VƯƠNG NHẤT BÁC SIÊU ĐẸP TRAI THAY ĐỔI KIỂU TÓC MÀU SẮC LIÊN TỤC

Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc

Là sao nam hot nhất làng giải trí Hoa ngữ, Vương Nhất Bác thường xuyên làm mới hình ảnh với kiểu tóc nổi bật, mới lạ.
NHỮNG KIỂU TÓC MULLET SIÊU ĐẸP TRAI CỦA NAM THẦN VƯƠNG NHẤT BÁC


Vương Nhất Bác nổi bật trên sân khấu với bước nhảy uyển chuyển Vương Nhất Bác hiện là cái tên hot nhất nhì trong dàn ngôi sao trẻ triển vọng của giải trí Hoa ngữ.

Ngồi trên ghế giám khảo Sáng tạo 101 mùa 1 phiên bản Trung Quốc, Vương Nhất Bác gây ấn tượng với mái tóc màu xanh nước biển cá tính. Nhờ diện mạo điển trai, phong thái lạnh lùng, "thầy giáo" Vương được cả các thí sinh trong chương trình lẫn khán giả yêu mến.


Anh chàng tạo nhiều kiểu tóc như làm xoăn nhẹ nhàng hoặc duỗi thẳng. Dù kiểu tóc kén mặt thế nào cũng không thể làm giảm đi độ đẹp trai của nam thần hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.


Không nằm ngoài trào lưu để tóc mullet của các sao nam, Vương Nhất Bác từng khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi xuất hiện đẹp trai với kiểu tóc chất ngầu này. Mẫu tóc này được nhận xét khá kén người để, nếu không phù hợp có thể sẽ biến thành thảm họa.

Với nước da trắng cùng gương mặt đẹp chuẩn, nam diễn viên không ngại nhuộm những màu tóc sáng. Trên hình, tóc anh được làm hơi xoăn, rối. Đây cũng là kiểu tóc nhiều idol nam chọn khi xuất hiện trước công chúng.


Chán tóc rối, nam thần Trần tình lệnh lại đổi sang kiểu tóc thẳng, mượt, tỉa gọn gàng. Khác hình ảnh để mái rẽ ngôi như bình thường, anh trông lạ mắt hơn với tóc mái dài che kín lông mày.


Nam idol 22 tuổi phù hợp với mọi màu tóc từ sáng đến trầm. Anh hay xuất hiện với tóc mái rẽ ngôi.

Thời gian gần đây, Vương Nhất Bác trung thành với những màu tóc phổ biến, không quá nổi bật như nâu trầm.

📌 LIÊN HỆ Ở ĐÂU ?

  • Học Viện Tóc Korigami

  • Hotline ☎️ 0915804875 (Zalo)​

Comments