XU HƯỚNG TÓC DÀI HOT NHẤT 2019-2020

Đã từng có lúc mọi người nghĩ rằng tóc tỉa Layer sẽ mãi mãi vĩnh viễn bị chôn vùi vào lịch sử vì chúng khiến cho hội chị em bánh bèo bị thưa mỏng tóc đi khá nhiều _ thế nhưng hội chị em gái hiện tại đang quá chán ngấy với các kiểu tóc cắt bằng rồi cho nên tìm về tóc tỉa Layer là chuyện khá dễ hiểu

Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng mới đây, kiểu tóc tỉa layer lại "hot" trở lại tại Hàn Quốc nhờ công lăng xê của nữ ca sỹ kiêm diễn viên Suzy.

                                

Những năm vừa qua đánh dấu sự lên ngôi của tóc cắt bằng với đủ những biến thể khác nhau từ tóc bob cho đến tóc dài ngang lưng. Phần đuôi tóc được cắt bằng (blunt) không chỉ mang đến diện mạo trẻ trung, cá tính cho người diện mà còn khiến tóc trông dày dặn hơn đáng kể và đó chính là những lý do khiến các cô nàng đổ xô đi cắt tóc đuôi bằng. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc thời gian này, kiểu tóc cắt bằng đang phải nhường chỗ cho kiểu tóc quen thuộc: tóc tỉa layer và nhân vật góp phần lăng xê cho xu hướng này chính là nữ ca sỹ kiêm diễn viên Suzy.

Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 1.
Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 2.
Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 3.

 Nhờ công lăng xê của Suzy, kiểu tóc tỉa layer vốn đã xuất hiện từ khá lâu bỗng chốc "hot" trở lại tại Hàn Quốc và trở thành một trong những kiểu tóc được con gái Hàn diện nhiều nhất thời gian gần đây.

Tóc tỉa layer vốn không phải là kiểu tóc xa lạ gì đối với phái đẹp khắp thế giới và trên thực tế, kiểu tóc này đã hết sức phổ biến kể từ những năm 1990. Đúng như tên gọi của nó, tóc tỉa layer bao gồm hai hoặc nhiều lớp tóc được tỉa với độ dài khác nhau giúp tạo nên hiệu ứng tầng lớp bồng bềnh cho mái tóc. Tuy hoàn toàn là "ma cũ" nhưng vì sự đổ bộ của tóc cắt bằng mà suốt thời gian qua, tóc tỉa layer gần như bị chìm vào quên lãng tại châu Á. Cho đến cuối năm ngoái, khi Suzy bất ngờ cắt phăng mái tóc dài để "kết bạn" với tóc tỉa layer thì kiểu tóc quen thuộc này bỗng nhiên "hot" trở lại tại Hàn Quốc. Trên mạng, các tín đồ làm đẹp không chỉ dành rất nhiều lời khen cho mái tóc mới của Suzy mà còn bày tỏ ý muốn được copy kiểu tóc này. Được biết, đã có rất nhiều cô gái ghé thăm các salon tóc và yêu cầu được cắt "kiểu tóc giống như của Suzy".

Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 4.

 Sau khi Suzy để tóc tỉa layer vào cuối năm ngoái, tại Hàn Quốc, đã có rất nhiều cô gái đổ xô đi cắt kiểu tóc y chang.

Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 5.
Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 6.
Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 7.
Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 8.
Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 9.
Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 10.
Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 11.

 Các cô gái Hàn với "kiểu tóc giống của Suzy".

Nếu như tóc cắt bằng gây ấn tượng tuyệt đối về sự trẻ trung, hiện đại thì tóc tỉa layer cũng có những ưu điểm không hề kém cạnh. Không chỉ tạo độ bồng bềnh, uyển chuyển cho mái tóc, tóc tỉa layer còn có thể được điều chỉnh để khắc phục nhược điểm của khuôn mặt, ví dụ như kiểu tóc layer với layer ngắn có độ dài ngang cằm và ôm vào mặt có thể khiến khuôn mặt to trở nên thon gọn hơn. Ngoài ra, tóc tỉa layer cũng mang đến cho người diện vẻ ngoài hết sức nữ tính, dịu dàng.

Bên cạnh Suzy, không ít sao Hàn cũng đã nhanh chóng hưởng ứng xu hướng tóc tỉa layer, trong đó phải kể đến Shin Min Ah, Yoon Eun Hye, Kang Sora, Bomi (A Pink). Mới đây nhất, thành viên Krystal của nhóm f(x) cũng đã tạm biệt mái tóc dài ngang eo của mình để chuyển sang kiểu tóc tỉa layer ngang vai nhẹ nhàng, nữ tính.

Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 12.

 Shin Min Ah

Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 13.

 Yoon Eun Hye

Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 14.

 Kang Sora

Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 15.

 Bomi (A Pink)

Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 16.

 Mới đây nhất, Krystal cũng vừa tạm biệt mái tóc dài trứ danh của mình để chuyển sang tóc tỉa layer.

Con gái Hàn đổ xô cắt tóc tỉa layer giống Suzy - Ảnh 17.

 Kiểu tóc tỉa layer ngang vai được uốn xoăn nhẹ nhàng khiến Krystal trông dịu dàng, nữ tính và chín chắn hơn.

📌 LIÊN HỆ Ở ĐÂU ?

  • Học Viện Tóc Korigami

  • Hotline ☎️ 0915804875 (Zalo)​

Comments