V - BTS : hoàng tử tomboy Hàn Quốc

7 MÀU TÓC QUYẾN RŨ CỦA V (BTS) - MÀU SẮC KHIẾN NGƯỜI HÂM MỘ CUỒNG NHẤT LÀ ... ?


Sự biến đổi màu tóc đa dạng khiến V luôn nổi bật mỗi khi BTS comebackBên cạnh Suga, V là thành viên thứ hai nhuộm nhiều màu tóc nhất BTS. Dù chỉ là thay đổi màu tóc nhưng V vẫn có thể cân hết các concert từ cute đáng yêu cho tới sexy, nam tính. Anh chàng từng đùa rằng anh đã thử tất cả màu sắc và liệu có nên nhuộm tóc màu nude không?

Màu tóc hồng


Màu tóc tưởng chừng như nữ tính nhưng lại khiến V trông đáng yêu và năng động đến nhường nào.


Anh chàng cũng rất khéo khi kết hợp cùng màu nâu ở chân tóc để tạo điểm nhấn cá tính, nổi bật góc nghiêng thần thánh của mình hơn.

Màu Tóc Tím


Trong dịp quảng bá "War Of Hormone", V gây ấn tượng với mái tóc tím pha khói lạ mắt lại “hút hồn” với vẻ ngoài bao lãng tử. Anh chàng cho hay tím là màu sắc anh rất yêu thích.

Màu Tóc Cam


Màu cam có lẽ nổi bật nhất trong bảng màu tóc của V. Đây cũng là màu tóc anh để thời chưa được công chúng biết đến nhiều, và cũng chính nó giúp V được nhiều người nhận ra hơn sau màn trình diễn "Boy In Luv" của BTS. Có thể nói, đây là màu tóc mang thương hiệu của anh chàng.

Highlight xanh lá


Thay vì nhuộm cả đầu xanh, V lại muốn tạo điểm nhấn mới mẻ với vài đường highlight xanh trên nền tóc đen.


Mái tóc góp phần tăng độ cuốn hút, lạnh lùng của anh.

Màu tóc Vàng


Màu tóc vàng với V là một “cực phẩm”. Sở hữu chiếc mũi cao, nên góc nghiêng cùng mái tóc vàng khiến anh không khác gì một hoàng tử lạnh lùng, sang chảnh.


So sánh với mái tóc vàng của V khi anh lần đầu tiên ra mắt, anh chàng trông trưởng thành hơn và lôi cuốn hơn.

Màu tóc nâu


Đây là màu tóc thương xuyên thấy của anh chàng, mặc dù có nhuộm đi nhuộm lại bao nhiều lần thì trong mắt người hâm mộ vẫn hấp dẫn và mới mẻ như lần đầu.


Bao trái tim đã “tan chảy” bới mái tóc nâu thần thánh này!

Tóc màu Đen


Màu tóc rất châu Á này lại được lòng rất nhiều fan hâm mộ. Nam tính vừa phải, dịu dàng cũng vừa phải đủ để khiến người đối diện phải “say nắng” cả ngày.

Còn rất nhiều sự biến tấu với mái tóc của chàng trai này nữa nhưng liệt kê thì chắc cả ngày mất! Vậy, bạn thích màu nào trong số chúng?

📌 LIÊN HỆ Ở ĐÂU ?

  • Học Viện Tóc Korigami

  • Hotline ☎️ 0915804875 (Zalo)​

Comments