từng rất HOT này. Nếu bạn là fan của phong cách hiện đại thì chỉ cần thay đổi trang phục với áo sơ mi giả váy cùng mái tóc asymmetric này sẽ mang lại vẻ hiện đại cực sành điệu.

toc

toc

Nếu không thích bạn có thể chọn mái tóc với vẻ nhu mì hiền lành, tóc xoăn dài mái bang thưa dịu dàng cùng mầu nâu vàng phổ biến.

toc

Ưa thích vẻ cá tính mạnh mẽ bạn có thể chọn tóc xoăn duỗi nhuộm mầu nâu ánh sắc mahogany.

toc

toc

Thích vẻ nhu mì dịu dàng như công chúa trong những câu chuyện cổ tích bạn gái sẽ chọn tóc xoăn dài nhuộm nâu ánh khói thuốc smokey brown.

toc

toc

Trẻ trung nghịch ngợm với tóc mái bang dài chấm mắt cùng kỹ thuật nhuộm tóc xen kẽ transitional tone on tone hiện đại mới nhất của năm nay.

toc

toc